Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Louis Anh Tuấn
10/08/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn ngàn đời. Sáng danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Amen. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Lạy Chúa, xin thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương an bài mọi công việc của con, xin Chúa thương cho mọi việc của con được thuận lợi, may mắn. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa xin thương đến công việc sổ sách của con họ đang kiểm tra, xin Chúa thương che chở và sắp đặt mọi việc này của con qua đi một cách thuận lợi. Con cầu xin Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, xin thương đến những van nài của con dâng lên Mẹ và Thánh cả, xin thương che chở và nâng đỡ cho con, xin cho con luôn được bình an trong mọi sự. Con luôn biết tìm đến nương nhờ nơi Mẹ và Thánh cả, xin Mẹ và Thánh cả thương đến con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Maria Huyen
12/08/2017
Lạy Mẹ Maria, con xin dâng lời cảm tạ vì được ban ơn làm mẹ, con xin đặt sự an toàn của mẹ con chúng con dưới sự che chở đầy quyền năng của Mẹ, xin Mẹ thương gìn giữ con của con. Xin cho con của con được bình an và phát triển khoẻ mạnh. Chúng con dâng lời cầu xin
Tê-rê-sa
12/08/2017
Lạy Chúa, xin giúp con quên đi những nỗi đau buồn trong quá khứ cũng như những vết thương hằn sâu trong Trái Tim con. Xin đừng để con sa phạm cám dỗ mà mất Chúa. Lạy Chúa Giê-su, con yêu mến Chúa. Lạy Chúa! Xin Chúa gìn giữ con. Xin Chúa thương yêu và cho con mau hết bệnh. Con bị cảm phong hàn lâu quá Chúa ơi, tai con cũng bị ảnh hưởng, con xin Chúa giúp con. Lạy Chúa! Chúa là Tất Cả đời con. Con yêu mến Chúa. Lạy Chúa Giê-su, xin gìn giữ tâm trí và thân xác nên trong sạch trong Chúa. Lạy Chúa! Con xin tạ ơn Chúa trong mọi sự. A-men!
Sonny Nguyen
12/08/2017
Chua oi, Me oi xin hay cat chua benh cua con hoan toan. Xin giup do con , lay Me nhan tu xin cau xin Chua cho con duoc on khoi benh hoan toan. Con dang trong tinh trang hoang mang buon ba. Xin cho con duoc trong cay va yen tam trong Chua. Amen
tram hoang
11/08/2017
Lay Chua Giesu, Me Maria, cung Thanh Ca Giuse, con xin cam ta tat ca nhung hong an ma Chua, Me da danh cho gia dinh con, nhat la cho con. Con cung xin dang len Chua chong cua con da duoc Chua nham loi, cho co giay to thi quoc tich, thi nay con cung xin dang len CHua loi cau xin cho giay to duoc tot dep, thi cu duoc xong xui, va co quoc tich. Con muon van cam ta CHua, Me, va Thanh Ca Giuse.
Teresa
11/08/2017
Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin Chua luon huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua gin giu va chua lanh cho nhung nguoi dau yeu, benh tat. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
PHILIPPHE
11/08/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi mấy hôm nay con lo lắm. Con trai con bây giờ không hiểu nó nữa, không thấy học hành gì hết. Xin Mẹ cứu giúp cho nó vượt qua kỳ thi này. Xin Mẹ đừng để nó lưu ban. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ.
Linh
11/08/2017
Lạy Chúa Giêsu qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse và các Thánh thiên thần. Xin yêu thương thánh hóa để cho Con của con từ bỏ ý định đi làm Ở trên tàu. Xin cho con con biết kiếm tìn nước Chúa, yêu mến thánh lễ và phó thác mọi sự cho Chúa để Người tùy nghi định liệu.
Đô thị phượng
11/08/2017
Con xin chúa ban cho công việc làm ăn của vợ chồng con ngày càng tốt đẹp.thu nhập ôn định.để nhà con nhanh chóng trả hết nợ trong năm nay. Xin chúa ban cho gia đình con khỏe mạnh.không bệnh tật Con xin cộng đoàn hãy cầu nguyện để gia đình con vượt qua khăn này.
Son Nguyen
11/08/2017
Con mong cac chu cac bac va anh c hi em noi day giup cho em mot loi cau xin den cung Thien Chua nhan tu va Me Maria cho benh tat cua con som khoi han hoan toan. Benh cua em cu tai phat va rat kho chua nen khien vet thuong cu bi tai phat. Vay em xin cau cuu moi nguoi cau xin giup cho em som duoc Chua va Me nhan loi chua khoi benh tat cua em hoan toan. Em cam on moi nguoi. Xin Chua nhan tu va Me Maria nhan loi cau xin cua chung con de con som duoc khoi han nhung trieu chung benh ma khong phai phau thuat. Xin cuu giup con Chua oi, Me oi. Amen
MARIA
11/08/2017
Con xin Ta on Chua,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho gia dinh con duoc bang an ,manh khoe .Ngay mai con di thu mau xin Chua ban cho con duoc co ket qua tot va xin thuong chua lanh can benh than va gan cua con .Xin ban cho hai dua con cua con duoc manh khoe ,biet vang loi ,cham chi hoc hanh va sieng nang viec phu giup le o nha tho. Amen
Maria Huyen
11/08/2017
Lạy Mẹ Maria, con xin dâng lời cảm tạ vì được ban ơn làm mẹ, con xin đặt sự an toàn của mẹ con chúng con dưới sự che chở đầy quyền năng của Mẹ, xin Mẹ thương gìn giữ con của con. Xin cho con của con được bình an và phát triển khoẻ mạnh. Chúng con dâng lời cầu xin
Tê-rê-sa
11/08/2017
Lạy Chúa Giê-su Thánh Thể, con xin tôn vinh Bí Tích Tình Yêu Chúa đã yêu thương chúng con quá đỗi lạ lùng như thế. Chúng con xác phàm tội lỗi yếu hèn lại được Chúa yêu thương đến nỗi hy sinh cả vinh quang, danh dự và mạng sống chính mình để cứu chuộc và làm thần lương nuôi sống chúng con từng ngày. Con đây xấu hổ vô vàn khi con chỉ nói lời yêu Chúa thật nhiều nhưng lúc nào con cũng làm tổn thương đến Ngài. Con chưa làm được gì tốt lành cho Chúa, quả thật con tệ lắm! Xin Chúa tha thứ mọi lỗi lầm của con. Lạy Chúa, con yêu mến Chúa. Con xin dâng lời cảm tạ và yêu mến Ngài. Chúa là Tất Cả đối với chúng con, con chỉ có thể biết tìm Chúa và cầu xin Chúa là chốn tựa nương suốt đời. Con xin phó dâng mọi sự trông cậy vào Chúa. Lạy Chúa Giê-su! Con yêu mến Chúa. Con tín thác mọi sự cho Ngài. Xin cho con mau hết bệnh tật và ban cho con sức khỏe, bình an. Lạy Chúa, Chúa là NGUỒN BÌNH AN & HẠNH PHÚC suốt đời con. Con yêu mến Chúa. A-men!
TÊ-RÊ-SA MÃI YÊU CHÚA
10/08/2017
LẠY CHÚA GIÊ-SU! CON XIN PHÓ DÂNG LINH HỒN VÀ THÂN XÁC CON Ở TRONG TAY CHÚA. CON BIẾT KHI CON LÀM GÌ VÀ NGHĨ GÌ, CHÚA ĐỀU THẤU TƯỜNG TẤT CẢ. ĐIỀU ĐẶC BIỆT LÀ, CHÚA KHÔNG BAO GIỜ BỎ RƠI CON VÀ LUÔN CHẠNH LÒNG THƯƠNG XÓT AN ỦI CON KHI CON TUYỆT VỌNG, SẦU KHỔ. XIN CHÚA Ở CÙNG CON LUÔN MÃI VÀ BẢO VỆ CON KHỎI MỌI ÁC THÙ VÀ CÁM DỖ. XIN THÁNH HIẾN CON HOÀN TOÀN THUỘC TRỌN VẸN VỀ NGÀI, CON XIN DÂNG NGŨ QUAN VÀ ĐẦU CON CHO CHÚA. XIN CHO MỌI THỨ CỦA CON ĐỀU MỘT LÒNG TRUNG TÍN HƯỚNG TRÔNG VỀ CHÚA MUÔN ĐỜI. LẠY CHÚA, CHÚA BIẾT VÀ NGÀI THẤU TƯỜNG HẾT MỌI SỰ, NGÀI BIẾT RÕ MỌI ĐIỀU CON NGHĨ, CON BUỒN HAY SUY NGHĨ ĐIỀU GÌ, CHÚA LUÔN LO LẮNG CHO CON VÀ AN ỦI CON HẾT THẢY. CON THẬT SỰ TẠ ƠN CHÚA NHIỀU LẮM! LẠY CHÚA GIÊ-SU!MỌI SỰ TRONG ĐỜI CON XIN DÀNH CHO CHÚA TẤT CẢ. CHÚA LÀ TẤT CẢ ĐỜI CON, CON HOÀN TOÀN THUỘC TRỌN VẸN VỀ CHÚA. CÓ CHÚA, CON KHÔNG CÒN SỢ CHI! LẠY CHÚA GIÊ-SU! CON YÊU MẾN CHÚA! CHÚA LÀ TẤT CẢ TRONG TRÁI TIM CON. CON TẠ ƠN CHÚA VỀ TÌNH THƯƠNG BAO LA, NỒNG HẬU CHÚA ĐÃ BAO DUNG TẤT CẢ ĐỂ ĐÓN NHẬN CON SAU BIẾT BAO NHIÊU LẦN CON VẤP NGÃ VÀ CÓ TỘI VỚI CHÚA. LẠY CHÚA, CON YÊU CHÚA THẬT NHIỀU VÀ THẬT NHIỀU. XIN GIÚP CON LUÔN NÊN THÁNH THIỆN, ĐẠO ĐỨC VÀ XINH ĐẸP VÔ CÙNG TRƯỚC MẮT CHÚA. LẠY CHÚA, NGÀI LÀM ĐƯỢC MỌI SỰ XIN CHO CON SỰ XINH ĐẸP THÁNH THIỆN CỦA VINH QUANG NGÀI! CHÚC TỤNG DANH CHÚA ĐẾN MUÔN ĐỜI! CON MÃI MÃI TÔN THỜ VÀ YÊU MẾN CHÚA. A-men!
Tê-rê-sa xin lỗi Chúa
10/08/2017
Lạy Chúa Giê-su! Con xin dâng lời ngợi khen, chúc tụng và cảm tạ Chúa vì muôn hồng ân, sự bao dung Chúa đã ban cho con. Con hạnh phúc khi có Chúa đã luôn yêu thương và tha thứ cho con mọi lỗi lầm con xúc phạm đến Ngài. Lạy Chúa, Người đã yêu thương con thật nhiều. Con biết lấy gì đền đáp lại ân tình Chúa. Lạy Chúa, xin cho từng nhịp tim con đập là một bài ca Tình Yêu tiến dâng lên Chúa. Xin hãy cho con phục vụ Chúa và làm mọi việc cho Chúa thật nhiều để bù đắp lại những lỗi lầm của những tháng ngày bội phản của con với Chúa. Chúa ơi, con xấu hổ lắm! Con ăn năn, hối hận muôn vàn. Con đã đánh mất Tình yêu ban đầu của Chúa dành cho con. Lạy Chúa, giờ đây thân con đang mang trọng bệnh. Thật đáng cho tội con lắm. Tội con đáng chết ngàn lần cũng không thể trả đủ. Con chỉ biết cậy trông và hướng mắt đến Ngài là Thiên Chúa của con, xin thương con dù con phạm lỗi lầm. Lạy Chúa, con đã liều lĩnh và mặt dày mày dạn phản bội Ngài và nói những lời khinh suất đáng hổ thẹn. Con không xứng đáng được lòng thứ tha của Chúa nhưng bây giờ ở bên cạnh con, chẳng còn ai để con bám víu và tựa vào ngoài một mình Chúa. Xin Chúa đừng ngừng yêu thương con và không muốn nhìn nhận con nữa, con biết sống làm sao nếu không có Ngài. Lạy Chúa, quả thật con có chán nản và buồn rầu khi con thấy Chúa xa con thật lâu. Con thấy mình cô đơn và lạc lõng, con đã sinh lòng phản bội. Nhưng trên tất cả, con hoàn toàn sai lầm. Không có gì là cớ biện minh cho mọi tội lỗi con, con đã ra hư hỏng và dâm đãng, gian dối và xấu xa, con có tội với Chúa. Lạy Chúa, con xin dâng mình cho Chúa để Chúa sửa trị con và phán xét con. Chỉ có Chúa mới có quyền cho con được sống hay sẽ chết, chỉ có Ngài mới có quyền tha thứ vì con đã xúc phạm đến Ngài. Lạy Chúa, con chẳng có ai để con tin tưởng ngoài một mình Người. Hãy để con được sống và ở cạnh Ngài hầu hạ đến suốt đời, xin cho con trả nợ ân tình với Chúa. Lạy Chúa, con yêu Ngài nhiều lắm! Con tạ ơn Chúa về mọi điều Chúa ban cho con đều tốt đẹp. Con hạnh phúc vì con đã được Ngài đoái thương nhìn đến. Lạy Chúa, xin thương cho con được lành bệnh và bình an để phục vụ Chúa. Con yêu Chúa! A-men!
kathy
10/08/2017
Lay chua Thanh Than xin soi sang cho chong con vuot qua thu thach cua ngay hom nay .Lay me Maria chung con xin dang tat ca len cho me vi tat ca ngoai tam tay cua chung con.xin me nham loi con cau.
Đaminh Đinh Quốc Phong
08/08/2017
Nguyện xin Thiên Chúa Đức Mẹ ban choa gia đình anh chị em con bình an phần hồn phần xác, thứ đến là xin các thánh chuyển cầu cho con được có nguồn kinh tế đủ dư để con thực thi sứ điệp bác ái, Amen.
thachthao
12/08/2017
lạy Chúa Giesu từ nhân , đấng giàu lòng xót thương! Xin tha tội và chữa lành cho con là Teresa được khỏi bệnh đau đầu mất ngủ kinh niên, đau nhức toàn thân tê tay chân, tiểu đường . Xin tha tội và chữa lành cho con là Cecilia được khỏi bệnh bướu cổ , bao tử, đau mắt . Chúng con cầu xin nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Giuse, xin Chúa nhận lời chúng con van xin cầu khẩn của chúng con. Tạ ơn Chúa, Mẹ Maria, Thánh Giuse.
angela ngà nguyễn
06/08/2017
Nguyện xin Chúa và Đức Mẹ Xin cho gia đình được hòa thuận, thương yêu nhau. Xin ơn biết tha thứ, biết hòa giải, biết chu toàn trách nhiệm Xin cho vợ/chồng chúng con sớm xum họp. Amen
Gioan Baotixita chương
06/08/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói , cho hết nóng sốt, ho, sổ mũi và các bệnh tật khác . xin cho những người Bạn bị các bệnh : cao máu - mỡ gan - run tay - vầy nến - đau,tê các ngón chân - đau dạ dày - đau tim , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
Louis Anh Tuấn
06/08/2017
Lạy Chúa Trời, xin tới giúp con, muôn lạy Chúa xin mau phù trợ. Vinh danh Chúa Cha và Chúa Con, cùng vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa, từ muôn đời và đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại. Amen. Con cảm tạ và ngợi khen Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con cậy trông và tín thác vào Chúa. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, con xin phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa. Có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Lạy Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con luôn tìm đến bên Người, ở bên Mẹ và Thánh cả con luôn được bình an. Đã bao lần con chạy đến bên Người, con đếu được Người chỏ che, nâng đỡ. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả lên cùng Chúa Giê-su, xin Chúa thương ban cho con nhiều hồng ân của Chúa. Con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kitô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Maria Huyen
08/08/2017
Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ thương gìn giữ con của con. Xin cho con của con được bình an và phát triển khoẻ mạnh. Chúng con dâng lời cầu xin
PHILIPPHE
08/08/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, con xin cám ơn Mẹ. Xin Mẹ cứu giúp cho nó vượt qua kỳ thi này. Xin Mẹ đừng để nó lưu ban. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ.
Teresa
07/08/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Maria hien
07/08/2017
lay cha tren troi con cam ta cha vi muon hong an cha ban cho con,cho con voi bot phan nao lo lang nay con dang len cha su khon kho cua con ,con bi mat ngu may ngay nay trong long con buon buc lo lang con xin long thuong xot cua cha cuu con thoat duoc su lo lang nay,con nguyen xin Me Maria thanh car Giuse cung thanh Anton va cha phanxico Truong buu Diep xin cac ngai doai thuong cau bau cung chua cho con som tim lai duoc giac ngu an lanh ,con hua se xung toi va hoan cai doi song cua minh con cam ta cha Amen.
quangnam
07/08/2017
- Xin cầu cho 10 LH Phêrô, 4 LH Ane, 2 Anre, 3 Phaolô, 9 Giuse, Alexis, 5 Dominico, Magarita, 11 Maria, Philipphe, 5 Anton, 2 Toma, Matta, 3 Anna,3 Cataria, Philipphe, Simon, Xexilia, Benado, 2 Phanxicô Xaviê, Xexilia, Terexa, Luxia, Gieronimo, 2 Catarina, Magarita, Gioanbaotixita, Luxia, Matta,Các Đẳng LH, các Lh Thai nhi, các Lh nội ngoại, mồ côi, cầu xin công ăn việc làm, cầu bính an gia đình, tạ ơn Chúa Đức Mẹ Thánh Cả Giuse., tạ ơn Ba Đấng.
Kim Dung
07/08/2017
Lạy Thiên Chúa là Cha nhân hậu, toàn năng , Đấng giàu lòng xót thương! xin thương xót con là kẻ có tội và chữa lành cho con được khỏi bệnh tiểu đường , đau đầu mất ngủ, tim mạch. xin chữa lành cho chị con là Cecilia được khỏi bệnh đau bao tử, bướu cổ, mắt bị viêm màng bồ đào. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Vô nhiễm, Thánh Giuse bầu cử cho chúng con. Tạ ơn Thiên Chúa Ba Ngôi, Mẹ Maria Vô nhiễm, Thánh Giuse đã tỏ lòng thương xót chúng con. Cecilia và Teresa.
Maria Huyen
07/08/2017
Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ thương gìn giữ con của con. Xin cho con của con được bình an và phát triển khoẻ mạnh. Chúng con dâng lời cầu xin
Louis Anh Tuấn
07/08/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời chúc tụng ngợi khen Chúa đến muôn muôn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Sáng danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bậy giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi sự trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương an bài mọi việc của con được may mắn, thuận lợi. Con cảm tạ Chúa đã thương ban cho con và gia đình con một tuần qua được bình an. Xin Chúa thương gìn giữ và che chở con và gia đình con trong tuần mới này, được bình an trong ơn nghĩa của Chúa. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương đến con, xin nhìn đến những cầu xin của con, con luôn tin tưởng vào tình yêu của mẹ và Thánh cả trên con. Đã bao lần Mẹ và Thánh cả đã thương giúp con vượt qua bao gian nan thử thách. Xin thương cho con gặp nhiều may mắn thuận lợi, lạy Mẹ, lạy Thánh cả. Xin Mẹ và Thánh cả chuyển cầu những ơn con xin, xin Chúa thương và nghe lời con khẩn nguyện. Con cầu xin, nhờ Đức Giê-su Kito, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Lê Mai
07/08/2017
Lạy Chúa!Con xin Người ban cho Anh ấy sự an lành.Sớm trở về bên con được bình an.Con xin tín thác vào Người!A men!
PHILIPPHE
07/08/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi mấy hôm nay con lo lắm. Con trai con bây giờ không hiểu nó nữa, không thấy học hành gì hết. Xin Mẹ cứu giúp cho nó vượt qua kỳ thi này. Xin Mẹ đừng để nó lưu ban. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ.
Teresa
07/08/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
nguyenthuong
06/08/2017
Lạy Chúa, lâu lắm rồi con mới vào để xin cầu nguyện.xin Chúa thương đến ông Giuse Nguyễn văn Toàn bịnh ung thư gan giai đoạn cuối, và xin Chúa chữa cho con khỏi bịnh viêm xoang, ho lâu năm rồi xin Chúa nhậm lời con
Lê Mai
31/07/2017
Lạy Chúa!Là một người ngoại đạo nhưng con rất tin nơi Chúa!Mỗi tuần thứ 2 con đều viết lời cầu xin lên Chúa!Con xin Chúa hãy ban phước lành cho bạn của con nơi biển trời mênh mông được bình an và sớm trở về với con.Bùi Đức Long,một người con của Chúa!Con xin tín thác vào Người!A Men!
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
31/07/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Nguoi con ngoai dao
30/07/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho gia dinh chung con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai.Xin loai bo nhung con vierut HBV ra khoi co the Bich Tram. Xin Chua chua lanh benh dau co hong va trao nguoc day cua con som binh phuc. Chung con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin chua long thuong xot phu tro cho chi Lan Huong cua con se duoc on chua lanh tu Chua. Xin cho benh cuong giap, tieu cau cao, men gan cao va benh da day se quay ve chi so binh thuong. Xin Chua luon nang do va ben canh chi cua con, xin cho trai tim chung con luon huong ve Chua. Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Con lay ta on hang cuu giup chua Chua va Me Maria.
Maria Huyen
05/08/2017
Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ thương gìn giữ thai nhi trong bụng con. Xin cho con của con được bình an và phát triển khỏe mạnh. Con xin dâng lời cầu xin
Louis Anh Tuấn
05/08/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa con dâng lời cảm tạ ngợi khen Chúa đến muôn muôn đời. Sáng danh Chúa Cha, và Chúa Con, và Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Xin Chúa thương che chở và nâng đỡ mọi công việc làm của con, xin cho mọi việc của con luôn được may mắn, thuận lợi. Con xin phó dâng mọi sự trong sự quan phòng của Chúa. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương an ủi và đồng hành cùng con. Nhờ lời chuyển cầu Có Mẹ và Thánh cả con luôn được chở che nâng đỡ. Con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kitô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Gioan Baotixita chương
05/08/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói, hết nóng, ho, sổ mũi và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh ; vẩy nến - mỡ gan - run tay -đau dạ dày - đau đầu - đau,tê các ngón chân - đau tim , xin cho họ sớm được chữa lành và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
anna nguyen thi ngoc phuc
05/08/2017
LAY CHA PHANXICO XAVIE HANG CUU GIUP BAY GIO CON CHI BIET MOI NGAY MOI GIO MOI GIAY MOI PHUT CON DIEU DOC KINH XIN ON TOI TO CHUA VOI CHA PHANXICO TRUONG BUU DIEP CHA OI CHA HAY BAN CHO CON 1 PHEP LANH MAY MAN DEN VOI TAM HON DANG DAU KHO KEU CAU CHA TUNG NGAY CHA OI XIN CHA GIUP CHO CON VUOT QUA DUOC KHO KHAN TRONG LUC NAY XIN CHA GIUP CON CO MOT KHOANG TIEN DE CO THE THE TRA HET NO CHO NGUOI TA CON KHONG BIET PHAI KEU CAU AI TRONG LUC NAY THI CON CHOT NHO RA RANG CHA LA NGUOI CO THE GIUP CON MOI NGAY CON DIEU DOC KINH CAU NGUYEN CUNG CHA CHI MONG CHA SE NHAM LOI CON NGUYEN XIN AMEN
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
05/08/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
PHILIPPHE
05/08/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, con xin cám ơn Mẹ. Xin Mẹ cứu giúp cho nó vượt qua kỳ thi này. Xin Mẹ đừng để nó lưu ban. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ.
Teresa
04/08/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua ban cho moi nguoi di DHTM di den noi va ve den chon, xin Chua ban cho ho moi su binh an va an toan. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho moi nguoi chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
06/08/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua ban binh an va su an toan den voi moi nguoi chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.,
tuyet nguyen
03/08/2017
Lạy Chúa. con xin dâng gia đình con trong bàn tay quan phòng của Chúa, xin Thánh Thần Chúa soi sáng hướng dẫn thánh hóa gia đình con để cac con va chau con song dao tot hon. Lạy Chúa con xin tín thác gia đình con lên Lòng Thương Xót Chúa. Lạy Mẹ Maria cùng các thánh cầu bầu cho chúng con. Xin cho con co suc khoe co co hoi may man de con cham lo cho con chau con .Xin cac dang nham loi con xin khan.Amen .
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
03/08/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
03/08/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
Teresa
02/08/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua ban cho nhung nguoi di DHTM den noi va tro ve nha trong chuyen di cung nhu khi lam viec moi su an binh va an toan. Xin Chua ban cho banh xe cua con dung bi sao va moi su binh an. Con xin dang len Chua moi su. Con ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
KIM Dung
02/08/2017
LẠY THIÊN CHÚA LÀ CHA NHÂN HẬU,XIN THƯƠNG XÓT VÀ CHỮA LÀNH CHO CON LÀ TERESA DUNG BỊ BỆNH TIM,TIỂU ĐƯỜNG,ĐAU ĐẦU,MẤT NGỦ,TÊ TAY CHÂN ĐI KHÔNG VỮNG.TẠ ƠN CHÚA
quangnam
02/08/2017
Xin cầu cho 3 LH Anna, LH Madalena, 3 Ane, 6 LH Giuse, 4 Anton, 2 Lh Gioanbaotixita, Lh Gioan, 5 Lh Phêrô, 2 Lh Terexa, Vĩnh Sơn, 5 Lh Maria, 3 LH Isave, LH Lorenxo, Rosa, Lh Phaolô, 2 Dominico,2 LH Giacobe, 3 LhRedonimo, 2 LH catarina, , LH Simon, các LH nội ngoại, các LH mồ côi, các Đẳng Lh, các LH Thai nhi, Cầu xin công ăn việc làm, cầu bình an gia đình, tạ ơn Chúa Đức Mẹ Thánh cả Giuse, tạ ơn Ba Đấng.