Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Maria
22/08/2014
Con cầu xin Chúa một điều cấp thiết rằng, ngày mai con sẽ nhận được thư và sự giúp đỡ của một người bạn tên Thủy hiện đang sống tại Mỹ, để con có thể giải quyết những khó khăn trước mặt, con càu xin Chúa, xin Chúa tác động cho Thủy! Con cảm tạ Chúa!
Maria Bùi Thị Hàn Ni
22/08/2014
Lạy Cha, Cha đã ban cho chúng con Hiền Mẫu của Con yêu dấu Cha làm Nữ Vương và làm Mẹ của chúng con. Nhờ sự phù giúp nguyện cầu của người, xin cho chúng con được thông phần vinh quang của con cái Cha trên nước trời.
Xin hãy dủ lòng thương và dìu dắt 2 con của con giùm.
Xin cho 2 con được  cậy nương quyền thế của Mẹ.
CHÚA ơi! Tất cả mọi nẻo đường Ngài đã dẫn  dắt con, con có cảm nghiệm như vậy.
Con xin cảm ơn và phó thác đức Tin vẹn toàn nơi Ngài.

Teresa
22/08/2014
Lay Chua, con xin ta on Chua da ban cho con xin phep duoc ve som de dua em con di hoc.  Con xin ta on Chua trong moi su.

Lay Chua, con xin Chua thuong xot tha thu cho chung con va cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho ba me con, em con, AH, AT, U, N, CT, CM, CKA va moi nguoi trong moi su luon duoc binh an va an toan.  Lay Chua, xin Chua hay ban cho AH suy nghi lai va o lai de giup va moi su luon duoc binh an va an toan.  Con xin Chua thuong nhan loi con cau xin.  Xin Chua ban cho c v a lam viec duoc tot va hoa dong.  

Lay Chua, xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua chua lanh cho nhung nguoi dau yeu, benh tat va an ui che cho cho ho.  Con xin ta on Chua.

Con xin pho thac va trong cay noi Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Teresadiemhong
22/08/2014
Con cau xin Chua Giesu, Cha Diep,me Maria, va Me Teresa ban cho con binh an, va ban cho con mot ket qua kham suc khoe tot . Con xin cam ta .
Linh
22/08/2014
Lạy mẹ Maria con dâng ngày hom nay lên cho mẹ, xin mẹ phù hộ các con được bằng an,xin ban cho các con được mọi sự như sỹ,xin nhậm lời con cầu xin amen.
Maria
23/08/2014
Lay Chua. Con cau xin Chua cho con duoc mot long tin manh me vao Chua nhu nguoi phu nu thanh Canaan va kien tri chay den voi Long Chua Thuong Xot, chay den voi Me cua Chua. De cau xin va tin thac doi con vao Long Thuong Xot cua Chua va cua Me.

Con xin dang nguoi con dang rat yeu thuong cho Long Chua Thuong Xot. Xin Chua do day tinh yeu cua Chua vao tam hon anh, gin giu, cho che va dua anh cho ve voi con. Xin Chua chuc phuc lanh cho hai chung con va cho hai chung con duoc chung song ben nhau den tron doi.

Xin cho bac va co cua con dang dau nang duoc Chua va Me Maria den an ui va om vao long.

Xin cho anh cua con duoc mau lanh benh, song dao duc tho phuong Chua het long.

Xin cho gia dinh anh chi hai cua con duoc Chua thuong va dan dua ve dan chien cua Chua.

Lay Me Maria. Xin Me thuong xot con va xin cau bau cung Chua ban cho con duoc nhu long con khan nguyen.

Con xin Cha Giuse, cac Thanh tren troi, cac linh hon da qua doi cau bau cung Chua thuong ban cho con dieu ma con dang cau xin.

Con xin ta on, ton vinh va chuc tung tinh yeu bao la cua Long Chua Thuong Xot.

Con xin ta on tinh thuong cua Me Maria, Cha Giuse, Cac Thanh va cac linh hon.

Con nguyen se sieng nang doc kinh Man Coi va Chuoi Kinh Long Chua Thuong Xot hang ngay trong doi con.

Xin cha va cong doan thuong ban loi cau nguyen cho con. Con xin Chua, Me Maria do day tinh yeu xuong tren cha va cong doan.
rosalima
22/08/2014
Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa đã thương yêu và gìn giữ gia đình con. Con xin Chúa ban cho gia đình chị bạn con biết thông cảm nhau để cuộc sống của chị được bình an hạnh phúc. Con cảm nhận chị đang chịu rất nhiều về áp lực tinh thần. XIn Chúa thương nâng đỡ chị cách riêng. Chúa ơi, xin Chúa cũng đoái thương lắng nghe tiếng đứa con mọn hèn. Mẹ ơi, xin mẹ cầu bầu cùng Chúa giúp con. Xin cho con biết siêng năng lần hạt mân côi, biết noi gương mẹ mà vững tin vào Chúa. Giesu con mến yêu con xin phó thác cuộc đời con trong tay Ngài.
giuse-maria-elizabethe-2x
22/08/2014
gdc xinsxot thuong gin giu va ban suc luc cho em trai con  la chagiuse nguyen quoc hung da hy sinh hien tang cho con mot trai than  gio day trai than yeu kem  .lai vang loi be trentinh dong ve phuc vu tai v.nam  moi truong inh hoat hoan canh cung la van de  .moi su tin thac vao chua an bai cho .xin chua cuu roi lh ana giuse teresa maria va cac lh mo coi cathay thay cac lh trong luyen nguc doc long an nan sam hoi  nho long thuong xot cua chua  me maria can thiep va thanh ca giuse cau bau ma dua tat ca cac lhon len thien dang vinh phuc doi doi amen xin chua nhan loi chung con .cay danh thanh chua giesu kyto phuc sinh .con cau nguyen cho dai hoi thang tien 20 nam  duoc hoan tat my man  ta on chua alleluia alleluia
Maria Dung
21/08/2014
Cau xin Thien Chua ba ngoi va Thanh gia that chua lanh cho con me con , cac con cac chau con , tat ca cac em cac chau con va nguoi ban cua con ve phan hon lan phan xac duoc khoe manh khong mac cac benh nan y hiem ngheo va cac benh ung thu xin cho me con va chau gai con dang om dau som khoi benh cho chung con duoc vung tin vao Chua ,cac chau con lap gia dinh voi nguoi co dao de duc tin manh me hon xin Chua chuc lanh cho viec hoc hanh cua cac chau con va ban cho chau con duoc dinh cu o uc , xin Chua thanh hoa hon nhan cua vo chong con gai con va chuc lanh cho chung con va cong viec lam cua chung con Con xin Cha va cong doan cau nguyen cho con xin cam on Cha va cong doan
Teresadiemhong
22/08/2014
Con cau xin Chua, Me Maria, Me Teresa va Cha Diep Cau bau cho con duoc ket qua suc khoe tot dep. xin cho con binh an . Con ta on Chua.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
22/08/2014

pray_1LẠY CHÚA CON XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT CHO CON CÓ TIỀN LÀM CÁI ĐÁM VÀ CÓ TIỀN MỞ MỘT TIỆM ĐỂ KINH DOANH.VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON KHÔNG PHẢI RƠI VÀO CẢNH THẤT NGHIỆP VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON VÌ CON BIẾT CON CƯ XỬ CON RẤT KÉM XIN CHÚA SOI SÁNG VÀ DẪN DẮT CON.AMEN
CON CŨNG XIN CHO TRẦN HUỲNH MY KHÔNG BỊ BỆNH VẶT TỚI NGÀY CÔ ẤY ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ BÊN CHÚA . VÀ LUÔN CÓ CUỘC SỐNG TRÊN TRẦN GIAN NGÀY NGÀY LUÔN CÓ CHÚA BÊN CẠNH VÀ TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN THIÊN CHÚA . AMEN
LẠY CHÚA CON XIN CHO CON TIỀN LÀM ĐÁM CƯỚI VÌ NGƯỜI YÊU CON CÔ ẤY ĐÃ THƯƠNG CON RẤT NHIỀU ĐẾN NỖI BIẾT CON BỆNH TẬT NHƯNG CÔ ẤY VẪN LAO THEO.VÌ VẬY CON CHẲNG BIẾT LẤY GÌ BÙ ĐẮP NGOÀI LÀM MỘT ĐÁM CƯỚI NHO NHỎ ĐỂ BÙ ĐẮP LẠI PHẦN NÀO CHO CÔ ẤY.LẠY CHÚA LÀ ĐẤNG ĐẦY LÒNG XÓT THƯƠNG XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN
XIN CHÚA CŨNG BẢO BAN CHE CHỞ CHO CUỘC SỐNG CON HIỆN TẠI .CHO CON LUÔN CÓ VIỆC LÀM VÀ CO GÌN GIỮ ĐƯỢC CÔNG VIỆC MÀ CON ĐANG CÓ ,VÀ MỌI NGƯỜI TRONG NƠI LÀM LUÔN YÊU QUÍ CON .ĐỂ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG TỐT HƠN .XIN CHO CON CÓ NƠI AN CHỐN Ở MỘT MÁI ẤM NHO NHỎ NỮA  ĐỂ CHÚNG CON KHỎI BỘN BỀ TRONG CUỘC SỐNG.AMEN
LẠY CHÚA XIN THƯƠNG ĐẾN MẸ CON HÔM QUA MẸ CON ĐÃ SƠ Ý MÀ ĐỤNG PHẢI ĐỔ CẠO RÂU CỦA CON .BIẾT RẰNG NGUY CƠ ÍT NHƯNG XIN CHÚA GÌ GIỮ ĐỂ MẸ CON KHÔNG BỊ CĂN BỆNH CON TRUYỀN QUA BÊN MÌNH . XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON VÀ MẸ CON . AMEN
LẠY CHÚA NẾU NHỮNG ĐIỀU CON XIN HỢP VỚI LÒNG NGƯỜi XIN NGƯỜI MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT BAN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN SUỐNG TRÊN CON .AMEN
LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC NƠI NGƯỜIpraypraypray

Teresa
22/08/2014
Xin Chua ban cho con binh an, con rat lo lang cho suc khoe con, xin Chua thanh hoa moi chuyen xau va cho con co mot suc khoe tot . Con cam ta Chua
Maria Bùi Thị Hàn Ni
22/08/2014
Lạy Mẹ Maria, như con luôn luôn Tin Mẹ Maria là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Mân Côi, Mẹ Măng Đen, Mẹ Sầu Bi là trung tâm của ơn gọi dâng hiến. Một đời sống cho đi thực thi ý CHÚA, Mẹ cho con niềm Tin vào Thiên CHÚA quang phòng.
Rồi, " Vâng, tôi đây là nữ tỳ của CHÚA, xin CHÚA cứ làm cho tôi như lời sứ thần nói ".
Vì đối với Thiên CHÚA, không có gì là không thể làm được.

Lạy CHÚA, vẫn mãi một lòng là con luôn muốn thực thi theo ý Ngài.
Vì con luôn biết rằng con không là chi và cũng không là gì nếu đó không phải là ý Ngài.
Xin khoát cho con tấm lòng từ Lời Ngài, CHÚA ơi!
Xin hãy nuôi dưỡng và ủi an 2 con là GioaKim Gia Huy và Giuse Minh Phi, nhận biết bản chất thực của lối sống của các con là gì, đời sống dâng hiến cũng không ngoài cách sống thường nhật.
Lạy CHÚA, con xin Tin Ngài ở trong tầm với của con. Lạy CHÚA.
Lạy CHÚA, xin giúp gia đình nhận ra Thánh ý CHÚA,

Lạy Thánh Tâm CHÚA GIESU nguồn ủi an, xin nâng đỡ ông, Bà, Cha Mẹ cùng hết thảy anh chị em đang gặp khó khăn nhiều cách khác nhau biết chạy đến trái tim Ngài. Amen.
Xin thương đến các linh hồn trong luyện ngục.
Lạy CHÚA GIESU CON TÍN THÁC VÀO NGÀI.
Hỡi Mẹ nhân lành. Amen.
Linh
22/08/2014
Layj mej Mảiacon dâng gia đình con lên cho me.xin mẹ an ủi con đêm ngày,đã nhiều lúc con không còn biết mình phải làm gì đây nữa,con chán nản và cô quạnh lắm mẹ ơi,xin mẹ luôn ở bên con và ban cho con những điều con đã và đang xin, xin cho các cháu được hoàn tất mọi công việc ,xin mẹ nhậm lời con amen
maria
22/08/2014
Chúa ơi, sao Ngài đành bỏ con? COn Xin CHúa ban cho con một phép lạ, CHúa ơi hãy dắt con qua khó khăn này !
COn Xin Ngài!
Maria Tâm
22/08/2014
Lạy Trái tim tình thương Chúa. con xin dâng gia đình con lên Trái Tim Chúa. Xin Trái tim Chúa bao bọc chở che, thánh hóa và hướng dẫn gia đình con để gia đình chúng con được làm con Chúa. Đặc biệt con xin dâng con trai đầu lòng của con cho Chúa, xin Chúa đón nhận gìn giữ em, thánh hóa em và dẫn dắt em trên từng bước đường đời để em trở thành linh mục Chúa sai đi.
Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con. Anmen
giuse-maria-elizabethe-2x
22/08/2014
lay chua yesu gdc xin tin thac vao chua con xin chua thanh than lai xe cho con gai nho chung con  binh an thuong lo   co chua soi sang dong hanh day bao moi su cho cac con cai chung con  amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
21/08/2014
Lạy CHÚA, xin cho gia đình con được một tiếng " trách móc " từ Ngài:
" Có yêu mến Thầy không? Hãy chăm sóc chiên của Thầy"
Nhưng lạy CHÚA, con tin CHÚA biết rõ mọi sự.
Ước gì mỗi người Kitô hữu chúng con biết học theo gương sống của thánh Piô X, canh tân đổi mới trong Đức Kitô, làm tất cả vì lòng yêu mến Chúa và Giáo Hội.
Lạy CHÚA, ước gì con nghe tiếng CHÚA bảo con: " hãy theo Thầy ".
Lạy CHÚA, GioaKim Gia Huy và Giuse Minh Phi CHÚA nhen. 
Còn gia đình con thì xin Ngài hãy dạy  cách sống thêm " muối " để ánh sáng đức tin được đồng hành trong đời sống ước nguyện dâng hiến của 2 con. Amen.
Xin Thánh Pio X, giáo hoàng hiệp cùng Cha trên Trời cầu cùng Chúa cho gia đình.
Chúng con cầu xin vì Danh Đức Giesu KiTo là Chúa chúng con. Amen.
                                                    CHÚA ƠI CON  ƯỚC GÌ CÓ CHÚA TRONG ĐỜI. Amen.
giuse-maria-elizabethe-2x
21/08/2014
lay chua yesu gdc xin tin thac va tan hien cho chua va me maria me hang cuu giup me oi me da dap ung nhu cau thiet thuc cho gdc nhieu hon la con tuong .lay me qua me con da duoc chua xot thuong ban muon van hong phuc cho chung con  chi biet cui dau cam ta vinh danh ngoi khen tinh chua bao la ban moi tot dep cho hau su me ana chung con xin chua goi rua moi toi loi lh ana giuse teresa maria va cac lh mo coi cac lh trong luyen nguc  duoc len chon nghi ngoi hang xem thay mat duc chua troi sang lang vui ve vo cung amen ./lay chua  xin chua lo lieu ban nha cho gdc  xin pho thac cay trong tin tuong vao chua giau long thuong xot  xin ngai nhan chim chung con trong dai duong thuong xot cua chua  binh an cua chua hang o cung chung con thanh than chua dong hanh soi dang mo loi dan dat chung con duong  di duong doi  duong dan den su song doi doi mai sau  xin thanh hoa chung con ba them duc tin duc cay va long men sot sang hon  xin chua nhan loi chung con  cay vi danh thanh chua giesukyto phuc sinh alleluia alleluia
Maria
21/08/2014
Lay Chúa! Con chẳng biết nên cầu nguyện điều gì ngay lúc này nữa, CHúa thấu hết, nhưng Chúa vẫn thờ ơ với con Chúa như vậy, con thật buồn, con chẳng biết trông cậy nơi nào, vậy mà ngày qua ngày cũng chỉ là thất vọng nỗi tiếp thất vọng, Lạy Chúa chắc con đáng bị phạt vì đức tin yếu kém, Chúa ơi, xin cho con thấy hồng ân của Chúa giữa lúc con cần thiết nhất này, CHúa ơi, con có thể khẳng định rằng con có thể đánh đối tuổi thọ của con, Chúa thấu rằng có nghĩa con chỉ cần CHúa ban cho như ý nguyện, và con chẳng còn cách nào nữa cả, vậy tại sao Chúa lại ngoảnh mặt đi với con vậy Chúa ơi, xin Chúa hãy cho con một con đường đi! Chúa ơi, Ngài ở đâu!
Mẹ ơi, Mẹ có nghe thấy những khát khao con cầu khẩn cùng Mẹ không ạ? Mẹ ơi sao Mẹ lại thờ ơ với con vậy Mẹ? Mẹ biết con khao khát được Mẹ nhận lời như thế nào, con khao khát được thấy phép lạ của Mẹ thế nào Mẹ owiMej ơi, con xin Mẹ ban ơn cho con, đừng để tâm hồn con mệt mỏi thế này, con xin Mẹ!
nguyenthuong
21/08/2014
Lay Chua, toi hom qua troi mua lon lam, dan chung lo chay cat lua,nhung  cong doan chung con khong co nguoi, chung con chi biet  cau nguyen , va pho thac vao Chua, nhung chung con cung xin Chua cho nang qua thang de chung con cat lua, vi neu mua thi lua se hu do Chua.  Nhung chung con cung camk on Chua vi moi su Chua da lam cho chung con.xin Chua nhan loi chung con
Teresa
21/08/2014
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua huong dan va soi sang tat ca moi nguoi chung con trong moi su va giup chung con lam moi su trong binh an va an toan.  Xin Chua gin giu va che cho ba me con, em con, AH, AT, U, N, CT, CM, CKA va moi nguoi luon duoc moi su binh an va an toan.  Xin Chua huong dan va soi sang moi nguoi chung con, giup chung con vuot qua duoc nhung kho khan va thu thach va huong chung con lam moi su vi Chua, va xin vang theo Thanh Y Chua ma thoi.  Xin Chua nhan loi chung con cau xin.

Con xin dang len Chua moi su, con xin pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.

Xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.  Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
21/08/2014
Lạy CHÚA, xin thương nhìn đến vị Cha chung của chúng con, nhìn Ngài chèo chóng con thuyền giáo Hội đã là quá mệt mỏi. Lạy CHÚA, xin dủ lòng thương.
Lạy CHÚA, chúng con  phải làm gì để cho tạm gánh những ách của vị Cha chung?
Xin CHÚA khuyên nhủ ĐTC luôn thấu hiểu ách mà Thiên Chúa trao cho Ngài hoặc là ý của CHÚA cách này hay cách khác cũng có một dấu chỉ của ân sủng và bình an. Xin tha lỗi và tăng thêm sức mạnh Tin tưởng và phó thác nơi Ngài, đừng làm cho ĐTC ngả sức CHÚA nhen. Nhìn hành trình mà ĐTC làm việc từ khi Ngài được CHÚA trao phó con rất cảm kích và thầm ước đừng bao giờ làm cho CHÚA buồn vì mọi gánh vác của chúng con luôn đè lên vai ĐTC.
Lạy CHÚA xin cho đời sống của chúng con nên trọn theo Thánh ý Ngài.
Lạy Mẹ Maria, Mẹ Mân Côi, Mẹ Măng Đen, Mẹ Sầu Bi. Mẹ là trung gian của ơn gọi, Mẹ là tư thế và bàn thờ là chén Thánh và nhà tiệc ly. Xin cho chúng con tìm ra nguồn sống mới một cuộc sống tiềm tàn trong Thiên Chúa. Amen.
Xin cho chúng con chu toàn việc bổn phận và vượt qua mọi khó khăn, vì con ý thức chân lý tình yêu của con là phải đồng hành trong khó khăn và thử thách. Amen.
Lạy CHÚA GIESU con TÍN thác và Ngài. Amen.

Maria Goretti HANG
21/08/2014
Lay Chua xin tha toi cho chung con, xin soi sang cho viec chung con lam. Xin phu ho che tro va bao ve chung con. Con met moi qua chua oi. Sao chong con lai no nhieu den vay bay gio con chang biet phai lam sao. Xin giup con xin thuong cuu con. dung bo con bo vo Chua oi.
Lay Me Maria Me la nguon con cay trong xin Me phu ho cho con gai con duoc binh an khoe manh di hoc ngoan duoc co giao quy men. Xin Me hiup chong con mau mau duoc ve nha di Me, Me nan ni chua giup con voi Me oi Xin Chua tha thu toi cho chong con, Xin Me phu ho cho moi viec duoc suon se tot dep. Me oi xin giup con voi xin bao ve gia dinh chung con. Me oi phu ho cho chong con mau mau duoc ve nha Me oi. Me oi Me oi xin giup con
Con nho Me Maria, Thanh Ca Giuse, Chi Teresa Hai Dong Giesu, Chi Lucia, Duc Gioan Phaolo II, Thanh Thomas Aquinas, Thanh Daminh Mao va Cac Thanh cau bau cho gia dinh chung con. Amen Amen
jennifer dang
21/08/2014
Lay Me maria xin thuong xot con, xin cho Stephanie di duong binh an. Xin me cau bau cho chung con. Xin Duc Chua Thanh Than soi sang cho con biet con [hai lam gi cho dep long Chua, cho con thoat qua con bi cuc nay. Xin Thanh Ca Giuse phu ho cho chung con. Xin Cac Thanh tre troi cau bau va phu ho cho chung con. Lay Ta on Chua.
rosalima
21/08/2014
Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa đã yêu thương và gìn giữ con. Con xin Chúa ban cho gia đình con, họ hàng và bạn bè xung quanh con được khỏe mạnh bình an. Con cũng cảm tạ Chúa vì con đã hòa giải được với người chị mà con yêu thương. Chúa ơi, con 1 điều mà con ngày đêm cầu cùng Chúa. Xin Chúa thương ban cho con sớm gặp được người bạn đời phù hợp và thực lòng yêu thương con. Xin Ngài ở bên cạnh con những lúc con cô đơn, và soi sáng để con không xa ngã. Mẹ ơi, con xin mẹ cầu bầu cùng Chúa giúp con. Xin cho con biết siêng năng lần hạt mân côi, biết noi gương mẹ mà vững tin vào Chúa. Giesu con mến yêu con xin phó thác cuộc đời con trong tay Ngài.
Maria
20/08/2014
Lạy Chúa. con xin được mượn lời cầu nguyện của ông To-bi-a và bà Xa-ra để dâng lên Chúa lời cầu xin của con. Cúi xin Chúa đầy lòng xót thương con và nhậm lời khẩn nguyện của con.
Lạy Thiên Chúa của tổ tiên chúng con và của riêng con.
Xin Chúc tụng Chúa, xin chúc tụng Thánh Danh Chúa đến muôn thuở muôn đời!
Các tầng trời và toàn thể công trình của Chúa phải chúc tụng Chúa đến muôn thuở muôn đời!
Chính Chúa đã dựng nên ông A-đam, dựng nên cho ông một người trợ giúp và nâng đỡ là bà E-và, vợ ông.
Và dòng dõi loài người đã sinh ra từ hai ông bà. Chính Chúa đã nói: “Con người ở một mình thì không tốt.
Ta sẽ làm cho nó một người trợ giúp giống như nó”.
Giờ đây, không phải vì lòng dục, mà con xin lấy anh Chương làm chồng,  nhưng vì lòng chân thành.  Xin Chúa đoái  thương con mà nhậm lời con cầu xin, cho con và anh Chương được chung sống bên nhau đến trọn đời. Amen.
Con tin tưởng vào lòng Chúa xót thương cho buồn phiền của con biến thành hoan lạc.
Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa Giê-su cho ước nguyện của con được thành hiện thực.
Lạy Cha Giuse, các Thánh, các linh hồn cầu bầu cùng Chúa cho con.
Con hết lòng tin tưởng vào tình thương của Mẹ Maria, Cha Giuse, các Thánh và các linh hồn sẽ chuyển cầu cho con.
Con xin cảm tạ và tôn vinh Chúa, Mẹ Maria, Cha Giuse, các Thánh và các linh hồn.

Teresa
20/08/2014
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Con nai xin Chua hay huong dan va soi sang cho AH va de AH o lai giup GX va lam viec.  Con xin Chua thuong ban binh an xuong tren moi nguoi chung con.  Con xin Chua thu tha nhung loi lam chung con da pham va hay huong dan chung con trong moi su.

Xin Chua cho em con hom nay va ngay mai o tren truong lam viec, hoc them va moi su binh an va an toan.  Xin Chua gin giu va che cho moi nguoi chung con, cho gia dinh chung con trong moi su duoc binh an va an toan.

Con xin pho thac va dang moi su len cho Chua, con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Giuse Hoang
21/08/2014
Lay chua !! Bay gio da hon 12h dem, nhung trong tam tri con van con lo nghi den chuyen minh van con dang that nghiep. Moi ngay troi qua con deu mong moi nhung cong ty con nop ho so se goi con de con duoc ho phong van va di lam. Nhung cung hon 7 thang roi, cong viec thi cung da co, nhung cong ty thi xa nha, cong ty thi ap luc cong viec khong phu hop voi kha nang cua minh. Lay chua, con that su rat nan, nhung con luon tin voi niem tin va su trong cay vao Chua, nguoi se giup cho con tim duoc cong viec du met moi the xac, nhung phu hop voi con trong nay mai. Con xin Chua hay soi sang cho ho biet duoc den ho so va goi con di lam. Amen
MARIA
20/08/2014
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam tro lai binh thuong va con khong bi mat viec  .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi va con khong bi hu than .Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con  cham chi hoc hanh va biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen


MARIA
20/08/2014

  Lay Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse xin thuong ban cho con duoc binh  an ,manh khoe va xin thuong cat moi su benh tat dau yeu con dang mang trong nguoi. Xin ban cho con co suc khoe de co the lam viec va duoc may man trong cong viec lam cua con ,xin cho con co duoc cong viec phu hop voi suc khoe va kha nang cua con. Con xin Cam Ta On Ba Dang da ban cho con duoc di lam tro lai hon mot thang nay ,nhung hien tai con dang gap kho khan trong cong viec voi nguoi lam chung voi con ,ho lam cho con cam thay bat an khi lam cung voi ho ,nhung vi cong an viec lam con chang biet phai lam gi bay gio, con chi biet chay den cau khan cung Ba Dang xin thuong cuu giup con ,xin ban cho con duoc su binh an trong tam hon cung nhu than xac cua con ,xin cho con duoc manh khoe de co the lam tron cong viec duoc giao va xin cho con dung buc tuc voi nguoi lam viec chung voi con ,xin cho con biet yeu thuong ho va doi xu tot voi tat ca nhung nguoi lam chung voi con ,xin thuong giup suc cho con de con vuot qua duoc su kho khan nay .Xin ban cho con ngay hom nay di lam duoc moi su  bang an  .Con xin Ta On Ba Dang .Amen

Maria Bùi Thị Hàn Ni
20/08/2014
Tạ ơn CHÚA, xin giúp gia đình giải quyết mọi khó khăn trong đời sống.
Xin biết học nơi Thánh Giuse sự lao động miệt mài, mau mắn thi hành Thánh ý Thiên CHÚA, âm thầm chu toàn trách nhiệm đối với gia đình trong từng thứ bậc của mỗi người.
Lạy CHÚA con tin Ngài có quyền định đoạt về những gì là ý Ngài. kẻ được chọn thì ít. Nhưng xin hãy cho gia đình được có tên trong danh sách, đặt biệt là GioaKim Gia Huy và Giuse Minh Phi.
Con xin phó thác và xin dâng. Amen.
PAUL MARIA
20/08/2014
LẠY CHÚA ! XIN CHO GIA ĐÌNH CHÚNG CON CÓ CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP ỔN ĐỊNH TẠI NHÀ VỮNG BỀN LÂU DÀI , LUÔN TRÀN ĐẦY ƠN THÁNH VÀ BÌNH AN CỦA CHÚA MẸ MỖI NGÀY VÀ SỐNG TRONG TÌNH YÊU & CHE CHỞ CỦA BA ĐẤNG. XIN BAN CHO ĐỨA CON ĐỠ ĐẦU CON LÀ PHAOLO HỮU ĐƯỢC ƠN HOÁN CÃI TRỞ VỀ ĐẠO CHÚA VÀ SỚM HOÀN LẠI HẾT TIỀN CHO CHÚNG CON. XIN BAN ƠN CHO 2 MẸ CONĐỨA EM ÚT CON ĐƯỢC BÌNH AN MẠNH KHỎE VÀ LUÔN SỐNG TRONG ÂN SỦNG CỦA CHÚA MẸ VÀ NGƯỜI CHỒNG ĐƯỢC ƠN TRỞ LẠI ĐẠO ĐỂ GĐ CÔ ẤY SỐNG HẠNH PHÚC. XIN CHÚA MẸ CHỮA LÀNH MỌI BỆNH TẬT HỒN XÁC CHO CẢ NHÀ CON AMEN !
luca ma ri a
20/08/2014
lay me la vang con het long trong cay tin thac vao quyen nang cau  me, me oi!!con la ke hen mon yeu duoi bat luc  xin me tha toi cho con. gio day truoc nhan thanh me con van xin me cuu giup gd con dang gap sukhon kho chi co me  va on chua moi cuu noi va giai thoat duoc, chuoc cam do sy me mu quang theo duong toi loi , lay me la vang xin me du long thuong cuu giup cho nhung ke lam lac  bo duong toi loi tro ve voi chua , me va gd con, xin me bau cu voi chua gie su day long thuong xot cuu giup gd con som duoc on lanh cua chua va me hang cuu giup , xin me nham loi con van xin me cuu gd con
Maria Nguyễn Thị Hiên
20/08/2014
Lạy Chúa.
Con vừa đọc báo thấy hình ảnh một em bé bị nhiễm bệnh Ebola bị người ta lột hết quần áo và ngồi chống chịu với cơn sốt, không ai biết cha mẹ em ở đâu hay có khi cha mẹ em cũng đã qua đời vì căn bệnh nguy hiểm. Thực sự con thấy xót xa. Xin Chúa rủ lòng thương cho có thêm nhiều người được khỏi bệnh và xin Chúa soi sáng cho các nhà khoa học tìm ra thuốc để điều trị căn bệnh nguy hiểm này.
Lạy Mẹ Maria xin Mẹ cầu bầu cho loài người chúng con.

giuse-maria-elizabethe-2x
20/08/2014
lay chua yesu  gdc xin tin thac va tan hien hoan toan cho chua va me maria me hang cuu giup da xot thuong moi viec cho me con duoc may lanh trong an sung chua  va  tat ca cac con chau   tu usa  da duoc tro ve gia dinh an lanh .lay chua xin cuu roi lh ana giuse maria teresa va cac lh mau ve thien dang huong vinh phuc doi doi .lay chua con xin chua dong hanh  dan dat duong doi con di con xin pho thac xin vang thanh y chua .xin chua tim nguoi mua nha cho con ban ca 2 can luon the  xin chua nhan loi con cau xin nho danh cuc thanh chua giesukyto  thien chua chung con    vang con xin cam ta chua  thay cho con gai con nho h qua 'me oi me ta on chua dum con   vi ho   goi con di day hoc  cho nghanh  luat .lay chua con chi biet ua nuoc mat ta on chua giau long thuong xot den gia dinh me goa con coi chung con  xin chua me nam giu tay con cho chat chua me nhe  con xin tin thac cay trong vung vang xin cho me con chung con duc tin duc cay va long men  amen
Maria
20/08/2014
Lạy Chúa, con xin Chúa nhận lời con cầu xin, con gặp bế tắc trong cuộc sống nhưng không biết chia sẻ và cậy nhờ nơi ai nữa, con biết rằng lòng tin của con yếu đuối lắm, nhưng Chúa ơi, con tin là Chúa thấu hết mọi sự trong ngoài của con, Chúa thấu cho những ước nguyện của con cùng Chúa! Chúa ơi, xin Chúa đừng bỏ rơi con, con nguyện xin dùng tuoir thọ của minh để đánh đổi và cầu xin nơi Chúa, con xác tín rằng Chúa sẽ nhậm lời cầu nguyện của con, sẽ ban ơn cho con được như ý nguyện, Chúa ơi, xin Ngài ban ơn cho con! Con cầu xin nhờ Chúa GiêSu Ki Tô Chúa chúng con, amen!
Lạy Mẹ hằng cứu giúp, xin Mẹ cầu bầu cũng Chúa Giê Su con Mẹ cho ước nguyện của con được thành hiện thưc, Mẹ ơi, xin Mẹ ra tay nâng đỡ và giúp con vượt qua khó khăn này, con xin sám hối và sống xứng đáng làm sáng danh CHúa và sáng danh Mẹ! Mẹ ơi, chưa từng nghe có người nào chạy đến cầu khẩn cùng Mẹ mà Mẹ từ chối không nhận lời, vậy con cũng cầu xin cùng Mẹ, con xin dâng lên Mẹ những khó khăn và những lo toan của con trong cuộc sống này, xin Mẹ chấp nhận lời cầu xin của con, cho con có một số tiền để con có thể trả nợ cho gia đình con, lo cho ba mẹ con, cùng em con học đại học sắp tới, cùng giúp cho người bạn của con đây tạo dựng được sự nghiệp, con xin nguyện sống đời còn lại làm vinh danh Chúa và vinh danh Mẹ, Mẹ ơi, Mẹ giúp con Mẹ nhé, con không biết chạy đến ai để cầu xin sự giúp đỡ ngoài Mẹ và Chúa! COn thật mệt mỏi và không biết chịu đựng được đến bao giờ, Mẹ ơi, Mẹ hãy tác động để người thân bên Mỹ giúp đỡ con trong lúc này thật sớm, để con có tiền trả tiền nợ Mẹ nhé, con tin tưởng vào tình thương bao la của Mẹ, tin tưởng vào lời Mẹ đã phán! Con xin cảm tạ và tôn vinh Mẹ!
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
20/08/2014

pray_1LẠY CHÚA CON XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT CHO CON CÓ TIỀN LÀM CÁI ĐÁM VÀ CÓ TIỀN MỞ MỘT TIỆM ĐỂ KINH DOANH.VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON KHÔNG PHẢI RƠI VÀO CẢNH THẤT NGHIỆP VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON VÌ CON BIẾT CON CƯ XỬ CON RẤT KÉM XIN CHÚA SOI SÁNG VÀ DẪN DẮT CON.AMEN
CON CŨNG XIN CHO TRẦN HUỲNH MY KHÔNG BỊ BỆNH VẶT TỚI NGÀY CÔ ẤY ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ BÊN CHÚA . VÀ LUÔN CÓ CUỘC SỐNG TRÊN TRẦN GIAN NGÀY NGÀY LUÔN CÓ CHÚA BÊN CẠNH VÀ TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN THIÊN CHÚA . AMEN
LẠY CHÚA CON XIN CHO CON TIỀN LÀM ĐÁM CƯỚI VÌ NGƯỜI YÊU CON CÔ ẤY ĐÃ THƯƠNG CON RẤT NHIỀU ĐẾN NỖI BIẾT CON BỆNH TẬT NHƯNG CÔ ẤY VẪN LAO THEO.VÌ VẬY CON CHẲNG BIẾT LẤY GÌ BÙ ĐẮP NGOÀI LÀM MỘT ĐÁM CƯỚI NHO NHỎ ĐỂ BÙ ĐẮP LẠI PHẦN NÀO CHO CÔ ẤY.LẠY CHÚA LÀ ĐẤNG ĐẦY LÒNG XÓT THƯƠNG XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN
XIN CHÚA CŨNG BẢO BAN CHE CHỞ CHO CUỘC SỐNG CON HIỆN TẠI .CHO CON LUÔN CÓ VIỆC LÀM VÀ CO GÌN GIỮ ĐƯỢC CÔNG VIỆC MÀ CON ĐANG CÓ ,VÀ MỌI NGƯỜI TRONG NƠI LÀM LUÔN YÊU QUÍ CON .ĐỂ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG TỐT HƠN .XIN CHO CON CÓ NƠI AN CHỐN Ở MỘT MÁI ẤM NHO NHỎ NỮA  ĐỂ CHÚNG CON KHỎI BỘN BỀ TRONG CUỘC SỐNG.AMEN
LẠY CHÚA XIN THƯƠNG ĐẾN MẸ CON HÔM QUA MẸ CON ĐÃ SƠ Ý MÀ ĐỤNG PHẢI ĐỔ CẠO RÂU CỦA CON .BIẾT RẰNG NGUY CƠ ÍT NHƯNG XIN CHÚA GÌ GIỮ ĐỂ MẸ CON KHÔNG BỊ CĂN BỆNH CON TRUYỀN QUA BÊN MÌNH . XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON VÀ MẸ CON . AMEN
LẠY CHÚA NẾU NHỮNG ĐIỀU CON XIN HỢP VỚI LÒNG NGƯỜi XIN NGƯỜI MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT BAN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN SUỐNG TRÊN CON .AMEN
LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC NƠI NGƯỜIpraypraypray

nguyen thuong
19/08/2014
Lay Chua, nguoi dan  cho con dang trong mua gat lua, nhung chung con so mua qua Chua oi, mua la lua hu mat mua doi kem, con nguyen xin Chua qua tay Me Maria    , Thanh Giuse xin Chua ban cho thoi tiet thuan hoa, de chung con gat hai cho xong mua nhen Chua,con cung uoc mong co nguoi nao rong ta giup do , vi da bat dau nam hoc, nhung cac em nho cho con  chua co tien mua sach vo. Chua biet noi con dang o la mot vung dat ngheo, can su giup do cua moi nguoi, xin Chua nham loi con xin
Teresa
19/08/2014
Lay Chua, xin Chua thuong xot tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua giup cho chung con, cho chung con su can dam va chieu nay co co hoi di xung toi, xin duoc Chua tha thu cho chung con.  Xin Chua giup chung con co nghi luc va tinh than lam viec cho Chua, cho GH, GX va lam viec duoc tot.  Xin Chua giup chung con bo ngoai tai nhung loi le khong dang, va nhan ra duoc moi viec va chi lam viec cho Chua vi Chua ma thoi.  Xin Chua giup chung con, huong dan va soi sang chung con trong moi su.   Xin Chua nhan loi chung con cau xin.

Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, MeMaria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Teresa
18/08/2014
Lay Chua, con biet minh la nguoi qua nhieu toi loi, gio con chang dam xin gi cung chang dam mong gi nua.  Con chi xin Chua 1 dieu xin Chua giup con va giu AH o lai lam viec voi  gx trong ban nghanh ma anh ay dang lam.  Anh ay hay co nghi luc, su ung ho cua gia dinh de tiep tuc lam viec, de lam cho Chua, cho GX.  Xin Chua thuong xot, tha thu nhung loi lam cua chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Con biet minh da lam sai nay con xin Chua thu tha cho con.  Con xin Chua hay giup con, hay danh dong AH de anh van con interest de lam viec cho GX.  Anh ay dung bo di do dang va de con phai ganh tat ca.  Con can den Chua, con cung can den anh ay phu con trong cong viec.  Con nai xin Chua, xin Chua giup con va nhan loi con cau xin.  Con xin dang len Chua moi su.  Con xin pho thac moi su trong tay Chua, xin Chua thuong xot tha thu cho chung con va nhan loi con cau xin.  Con nai xin Chua, Chua oi......xin Chua nhan loi con cau xin.

Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen. 
Maria Bùi Thị Hàn Ni
19/08/2014
Lạy CHÚA, xin dạy gia đình biết dùng cuộc sống đời này mà làm vui lòng Ngài trong hành trình nương ẩn nơi Ngài, CHÚA ơi!. Amen.
Xin chăm nom GioaKim Gia Huy và Giuse Minh Phi giúp con.
Lạy các Thánh Thiên Thần hộ phụ, xin thương đến con nhiều. 
Lạy Đấng con xin Tin.Lạy Mẹ CHÚA Trời. Amen.
Linh
19/08/2014
Lạy mẹ mảia con xin dâng cháu lên cho mẹ ,xin mẹ chữa cháu dứt chứng đau chân,và xin ban cho các con được như ý, con cầu xin mẹ nhậm lời con amen.
kim Trinh
19/08/2014
Cảm Tạ THIÊN CHÚA và MẸ đến muôn ngàn đời.
Kính xin hiệp ý cầu nguyện :
Trước tiên xin được ngợi khen và cảm tạ CHÚA đến muôn ngàn đời
Lạy CHÚA xin CHÚA THƯƠNG XÓT tới baby Lucas, mới được 4 tháng, trong tim bé có lỗ hổng. Bác sĩ nói phải điều trị ở nhà thương 1 tháng và sau đó là phải giải phẫu rồi ở thêm 1 tháng nữa tại nhà thương. Xin CHÚA chữa lành bé để bé khỏi phải giải phẫu. Chúng con xin phó thác bé trong bàn tay quan phòng của CHÚA. Chúng con cầu lên THIÊN CHÚA CHA qua Danh của CHÚA GIÊSU  và sự chuyển cầu của CHÚA THÁNH THẦN. Xin MẸ và Chư Thánh cầu bầu.
            Muôn  ngàn đời CHÚA vẫn trọn TÌNH THƯƠNG
                 Đa tạ
kiengiang
19/08/2014
Gia dinh con xin cau cho cac Dang linh hon, cac linh hon mo coi, thai nhi, cau binh an gia dinh, ta om Ba Dang; C Binh xin cau cho linh hon Phero, Phanxicovavie; C Dieu xin cau cho linh hon Giuse, ta on Duc Me; C Quynh xin cau cho linh hon Maria, Giuse; 1ng xon cau cho cac Dang Linh hon; C Hanh xin cau cho Maria, Phero, Matta, Giuse, linh hon Thai nhi, mo coi, ta on Chua va Duc Me; C Ha xin cau cho binh an gia dinh, ta on Chua va Duc Me; c Ngoi xin cau cho linh hon Xi mong; C Ngoc xin cau cho linh hon, Maria, Phero, Phaolo, linh hon noi ngoai,cac Dang linh hon, cac linh hon mo coi, thai nhi, ta on Chua va Duc Me; 1ng xin cau cho linh hon Heronimo, cau binh an gia dinh, ta on Chua va Duc Me; C Tram xin cau cho linh hon Giuse, Anna; C Oanh xin cau cho linh hon Maria, Anna, cac Dang linh hon; 1 ng xin cau cho linh hon Maria, ong ba noi ngoai, cau binh an gia dinh, ta on Chua va Duc Me; A Nghia xin cua cho linh hon Thai nhi, cac Dang linh hon, cau binh an gia dinh; c Lien xin cau cho linh hon, Maria, Anna, Luy, Meda.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
19/08/2014

pray_1LẠY CHÚA CON XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT CHO CON CÓ TIỀN LÀM CÁI ĐÁM VÀ CÓ TIỀN MỞ MỘT TIỆM ĐỂ KINH DOANH.VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON KHÔNG PHẢI RƠI VÀO CẢNH THẤT NGHIỆP VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON VÌ CON BIẾT CON CƯ XỬ CON RẤT KÉM XIN CHÚA SOI SÁNG VÀ DẪN DẮT CON.AMEN
CON CŨNG XIN CHO TRẦN HUỲNH MY KHÔNG BỊ BỆNH VẶT TỚI NGÀY CÔ ẤY ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ BÊN CHÚA . VÀ LUÔN CÓ CUỘC SỐNG TRÊN TRẦN GIAN NGÀY NGÀY LUÔN CÓ CHÚA BÊN CẠNH VÀ TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN THIÊN CHÚA . AMEN
LẠY CHÚA CON XIN CHO CON TIỀN LÀM ĐÁM CƯỚI VÌ NGƯỜI YÊU CON CÔ ẤY ĐÃ THƯƠNG CON RẤT NHIỀU ĐẾN NỖI BIẾT CON BỆNH TẬT NHƯNG CÔ ẤY VẪN LAO THEO.VÌ VẬY CON CHẲNG BIẾT LẤY GÌ BÙ ĐẮP NGOÀI LÀM MỘT ĐÁM CƯỚI NHO NHỎ ĐỂ BÙ ĐẮP LẠI PHẦN NÀO CHO CÔ ẤY.LẠY CHÚA LÀ ĐẤNG ĐẦY LÒNG XÓT THƯƠNG XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN
XIN CHÚA CŨNG BẢO BAN CHE CHỞ CHO CUỘC SỐNG CON HIỆN TẠI .CHO CON LUÔN CÓ VIỆC LÀM VÀ CO GÌN GIỮ ĐƯỢC CÔNG VIỆC MÀ CON ĐANG CÓ ,VÀ MỌI NGƯỜI TRONG NƠI LÀM LUÔN YÊU QUÍ CON .ĐỂ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG TỐT HƠN .XIN CHO CON CÓ NƠI AN CHỐN Ở MỘT MÁI ẤM NHO NHỎ NỮA  ĐỂ CHÚNG CON KHỎI BỘN BỀ TRONG CUỘC SỐNG.AMEN
LẠY CHÚA XIN THƯƠNG ĐẾN MẸ CON HÔM QUA MẸ CON ĐÃ SƠ Ý MÀ ĐỤNG PHẢI ĐỔ CẠO RÂU CỦA CON .BIẾT RẰNG NGUY CƠ ÍT NHƯNG XIN CHÚA GÌ GIỮ ĐỂ MẸ CON KHÔNG BỊ CĂN BỆNH CON TRUYỀN QUA BÊN MÌNH . XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON VÀ MẸ CON . AMEN
LẠY CHÚA NẾU NHỮNG ĐIỀU CON XIN HỢP VỚI LÒNG NGƯỜi XIN NGƯỜI MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT BAN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN SUỐNG TRÊN CON .AMEN
LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC NƠI NGƯỜIpraypraypray

Maria.th
19/08/2014
Lay Chua con cam on Chua da ban cho nhung on ma con da Xin Chua ,con Xin dang Len Chua Gia dinh Nho cua con Xin Chua thuong ma gi giu cho moi thanh VienTrong Gia dinh con luon biet tin yeu cay Trong vao Tinh yeu cua Ngai .xin Chua ban cho moi Nguoi luon co nhieu Suc Khoe ,may lanh trong cuoc song moi Ngay .xin Chua Chua lanh ban on cho em Huynh Duoc Khoi benh man y ,Hiem Ngheo ,Xin cho Gia dinh cua phuong Huynh Duoc su binh an cua Chua ,con Xin dang Len Chua moi uu phien Trong cuoc song Xin Chua luon dong Hanh voi Chung con ,lay Chua Xin ban cho on cai con Duoc may lanh som Tim Duoc viec lam on dinh ,con cai hoc Hanh duoc tan toi .cong viec lam cau gia dinh con Duoc may man .xin cau cho linh hon ong ba cha me !chu bac ,Anh em ho da qua doi som Duoc huong nhan thanh Chua ,Nho loi Chuyen cau cua duc Trinh Nu Maria thanh Ca Giuse va cac thanh Xin cau giup con .Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
19/08/2014
CHÚA ơi! con cảm ơn CHÚA vì Ngài đã dành trọn chuyến viếng thăm Hàn cho ĐTC được bình an và đã để lại cho muôn triệu triệu trái tim ngợi ca vị CHA chung của Giáo Hội.
“Lạy Chúa, Chúa đã sai Con Chúa đến trần gian làm tư tế của giao ước mới để thánh hóa loài người và làm cho danh Chúa được vinh quang rực rỡ. Xin cho các linh mục là những người mà Con Chúa đã chọn để phục vụ và phân phát các mầu nhiệm thánh, được trọn đời trung tín với nhiệm vụ của mình. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen”
Lạy Mẹ Maria con xin cảm ơn và xin được sự chúc lành từ Mẹ cho các con cũng như gia đình. Amen.
Trinh kim Nga
19/08/2014
Xin cho bé Lucas được bình phục trở lặi khỏi bị giải phẫu tim
Xin cảm tạ CHÚA MẸ đến muôn ngàn đời.
trung Thành
19/08/2014
Lay Chua ! ngya giay phut nay day con dang loi cam ta Chua vi con da co nguoi tra tien cong con lam tu 10 thang nay so tien nay con cung du trang trai cho gia dinh tu gio toi cuoi thang.
Lay Chua. Chua o ben con xin giup con dung so gi khon kho gian nguy...
Lay Chua con yeu men Chua nhieu.