Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Gioan Baotixita Bao Tiet
27/08/2016
Xin Chúa ban bình an cho gia đình con. Xin bảo vệ gìn giữ con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con luôn chung thủy yêu thương nhau. Lạy Chúa, xin Chúa soi sáng và đốt ngọn lửa yêu mến và ban thêm sức mạnh cho Phú Trương. Lạy Chúa, xin cứu giúp con, xin thương xót con. Lạy Mẹ Maria, Mẹ của con xin Mẹ gìn giữ con. Xin Mẹ cho con và người yêu con luôn trung thành với nhau. Con xin trao phó hết tất cả cho Mẹ. Con cậy trông tin tưởng nơi Mẹ. Có Mẹ con không thất vọng. Amen. Xin Mẹ Maria và thánh cả Giuse gìn giữ chúng con luôn trung thành với nhau. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse, thánh Gioan Baotixita cùng các thánh xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Hang
26/08/2016
Lay Chua, cam ta on Chua da cho con cuoc song nhu ngay hom nay. Chua oi, tu ngay bi tu choi o AA, long con cu buon rau, con chang muon hoc hanh hay co gang nua, con cam giac mot su that bai nang ne. Con cam giac moi thu khong con quan trong voi con nua. Tai sao con lai suy nghi bi quan nhu vay. Con that su khong biet nua Chua oi. Hom nay, con chi muon khoc, khoc that nhieu va con chi muon Chua hieu long con. Con cam giac moi thu chung quanh con chang con quan trong nua. Con xin Chua hay nang do con, hay cung co niem tin cua con. Con phai lam sao day, Con xin Chua hay cho con binh tinh va gui tat ca nhung buon phien, chan nan, co don len cho Chua. Chua oi, con xin Chua hay tha thu cho con.

Chua oi, con xin Chua cho con tim duoc nguoi yeu thuong con, tran trong va quan tam den con.  Doi khi, con cam giac mot minh song o tren dat nuoc NZ nay, con co don lam, con can co mot gia dinh. Con can mot nguoi de tam su, de chia se nhung noi lo, niem vui trong cuoc song. Chua oi, chi con 2 tuan nua nguoi cu thue nha cua con se chuyen ra, con lai lo lang khong biet tim kiem nguoi moi o dau nhung con tin vao su quan phong cua Chua,Chua se dan dat ho den nha cua con. Con xin Chua hay giup do Anani va Sanjay, 2 nguoi ban cua con, con xin Chua cho nhung du dinh cua ho duoc thanh cong.

Con cung xin Chua gia dinh, Ba Ma, cac anh chi em cua con va gia dinh cua Wayne duoc khoe manh. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
26/08/2016
Cảm tạ Chúa, vì dù con rất yếu kém trong đức tin, nhưng Ngài luôn vẫy gọi và cho con chút hy vọng.
Xin Chúa dủ lòng thương xót các linh hồn.
Lạy Chúa, tai nạn, thảm họa, ô nhiễm, bệnh tật, dịch bênh...tham nhũng, lừa gạt, có cái chết tự gây ra...hằng rình rập chúng con.
Xin cho tâm hồn mỗi người trong gia đình bé nhỏ này được tĩnh thức.
Luôn mang theo đèn,
Luôn mang thêm dầu, 
Được ngước cao trông ngóng Ngài.
Xin xua đi những mê muội, u tối, thắp lên trong gia đình con ánh sáng của Thần Khí.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Giuse cùng toàn thể các Thánh.
Xin hãy ở lại trong gia đình con chở che, giáo huấn.
Con xin cầu xin nhờ Đức GIÊSU KITÔ Chúa chúng con. Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
27/08/2016
Cảm ơn Chúa. Vì Ngài đã chọn con làm mẹ trong gia đình này.
Con người con yếu đuối, lo lắng, thiếu xót, chập chạp, nhiều khi còn không tròn chức vụ của mình.
Hôm nay mừng Thánh Monica bổn mạng các mẹ Công Gíao.
Xin Thánh ở lại trong hoạt động của trái tim từng người có chức vụ là mẹ. Để giữa cảnh đời đầy sóng gió ngỗn ngan bận bịu này. Trái tim của chúng con được nhận lại ơn đức của Thánh Nữ Monica dịu hiền, triều mến, vui trong sự khó khăn và bình an trong tâm hồn. Để từng việc làm phục vụ của chúng con là tấm gương của Thánh Nữ.
Lạy Mẹ là Mẹ của chúng con.Thế giới đang chịu quá nhiều tổn thất do con người gây ra,  hậu quả đã để lại.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng toàn thể các Thánh.
Xin Chúa ban cho mỗi người chúng con biết chăm sóc trái đất, để nhờ đó chúng con được hưởng nhiều ơn ích hơn.
Lạy Chúa GIÊSU đầy lòng thương xót, xịn hoán cải chúng con. Amen.
Gioan Baotixita Chuong
27/08/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an.
                               ------------------
Lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con, để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho người Bạn nộp hồ sơ đi Thi đạt được kết quả tốt , xin cho những người Bạn bị bệnh : Cao máu - Đau tim -  Đau đầu - Mỡ gan - Gút - Vẩy nến - Đau khớp - Viêm phế quản - Đau,tê các ngón chân - sỏi túi mật , xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác và xin cho gia đình con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
                             


Teresa
26/08/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Linh
27/08/2016
Lay me Maria xin me thau hieu long con ,xin ban cho con nhung dieu con cau xin,xin cho cac chau cong viec ben vung bot cang thang,xin cho cac chau duoc vui voi cong viec minh dang co,xin me giup cac chau nen vo nen chong,xin me giup chau  Jcang ngay cang thong minh va sang suot hon,xin me nham loi con cau xin amen
Thuy Teresa
26/08/2016
Kính mừng Maria đầy ơn phúc. Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.
Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội, khi nay và trong giờ lâm tử. Amen.
Sáng danh đức Chúa Cha và đức Chúa con Và đức Chúa thánh thần như đã có trước vô cùng và bây giờ hằng có và đời đời chẳng cùng, AMEN
Con cầu Xin đức mẹ Fatima, đức cha Trương Bửu Diệp ban phép nhiệm màu cho con được hưởng ơn của Mẹ Fatima Và cha Trương Bửu Diệp Cầu xin mẹ Fatima, cha Trương Bửu Diệp ban phép lành cho  con ban phép lành cho con được thành công khi con làm đơn xin được việc làm ở bất cứ trường học, được làm ở trong thư viện của bất cứ trường học nào cũng được, ban phép lành cho con xin được việc làm ở trường học được thành công và việc làm của con được thành công như ý nguyện công việc làm được mãi mãi ở với con, CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ban phép lành cho công  việc làm của con được bình an, con được làm ở một chỗ không đổi dời.  Xin ban phép nhiệm mầu là cho con mau khoẻ mạnh, con hứa với Mẹ và Cha khi con có cơ hội trở về VN lần nữa con sẽ trở lại nhà thờ để tạ ơn Mẹ Fatima và Cha Truong Buu Diep. Ban phép lành cho Bố Má con được khỏe mạnh sống vui vẻ với chúng con. Tạ ơn Mẹ và Cha Phanxico Trương Bửu Diệp.AMEN.
Xin Thanhlinh.net cầu xin cha chuyển lời cầu xin của con đến với Chúa Trời,
Đức Mẹ Maria và cha Phanxico Trương Bửu Diệp. Thành tâm cầu Xin.
Maria Hoàng Lan
26/08/2016
Lạy Thiên Chúa, Đức Mẹ, Thánh cả Giuse và các Thánh,
Gia đình con xin cảm tạ hồng ân các Đấng đã thương yêu che chở giúp đỡ cho chúng con trong suốt thời gian qua.
Nguyện xin Chúa, Mẹ, Thánh cả Giuse và các Thánh phù hộ, nâng đỡ cho chồng con Trần Tiến Lợi được suôn sẻ, thuận lợi, thành công trong công việc.
Và soi sáng cho Anh ấy biết cách xử sự tốt đẹp với cấp trên, đồng nghiệp và mọi người xung quanh.
Cầu xin cho con gái con hết đau ốm, chịu đi học ở Đà Nẵng để cuộc sống gia đình con ổn định.

Amen.
Gioan Baotixita Chuong
26/08/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an.
                       ------------------
Lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con, để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa Ban cho con được ơn : xin cho người Bạn nộp hồ sơ đi Thi đạt được kết quả tốt , xin cho những người Bạn bị bệnh : Cao máu - Đau đầu - Mỡ gan - Đau khớp -  Đau tim - Sỏi túi mật - Đau, tê các ngón chân - Viêm phế quản - vẩy nến , xin cho cháu Ngoại được Bình an,khỏe mạnh hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác và xin cho gia đình con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
26/08/2016
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.
Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.
Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.
Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn XIN CHO CON SOM TRA HET NO NAN …/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
vũ bảo quỳnh anh
26/08/2016
Lạy Chúa Giêsu, xin Ngài phù hộ cho bạn trai và gia đình bạn trai con sớm được ơn trở lại đạo, siêng năng đi lễ và biết rằng hồng ân của Chúa dồi dào đổ xuống gia đình anh ấy để họ có thể biết tạ ơn Chúa mỗi ngày. Con khẩn khoản nài xin Ngài. Amen.
Louis Anh Tuấn
26/08/2016
Vinh danh Đức Chúa Cha, Đức Chúa Con và vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa,
Từ muôn đời cho đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại.
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, xin thương xót chúng con, xin vì lòng thương xót Chúa cho linh hồn các kẻ tin, được nghỉ ngơi ở chốn bình an, Amen. 
Con cảm tạ, chúc tụng và tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa. Xin thương xót chúng con, lạy Thiên Chúa, xin thương xót chúng con.
Con cầu xin Chúa dủ lòng thương đến chúng con, xin cho chúng con can đảm và vững tin theo Chúa trong bất cứ mọi hoàn cảnh của cuộc đời.
Con cầu xin Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, xin chuyển cầu những kêu xin của con lên cùng Thiên Chúa, xin Chúa thương ban cho con được những ơn con xin, cho chúng con sống trung thành và tín thác vào Chúa. 
Lạy rất thánh trái tin Đức Chúa Giê-su, thương xót chúng con.
Lạy trái tin vẹn sạch Đức Mẹ Maria trọn đời đồng trinh, cầu cho chúng con.
Lạy ông Thánh Giuse là bạn thanh sạch rất Thánh Đức Mẹ Maria,  cầu cho chúng con.
Amen.
giuse-maria-elizabethe-2x
25/08/2016
LAY CHUA YESU GDC XIN TIN THAC VA TAN HIEN CHO CHUA VA ME MARIA ME HCG  LUON CHE CHO BAO VE GIN GIU CHUNG CON    DUOC AN VUI SONG TOT  NOI MIEN DAT  AN HOA NAY .LAY CHUA XIN THUONG XOT  CUU CHUA  CHO MOI NGUOI TRONG HOAN CANH  TAI UONG  DONG DAT O Y O MIEN DIEN  .CHUA OI   CHI TRONG MOT THOANG   BAO NHIEU NGUOI  CHET CHOC  BAO NHIEU  CANH  HOANG TAN DO NAT NHA CUA  KHONG CON  PHAI SONG  TRONG GIA RET OI BAO CANH TANG THUONG  DAU BIEN .XIN CHUA DIM CHUNG CON VA TOAN THE GIOI  TRONG DAI DUONG THUONG XOT CUA CHUA   XIN CHUA CUU ROI CAC LH NOI LUYEN NGUC  CAC LH THEO Y CHI RIENG HANG NGAY CON XIN CAU NGUYEN CHO CAC BENH NHAN CAC NAN NHAN  DONG DAT  CAC NHA TRUYEN GIAO CAC AN NHAN TRUC TIEP GIAN TIEP  CUA CON VA GDC  CAC KE KHON CUNG   TUAN TUNG BINH AN SUC KHOE HOI NGO  VN SOM CO DAN CHU NHAN QUYEN  AM NO HANH PHUC  CONG LY THE HIEN  TREN QUE HUONG  VN  CON CAU XIN CAY NHO DANH CUC THANH CHUA YESUKYTOPHUCSINH AMEN
Teresa
25/08/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
phanxico trần quang hưng
25/08/2016
lạy chúa.xin thương xót con.con đã mắc sai lầm khi nún sâu vào cờ bạc.lạy chúa giờ đây con nợ nần quá nhiều.vợ và con của con không hay biết. đã có lúc con đã nghĩ đến cái chết.ôi lạy chúa xin cứu con khỏi cảnh này nhưng đừng theo ý con nguyện xin theo ý chúa.xin cho con có điều kiện trả nợ để gia đình con không tan nát. vợ con con không buồn rầu.lạy lòng thương xót chúa xin cứu con. lạy mẹ hằng cứu giúp xin cứu con.lạy thánh cả Giuse xin cứu con.con xin tín thác nỗi lo sợ và buồn râu vào Chúa. Mẹ Maria. thánh cả Giuse. để con không đánh mất con và còn lo cho vợ con của con.Giesu maria giuse con mến yêu xin nhận lời con.Giesu maria giuse con mến yêu xin nhận lời con.Giesu maria giuse con mến yêu xin nhận lời con. Amen
Hang
25/08/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua cho con cong viec hien tai dang lam. Chua oi, nghe loi tu choi tu nha tuyen dung ma con luon uoc ao se duoc lam viec cho ho, long con rat buon va con cam giac minh that nho be va con thieu sot rat nhieu. Con phai thu nhan mot dieu rang, con khong bao gio nghi ho se goi con de phong van tren dien thoai, sau do ho gui bai kiem tra va phong van con mat doi mat, roi lai duoc lam bai kiem tra. Qua bai kiem tra nay, con da nhan ra mot dieu rang, con con thieu sot kien thuc rat nhieu, ve mat ngon ngu, con cam giac thua thiet hon rat nhieu, kien thuc ve toan hoc, ve logic... con cam giac minh qua yeu ve moi mat. Con co mot diem manh do la truoc mat nha tuyen dung, con rat tu tin. Con cam ta on Chua cho con nhin nhan nhung dieu chua tot cua con de con co the cai thien va hoc hoi tot hon. Chua oi, con se khong tu bo, con se co gang va se thu suc minh mot lan nua. Chua oi, con cung cam ta on Chua da cho con nhan quyet dinh nay, con da nhan ra nhung thieu sot cua minh de con co the truong thanh hon, chuan bi tot hon cho phan quan trong va nhung cong viec tot hon dang cho con sau nay. Con se tiep tuc hoc va cung co kien thuc cua minh. Chua oi, hay nang do con, hay dan dat con di dung huong dung duong, hay cho con biet con duong di cua minh.

Con xin Chua hay cho con tim duoc nguoi phu hop, yeu thuong, tran trong va san sang chia se voi con. Con cung xin Chua gin giu tinh ban cua con va Anani luon trong sang. Con xin Chua cho Ba Ma, gia dinh, em Hoa va em An duoc khoe manh. Con cung xin Chua cho Sanjay som tim duoc cong viec phu hop cua minh. Anani som tim kiem cong viec phu hop va co co hoi thuc hien duoc nhung uoc mo cua minh. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
25/08/2016
Cảm ơn Chúa, niềm vui rồi lại niềm vui.
Một Linh Mục của giáo phận Kon Tum chúng con, với vóc dáng bé nhỏ. Vậy mà Chúa đã chọn Ngài coi 1 chính xứ lớn nơi đất khách.
Xin Chúa ban thêm trí khôn ngoan, thông hiểu để dù trên bước đường gập ghền. Ngài vẫn luôn có Chúa chở che.
Thay mặt giáo phận, chúng con xin đồng cảm tạ,  cảm mến và tri ân Ngài. Amen.
kebemon
25/08/2016
Lạy Chúa , xin soi sáng cho cháu LPMP hiểu rỏ về người bạn gái của mình để không bị lầm lẩn trong việc chọn lựa bạn trăm năm sau này của cháu.Xin đừng để cháu trong lúc mê muội này mà đánh mất người thân trong gia đình. Con xin Chúa hãy cứu giúp cháu con trong việc hệ trọng này để không phải hối tiếc về sau. Con xin dâng lên cho Chúa để Chúa hướng dẩn cháu, con và cả gia đình đang rất buồn rầu về việc chọn lựa sai lầm này cháu, xin Chúa thương cứu giúp cháu con . Tạ ơn Chúa. Amen
Gioan Baotixita Chuong
25/08/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria,Thánh Cả  Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an.
                     --------------
Lạy Chúa,xin củng cố niềm Tin cho chúng con ,để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời.
xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho người Bạn nộp hồ sơ đi Thị đạt được kết quả tốt ,xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị bệnh ; Gút - Cao máu - Đau tim - Đau khớp - Mỡ gan - Đau,tê các ngón chân - Sỏi túi mật - Đau đầu - Viêm phế quản  và xin cho gia đình con được Bình an.
Hang
25/08/2016
Chua oi, con vua moi nhan duoc tin cua AA, ho tu choi con, ho khong tuyen dung con roi;Con cung buon lam nhung con biet rang Chua se chuan bi cho con dieu tot dep hon; Hom nay con co cuoc goi nho tu mot cong ty ho tuyen dung nhung con khong biet ho la ai. Con hi vong rang ho se de lai tin nhan hoac goi lai cho con mot lan nua. Chua oi, hay giup con voi, con rat muon lien lac lai voi ho.; Con cau xin Chua giup do con. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen
Teresa kimdung
25/08/2016
Lạy Thiên Chúa Ba ngôi chí thánh!
xin chạnh lòng xót thương ba con là Phaolo đang trong tình trạng nguy kịch.
xin xót thương chữa lành cho con là Cecilia bị bệnh thận, bao tử , tim, cường giáp viêm họng.
xin thương xót chữa lành con là Teresa bị bệnh thận, tim, đường ruột, thấp khớp , đau đầu, tê, nóng  tay chân, mất ngủ.
chúng con tha thiết van xin nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm, thánh Giuse, các thánh nam nữ trên trời,
các thiên thần và tổng lãnh thiên thần.
Tạ ơn Thiên Chúa đến muôn đời.
Cecilia và Teresa
Louis Anh Tuấn
25/08/2016
Lạy Chúa, xin cho con biết ca tụng, tôn vinh và ngợi khen Thiên Chúa, Đấng tạo dựng muôn vật, muôn loài chúng con.
Con cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa, luôn ban nhiều ân lành Thánh đức trên con và gia đình con, xin luôn gìn giữ chúng con trong bàn tay yêu thương quan phòng của Chúa.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương đến con và gia đình con, cho mọi người luôn biết tín thác vào Ba Đấng. Cho chúng con biết chọn Ba Đấng là nơi chúng con nương nhờ, không phải tìm kiếm nơi loài thụ tạo.
Lạy Ba Đấng xin ủi an, đồng hành, che chở, gìn giữ chúng con.
Chúng con luôn tin tưởng và phó thác mọi sự trong tay Ba Đấng.
Chúng con cầu xin nhân danh Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.

Maria Bùi Thị Hàn Ni
25/08/2016
Lạy Chúa, hạnh phúc, niềm vui bừng sáng.
Cảm ơn Chúa. Vì hôm nay tại GX Tân Hương, GP Kon Tum của chúng con có 1 Souer làm lễ tại ơn Chúa. Mừng vĩnh khấn.
Tâm hồn con không thể diễn tả được. Có lẽ không có một sự vẹn toàn nào khi chúng con cất đi với Ngài và được Ngài chọn.
Xin dâng lên Chúa niềm vui, tạ ơn, phó thác.
Lạy Mẹ Maria, Mẹ Sầu Bi Măng Đen.Dù cuộc sống của chúng con nay đây mai đó, cuộc sống nắng mưa, lên bờ xuống bờ...
Nhưng con Tin nếu Chúa muốn điều đẹp ý Chúa.
Xin cho chúng con được chung tình với mối duyên của Ngài.
Nhờ Lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Phanxico Assisi cùng toàn thể các Thánh.
Xin năm lòng thương xót Chúa đoái thương. Amen.
tuyetnguyen
25/08/2016
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan
3 linh hon AnTon
6 linh hon DaMinh
8 linh hon Giuse
1 linh hon Hieronimo
4 linh hon Anna
1 linh hon Catarina, 1 linh hon Teresa (be moi qua doi )
7 linh hon Maria
Xin  Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
tuyetnguyen
25/08/2016
Lạy Ba Đấng, xin thương yêu, dìu dắt, an ủi và đồng hành cùng chúng con.
Con cầu xin Ba Đấng ban phúc lành trên mọi việc chúng con làm, để mọi việc được thuận lợi và may mắn.
Con cầu xin Ba Đấng, ban cho gia đình chúng con được sức khỏe, cho  chúng con luôn được Ba Đấng gìn giữ trong an bình.
Con cầu xin vì Danh Cha cả sáng,  vì lòng thương xót của  Chúa, con cầu xin vì Ngôi Ba Thiên Chúa - Đấng luôn ngự đến và ở cùng chúng con, Amen.
tuyetnguyen
25/08/2016
Xin Ba Ngoi Thien Chúa giúp con hoàn thành ước nguyện, xin chỉ cho con một con đường, xin  Chúa Thánh Thần soi sáng cho con biết việc phải làm.
LẠY CHÚA CON XIN PHÓ THÁC CẢ GIA ĐÌNH CON TRONG TAY CHÚA, XIN ĐỪNG ĐỂ CHO CON CÁI CON GẶP BẤT HẠNH CHÚA ƠI.AMEN
Hang
25/08/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, moi ngay con di lam con cam nhan duoc rang nhung gi con dang duoc nhan lanh deu la hong an cua Chua. Con nho ngay xua con vat va, nhuc nha va ap luc bao nhieu, bay gio cuoc song cua con da do hon rat nhieu. Nhieu luc con chi biet khoc va nhin lai nhung gi con da trai qua. That la moi quang thoi gian vat va va kho khan. Con cam ta on Chua da diu dat con va da cho cuoc song cua con moi ngay moi tot dep hon. Chua oi, hom qua AA co y dinh muon kiem tra reference cua con. Con hi vong hom nay ho se hoan tat phai kiem tra va co cau tra loi tot dep cho con. Con da cho doi giay phut nay rat lau roi. Con chi mong doi duoc hoc hoi nhieu dieu moi me ben ngoai cung nhu co the quay tro lai cuoc song binh thuong la duoc lam buoi sang. Cung chi vi con lam ban dem ma suc khoe cua con da giam sut rat nhieu. Con cung da danh mat hanh phuc cua minh vi con khong co thoi gian quan tam den nguoi chong cua con. Qua nhung dieu nay con da nhan ra rang cuoc song gia dinh rat la qua trong Con xin Chua hay giup con tim duoc nguoi yeu thuong con, tran trong va hieu con. Con hi vong rang se som co mot gia dinh nho voi nhung dua con ngoan.

Lay Chua, con xin Chua cho Anani som on dinh cuoc song cua anh ay, giup anh ay tim duoc cong viec moi cung nhu nhung du dinh cua anh ay som thanh cong. Con xin Chua cho Sanjay tim duoc con duong di moi cua minh o Melbourne. Chua oi, con cau xin Chua hay gin giu em Hoa con, cuoc song cua em Hoa con rat vat va. Con xin Chua cho em con thanh cong trong viec buon ban. Con xin Chua cho Ba Ma con duoc khoe manh, em An cua con, gia dinh anh Hoang va chi Phuong con duoc binh an va khoe manh.

Chua oi, con cung xin Chua dan dat nguoi den thue nha cua con. Con mong sao tim duoc mot cap vo chong dang hoang, tu te chuyen vao o voi chung con. Con xin Chua cho Matt som binh phuc va tro ve can nha voi chung con. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen
Gioan Baotixita Bao Tiet
25/08/2016
Xin Chúa ban bình an cho gia đình con. Xin bảo vệ gìn giữ con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con luôn chung thủy yêu thương nhau. Lạy Chúa, xin Chúa soi sáng và đốt ngọn lửa yêu mến và ban thêm sức mạnh cho Phú Trương. Lạy Chúa, xin cứu giúp con, xin thương xót con. Lạy Mẹ Maria, Mẹ của con xin Mẹ gìn giữ con. Xin Mẹ cho con và người yêu con luôn trung thành với nhau. Con xin trao phó hết tất cả cho Mẹ. Con cậy trông tin tưởng nơi Mẹ. Có Mẹ con không thất vọng. Amen. Xin Mẹ Maria và thánh cả Giuse gìn giữ chúng con luôn trung thành với nhau. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse, thánh Gioan Baotixita cùng các thánh xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Teresa
24/08/2016
Lay Chua, xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con.  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Teresa
24/08/2016
Lay Chua, xin Chua thuong som dua linh hon Anna ve huong nhan Thanh Chua.  Con xin dang len Chua moi su.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Kim Trần
24/08/2016
Xin cho con bán được nhà và kiếm được nhà nơi khác vừa ý Cho con gái biết việc phải làm với giới răn chúa xin cho con gái kiếm được người vừa ý, con trai đi làm việc Con xin cảm ơn Chúa
quangnam
24/08/2016
Xin cầu cho 2 Lh Gioan Baotixita, 7 Lh Giuse, 8 LH Maria, 2 Lh Gioakim,  4LH Ane, Lh Tôma, 2 Lh Đominico, LH Micae, 4 Lh Phêrô, Lh Heronimo, Lh Antôn, 2Lh Catarina, Lh Terexa, LH Giacobe, Gioanbaotixita, 2 LH Ximong, Cexilia, Phaolô, Monica, Phanxicô xaviê, 2 LH Anton, Redonimo, Đaminh, Alberty, 2 LH Magarita, các Dạng LH, các LH Ông bà nội ngoại, Mồ côi, Tổ tiên, , cầu bình an gia đình, con cái, xe mới, các Lh Thai nhi, tạ ơn Chúa Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse.
Gioan Baotixita Chuong
24/08/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an.
                        ------------
Lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con ,để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng Chúa trong suốt cả cuộc đời.
xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho người Bạn nộp hồ sơ đi Thi đạt được kết quả tốt, xin cho những người Bạn bị bệnh : Gút - Vẩy nến - Cao máu - Đau tim - Viêm phế quản - Gan - Đau khớp - Sỏi túi mật - Đau, tê các ngón chân - Mỡ gan , xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác và xin cho gia đình con được Bình an.
Kitty
24/08/2016
Xin Chúa & Đức Mẹ ban cho GĐ con được Bình An, cho Mẹ con được Hồn An-Xác Mạnh.  Cho con Trai con biết nghĩ đến người Mẹ đau khổ.
Cho giọng Hát con trở lại bình thường, để con cất cao tiếng Hát để dâng lên Chúa & Mẹ trong cuộc đời con. 
Con cũng xin cho các Linh Hồn được sớm hưởng Thanh Nhan Chúa.
Con xin chân thành cám ơn.


Louis Anh Tuấn
24/08/2016
Con xin tạ ơn Thiên Chúa cha toàn năng, con tạ ơn Chúa con là Đức Giê-su Ki tô Đấng cứu độ trần gian, con cầu xin Đức Chúa Thánh Thần, Đấng hướng dẫn chúng con. Con chúc tụng tôn vinh Đức Chúa cha, Đức Chúa con và Đức Chúa Thánh thần.
Con xin Ba Ngôi Thiên Chúa thương thứ tha tội lỗi con đã phạm và xin lòng thương xót Chúa thứ tha tội của con và toàn thế giới, luôn xúc phạm đến Thánh Danh Chúa.
Vì lòng thương xót của Chúa, xin thương đến chúng con và toàn thế giới,
Lạy Chúa Giê-su, Mẹ Maria, Thánh cả Giuse , xin thương xót chúng con, xin cho con và gia đình con luôn được bình an hồn xác, xin an ủi chúng con trong mọi khó khăn trong cuộc đời, xin đồng hành cùng chúng con trong mọi giây phút của cuộc sống. Xin thương cho chúng con khỏi phải sa hỏa ngục đời đời, không bị ma quỉ cám dỗ, luôn lánh xa những tội lỗi.
Xin Chúa thương đến các linh hồn Toma, Ane, Giuse, Maria, Dominico, Giuse, Micae và Gregroie, các linh hồn tổ tiên ông bà nội ngoại hai bên, các linh hồn thai nhi, các linh hồn mồ côi.
Lạy Ba Đấng xin thương đến con, xin nhậm lời con cầu xin, Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
24/08/2016
Lạy Chúa. Con tin Ngài tác tạo nên chúng con.
Nhưng Ngài ban cho mỗi người chúng con một tính cách khác nhau.
Rồi có người giàu sang , kẻ khó nghèo. Người đạt được điều mong muốn...thậm chí có người lại bị nhận oán sai...
Cảm ơn Chúa.
Lạy Thánh GIUSE Người Cha công chính. Xin Cha đổ ánh sáng thần linh xuống tâm trí u tối của từng thành viên trong gia đình con. Xin xua đuổi khỏi chúng con bóng tối của tội lỗi và mê muội.
Ứơc gì gia đình con biến bàn học thành nơi thờ phượng Cha, khi cả nhà con học tập hết mình với ước mơ phụng sự quê hương và Gíao Hội.
Xin dâng lên Chúa lòng biết ơn chân thành.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng toàn thể các Thánh. 
Xin Chúa ban bình an cho Ông Bà, Cha Mẹ, Anh Chị Em chúng con.
Con nguyện xin nhờ Đức Giêsu KiTô Chúa chúng con. Amen.
Trần Mai
24/08/2016
Con xin Cha và Cộng đoàn cầu nguyện cho con và từng thành viên trong gia đình được khỏe mạnh và bình an. Con cũng xin cho ông Phêrô Thái gặp  Thầy gặp thuốc được khỏi bệnh teo cơ toàn thân và bệnh tiểu đường, xin cho anh Vicenté Thiện gặp được Thầy gặp thuốc chữa khỏi bệnh hoại tử khớp xương đùi, và Chị Anna Thúy khỏi bệnh sỏi thận, Cho Chị Maria Goretti Ánh Tuyết khỏi bệnh tê buốt tay chân, bệnh bao tử, viêm xoang sàng, bệnh đau nhức các khớp xương, xin cho Céciia khỏi bệnh nóng từ Cột sống cổ đến cột sống cùng và khỏi đau các khớp xương, bệnh phổi,  xin cho cháu Cécilia Oanh khỏi bệnh viêm amidam. Con xin chân thành cảm tạ Cha và cộng đoàn.
Gioan Baotixita chương
23/08/2016
Gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an
                                        ---------------
Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con.
xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho người Bạn nộp hồ sơ đi Thi đạt được kết quả tốt, xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác,xin cho những người Bạn bị bệnh : Gan - Gút - Đau đầu - Cao máu - Đau tim - Mỡ gan - Đau khớp - Đau,tê các ngón chân - Sỏi túi mật - Viêm phế quản và xin cho gia đình con được Bình an.
Teresa
23/08/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Hang
23/08/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua da cho con co cuoc song nhu ngay hom nay. Chua oi, hom nay con da phong van o AA, con cam giac rat tu tin va con nghi rang ho se rat thich con. Tuy vay, ngay mai con se phai doi mat voi mot bai kiem tra tren mang. Thuc long, day la linh vuc rat moi la voi con, con khong biet phai lam sao de co the hoan tat mot cach tot nhat. Con khong co nhieu thoi gian de chuan bi, con cam giac so hai va thieu tu tin ve van de nay. Lay Chua, con xin Chua hay soi sang, thong suot con de con co cau tra loi tot nhat. Con biet de song o nuoc ngoai, con phai doi mat voi rat nhieu thu thach, tu ve van de ngon ngu den cong an viec lam. Con luon noi voi ban than phai co gang moi ngay, phai hoc hoi de co mot tuong lai that tot. Lay Chua, tu ngay con co visa den gio, con chua bao gio tu cho minh co thoi gian nghi ngoi, con luon phan dau het minh. Con cam giac rat hanh dien vi da thuc hien duoc nhung uoc mo cua minh, hom nay con da ngoi o Platinum, con da thuc hien duoc uoc mo cua minh va con chi muon noi loi cam on Chua da giup con nhan duoc COA. Con cam thay cuoc song cua con de tho hon. Chua oi, da 10 nam nay, con chua bao gio duoc la chinh minh, bay gio con da co the dung len bang chinh ban than minh, con cung xin Chua cho con co co hoi duoc lam cho AA, day la noi ma con se co nhieu co hoi phat trien, duoc hoc hoi nhieu kien thuc va co co hoi gap duoc nhieu nguoi hon. Chua oi, con tin vao kha nang cua minh va con tin con se lam cong viec nay rat tot; Con chi xin su chi dan, dan dat va xin Chua cho con vuot qua duoc tat ca nhung vong tuyen dung nay mot cach suon se va thanh cong.

Rieng ve chuyen tinh cam cua con, con xin Chua hay cho con tim duoc nguoi phu hop, yeu thuong va tran trong con. Con cung xin Chua cho con va Anani co nhieu thoi gian de tim hieu, yeu thuong va thong cam voi nhau nhieu hon. Con xin Chua cho nhung ke hoach, cong viec du dinh cua anh ay duoc thanh cong. Con xin Chua cho Sanjay som on dinh cuoc song o Melbourne. Rieng em Hoa con, con xin Chua cho em con cong an viec lam duoc suon se. Gia dinh anh Hoang, Chi Phuong con, em An, Ba Ma con duoc khoe manh. Lay Chua, con cung xin Chua cho con som tim duoc nguoi thue nha phu hop voi chung con. Cuoc song con hang ngay deu nho vao su quan phong va che cho cua Chua. Con hi vong rang Anani se khong lua doi con, con hi vong anh ay se thuc hien nhung gi anh ay hua voi con. Moi su xin theo y Chua. Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
23/08/2016
Xin ban cho con được mạnh mẽ và tiến bước. Amen.
AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
23/08/2016
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.
Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.
Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.
Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn xin cho con som tra het no nan gap duoc nhieu dieu may man den voi con.amen…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen
Louis Anh Tuấn
23/08/2016
Vinh danh Đức Chúa Cha, Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần.
Con chúc tụng tung hô Thiên Chúa, từ bây giờ cho đến ngàn sau, luôn mãi đến thiên thu vạn đại.
Con cầu xin Chúa ban cho con và gia đình con tràn đầy hồng ân Chúa. Xin đoái thương đến chúng con và gìn giữ chúng con trong tình yêu quan phòng của Chúa.
Lạy Chúa Giê-su, xin thương xót và gìn giữ chúng con luôn mãi.
Lạy Mẹ Maria, vì tình thương từ ái của Mẹ, Mẹ hứa rằng, ai chạy đến cùng Mẹ, Mẹ sẽ ủi an, giúp sức. Con cầu xin Mẹ thương an ủi, đồng hành và chở che cho chúng con trên con đường trần thế này.
Lạy Thánh cả Giuse, xin Thánh cả cầu bầu cùng Chúa Giê-su, xin thương ban nâng đỡ, chở che, hộ phù, cho chúng con luôn được bình an, khỏi phải những sống gió cuộc đời, xin thương xót đến chúng con.
Con cầu xin vì lòng thương xót của Chúa Cha, tình yêu của Chúa Con và ơn nâng đỡ của Chúa Thánh Thần, Amen.


Hang
24/08/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, con da hoan tat phan kiem tra tren mang cua AA. Ho cung muon kiem tra nhung nguoi quan ly cu cua con. Con chang biet chuyen gi se xay ra nhung con tin tuong tuyet doi vao su quan phong, dan dat va chi bao cua Chua. Con biet Chua se cho con noi lam viec tot nhat, phu hop voi con nhat. Con chi muon bay to long mong muon duoc lam cho cong ty AA nay. Con da trai qua tat ca cac bai kiem tra cua ho. Con nhan ra rang, neu nhu ho thuc su chap nhan con, dieu do la mot may man lon trong cuoc doi cua con. Con cau xin Chua hay giup con va cho con co co hoi duoc thu suc. Con xin Chua cho con nhan duoc loi chap nhan cua ho.

Cuoc song cua con duoc nhu ngay hom nay deu nho vao ban tay cua Chua. Chua oi, tung gio tung phut con van con song tren the gian nay, con chi muon gui den cho nhung nguoi con biet nhung yeu thuong, tinh cam tot dep nhat ma con co. Con cau xin Chua hay cho con luon biet kien nhan, yeu thuong va song chan hoa voi moi nguoi. Con cau xin Chua cho tinh ban cua con va Anani luon trong sang. Con cung xin Chua cho con tim duoc nguoi yeu thuogn con that long, chap nhan con nguoi cua con va san sang chia se cuoc song voi con. Con cung xin Chua thuong cho cong viec, nhung du dinh cua anh ay som thanh cong. Con xin Chua hay cho Sanjay cung tim duoc con duong di cua minh. Chua oi, con xin Chua dan dat cho con tim duoc nguoi thue nha phu hop voi con, ho cam thay vui khi chuyen den song voi chung con.

Lay Chua, xin Chua quan phong cho em Hoa con, gia dinh Anh Hoang, chi Phuong va Ba Ma, cac em cua con. Nhung nguoi than, ban be con duoc khoe manh va binh an. Con cung xin Chua cho Matt som binh phuc va tro ve song voi chung con. Amen
linh
23/08/2016
Lay me Maria xin me cau cung Chua cho chung con ,xin ban cho con duoc moi su nhu y con xin,xxin me phu ho gia dinh con,xin cho cong viec cua cac chau duoc bot cang thang,nghe nhung dieu than phien ma con cam thay khong an tam,xin me cau cung Chua phu ho L trong tinh cam ,hoc hanh cung nhu viec lam ,xin me nham loi con cau xin amen
Vu thi ngoc Vui
23/08/2016
Lay Me Maria , xin Me che cho ja giup do anh Duc lam duoc viec . Xin Me thuc giuc nguoi ta nhan anh Duc lam luon . Lay Me Maria xin Me cho anh Duc duoc khoe manh va moi su duoc binh an .
Teresa
22/08/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse, cung cac Thanh tren troi.  Amen.
anna mỹ hằng
22/08/2016
con dâng lời cảm tạ ơn Chúa , qua Mẹ  Maria và thánh Cả Giu-se đã ban cho con các ơn lành hồn xác và đã giải vây cho con trong lúc túng quẫn cùng cực. Nếu không có ơn Chúa chắc chắn con không thể làm gì được. Xin Chúa tiếp tục tuôn đổ hồng ân Chúa trên con và chúc lành cho mọi dự tính công việc của con được kết quả tốt đẹp. Con cầu xin nhờ Đức Ki-tô Chúa chúng con.
Hang
22/08/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, ngay mai luc 11.30 con se phong van o AA. Con rat ky vong vao cong viec nay, con xin Chua hay giup cho con thuc hien duoc buoi phong van duoc thanh cong. Con luon thiet tha duoc thay doi cong viec, duoc lam cong viec buoi sang. Con cam giac thoi gian nay con lam ban dem, co the con hoan toan met moi va con nghi da den luc con phai thay doi cong viec cua minh. Con xin Chua hay giup cho con co con hoi duoc thuc hien dieu do.

Con xin Chua hay luon nang do va che cho cho con. Con dang tim kiem nguoi thue nha phu hop voi con. Con xin Chua hay dan dat con tim duoc dung nguoi. Con cung xin Chua cho em Hoa con cong an viec lam duoc suon se. Con xin Chua cho Kapil som tim duoc cong viec phu hop voi minh, Anani cung thuc hien duoc nhung uoc mo cua minh. Con cung xin Chua luon che cho va cho con va Anani thong cam, hieu nhau va mo long voi nhau hon. Con xin Chua cho con tim duoc nguoi yeu thuong con, tran trong va hieu con. Con xin pho thac moi su trong tay Chua va Me Maria. Cuoc song con duoc nhu ngay hom nay deu nho vao ban tay cua Chua va Me Maria. Amen