Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
ĐaMinh nguyenthanhbinh
17/01/2019
lay Chua con xin khan nguyen voi Chua xin cho con duoc khoi benh gut -nhuc moi xuong khop -dau cot song lung ,con da bi rat lau roi uong thuoc rat nhieu cho ma khong khoi benh ,con xin Chua thuong con cho con duoc Chua khoi va binh an trong Chua ,con cam ta Chua .con xin cam on cong doan cau nguyen giu con .
Tê-rê-sa
17/01/2019
Lạy Chúa Giê-su là Đấng Nhân Hậu và là Tình Yêu Vĩ Đại nhất trong đời con, con xin chúc tụng, cảm tạ và yêu mến Chúa. Lạy Chúa Giê-su, con xấu xí quá, xấu cả hình thức bên ngoài và trí tuệ hạn hẹp, tài năng thấp kém. Con cầu xin Chúa cho con từ này về sau thêm mỗi lúc một thêm xinh đẹp tuyệt vời, sắc nét và cao lớn hơn. Trưởng thành và thông minh hơn trong mọi việc, phán đoán và đưa ra những quyết định. Lạy Chúa Giê-su, con yêu mến Chúa. Xin Chúa ban cho con tài năng ngoại ngữ đặc biệt, xin cho con luôn gặp may mắn trong mọi việc con làm và đỗ đạt cao trong mọi kì thi. Xin Chúa thương xót ban ơn lành cho và ban cho con dồi dào sức khỏe, cho gia đình con luôn biết hòa thuận - thương yêu nhau. Cho người cha của con biết thay đổi tính tình, yêu thương - biết lo nghĩ, cảm thông cho người khác, ăn nói từ tốn - khiêm nhường và thông minh hơn. Con ước cho mẹ con cũng nên hoàn thiện hơn, bớt ham mê ăn uống và tiêu xài hoang phí tiền của, làm ăn khấm khá. Lạy Chúa, xin Chúa luôn ban cho gia đình con hạnh phúc. Xin Chúa thương tha thứ mọi tội lỗi mà chúng con đã vấp phạm, xin Chúa thương ban cho con mọi điều con mong ước. Lạy Chúa, con luôn tin CHÚA là Đấng Toàn Năng, Ngài làm được tất cả mọi sự chỉ cần phán một lời. Xin Chúa luôn chúc lành cho con. A-men!
Louis Anh Tuấn
17/01/2019
Lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Sáng danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa con và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bậy giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, có Chúa con có tất cả, có Chúa con còn sợ chi. Lạy Chúa xin thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, xin thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con, xin Chúa thương ban cho mọi công việc của con được may mắn thuận lợi. Lạy Chúa con xin phó thác mọi sự trong tay Chúa, xin Chúa thương ban cho kết quả thi của con gái con vừa qua được may mắn và tốt đẹp, đây là cả một sự phấn đấu và cố gắng của con gái con, xin Chúa thương an bài và sắp đặt cho con của con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin Mẹ và Thánh cả thương đồng hành cùng con và gia đình con, xin cho mọi sự của chúng con được bình an trong tay của Mẹ và Thánh cả. Con xin phó dâng mọi sự của con, mọi thứ thuộc về con trong tay của Mẹ và Thánh cả, xin Mẹ và Thánh cả thương chẻ chở, đỡ nâng và hướng dẫn để mọi sự của con được bình an và may mắn. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin Chúa thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
Giuse Phạm Văn Thuật
16/01/2019
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an,cho cv của con được tốt đẹp như ý. Xin cho con giải quyết mọi việc được tốt,cho mọi lo lắng chủa con được chúa an bài, cho đội tuyển Việt Nam hôm nay chiến thắng Xin cho gia đình con được mọi sự bình an, con cái luôn khỏe mạnh, xin cho con trai con biết nói, cho con gái con luôn học giỏi và ngoan ngoãn\ Lạy mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con Amem
Maria Huynh
16/01/2019
Xin Chúa thương xót ban cho gia đình con vượt qua khó khăn nợ nần , sớm nhận được tiền bán đất và tiền đền bù . Ngày mai con đến hẹn phải trả tiền mà con không có tiền để trả họ sẽ quậy đến gia đình con và sẽ đăng trên zalo facebook rằng con là kẻ lừa đảo , con mệt mỏi qúa Chúa ơi xin Ngài soi sáng và ban ơn bình an cho gia đình chúng con .Amen !
Anh Tuấn
16/01/2019
Amen lạy chúa, lạy đức mẹ maria, con xin người hãy phù hộ đội trì bao bọc che chở cho con đứa con tội nghiệp này. Con sinh ra vốn đã là 1 người chịu nhiều thiệt thòi, con đã chịu quá nhiều sự bất công, sự khổ cực trong cuộc sống này, con đã cố gắng để có được như ngày hôm nay vì thế Con xin người hãy phù hộ, nguyện cầu cho con thời gian tới mọi chuyện trong công việc đều được an toàn, may mắn, thuận lợi. Con cảm thấy rất bất an, bao nhiêu lo lắng ở trong lòng vì thế mong người hãy giúp con để mọi chuyện được suôn sẻ. Mong người hãy phù hộ cho con công việc và sắp tới có thể có được 1 mối tình, 1 người con gái hiểu được và thông cảm hoàn cảnh của con để có thể cùng nhau tiến đến 1 cuộc sống gia đình lâu dài sau này. Mong người hãy phù hộ, cầu nguyện cho con. Amen lạy chúa Jesu, lạy đức mẹ maria !!! Amen
GioanBaotixita SinhNguyenThe
16/01/2019
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Tam Vu
12/01/2019
Con tạ ơn Chúa Đưc mel và các Thánh nam nữ đã thương ban và chuyển cầu cho chúng con được bình an trong thời gian qua ,Nguyện xin tiếp tục chúc lành cho chúng con tronq thơi gian còn lại cuả đời chúng con nữa,CHÚA ƠI HÔM NAY KỶ NIỆM 29 NĂM ngày cưới con chỉ có một mình thương anh ấy trong cảnh tù đày oan ức xin cưu giúp chúng con amen
Minh Tran
12/01/2019
Lạy Chúa Jesus, Xin dủ lòng thương con, con đang trong giai đoạn cuối cùng làm green card, xin Chúa thương ban cho ông chủ dễ dàng hỗ trợ giấy tờ để con có được thẻ xanh. Xin Chúa thương chúng con, Con tín thác vào Chúa. con, Minh
Dao Pham
11/01/2019
Lay Chua Jesu, Me Maria, va Thanh Ca Juse ban cho mai toc cua con duoc moc lai. La phan gai, cai rang cai toc la voc con nguoi, ma toc cua con rung qua nhieu nen con cam thay mac cam lam. Xin Chua Jesu, me Maria, va Thanh Ca Jesu doai thuong den phan nu toi loi nay. Amen!
Giuse Nguyen Thanh Trung
11/01/2019
Lạy Chúa Giesu giàu lòng Thương Xót và Mẹ Maria từ nhân, Xin Chúa và Mẹ phù hộ cho cô Hạnh được ơn trở lại đạo và được chịu phép rửa tội. Chúa ơi, thời gian không còn nhiều, xin Chúa hoán đổi cô và cứu lấy một linh hồn khỏi lửa Hỏa Ngục đời đời. Xin Chúa đoái hoài nghe lời cầu nguyện của chúng con. Xin thánh Cả Giuse là Đấng cầu bầu cho mọi kẻ đang hấp hôi, cầu bầu cho chúng con trong lúc này. Xin chị Thánh Teresa, chị Lucia ở Fatima, cầu nguyện cho những lời khấn của em. Amen.
MARIA
19/01/2019
Con xin dang len Chua hai dua chau cua con dang bi benh than kinh ,mat ngu ,xin Chua thuong ban on chua lanh cho hai chau con duoc manh khoe va moi su bang an hon xac .Xin Chua thuong nham loi con khan Nguyen .Amen
PHAN THỊ KIM CÚC
19/01/2019
Con là MARIA PHAN THỊ KIM CÚC con xin Qúy Cha cùng cộng đoàn dâng lời cầu nguyện cùng Mẹ MARIA cầu bầu cùng Chúa tha thứ những lỗi lầm,cất đi bệnh tật cho chồng của con là GIOAN NGUYỄN QUỐC ĐOAN xin ban ơn chữa lành và nhận chìm vào Lòng Chúa Xót Thương.
Teresa
18/01/2019
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con. Con xin Chua thuong xot huong dan va soi sang chung con trong moi su. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen.
LUCIA TRINH
18/01/2019
Lạy Chúa. xin Lòng Thương Xót Chúa ban cho gia đình con khỏe mạnh. ban cho con cái con ngoan, học giỏi, biết vâng lời cha mẹ
NGUYỄN ANH TUẤN
18/01/2019
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, con luôn cậy trông và tín thác vào lòng thương xót Chúa. Lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con, xin Chúa thương đến những van nài của con, xin Chúa thương cho kết quả thi vừa qua của con gái con được may mắn thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp dưới sự quan phòng của Chúa. Lạy Chúa xin Chúa thương ban cho gia đình con được bình an hồn xác, luôn biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết. Con xin phó dâng kỳ thi Ielts sắp tới của con gái con, con luôn cậy trông vào sự quan phòng của Chúa. Lạy Chúa xin Chúa thương ban cho con gái con biết tín thác vào Chúa, biệt cậy trông vào Chúa hơn là cậy vào sức mình, biết luôn luôn phó thác cùng Chúa trong mọi sự. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến cảm tạ ngợi khen Mẹ và Thánh cả, con cầu xin Mẹ thương đồng hành cùng con và gia đình con, con xin phó dâng lên Mẹ kỳ thi vừa rồi của con gái con, cũng như kỳ thi sắp tới, tất cả con cậy trông vào Mẹ và Thánh cả. Con luôn chạy đến bên Mẹ và Thánh cả trong mọi phút giây cuộc đời con, con phó thác tất cả trong tay Mẹ và Thánh cả. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin Chúa thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
Teresa
17/01/2019
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong. Xin Chua tha thu cho con. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen.
Cecilia
17/01/2019
Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi từ bi nhân hậu và giàu lòng xót thương! Xin tha tội và chữa lành cho chúng con Con là Cecilia và Teresa con nhỏ của CHa đau yếu liên miên! nhiều lúc chúng con nản lòng quá Chúa ơi!!! Chúa biết rõ nhu cầu cần thiết của chúng con cần gì??? con van Xin Chúa tỏ lòng từ bi xót thương chúng con , dù chúng con là kẻ tỗi lỗi bất xứng. Xin Chúa cho con đấu chỉ bớt bệnh bướu cổ, đau đầu, đau mắt tỏ tường để con đừng hoang mang lo lắng trong việc uống thuốc nữa.. Cho em Teresa bớt bênh tiểu đường, huyết áp, tim, tê tay chân để đỡ uống thuốc , làm phủ mặt giữ nước trong người tăng cân , khó đi lại Chúa ơi!Xin tạ ơn Thiên Chúa ngàn đời, nhờ Mẹ Maria, Thánh Giuse các Thánh chuyển cầu cho chúng con. Amen.
AnneMarie
10/01/2019
Lay Chua, gia dinh con sao cu luc duc hoài, chông con , sau nhiêu nam nong nay du ton, con câu khân ca hon chuc nam troi, Chua thuong cho anh ta bot chuoi boi , la hét, nong nay voi con rôi, nhung sao mà vân ko thê hêt tât gây su voi moi nguoi! Bây gio con dau bênh, nên nhung luc chông con lon tiêng la mang con, thi con bi stress du qua, con bênh lai thêm nang hon! Con da chiu dung ca gân hai chuc nam qua, vi giu loi hua vo chông voi Chua, nên con cung xin Chua cho anh ta bo di tât chi trich gây su voi moi nguoi, nhât là an thua voi vo dê làm gi? Làm con kho mà bot bênh duoc, nhât là bênh vê tâm ly nhu con! Con thât khô tâm qua Chua oi, Me Maria hoi, thanh Giuse, xin giup chung con co môt gia dinh êm âm nhu gia dinh thanh gia thi con cam ta cac dâng biêt bao nhiêu! Xin Chua và cac dâng cho chung con duoc su binh an cua Chua và cac dâng, thi gia dinh con se êm âm và con moi mong duoc binh yên trong luc dau bênh nhu thê này. Con cam ta Chua Me Maria và cac dâng da thuong dên gia dinh con.Amen.
Teresa
09/01/2019
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua ban cho CKA ve lai nha moi su binh an va an toan. Xin Chua giup con va AT ve duoc voi nhau va duoc Chua chuc phuc. Con xin pho dang moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
GioanBaotixita SinhNguyenThe
09/01/2019
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
NANCY T MERCIL
09/01/2019
Xin cau nguyen Chua chua lanh benh cho toi vi mua lanh lon tuoi toi bi kho khe va kho tho. cam on Thanh Linh.Net va tat ca ong ba da cau nguyen cho toi. Xin Chua ban on lai cho tat ca ong ba mot cach dac biet.
Anne Phương
08/01/2019
Chúng con tha thiết cầu xin Chúa và Đức Mẹ thương xót cho chúng con đủ tin cậy mến để XIN VÂNG.
Anne Phương
08/01/2019
Trước hết con xin cám ơn Chúa và Đức Mẹ vì đã cho Giuse Khánh được nhận vào làm việc về IT tại KS Paragon. Xin Chúa và Mẹ thương xót cho các học trò của con thi Anh Văn được điểm cao. Trước đây gia đình bên con bị người chị hai Teresa lấy hết tiền của cha mẹ để lại, mới đây gia đình bên chồng con bị người chị ba cũng Teresa lấy hết tiền của ba má chồng để lại. Chúng con tha thiết xin chuyển lời chúng con cầu cùng Mẹ Thánh Teresa soi sáng cho những người con đỡ đầu của Mẹ thương xót và đối xử công bằng với anh chị em trong gia đình. Kính xin Chúa và Đức Mẹ thương xót cho Giuse Khánh kết hôn với Ngọc ở Cali và Khánh & Ngọc có được cuộc hôn nhân tốt đẹp. Xin thương xót cho Magarita Khanh thêm lòng tin cậy mến Chúa, yêu người và biết hy sinh, bớt mê ăn uống, bớt lười biếng, ích kỷ, có người bạn trai tốt giúp cho Magarita không bị lệch lạc về giới tính. Xin cho Phaolo Vũ thêm lòng chung thủy và biết lo kinh tế cho vợ con. Xin cho Anna Phương bớt bệnh và có thêm nhiều học trò siêng năng, học đều đặn. Chúng con xin cám ơn Chúa và Đức Mẹ.
hiệp ý cầu nguyện
08/01/2019
_toma nguyễn văn thành gx trà cổ _ ông cố đaminh vũ đình thảo gx khiết tâm _ ông cố inhaxio đoàn như quyền gx tam hải _ đaminh phạm hùng long nghĩa trang đa phước _ maria trần thị kim nhung gx chánh tòa xuân lộc Lạy Chúa con, con xin dâng các lễ Misa, các Thầy Cả ở khắp tứ phương thiên hạ - làm trong ngày hôm nay, để Chúa con thương đến các kẻ có tội - đang mong sinh thì bây giờ, và sẽ chết trong ngày hôm nay . Chớ gì máu Châu Báu Đức Chúa Giêsu là Đấng Chuộc Tội , làm cho Chúa con thương đến các kẻ ấy .
Anna Thao
08/01/2019
Lạy Chúa Giêsu, giờ phút này đây con cảm thấy chán nản và tâm lí bất ổn. Xin Ngài hãy ban cho con sức mạnh để phục vụi trong vui vẻ. Xin Ngài sớm ban cho vợ chồng chúng con có đứa con. Con đang trông mong từng ngày. Con cám ơn Ngài
Louis Anh Tuấn
08/01/2019
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào lòng thương xót Chúa, có Chúa con có tất cả, có Chúa con còn sợ chi. Lạy Chúa, tuần này con và con gái con ăn chay để cầu nguyện xin Chúa thương cho con gái con có những ngày thi được Chúa Thánh Thần soi sáng và có kết quả tốt đẹp với những nổ lực của con gái con. Con luôn tin tưởng vào tỉnh thương của Chúa trên gia đình con và những người luôn thành tâm chạy đến cùng Chúa. Lạy Chúa, xin Chúa thương phù giúp cho con, xin thương che chở gìn giữ và đỡ nâng con, xin cho mọi việc con làm luôn được Chúa che chở và mọi việc được may mắn thuận lợi. Lạy Chúa, con chạy đến cùng Chúa, con chạy đến cảm tạ đội ơn, con chạy đến để khẩn nguyện, con chạy đến để hưởng nhờ nơi tình yêu của Chúa, xin thương đến con ôi lạy Thiên Chúa của con, con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, Con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con chạy đến dâng lời cảm tạ ngợi khen, con chạy đến kêu cầu và nguyện xin Mẹ và Thánh cả đồng hành cùng con và gia đình con. Con cầu xin Mẹ và Thánh cả thương ban cho con nhiều hồng ân, đặc biệt luôn đồng hành cùng công việc của con, cho mọi việc con đã làm, đang làm và sẽ làm được may mắn thuận lợi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin Chúa thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
MarieRose
05/01/2019
Lay Chua, ngày dâu nam da qua nhung vân là nam moi, con viêt dôi loi goi dên Chua, Duc Me và cac thanh, voi loi cam ta vô biên, vê moi diêu Chua Duc me và thân thanh trên troi da thuong doai hoài dên chung con, ban cho chung con nhiêu on lành . Con cung câu xin Chua thuong xot, mà ban cho chung con môt nam moi duoc nhiêu diêu tôt lành phân hôn cung nhu phân xac. Con cung con binh hoài, phai chiu dung vây thôi, bo thuôc là chêt nhung nêu Chua muôn thi diêu gi cung co thê, xin Chua giup con bot duoc thôc dôc hai này, uông lâu dài bi ghiên, mât tri nho..... Bênh cu chu hêt, con lai dang cho dê kham bênh dâu thang 4 toi này, xin Chua cât di su du cho con, xin cho con duoc gap thày gap thuôc. Cho doi lâu qua, con cu bôi rôi, lo lang không yên! Xin Chua cho con biêt pho thac cho Chua moi su, cho con su binh an và long tin vào tinh thuong yêu , nhân tu cua Chua và Me Maria.Xin Chua xot thuong con, Amen.
Theresa
07/01/2019
Chúa ơi, xin chữa lành bác con với ạ. Bác con tội nghiệp lắm. Chúnh con chưa chăm sóc bác được tốt, để bâc phải khổ sở 1 mình, giờ bác bị bệnh gì mà ói ra máu. Xin Chúa cứu bác qua khỏi hiểm nghèo. Xin cho chúng con cơ hội chăm sóc bác.
Phuong
07/01/2019
Xin Me thương ban cho Phillip biết nói, phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.
Tuan
07/01/2019
Xin Chúa cất bớt bịnh tật cho ba đứa con của con.
Tam Vu
05/01/2019
Lay Chua cô cua con vừa mới qua đời vì bệnh ung thư.xin Chúa thương linh hồn maria đươc hưởng mhan thánh Chúa,Ba của con được mạnh khỏe bình an sớm được về với gia đình. Mọi người được mạnh khỏe và đầy ơn nghĩa Chúa
Kim Dung
05/01/2019
Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi chí thánh, từ bi nhân hậu! Mừng lễ Chúa hiển linh ngày 6.1.2019."Lạy Chúa Giê su , Chúa là Ánh Sáng thế gian, ai theo Chúa sẽ không đi trong tối tăm nhưng có Ánh Sáng đem lại sự sống đời đời". Nguyện xin Ánh Sáng Tình Yêu của Chúa Giêsu chiếu soi vào tất cả những ai ngồi trong bóng tối được nhận biết Chúa và yêu mến Chúa và những ai nguội lạnh trong đời sống đức tin được bừng cháy lửa yêu mến Chúa.Amen.
Louis Anh Tuấn
03/01/2019
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con cậy trông và tín thác vào lòng thương xót Chúa, có Chúa con có tất cả, có Chúa con còn sợ chi. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Xin Chúa quan phòng an bài và sắp đặt mọi công việc của con, xin cho mọi việc của con, mọi việc thuộc về con được may mắn thuận lợi. Lạy Chúa xin thương đến việc học của con của con, đặc biệt là kỳ thi rất quan trọng sắp tới của con gái con, xin Chúa thương ban cho con gái con có một kết quả tốt đẹp xứng đáng với những nổ lực của con gái con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến dâng lên Mẹ và Thánh cả lòng cảm mến, cảm tạ đội ơn. Mẹ và Thánh cả đã luôn đồng hành cùng con và gia đình con, xin Mẹ và Thánh cả tiếp tục thương yêu che chở, đỡ nâng và hướng dẫn chúng con. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
Maria
02/01/2019
Lạy Chúa, con thật sự bối rối vì "món quà quá sức bất ngờ" Chúa vừa ban đến cho vc chúng con. Con lo lắng, căng thẳng, buồn phiền nhiều hơn là vui mừng và sung sướng, bởi vì trước khi biết tin mình có thai, con đã bị bệnh và đã sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau; con còn 3 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn; tuổi của con lại cũng không còn trẻ nữa, con vừa kiếm được việc làm hơn nửa năm nay thôi, cuộc sống vẫn chưa thật sự ổn định vì chồng con vẫn đang thất nghiệp... Con không biết tương lai rồi sẽ ra sao đối với chính con và đứa bé đang tượng hình trong lòng mình. Con rối trí lắm... Con ước mình nhường được ân huệ quý giá này cho những cặp vc đang khao khát một mụn con để cứu vãn hạnh phúc gđ mà chưa được... Xin Chúa thêm LÒNG TIN, thêm SỰ BÌNH AN và SẮP XẾP MỌI CHUYỆN THẬT TỐT ĐẸP giúp con. Xin cho con Ơn nhận ra Thánh ý Chúa và vững tin Chúa không bỏ rơi chúng con... Xin Quý Cha và Quý cộng đoàn thêm lời cầu nguyện giúp con giữa lúc con chao đảo và ngụp lặn trong nỗi chán chường, bất an...
Uyên Phạm
02/01/2019
Lạy Chúa, con thật sự bối rối vì "món quà quá sức bất ngờ" Chúa vừa ban đến cho vc chúng con. Con lo lắng, căng thẳng, buồn phiền nhiều hơn là vui mừng và sung sướng, bởi vì trước khi biết tin mình có thai, con đã bị bệnh và đã sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau; con còn 3 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn; tuổi của con lại cũng không còn trẻ nữa, con vừa kiếm được việc làm hơn nửa năm nay thôi, cuộc sống vẫn chưa thật sự ổn định vì chồng con vẫn đang thất nghiệp... Con không biết tương lai rồi sẽ ra sao đối với chính con và đứa bé đang tượng hình trong lòng mình. Con rối trí lắm... Con ước mình nhường được ân huệ quý giá này cho những cặp vc đang khao khát một mụn con để cứu vãn hạnh phúc gđ mà chưa được... Xin Chúa thêm LÒNG TIN, thêm SỰ BÌNH AN và SẮP XẾP MỌI CHUYỆN THẬT TỐT ĐẸP giúp con. Xin cho con Ơn nhận ra Thánh ý Chúa và vững tin Chúa không bỏ rơi chúng con... Xin Quý Cha và Quý cộng đoàn thêm lời cầu nguyện giúp con giữa lúc con chao đảo và ngụp lặn trong nỗi chán chường, bất an...
Anne Phương
02/01/2019
Cầu xin Chúa và Đức Mẹ thánh hóa công ăn việc làm cho gia đình chúng con. Xin cám ơn.
Teresa
02/01/2019
Lay Chua, xin Chua thuong xot som dua 2 Thay Giuse moi qua doi som duoc ve huong nhan Thanh Chua. Xin Chua an ui, gin giu va che cho cho gia dinh cua 2 thay. Amen.
Nguyễn Xuân Tú
02/01/2019
Chúa ơi, con biết chúa luôn tạo mọi thứ tốt đẹp nhất cho con, chúa luôn cho con lựa chọn đúng sai, nhưng con luôn luôn chọn sai hướng con xin lỗi chúa vì luôn làm chúa thất vọng, những lời hứa con hứa với ngài con đã không làm được, con yếu đuối hèn nhát con bất tài vô dụng, hằng đêm con luôn cầu nguyện với chúa con xin chúa những điều mà hôm nay con nhìn lại con thật tham lam chúa ơi, xin ngài hãy tha lỗi cho con vì con đã không giữ được những điều răn của chúa, hôm nay con tâm sự điều này là con xin chúa hãy giúp cha mẹ và anh con luôn khỏe mạnh, luôn luôn vui vẻ được mọi người yêu mến còn về phần con xin chúa xét xử như thế nào cũng được bởi vì con là kẻ có tội Amen.
Louis Anh Tuấn
02/01/2019
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Lạy Chúa, đã qua đi 365 ngày, với tất cả những vui buồn, với tất cả những lo toan, với biết bao hỉ nộ ái ố, nhưng trên hết là biết bao ân sủng con và gia đình con đã nhận được, con xin dâng lời cảm tạ tri ân và con cũng xin Chúa thứ tha cho chúng con đã làm Chúa buồn phiền vì những lỗi lầm chúng con đã phạm, đã không nhận ra một cách trọn vẹn những hồng ân Chúa ban. Hôm nay đây, con dâng lên Chúa năm mới 2019, xin Chúa thương hướng dẫn, chở che và nâng đỡ cho con và gia đình con, xin ban cho chúng con một năm mới tràn đầy hồng ân Chúa, cho chúng con biết tôn thờ, ca tụng và ngợi khen Chúa trong mỗi ngày sống của chúng con, cho chúng con biết xác tín rằng: Có Chúa chúng con có tất cả, có Chúa chúng con còn sợ chi, có Chúa chúng con được bình an, có Chúa chúng con được hạnh phúc... Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con chạy đến cảm tạ đội ơn, con chạy đến nương nhờ nơi tình thương của Mẹ và Thánh cả, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả vì tất cả với Mẹ và Thánh cả không có thời gian và không gian, con rất cần Mẹ và Thánh cả thương an ủi và đồng hành cùng con và gia đình con trong mọi nơi, mọi lúc, chúng con luôn cảm tạ đội ơn Người, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin Chúa thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
Maria Huyen
01/01/2019
Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ nhận lời con cầu xin. Xin Mẹ ban bình an cho gia đình chúng con, đặc biệt cho con gái chúng con được bình an, ăn ngon, ngủ ngoan. Con xin Mẹ nâng đỡ con trong mọi hoàn cảnh khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống của con. Xin Mẹ ban ơn cho vợ chồng con hoà thuận thương yêu nhau. Chúng con cùng dâng lời cầu xin
Anne Phương
01/01/2019
Chúng con kính xin cám ơn Chúa và Đức Mẹ đã gìn giữ đại gia đình chúng con trong năm 2018. Chúng con cũng xin Chúa và Đức Mẹ gìn giữ đại gia đình chúng con trong năm 2019. Xin cám ơn Chúa và Đức Mẹ.
Uyen phuong
29/12/2018
Truoc cho con xin lay chua,lay duc me Maria va lay cha truong buu diep,tuy con khong phai nguoi trong dao nhung long con luon tin tuong vao su linh thien cua duc chua troi,cua duc me maria va cua cha truong buu diep,con mao mui cau xin chua,cau xin duc me maria,cau xin cha rruong buu diep giup cho con trung duoc ve so kien thiet giai dac biet de con co tien tra no va lo cho gia dinh con,cung nhu con co the giup duoc nhung nguoi co hoan canh kho khan,chua oi,duc me maria oi,cha truong buu diep oi gio con kho lam,tien bac khong co,no nan thi thieu tum lum,con cau xin nguoi giup con trung duoc ve so kien thiet giai dac biet hay giup con vay ngan hang duoc de con tra no dut diem may nguoi o ngoai nhu vay con moi co tam tri lo lam an de cung chong con lo cho 2 dua nho va con cau xin nguoi giup cho vo chong con tinh cam han gan lai va yeu thuong nhau nhu luc ban dau.con chan thanh xin nguoi giup do va cung cam on nguoi da nghe loi cau nguyen cua con
Minh Tran
01/01/2019
Lạy Chúa, Xin Ngài dủ lòng thương con, xin giúp con vượt qua được khó khăn, cho thẻ xanh con sớm được duyệt, con đã chờ đợi ba năm nay, bây giờ sức khỏe con yếu, con làm việc máy tính không nổi nữa. Xin Chúa thương sớm cho con có thẻ xanh để con đổi cộng việc khác chứ bây giờ con chịu hết nổi. Con tạ ơn Chúa
Teresa
31/12/2018
Lay Chua, xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua. Amen.
Teresa
31/12/2018
Lay Chua, xin Chua gin giu va che cho cho moi nguoi chung con. Xin Chua huong dan va soi sang chung con trong moi su. Xin Chua ban su binh an va an toan tren moi nguo chung con trong moi su va moi viec. Con xin dang len Chua loi ta on va cau xin. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Theresa
31/12/2018
Chúa ơi, kết thúc 1 năm nữa rồi. Con chưa làm được điều gì tốt đẹp cho riêng con, cho gia đình và cho bạn bè. Xin Chúa ban bình an cho mọi người trong năm mới. Xin cho con, chị và cô con hết bệnh. Xin cho con gặp được tình yêu của đời con. Xin cho anh con vươn lên, tự tin với công việc. Xin cho Quang trở về với Chúa. Xin cho các anh chị con yên bề gia thất. Xin cho cha mẹ, bác con luôn khoẻ mạnh.
Uyen phuong
31/12/2018
con cầu xin. Phuonguyen 24/12/2018 Con xin lay duc chua troi thien lieng,lay duc ne maria cao ca,lay cha truong buu diep.con tuy la nguoi ngoai dao nhung trong long con luc nao cung tin vao duc chua troi va duc me maria cung cha truong buu diep.con cau xin va mong nuong nho vaotinh thuong nguoi cung nhu long nhan ai cua chua va duc me maria.con cau xin nguoi giup cho con vay tien ngan hang duoc hay giup con trung ve so dac biet de con co tien tra no va co tien lam phuoc giup do nhung nguoi co hoan canh kho khan
Cecilia
31/12/2018
Kính Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi ngàn trùng chí thánh!! Hôm nay là ngày cuối năm 31.12.2018, Chúng con hết lòng tri ân cảm tạ Hồng Ân Thiên Chúa bảo là , đã ban cho chúng con một năm cũ được bình an với biết bao sóng gió, nguy hiểm xác hồn đang rình rập chúng con. Xin ngàn lần, triệu lần, tỷ tỷ lần tha thứ lỗi cho chúng con, cho dù vô tình hay cố ý chúng con đã xúc phạm đến Tình Yêu, lòng thương xót vô biên của Thiên Chúa.Chúng con xin dâng năm mới 2019 này cho Thiên Chúa, dâng từng phút giây sống,từng hơi thở , nhịp đập của Trái Tim là triệu, tỷ tỷ lần ngợi khen , cảm tạ, tri ân lòng thương xót vô biên của Thiên Chúa. Nguyện xin sự bình an, tình yêu , Ân Sủng của Thiên Chúa luôn bao phủ chúng con,từng người và tất cả người thân yêu, thầy cô , bạn hữu, học sinh , người quen, chưa quen khắp nơi nơi, người biết Chúa cũng như chưa biết Chúa luôn được sống trong Tình yêu của Thiên Chúa. Nguyện xin Mẹ Maria, Thánh Giuse , các Thánh Nam Nữ trên trời, các Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần cầu thay nguyện giúp cho chúng con. Đa tạ, ngợi khen Thiên Chúa hết lòng hết trí khôn. Alleliua!!!
Maria Huyen
29/12/2018
Lạy Mẹ Maria, con xin Mẹ ban bình an cho gia đình con, con xin Mẹ nâng đỡ con qua mọi hoàn cảnh khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống của chúng con. Chúng con cùng dâng lời cầu xin