Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
26/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happyprayCON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP pray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Gioanbaotixita Chương
26/11/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                       *****************
Xin các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức tin cho chúng con.
Xin cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
 Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội ,rước lễ cho sốt sắng.

VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
25/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happy pray_1prayCON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP pray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

 

Gioanbaotixita Chương
25/11/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã Gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                                   -----------------------
Xin Các thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.
Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng. 
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật
Teresa Thuy Tran
25/11/2014
Cau xin duc me Fatima cho con kiem duoc viec lam va duoc di lam moi ngay o school library cua Princess Hill hay nhung truong khac. Xin me hay ban on phuoc lanh va phep nhiem mau cho con de viec lam cua con duoc ben vung va lau dai. Con di lam co the giup do gia dinh con, giup do cho suc khoe cua con va con du suc de tai tao lai ham rang cua con da bi hu roi.Cau xin me giup cho uoc nguyen nay cua con duoc thanh cong. Cho con co duoc phep mau nhiem cua me ban cho con la con co the duoc ve VIET NAM  de chua va tai tao lai ham rang cua con trong dau nam 2015. Con hua voi me khi con ve  VIETNAM chua binh rang cua con . Con se tro lai nha tho duc me FATIMA - Binh TRieu de con ta on me da cuu lay con - giup cho con duoc khoe manh hon. Con cung hua voi me la con se tim duong di toi ta on duc cha Truong Buu Diep da cuu lay con thoat khoi nan tai nay.
Teresa
25/11/2014
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.   Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
kiengiang
25/11/2014
1ng xin cau cho linh hon Phaolo, Toma, Cac Dang linh hon; C Dao xin cau cho linh hon Dominico, Ane, Maria, cau binh an gia dinh, ta on Chua va Duc Me; C Thu xin cau cho linh hon Giuse, Anna, Matta; C Hoa xin cau cho 2lh Dominico, Maria, cau binh an gia dinh; A Thanh xin cau cho linh hon Phero, cac linh hon noi ngoai, thai nhi, cau binh an gia dinh; 1ng xin cau cho lh Anton, cac linh hon noi ngoai 2 ben, cac linh hon Thai nhi; 1 ng xin cau cho linh hon Maria, Giuse, cac Dang linh hon; 1ng xin cau cho lh Giuse; C Mai xin cau cho lh Giuse , Anna, cac Dang linh hon; c Lien xin cau cho linh hon Giacobe, Phanxica, Giacobe,; C Tuyet xin cau cho linh hon Phaolo; 1ng xin cau cho lh Maria, Phaolo, cac Dang linh hon, 1ng xin cau binh an gia dinh; 1ng xin cau cac Dang linh hon, binh an gia dinh; C Tam xin cau cho linh hon Gioan Baotixita, Gioakim; 1ng xin cau cho cac linh hon noi ngoai, mo coi; 1ng xin cau cho lh ong ba cha me, noi ngoai, cac Dang linh hon; 1ng xin cau cho linh hon Isave, cac linh hon Thai nhi; A han xin cau cho lh Catarina, Anton, cac linh hon Thai nhi; A Ngoc xin ta on Chua va Duc Me; a Hoa xin cau cho lh Giuse, Anna, Maria, binh an gia dinh; c Quyen xin cau cho cac Dang linh hon, binh an gia dinh, ta on Chua va Duc Me; Con xin cau cho cac Dang linh hon, cac linh hon mo coi, thai nhi, to tien ong ba, cha me, cau binh an gia dinh, ta on Ba Dang.
Teresa Thuy Tran
25/11/2014
Cau xin duc me Fatima ban on phuoc lanh cho con kiem duoc viec lam o school library duoc permanent position ,cong viec lam duoc ben lau dai de con du suc giup do gia dinh cua con, con du suc tri binh cho con ,du suc ve Viet Nam tri va tai tao lai ham rang cua con. Con hua voi me ban phep cho con de con co the ve VN trong thoi gian dau nam cua 2015 de tri binh cho con. Khi con ve VN con se tro lai nha tho duc me FATIMA ta on me da cuu lay cuoc doi con, con se tim duong toi mo cha Truong Buu Diep de ta on ngai da cuu lay cuoc doi cua con. AMEN
Maria Huyen
25/11/2014
Lay Me Maria, xin Me thuong ban cho con duoc mang thai va sinh con, gia dinh con mong moi tu lau lam roi Me oi, Me oi xin Me thuong giup con va gia dinh con, con cam ta Me Maria.
Gioanbaotixita Chương
24/11/2014
Gia đình chúng con xin :Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                            *********************
Lạy Chúa, xin Ban thêm đức Tin cho chúng con.
Xin cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo , sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật.
Xin cho Gia đình con được bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Cầu cho chúng con.

Dina Tran
25/11/2014
Lay chua , con ta on chua vi muon on lanh chua ban cho gd con,  con xin chua thuong xot ban cho con trai cua con va nhung nguoi lac giao, ly giao duoc tro ve hop nhat voi giao hoi chua, va ban cho nhung con chau cua con duoc gap nhung nguoi chong, vo cong giao , dao duc , song dao tot, con dang len chua nhung linh hon dang jap hoi, xin cho ho duoc on chet lanh, con dang len chua nhung nguoi benh lo loet toan than, nhung nguoi  bi cuc u, buu ten mat, tren chan, nhung tre em di tat, khuyet tat, cui hui, lay chua xin thuong xot moi nguoi chung theo do luong tu chua, vi chua la dang tu bi va nhan hau,  xin thuong ban cho vo chong con luon co suc khoe dung lam gang nang cho gd hay xa hoi,, nho loi khan cau cua me maria xin chua thuong nhan loi chung con cau  , amen.,
Maria thu
24/11/2014
Lay chua con ta on chua mot ngay lam viec binh an, gio day con dang chua mot dem dai xin chua yeu thuong cho che. Lay chua xin doai thuong loi cau nguyen cua con, xin chua giup con lo lieu cho con trai duoc di du hoc som trong tinh thuong cua chua, xin chua soi sang tam tri con luon trong cay chua va lam theo y chua, xin cho moi viec con lam la theo y chua va me maria thuong hang cuu giup. Con ta on chua, ta on me, thanh ca giuse, cung cac thanh. Con biet rang moi y nghi viec lam cua con chua biet ro, xin chua thuong dan dat con ben chua. Gia dinh con phaolo chau, maria thu, gioanbaotixita Tien, anna tam.
linh
25/11/2014
Lay me Maria xin cho chung con co thoi tiet tot de cac con co the len xuong an toan ,xin me nham loi con cau xin,amen.
ĐuậnXinh
25/11/2014
Xin tha tội và ban cho con được bình an, được mọi sự như ý con cầu xin. Xin Mẹ hằng cứu giúp luôn ở bên con, con trông cậy Mẹ. Xin thương đưa tất cả các linh hồn về bên cạnh nhan thánh Chúa. Amen
Maria Bui Thi han Ni
25/11/2014
Lay Chua, xin cho gia dinh con duoc binh an va binh tam.
Xin cho gia dinh con du suc de ma lam tron su mang cua on goi dang hien.
Lay Chua, xin pho thac va kinh dang. Amen.
sophie
25/11/2014
Lạy Thiên Chúa toàn năng, xin đoái thương đến con là kẻ tôi tớ tội lỗi này. Xin Cha tha thứ cho những lần con đã tỏ ra kiêu căng ngạo mạn hay làm điều gì lỗi nghĩa cùng Chúa. Xin Chúa ban bình an cho gia đình con. Xin Chúa soi sáng cho con được biết việc phải làm khi làm, người cần phải gặp để gia đình con làm được hồ sơ định cư Canada gặp nhiều may mắn, thuận lợi thành công. Lạy Chúa, con tin tưởng và phó thác nơi Ngài. Amen
Maria Huyen
23/11/2014
Me oi, moi ngay qua di con deu xin Me cho con duoc mang thai va sinh con, con cau xin Me thuong giup con
Trang le
23/11/2014
Chua oi,xin ngai dung bo con,con trong cay vao Chua,xin Chua chua con ,cho con dung dau nua de con di lam nuoi con cai cua con.Xin Chua nham loi con cau xin.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
24/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!( prayhappy CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP pray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

MARIA
24/11/2014
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho con di lam tro lai duoc 4 thang nay sau mot thoi gian dai nghi benh va ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam  binh thuong nhu truoc .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi va con khong bi hu than ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con ngoan ngoan,  cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
linh
24/11/2014
Lay me Maria xin ban cho con duoc di toi noi ve toi chon ,xin cho thoi tiet tot de cac con cua con qua lai de dang trong thoi gian con vang mat,xin me ban binh an cho con ,xin ban cho cac con tinh cam vui ve, va mong co tin mung som,cho hai nguoi da lap gia dinh,va cho hai nguoi dang doc than som co cuoi hoi som ,xin me nham loi con amen.
ĐuậnXinh
24/11/2014
Xin tha tội và ban cho con được bình an, được mọi sự như ý con cầu xin. Xin Mẹ hằng cứu giúp luôn ở bên con, con trông cậy Mẹ. Xin thương đưa tất cả các linh hồn về bên cạnh nhan thánh Chúa. Amen
Luxia Đinh thuỳ tiên
24/11/2014
Chúa ơi!!! Xin thương đến sự khốn khó của gia đình con. Chị con bị bệnh tâm thần đã bỏ nhà đi. Gia đình Con đã đi tìm mọi nơi chị có thể đến nhưng không thấy, báo cảnh sát nhưng cũng chưa có tin tức. Mẹ con lo lắng khóc ròng. Xin Chúa gìn giữ chị được bình an, xin đừng để kẻ xấu hãm hại chị, xin cho đầu óc chị tỉnh táo để quay về nhà. Lạy mẹ, xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Xin Cha, xin mọi người thương thêm lời cầu nguyện cho chị của con
Anne Phương
24/11/2014
Lạy Chúa, lạy Mẹ, xin thương xót cho Cao Trí, Vũ Khánh được hạnh phúc.
Xin thương chữa lành cho cha con, cho chú ba Tòa, chữa đầu cho Thảo, cho Trâm.
Xin thương xót cho con có thêm học trò và cho thuê được căn hộ..
Xin cám ơn Chúa và Mẹ

Gioanbaotixita Chương
23/11/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                          ----------------------------
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin Cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật.
TN
23/11/2014
Lay Chua,gia dinh chung con dang gap rac roi trong cong viec lam an.  Xin Chua thuong giup chung con vuot qua duoc nhung kho khan nay.  Chua oi Chua hieu nhung kho khan cua chung con ma.  Con khong biet trong cay vao ai chi mot minh Chua ma thoi.  Chua oi xin giup chung con, xin giup chung con, xin thuong giup do chung con.
Teresa Chau Pham
23/11/2014
Lay Chua Jesu, Me Maria, va Thanh Ca Juse, dai gia dinh con khan khoan va tha thiet xin Chua Jesu, Me Maria, cung Thanh Ca Juse chuc phuc cho uoc nguyen cua anh con la se ban duoc can tiem truoc le Giang Sinh nay. Con cui xin Chua Jesu, Me Maria, cung Thanh Ca Juse giai thoat anh con khoi canh song no nan, toi loi, khong tuong lai, va dan dat anh cua con tren buoc duong cua cuoc song o mot huong tot dep hon, dao duc hon. Dai gia dinh con cui xin Chua Jesu, Me Maria, va Thanh Ca Juse doai thuong, chuc phuc, va nham loi con cung. Amen!
giuse-maria-elizabethe-2x
23/11/2014
lay chua yesu  toan the dai gdc xin tin thac va tan hien cho chua va me maria me hang cuu giup the gioi nhan loai  vuot qua moi gian nan thu thach ve moi mat  nhat la khi hau thoi tiet khac nghiet  cho nhieu vung  .lay chua xin binh an chua lan toa khap nhan loai the gioi nay .lay chua xin thuong cuu cac linh hon  nhat la cac lh mo coi  con xin cau nguyen cho nguoi dong huong nguyen tuan khong co than nhan .lay chua xin cuu roi lh nguoi anh em mo coi nay hoan canh rat thuong tam con biet qua internet /lay chua xin cuu roi cac lh giuse h n ana n.t.na  teresa ton maria yen va phuong anton vo.v.ngoc phero n.q.vinh gioankim pham bon  va viet dung  lh anh ba dao  ong ba noi van vi bo me chong con  cac anh chi em song nguyen mtl va tren the gioi  cac chien si tran vong  cac nan nhan moi hoan canh  cac benh nhan nan nhan tu toi nhan cac ke khon cung /lay chua xin che cho bao ve gin giu  tang suc luc cho trai than cua cha hung em trai con  chi con mot trai than thoi /mot trai than kia da hien tang cho con  tu 25-9-2003roi gio day em yeu lam  lai duc vang loi phuc vu dong phanxico ben v.n  3nam /lay chua xin thuong xot con gai lon con  dang yeu kem suc khoe lam  con chi khan cau long chua xot thuong chua lanh an ui che cho tat ca chung con luon ma  .con xac tin vao long thuong xot cua chua  con khong lo au gi ca  con nhac nho hai con gai con nhu vay  /lay chua xin ru long thuong xot tha thu toi loi cho chung con hang ngay de chung con khong bi de nang boi toi loi  chung con cung cau xin chua  vi danh cuc thanh chua yesu kyto thien chua cua chung  con tho kinh amen
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
23/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!( cheer CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP pray_1prayCON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMEN)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Mart Ng
23/11/2014
Con tha thiet xin chua va duc me cung thanh ca giuse, cho con thoat khoi dong tinh luyen ai, con can rut luong tam lam.
Maria Huyền
22/11/2014
Lay Me Maria xin thuong ban cho con duoc khoe manh, xin Me ban cho con duoc mang thai va sinh con ma gia dinh con mong moi bay lau nay. Con xin Me thuong giup con.
Trang le
22/11/2014
Lay Chua con biet con can ngai,Chua oi dung bo con,con keu len ngai xin Chua nham loi con cau xin.
trangnha
22/11/2014
Xin cau cho cac Dang linh hon, cac linh hon, mo coi, thai nhi, linh hon ban Tinh, Trang Tien, duong Bon, anh Tam, cac linh mục Giuse, Daminh, Calitto, Micae, ac linh Muc, tu si da qua doi,cau binh an gia dinh, ta on Ba Dang; Chi Tuyet xin cau cho linh hon Anna, ta on Chua va Duc Me.
Teresa
22/11/2014
Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Maria Jane Luong
22/11/2014
Lạy Chúa Giesu cam ta Chúa da cho con co Jason va chong cua con xin chúc lành cho họ, trong sự đùm bọc của Chúa và Mẹ Maria.Xin chúc lành cho Jason được tràn đầy Chúa Thánh Thần trong retreat này, nho loi Mẹ Maria chuyển cầu xin Chúa nhận lời con cầu nguyện !
ĐuậnXinh
22/11/2014
Xin tha tội và ban cho con được bình an, được mọi sự như ý con cầu xin. Xin Mẹ hằng cứu giúp luôn ở bên con, con trông cậy Mẹ. Xin thương đưa tất cả các linh hồn về bên cạnh nhan thánh Chúa. Amen
Maria Gorretti Hang
22/11/2014
CHua oi Chua oi con met moi qua xin ngai them suc cho con. Con cau xin Chua dung bo roi con con Yeu ngai ngai dung bo con ngai oi. Xin cho con tra het no cuoc song cua 3 me con con tot dep hon. Xin Chua giup chong con voi giup thay doi tinh tinh dung lam duong lac buoc nua Chua oi. Con yeu nguoi xin nguoi thuong xot con.
Xin Me cau bau cung Chua giup gia dinh chung con xin Me thuong con voi Me oi. Gio con bung mang da chua tinh than xuong doc, moi thu phai lo khong co tien dong hoc cho con gai. moi viec kho khan cu don dap len vai con. be trong bung con khong biet khoe hay yeu ma kham lan dau con da cam thay lo lang. chac cung lai mot lan ton kem. Nhung chong con chang biet quan tam den me con cua con khong thuong den gia dinh nho be nay chi co con con phai lo tat ca gia nhu con khong vuong vao no nan thi con cung khong can phai lo lang nhieu nhu the nay. Me oi xin giup con Me oi Me dung bo con. Con cau xin Me dung bo roi con con suy xup lam Me oi. Xin thuong con Me oi. Xin Me cung xua duoi nhung the luc den toi ra khoi nha con me oi de gia dinh con co cuoc song binh an. Con ta on Me
Maria thu
22/11/2014
Lay chua, thien chua con ton tho. Con xin ta on chua biet bao hong an chua ban cho con trong cuoc doi nay, tung phut giay con luon goi chua, goi me trong moi hoan canh cuoc song. Chua oi xin thuong cho con co dieu kien lo cho con trai di du hoc tim kiem tuong lai. Lay chua con chi biet cau nguyen va cho con duoc lam theo y chua. Neu chua sap dat nhu y nguyen cua con xin cho con lo lieu tai chinh de con trai som duoc di hoc. Con xin ta on chua, me maria, thanh ca giuse, cac thanh tren troi, cha phaxico diep. Gia dinh chua tao dung phaplo chau, maria thu, gioanbaotixita tien, anna tam.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
21/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!( happy CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP pray_1prayCON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMEN)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Maria Huyền
21/11/2014
Lạy Mẹ Maria xin thương giúp quá trình điều trị bệnh hiếm muộn của con đạt kết quả để con có thể mang thai và sinh con như bao phụ nữ bình thường khác. Con xin Mẹ thương giúp con.
Gioanbaotixita Chương
21/11/2014
Gia đình con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                                   *********************
Lạy Chúa,xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng.

Maria Gorretti Hang
21/11/2014
Lay Chua lay CHua xin doai thuong den gia dinh chung con Chua oi gio con so lam khi co em be ma lai co nhan xo con so lam CHua oi. Xin Chua soi sang cho con giup hai me con con duoc khoe manh. con cung biet khi co them thanh vien moi moi viec se tro nen kho khan hon nhung day cung la qua tang Chua da thuong ban cho gia dinh chung con. nen con xin CHua giup cho qua tang Chua ban duoc binh an khoe manh. CHua oi gio con biet phai lam sao xin Chua giup con tra het duoc no, con cung chang biet lam sao de gia dinh con tra het duoc no. Xin CHua cung giup chong con co cong an viec lam on dinh biet yeu thuong cham lo cho gia dinh. CHua oi xin giup con xin giup con con cam thay tuyet vong lam Chua oi. Chua dung bo con luc nay nhung luc con yeu duoi CHua oi xin thuong con voi can cung khong biet tam su voi ai chi Chua va Me la nguon cay trong va la noi con co the tam su Chua oi xin cuu con xin giup con lay duoc no de tra no cho nguoi ta CHua oi CHua oixin thuong cuu con. Con ta on CHua.
Lay Me xin Me cau bau cung Chua giup con xin Me thuong cuu con voi. Amen
Teresa Thuy Tran
21/11/2014
Con cau xin duc me Fatima cuu lay con giup cho con kiem duoc
viec lam o school library duoc la permanent position. Con hua voi me la khi con biet duoc viec lam cua con duoc dai lau cho con duoc tiep tuc di lam moi ngay o school library Princess Hill Primary School khi con duoc tro ve Viet Nam con se tro lai nha tho duc me Fatima Binh Trieu de ta on me da ban phep lanh va phep nhiem mau de cho con co duoc viec lam giup cho gia dinh cua con. Con cau xin me giup cho con. Ta on me.
AMEN.719
ĐuậnXinh
21/11/2014
Xin tha tội và ban cho con được bình an, được mọi sự như ý con cầu xin. Xin Mẹ hằng cứu giúp luôn ở bên con, con trông cậy Mẹ. Xin thương đưa tất cả các linh hồn về bên cạnh nhan thánh Chúa. Amen
Dina Tran
21/11/2014
Lay chua, con khan cau long thuong xot chua tha thu nhung loi lam chung da lam mat long chua, xin ban cho moi nguoi trong gd, giong ho con duoc on biet chua va biet minh nhieu hon, cho anh chi em ruot cung nhu dau va re  bietyeu thuong va tha thu cho nhau, xin ban on binh an cua chua xuong tren gd  nhung  nguoi me qua, con coi, xin chua lanh nhung nguoi benh tat, nhung  tre em di tat, nhung nguoi benh tam than, nhung thuong phe binh tat nguyen, nhung  ong ba gia don chiec .
Lay chua xin cho con biet dung thoi gio, tien bac cua chua ban cho lam nhung viec dep long chua,  de muu ich cho phan roi chung con  Amen


 
Phep La
21/11/2014
Jesus, Maria, Josept oi, con xin ta on cac Ngai da cho chung con song vuot qua nhung nam thang kho khan, tu nam 2010 cho den nay, tuy cung con co nhung xung khac, bat dong, nhung chung con da vuot qua duoc. Do la do on Chua ban day, hoan toan khong phai do tai suc cua con. Con xin muon loi cua mot tac gia Tin Lanh viet trong cuon sach ma con dang doc " Closer to Gods" de ket thuc loi cn ngan gon nay: " My problems are yours, Jesus. I'm just marching." Amen
maria Tuyet
21/11/2014
Lay Chua ca thang nay con bi binh Chong may hoai ,con uong thuoc da Nhieu nhung chi co bot ,chu ko dut Han ,Xin Chua Chua Lanh cho con ,Dan dat con uong cho dung thuoc ,de con Lanh Han binh ,con Xin ta on Chua ,me Maria ,thanh ca Giuse da ban Duoc nhu y con Xin ,con sap sua doi ra tiem moi ,con Xin pho thac tat ca moi viec cho ba dang ,Xin gin Giu Che cho va ban moi on Lanh ,cho Gia dinh Chung con Duoc manh khoe ,tot dep het ,Gia dinh vo Chong con cai biet yeu thuong va Doan ket tu cong viec lam den nho o ,Vui ve hoa thuan voi nhau ,Xin Chua ban cho con moi su Duoc nhu y ,Xin cau Nguyen cho tat ca cac Linh hon .xin Chua nham loi Chung con
PET TRẦN QUANG VINH
20/11/2014
   Lạy Chúa Giesu ! Trong tháng các Linh hồn con xin cầu nguyện cho các Linh hồn Cha Mẹ bên Nội và bên Ngoại : Cha Phero Tran Chat sinh 1937 tu 09.03.1967 _ Me Matta Pham thi Ai sinh 1939 tu 13.10.2014 ; Cha Me vo Gioakim Le Quang Tau sinh 1917 tu 09.05.1987 va Lucia Nguyen thi Thap sinh 1918 tu 29.01. 2012 . Xin Chua tha thu nhung loi lam ma cac Linh hon vap phai de mau huong nhan Chua . Con cung cau xin Chua cho cac dang linh hon va Linh hon cac Linh Muc ma ko duoc ai cau xin vi Danh Chua Giesu Kito la Chua chung con . Amen
Tuyen
20/11/2014
Xin cho anh em trong gia biet thuong yeu nhau va luon vang loi nguoi lon
Gioanbaotixita Chương
20/11/2014
 Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ và Thánh cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                *********************
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng,
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn,biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.