Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Teresa
28/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Vincente Ngô Quang Hưng
28/06/2016
Chúa ơi, con biết con sai rồi, xin tha thứ cho con. Xin giúp con Chúa ơi.
Tho Nguyen
28/06/2016
Xin Chua ban on lanh cho gia dinh chung con. Xin Chua ban co chung con som co em be. Con xin ta on Chua.
Louis Anh Tuấn
29/06/2016
Con xin cảm tạ Chúa, là Đấng hằng sống, hằng hữu, là Đấng tạo thành trời đất, đã tác tạo con trên thế gian này, con xin Chúa gìn giữ tác phẩm của Ngài để tác phẩm này luôn được đẹp trong công trình tạo dựng của Ngài. Có những tác phẩm Ngài đã tạo dựng ra, nhưng chúng con không biết tôn trong những tác phẩm ấy, xin Chúa thứ tha tội con.
Con nguyện xin Thiên Chúa đoái thương và luôn gìn giữ chúng con, những tạo vật của Chúa, để chúng con biết tung hô và làm sáng danh Chúa trên trần gian.
Con nguyên xin Chúa Giê-su, Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, thương đến lời con khẩn nguyện và hiệp cùng con ca ngợi tôn vinh Thiên Chúa. 
Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi, xin ban Thần Khí trên chúng con, để Thần Khí Chúa luôn hướng dẫn con trong mọi sự và để chống lại mọi sự cám dỗ của ma quỉ.
Xin Thiên Chúa đoái thương đến các linh hồn ông, bà tổ tiên nội ngoại của con, các linh hồn mồ côi, các linh hồn thai nhi và các đẳng linh hồn được hưởng tôn nhan Chúa.
Xin Chúa thương đến những đứa con tinh thần của con, xin cho chúng biết tín thác và giữ vững đức tin trong Chúa.
Con cầu xin vì lòng thương xót của Chúa Giê-su, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
maria
29/06/2016
LAY CHUA GIESU!CON KHAN XIN NGUOI CHO CON DAT DIEM DAU TRONG KY THI VUA ROI.CON XIN NGAI,XIN THUONG CON!XIN CHA LINH HUONG VA MOI NGUOI THEM LOI CAU NGUYEN DAC BIET CHO CON.CON CAM ON NHIEU!
Gioan Baotixita Chuong
29/06/2016
Gia đình chúng con xin: Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an.
                --------------
Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho những người Ban bị bệnh : Mỡ gan - Gút -  Đau tim - Vẩy nến - Cao máu - Đau khớp - Thần kinh - đau đầu - Viêm phế quản - Đau ,tê các ngón chân  ,xin cho cháu Ngoại được Bình an ,khỏe mạnh hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác và xin cho Gia đình con được Bình an và cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
29/06/2016

CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN
VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN
VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN
LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN
BA CON HÔM NAY ĐANG BỆNH RẤT NẶNG XIN CHÚA CHO BA CON TAI QUA NẠN KHỎI CƠN BỆNH NÀY VÀ KHÔNG ĐAU ĐỚN THỂ XÁC NỮA.AMEN
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMEN

VU thi ngoc vui & pham huu duc
29/06/2016
Lay Me Maria xin Me giup do cho vo chong con
Maria Bùi Thị Hàn Ni
29/06/2016
Lạy Chúa. Xin Ngài tha thứ hết lỗi lầm và ban cho chúng con được cộng tác vào công trình cứu độ của Ngài.
Lạy 2 Thánh Phêrô và PhaoLô Tông Đồ.
Lạy Mẹ Maria, thánh Giuse cùng toàn thể các thánh.
Con xin cầu xin nhờ Đức GIÊSU KITÔ Chúa chúng con. Amen.
Vincente Ngô Quang Hưng
28/06/2016
Lạy Chúa, con đang rất là mệt mỏi và yếu đuối, con xin lỗi Chúa, con đã phạm tội và thât hứa voi Chúa, xin Chúa ban cho con công việc làm ổn định, và cho con từ bỏ được tội thủ dâm. Xin Chúa thương con, xin đừng bỏ con. Cứu con Chúa ơi. Amen.
Gioan Baotixita Chuong
28/06/2016
Gia đình chúng con xin : Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức trinh Nữ Maria,Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an.
                                   ----------------
Lạy Chúa, xin ban thêm đức Tin cho chúng con.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa  ban cho con được ơn : xin cho những người Bạn bị bệnh ; Gan - Gút -  Đau tim - Vẩy nến - Đau khớp - Cao máu - Viêm phế quản - Đau đầu - Thần kinh - Đau, tê các ngón chân - mỡ gan , xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh hết nóng sốt, đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác  và xin cho gia đình con được Bình an cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
Louis Anh Tuấn
28/06/2016
Lạy Chúa, con xin phó thác mọi sự trong tay Chúa. Con cầu xin Chúa thương ban bình an, bình an trong tâm hồn và thể xác. Con nguyện xin Chúa thương dìu dắt, nâng đỡ, an ủi, đồng hành cùng con và gia đình con trong mọi sự.
Vì lòng thương xót của Chúa Giê-su Ki tô, xin Ngài thương ban bình an và luôn cho con biết tín thác vào Chúa.
Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ ở cùng con luôn mãi. Con cầu xin Mẹ thương con và gìn giữ gia đình con trong bàn tay từ ái của Mẹ.
Lạy Thánh cả Giuse, xin thương đỡ nâng con, chúc phúc mọi việc làm của con, để mọi công việc con làm luôn được an bình và thuận lợi trong sự chở che của Thánh cả.
Lạy Các Thánh trên trời, lạy Thánh quan thầy Louis, lạy cha Phaxico Trương Bửu Diệp, xin chuyển cầu cùng Chúa, cầu xin Chúa thương ban cho con những ơn con cầu xin.
Con xin phó dâng mọi sự trong tay Chúa và tín thác vào tình yêu quan phòng của Chúa. 
Con cầu xin vì lòng thương xót của Chúa và vì danh Cha cả sáng, Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
28/06/2016
Lạy Chúa, hết cả tâm tình.
Con xin dâng lên Chúa. Xin cho chúng con nên một với Ngài.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng toàn thể các Thánh.
Chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu KiTô Chúa chúng con. Amen.
Hang
27/06/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua cho con su binh an va suc khoe. Chua oi, ngay mai con se dien vao to don de nop len COA. Da den luc con phai doi mat voi thuc te, con cam thay chang lo lang dieu gi ca vi con biet tat ca deu tron gsu an bai cua Chua. Chua oi, cuoc song cua con duoc nhu hom nay deu nho vao quyen nang cua Chua. Con chi biet xin Chua hay tiep tuc dong hanh cung con, dan dat con di dung huong dung duong. Con cung cau xin Chua cho con som nhan duoc cau tra  loi cua ben AT. Hien gio, con cam giac con rat muon duoc nang cao kh a nang cua minh ve cong viec va cuoc song xung quanh. Con cam on Chua da mang Anani den trong cuoc doi cua con. Con cau xin Chua thuong cho anh ay co duoc suc khoe, xin Chua cho moi du dinh cua anh ay som tro thanh hien thuc. Con cung xin Chua cho chuyen tinh cam cua con moi ngay moi phat trien hon va yeu thuong, va thong cam lan nhau. Con cung xin Chua hay giup cho con som vuot qua nhung thu thach cua cuoc song. Con xin Chua cho gia dinh, ba ma con duoc binh an. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen

lê thị minh
27/06/2016
con có vô tình làm ảnh hưởng tới bạn Adam Lâm, một vũ công đang trong một cuộc thi hát. Bạn ấy gặp rắc rối vì nghe theo lời kêu gọi bình chọn bị sai của con. con hối hận vô cùng. xin Chúa giúp bạn ấy. con biết ơn vô cùng. Amen.
Teresa
27/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Xin Chua gin giu, che cho, huong dan va soi sang moi nguoi chung con. Xin Chua ban cho ba con het dau tay.  Xin Chua giup do va huong dan AT vuot qua duoc moi kho khan va thu thach.  Xin Chua ban cho CL som binh phuc.  Xin Chua cho CKA ve nha moi su binh an va an toan.  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Nguyen Bich Ngoc
27/06/2016
Xin cho con mau tim duoc viec lam
Giuse Văn Thuật
27/06/2016
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con quá 1 ngày được bình an, cho vợ con con khỏe mạnh, cho công việc được thuận lợi
Xin chúa cho mọi việc vủa con được Chúa lo liệu và an bài cho con, xin cho đứa con trong bụng vọe con được khỏe mạnh và ra đời được khỏe mạnh mẹ tròn con vuông
Lạy Mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con
MARIA
28/06/2016
Gia dinh chung con xin Cam Ta On Chua qua loi cau bau cua Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho con duoc bang an trong ca mo vua qua, cho chong con co  viec lam va ban cho chung con co duoc mot cho o  tot   .Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam va nuoi day hai dua con nho dai den khi khon lon nen nguoi .Lay Chua xin 
thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung cua con khong bi u nuoc ,nhuc moi va con khong bi hu than ,con so bi hu than lam Chua oi , ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con ngoan ngoan,  cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Amen
MARIA
28/06/2016

Lay Chua , bac si cho con  biet ket qua thu mau cua con khong tot ,benh cua con lai tai phat ,con lo so va buon lam Chua oi  .Con nguyen xin Chua qua loi cau bau cua Me Maria va Thanh Ca Giuse thuong chua lanh benh tat cua con, cho con duoc khoi benh, manh khoe va ban cho con su binh an hon xac .Con Cam ta Chua da cho con di lam tro lai sau khi trai qua mot cuoc phau thuat .Xin cho con duoc giao cong viec hop voi kha nang va suc khoe cua con ,xin Chua cho con duoc chuyen len lam ban ngay ,vi bay gio con dang lam ca chieu den 12 gio dem moi ve den nha khong tot cho suc khoe cua con. Con chang biet phai lam gi ngoai viec trong cay vao ban tay quan phong cua Chua. Xin Chua thuong lo lieu va  chuc lanh cho cong viec lam cua con .Lay Chua Giesu co tin thac o noi Ngai. Amen
Teresa
26/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Xin Chua hay ban cho ba con som het dau tay.  Xin Chua ban cho cka hay o lai voi chung con them mot nhiem ky nua.  Xin Chua gin giu va che cho cho ba cua AT duoc moi su binh an, em gai cua anh som quay ve, biet yeu thuong va cham soc cho ba va gia dinh.  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.   Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
kebemon
25/06/2016
Lạy Cha Hằng Hữu,con xin dâng lên Cha máu Châu Báu Cực Thánh của con Cha là Chúa Giêsu KiTô , hiệp với các Thánh Lễ dâng trên toàn thế giới hôm nay để cầu cho tất cả những linh hồn trong Luyện ngục, cầu cho những người tội lỗi ở khắp mọi nơi , cho những người trong Giáo Hội toàn cầu ,trong nhà và trong gia đình của con .Amen
Giêsu, Maria , Giuse con mến yêu .Xin thương xót các linh hồn nơi Luyện ngục
Giêsu, Maria, Giuse con mến yêu . Xin thương xót các linh hồn nơi Luyện ngục
Giêsu, Maria, Giuse con mến yêu. Xin thương xót các linh hồn nơi Luyện ngục
Xin Chúa thương cứu rỗi linh hồn Phanxico Savier Lê Quốc Bảo vừa mới qua đời ngày 24/06/2016,xin Ngài thương xót sớm đưa linh hồn này được vào Nước Chúa.Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
25/06/2016
Cảm ơn Chúa, một tuần đã trôi qua.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng toàn thể các thánh.
Xin cho mỗi người chúng con luôn làm đẹp lòng Chúa.
Sống xin vâng, khiêm nhường, tin tưởng tuyệt đối nơi Con một của Mẹ
Cậy nhờ vào lòng thương xót Chúa. Amen.
Gioan Kim Công Thành
25/06/2016
Lạy Chúa, con là kẻ có tội, Xin Chúa tha tội cho con. Con gái bé nhỏ của Con nhờ ơn Chúa soi sáng và sự dưỡng dục nguyện cầu ban ơn của Đức Mẹ giờ đã phát triển được 7 tháng. Tuy nhiên, gia đình con trải qua những buồn phìên trong cuộc sống gia đình mà những người đứng giữa thật khó xử, hiện nay con đã nghỉ làm để chăm sóc Em bé, là 1 người đàn ông nhưng nên Con cảm thấy buồn quá đổi, nhìn con Gái bé bỏng mà con thật xót xa. Nhiều lúc con thật chẳng muốn cùng vợ sống chung nữa vì nhiều mâu thuẫn và không có chung tiếng nói. Vì vậy, con Cầu xin ơn Trên soi sáng hướng dẫn con trong lúc khó khăn này, và cầu xin Các Ngài ban ơn khoẻ mạnh, ơn tốt lành bình an đến các Em bé và Bà Mẹ đang phải chống chọi với cuộc sống hiện nay. Amen
Hang
25/06/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, dao gan day Chua da ban cho con rat nhieu niem vui, con cam thay rat hanh phuc va cam ta on Chua ve nhung hong an nay. Con cam giac con lam cho VBa Ma con cung vui long. Con xin Chua hay luon gin giu, dong vien con. Hay giup con song tot hon moi ngay. Con cung xin Chua hay gin giu tinh cam cua con va Anani luon trong sang, thong cam va hieu nhau moi ngay . Con cung xin Chua cho cong viec cua anh ay duoc suon se, moi lo lang cua anh ay cung som duoc giai quyet. Con cung xin Chua thuong cho con som hoan thanh duoc COA. Con biet Chua luon soi sang va dan dat con di dung huong dung duong. Amen

Trần thị Nhê
25/06/2016
Lạy Chúa, những việc con đang làm đáng quá sức với con và con cảm thấy quá mệt mỏi nhưng con luôn cố gắng hoàn thành khiến con phân tâm và không sao làm được tốt. Ngày mai, là thánh lễ đầu tiên con đánh đàn, con chỉ cầu xin Chúa cho con hoàn thành tốt nhiệm vụ và bình tĩnh trong mọi sự. Con cầu xin Chúa!
Maria Bùi Thị Hàn Ni
26/06/2016
Lạy Chúa. Ngài đã cho chúng con đường đi lối bước.
Con khát khao nên một với Ngài.
Xin Chúa Thánh Thần ban thêm sức mạnh cho Chồng của con, con muốn anh cùng tham gia giáo lý viên trong xứ. Nhưng anh nhất nhất không đồng ý, cự tuyệt không là không.
Lạy Chúa. nếu là ý Ngài. Xin cho gia đình con nên một với Ngài.
Lạy Chúa. Con xin Chúa đừng lìa xa gia đình chúng con. 
Nhờ Lời Ngài, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng toàn thể các Thánh.
Xin ĐỨC GIÊSU KITÔ dũ lòng thương xót gia đình con.
Xin cho chúng con đừng lùi bước với Ngài. Amen.
giuse-maria-elizabethe-2x
26/06/2016
LAYCHUA YESU GDC XIN TRI AN CAM TA  BAO HONG AN CHUA THUONG  BAN  DOI DAO AN SUNG  VI XIN CAM TA CHUA  CHUA LANH BENH  ZONA CON CAM TA DOI ON CHUA SUOT TUAN QUA BINH AN  ,VA XIN CHUA THANH HOA TUAN LE SAP DEN .LAY CHUA  CON XIN HIEP Y DUC THANH CHA  TRONG  THANG 7 NAY ,XIN THANH GIOAN  CHUC PHUC LANH CHO CHUNG CON  TOAN TINH BANG QUEBEC  MUNG LE BON MANG QUAN THAY  .LAY CHUA XIN DIM CHUNG CON VA TOAN THE GIOI TRONG DAI DUONG THUONG XOT CUA CHUA  XIN ME HCG LUON CHE CHO BAO VE GIN GIU CHUNG CON  VA CHUA TT DONG HANH  HUONG DAN DOI SONG   HANG  DUOC HON AN XAC MANH TRONG CHUA CON CAU NGUYEN CHO CAC LINH HON  CAC BENH NHAN CAC NAN NHAN CAC TU TOI NHAN CAC KE KHON CUNG  CON CAU NGUYEN CHO TUAN TUNG SOM VUI HANH NGO  CON CAU NGUYEN CHO CAC LINH HON THEO Y CHI RIENG  CON CAU XIN CAY NHO DANH CUC THANH CHUA YESUKYTO THIEN CHUA TINH YEU MUON THUO AMEN
tuyetnguyen
26/06/2016
Lạy Thánh Ca Giuse, các Thánh Thiên Thần cùng các Thánh nâng đở chúng con trên con đường tran kho ai nay.Xin cho con co co hoi may man de con co tien lo cho con chau con .Co co hoi de mua nha de co khong phai o nha cua con con nua.Va con co dip de giup do em con nua.Xin cho chau con 19 thang roi mau biet noi.
Chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu KiTô Chúa chúng con. Amen.Xin cac dang nham loi con van xin.Amen.
tuyetnguyen
26/06/2016
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan
3 linh hon AnTon
6 linh hon DaMinh
8 linh hon Giuse
1 linh hon Hieronimo
4 linh hon Anna
1 linh hon Catarina
7 linh hon Maria
Xin  Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
tuyetnguyen
26/06/2016
Lay chua con nguyen xin Chua ban cho gia dinh ,con chau con duoc an lanh hanh phuc trong tay Chua.Xin Chua ban cho con co hoi may man de con co dieu kien lo cho con chau con ,xin Chua cho con co nha de khoi o nho con cai .Con khan cau Chua nham loi con xin.Amen
Lạy Mẹ Maria nhân lành , xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho con thoát ra khỏi khó khăn tiền bạc, để con có thể giải quyết mọi công việc gia đình thật tốt đẹp. Xin Mẹ thương nhậm lời con hằng cầu xin. Amen
Hang
26/06/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, xin Chua hay tha thu cho nhung loi lam con mat long Chua. Chua oi, con chuan bi phai doi mat voi viec phong van COA, con biet tat ca deu trong su quan phong cua Chua. Con cam thay binh an va thanh than hon. Con cung  xin Chua hay gin giu tinh cam cua con va  Anani, Xin Chua hay cho chung con them su yeu thuong, tin tuong va thong cam lan nhau. Con cung xin Chua cho con nhan duoc tin tuc cua AT trong tuan nay. Con cung xin Chua cho Anani suc khoe, nhung du dinh ve kinh doanh cua anh ay duoc suon se va som thanh cong. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen

Maria Nguyễn Thị Hiền
26/06/2016
Lạy cha con xin cha thương sót lấy con. Con bị đau họng xin cha chữa lành cho con. Họng của con bị xưng. Đau lắm cha ơi
Louis Anh Tuấn
27/06/2016
Con cảm tạ Chúa đã luôn gìn giữ và chở che con và gia đình con. Xin Chúa tiếp tục chở che, nâng đỡ và đồng hành cùng chúng con.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương đến con và gia đình con.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin cho con được mọi sự thuận lợi trong mọi viêc.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin an ủi, nâng đỡ và đồng hành cùng con trong cuộc sống.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin mọi việc khó khăn qua đi để con luôn bình an trong Ba Đấng.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con cầu xin cho con và mẹ con hết mọi bệnh tật, luôn được an bình trong tâm hồn và thể xác.
Cầu xin các Thánh trên trời, Thánh Louis quan thầy của con, Cha Phanxico Trương Bửu Diệp, cầu bầu cùng Chúa cho con.
Con nguyện dâng lời cảm tạ và cầu xin cùng Chúa, nhân danh Chúa Giê-su, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Gioan Baotixita Chuong
27/06/2016
Gia đình chúng con xin : Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an.
  -----------
Lạy Chúa, xin ban thêm đức Tin cho chúng con.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa  ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác, xin cho những người Bạn bị bệnh :Gút - Mỡ gan - cao máu - đau tim - vẩy nến -  Đau, tê các ngón chân - Viêm phế quản -Đau đầu - Đau khớp - thần kinh và xin cho gia đình con được Bình an, cho con gái con giũ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
27/06/2016
Lạy Chúa Thánh Thần, xin soi sáng chúng con.
Con lấy làm suy nghĩ. Vì mỗi ngày con người sống với nhau rất rời rạc.
Xin hãy biến đổi chúng con, lạy Chúa.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng toàn thể các Thánh.
Con xin cầu xin nhờ Đức KiTo Chúa chúng con. Amen.

Hang
24/06/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua da cho con suc khoe va moi su binh an. Chua oi, hom nay con da gui lai hop dong cho nha tuyen dung. Con se phai doi mat voi viec phong van COA. Chua oi, day co le la thu thach cuoi cung trong cuoc doi con, con cam thay thieu tu tin lam nhung con tin vao quyen nang cua Chua. Chua se giup con vuot qua. Chua oi, con cung cam on Chua cho con noi len nhung suy nghi cua con voi Anani. Con biet giua con va anh ay co nhung diem rat khac nhau. Con con qua tre con so voi anh ay. Con xin Chua giup anh ay them su kien nhan voi con, con cung xin Chua cho tinh cam cua chung con moi ngay moi phat trien, yeu thuong va thong cam lan nhau. Con cung xin Chua hay giup do anh ay vuot qua nhung kho khan nay, con hi vong Chua se cho anh ay co co hoi duoc phat trien nghe nghiep kinh doanh cua anh ay, on dinh cuoc song ca nhan. Xin Chua cho anh ay suc khoe va luon tin tuong vao quyen nang cua Chua.

Lay Chua, khoang thoi gian nay con cam thay rat vui vi con nhan duoc rat nhieu hong an cua Chua ban cho con. Con chi biet noi loi cam on va xin hua voi Chua con se co gang de khong lam phu long su mong doi cua Chua. Chua oi, con xin Chua hay cho con song tot moi ngay, yeu thuong, cho di nhieu hon, song tich cuc va cho con truong thanh hon moi ngay. Con lay xin pho thac moi su trong tay Chua va Me Maria. Amen
Minh phúc
23/06/2016
Hiệp ý cầu nguyện cho các linh hồn đã qua đời Nữ tu rosa trần thị tiu dòng MTG đà lạt Giuse nguyễn văn thế gx khiết tâm thủ đức Têrêsa nguyễn thị hiền phương gx phú hạnh Lm giuse phạm thái hòa gx túc trưng Ông cố đaminh lê văn giám gx thiên lộc Phêrô trần văn tam gx hà nội hố nai Giuse trần công tiếp gx bình thuận Toma hoàng văn mai gx bùi thái Giuse vũ đình sửu gx phúc lâm Maria cao thị truật gx võ dõng Anna nguyễn thị thu gx lương hòa hạ Giuse hòang nam hùng gx thánh tịnh Maria nguyễn thị cúc gx ngọc lâm Giuse trần duy phúc gx giuse bình đa
Bao Tiet
23/06/2016
Xin Chúa ban cho ba mẹ và em con được mạnh khỏe. Xin cho con và người yêu con chung thủy với nhau. Xin gìn giữ và bảo vệ chúng con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin mẹ Maria, thánh cả Giuse và thánh Gioan tẩy giả bổn mạng của con ban cho con những ơn cần thiết. Cầu cho linh hồn Guse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse và thánh Gioan Tẩy Giả xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Nguyen Thi Thuy Hang
24/06/2016
Con vay tiền ngân hàng mua nhà... không may ngôi nhà này bị Nhà Nước kê biên... con lo lắng & mất bình an.. xin hiệp ý cầu nguyện cho gia đình con... ( vì nợ nần của chủ nhà cũ không liên quan gì đến con... con rất đau khổ. )
Con là Maria Hằng

Gioan Baotixita Chuong
24/06/2016
Gia đình chúng con xin :Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria,Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an
                                                  ----------------------
Hôm nay Lễ Sinh Nhật THÁNH GIOAN TẨY GIẢ xin cho con và những ai chọn Ngài làm Thánh Bổn Mạng ,biết can đảm  và dám làm chứng cho sự thật.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh ,hết nóng sốt ,ho, đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác ,xin cho những người Bạn bị bệnh :Mỡ gan - Gút - Vẩy nến - Đau tim -  Cao máu - Đau đầu - viêm phế quản - Đau, tê các ngón chân - đau khớp  và xin cho gia đình con được Bình an cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
Louis Anh Tuấn
24/06/2016
Con cầu xin Chúa thương đoái đến con.
Xin thương ban cho con nhiều ơn lành.
Xin Chúa cho con gặp nhiều thuận lợi trong việc bán căn hộ, và việc kiểm tra hồ sơ sổ sách.
Cầu xin Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, và toàn thể các Thánh, xin cầu thay nguyện giúp cho con. Xin ban cho con luôn gặp nhiều may mắn, được bình an hồm xác.
Con cầu xin nhân danh Chúa Giê-su, con Cha Chúa chúng con, Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
24/06/2016
Lạy Chúa, con xin cảm ơn Ngài. Vì Ngài đã cho con có tất cả.
Lạy Thánh Gioan Tẩy giả. Xin cầu thay nguyện giúp cho gia đình chúng con.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng toàn thể các Thánh.
Chúng con cầu xin nhờ Đức GIÊSU KITÔ Chúa chúng con. Amen.
lily
24/06/2016
Chúa ơi con xin Chúa thư tha tất cả những lỗi lầm của con , Chúa cho con biết cam chịu những áp lực trong cuộc sống và công việc mỗi ngàymỗi ngày và con xin Chúa cho cho sớm được khỏi bệnh. Con xin tạ ơn Chúa Amen.
Anna Luyến
24/06/2016
Chúa ơi con xin Chúa thứ tha tất cả những lỗi lầm của con , Chúa cho con biết cam chịu những áp lực trong cuộc sống và công việc mỗi ngày và con xin Chúa cho cho sớm được khỏi bệnh. Con xin tạ ơn Chúa Amen.
Teresa
24/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan B Bao Tiet
24/06/2016
Xin Chúa ban bình an cho Ba mẹ và em con. Cho gia đình chúng con yêu thương nhau. Xin Thánh tâm Chúa gìn giữ và che chở con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con chung thủy yêu thương nhau. Xin Mẹ Maria và thánh cả Giuse ban ơn cho con. Xin thánh Gioan Baotixita là thánh bổn mạng của con nhậm lời con và cầu bầu cho con trước toà Chúa. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse và thánh Gioan Baotixita chuyển cầu xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Giuse Văn Thuật
22/06/2016
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho công việc của con được thuận lợi và bình an, cho vợ con con khỏe mạnh
Lạy chúa cho ngày mai con nghiệm thu công trình được tốt đẹp và thuận lợi không có vấn đề gì xảy ra, xin cho hồ sợ dự thầu của chúng con được tốt đẹp và thuận lợi, con xin dâng mọi sự cho chúa xin chúa an bài cho con
Louis Anh Tuấn
23/06/2016
Lạy Thiên Chúa toàn năng hằng hữu, xin Chúa thương thứ tha tội lỗi con và ban cho con được nhiều hồng ân  của Chúa. Con cầu xin Chúa thương gìn giữ, chở che và ban cho con tràn đầy Thần Khí của Chúa.
Nhờ lời chuyển cầu của Con Chí Thánh Chúa, của Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, các Thánh trên trời,  Thánh quan thầy Louis, Cha Phanxico Trương Bửu Diệp lên cùng Thiên Chúa, thương ban:
- Cho Con và gia đình con được bình an hồn xác, hết mọi bệnh tât.
- Cho chúng con biết được Thánh Ý Chúa trong mọi việc.
- Xin an ủi chúng con bớt những lo âu, buồn phiền, sợ hãi, thất vọng ... và luôn đồng hành cùng chúng con trong mọi sự.
- Xin cho chúng con được ơn chết lành và luôn được Chúa thương trước giwof lâm tử.
- Xin Chúa thương ban cho con được gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc con làm. Xin Chúa chúc lành mọi việc của con.
Con cầu xin nhờ vào lòng thương xót của Chúa, cậy vì Danh Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Gioan Baotixita Chuong
23/06/2016
Gia đình chúng con xin : Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an.
 Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin Đức Trinh  Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, hết nóng sốt, đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác xin cho những người Bạn bị bệnh : Mỡ Gan - Đau tim - Vẩy nến - Đau khớp - Cao máu - Đau đầu - Viêm phế quản - Đau, tê các ngón chân và xin cho gia đình con được Bình an ,cho con Gái con giữ Đạo, sống đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.