Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
duong ha
10/12/2016
xin chúa cho chúng con được đến với nhau nhanh chóng,chúa ơi.xin chúa tháo gỡ mọi rắc rối cho chúng con.xin cho vợ con không còn vô cảm biết yêu thương hết lòng vì con.xin cho chúng con hiểu nhau hơn.bây giờ tâm trí con rất rối bời chúa ơi...
PHILIPPHE
10/12/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con cùng nhau vượt qua thử thách, vượt qua khó khăn để giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn.

1. Mẹ ơi, hôm qua con biết được con trai con nói dối gia đình, con buồn lắm Mẹ ơi. Con cầu xin Mẹ cho con trai con ngày càng tốt hơn! không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, không nói dối, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Xin Mẹ giúp cho con trai con vượt qua thử thách này. Con xin tạ ơn Mẹ.

2. Thưa Mẹ, bây giờ vợ chồng con đã có thêm một đứa con nữa rồi, con cảm thấy vui lắm nhưng càng thấy lo nhiều hơn. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con phải làm như thế nào cho đúng, nhất là cho con thể hiện rõ ràng là một người cha thật sự. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó để tăng thêm niềm tin của nó vào Mẹ. Vấn đề hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Tuy có khó khăn, trắc trở, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ hãy sửa lại tính tình của nó cho tốt, giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà có quyết định cho đúng đắn.  Xin Mẹ cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, xin cho chúng nó nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời.

Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre. Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không!!!!!!!! Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con
tuyetnguyen
10/12/2016
Lay Me nhan tu xin hay xot thuong va cuu cho phan hen toi loi con.xin Me thuong ban che cho va nham loi con cau xin.con tha thiet nai van Xin Me thuong ban cho con co 1so tien de lo cong viec cho con va chau cua con.cho con giu duoc suc khoe de con cham lo con va chau cua con.Me goa  con coi,.con tha thiet cau xin Me nham loi con .Amen.
Me oi ! con be tac qua roi ,xin me nhin lai gia dinh con ban on cho hoan canh coi cut Me oi!.Cha me con mat het ,ho hang chang co ai giup do,con chi trong vao Me ,Ba Dang soi dan giup do con.Amen

tuyetnguyen
10/12/2016
Lay Chua ba ngoi, con ta on chua da ban cho con duoc binh an trong tay Chua,Xin Chua thuong con trong canh tung quan don doc nay Chua oi, xin Chua ban cho con  duoc phep la on lanh cua Chua ,cho con co co hoi may man de con co tien lo cho con va chau con.
  Chau con mo coi cha ,ma con la bac ma khong giup duoc gi cho chau ca ,con buon lam chua oi,con xin Chua ban cho con co suc khoe, co co hoi may man de giup do duoc cho con va chau con ,Chua oi.!
  Chua oi ! con lon tuoi roi k lam duoc viec gi to tac de co hoi lo cho con chau duoc ,ngoai tru duoc on Chua soi sang va giup do con thoi.
Lay Chua ! me goa,chau lai mo coi nua, xin Chua du tinh thuong giup do cho,me goa,chau mo coi Chua oi!
Xin Chua thuong xot nham loi chung con .Amen.
tuyetnguyen
10/12/2016
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan
3 linh hon AnTon
7 linh hon DaMinh
13 linh hon Giuse
1 linh hon Hieronimo
4 linh hon Anna
1 linh hon Catarina,
1 linh hon Rosa
1 linh hon Anre
2 linh hon Teresa
11 linh hon Maria
Xin thuong xot linh hon Tien nhan  va  cac linh hon.
Xin  Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
Lý Quốc Khánh
09/12/2016
xin mọi người hãy cầu giúp em hết bệnh và đi thi được kết quả cao
PHILIPPHE
09/12/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con cùng nhau vượt qua thử thách, vượt qua khó khăn để giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn.

1. Mẹ ơi, lúc này con biết được con trai con có thay đổi theo chiều hướng tốt ! con mừng lắm Mẹ ơi. Con cầu xin Mẹ cho con trai con ngày càng tốt hơn! không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, không nói dối, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Xin Mẹ giúp gia đình con vượt qua thử thách này. Con xin tạ ơn Mẹ.

2. Mẹ ơi, mỗi ngày con đi làm với một tâm trạng đầy lo lắng. Con thiết tha van nài Mẹ ban ơn giúp sức cho con vượt qua thử thách này. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Một lần nữa, xin Mẹ ban thêm sức mạnh cho con vượt qua. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con, bảo vệ gia đình con.
.
3. Thưa Mẹ, bây giờ vợ chồng con đã có thêm một đứa con nữa rồi, con cảm thấy vui lắm nhưng càng thấy lo nhiều hơn. Hôm qua nó đã tự đi học giáo lý rồi nhưng nó lại không nói. Con đỡ buồn lắm rồi. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con phải làm như thế nào cho đúng, nhất là cho con thể hiện rõ ràng là một người cha thật sự. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó để tăng thêm niềm tin của nó vào Mẹ. Vấn đề hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Tuy có khó khăn, trắc trở, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ hãy sửa lại tính tình của nó cho tốt, giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà có quyết định cho đúng đắn.  Xin Mẹ cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, xin cho chúng nó nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời.

Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre. Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không!!!!!!!! Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con
Tammy Huynh
09/12/2016
Con xin tạ ơn Chúa đã cho chồng con chịu xung toi rước le va di nha tho tro lai! Cau xin Chua tha thu tất ca moi loi lam cua chung con, Con cau xin Chua giữ gìn hanh phuc cho vo chong con cho chung con lúc nao cung yeu thuong Nhuong nhịn nhau! Cau xin cho con trai lon cua con la Finley dung me game ma bo quen Chua, bo quen việc lanh phuc duc, dung bo quen cha me anh chi em, biet hieu thao yeu thuong cha me va anh chi em!cau xin cho con trai út Ethan binh an va ngoan ngoan va biet yeu thuong Chua! Cau xin chua ban binh an súc khoe va tam hon cho tất ca moi nguoi trong gia dinh chung con va binh an cho the giỏi!
Teresa
08/12/2016
Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Anna
09/12/2016
Mẹ ơi, hôm nay sao nhiều chuyện xảy ra quá , con buồn lắm , Mẹ thương con , xin Mẹ dẫn dắt cuộc đời của con, xin cho gia đình con được bình an , công ăn việc làm được ổn định , xin phó thác nơi Mẹ tất cả. Amen
catarina thuydi
09/12/2016
Lay Me nhan tu xin hay xot thuong va cuu cho phan hen toi loi con.xin Me thuong ban che cho va nham loi con cau xin.con tha thiet nai van Xin Me cthuong ban cho con co 1so tien de tra het no nan.cho con giu duic hanh phuc voi chong.cho ba me chong con dung gian ghet bo con.con tha thiet cau xin Me nham loi con .amen.
Gioan Baotixita Bao Tiet
08/12/2016
Xin Chúa ban bình an cho gia đình con. Xin bảo vệ gìn giữ con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con luôn chung thủy yêu thương nhau. Xin Chúa cho Phú Trương đi nhà thờ trở lại đừng đi chùa nữa. Lạy Chúa, xin cứu giúp chúng con, xin thương xót chúng con. Cuộc sống kinh tế chúng con đang gặp khó khăn xin Chúa thương ban ơn cho chúng con. Xin Mẹ Maria và thánh cả Giuse gìn giữ chúng con luôn trung thành với nhau. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse, thánh Gioan Baotixita cùng các thánh xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Thiên Hương
08/12/2016
Lạy Chúa! Con cảm tạ Ngài rất nhiều con muốn dâng tất cả những gì thuộc về con cho Ngài. Chúa ơi! Thời gian và sự sợ hãi của con đã dần trôi qua mới đó thôi ma đã sắp được 9thang rồi. Con mong mỏi từng ngày, mong cho con thơ trong bụng luôn được bình an khoẻ mạnh va lớn lên trong sự che chở của Ngài. Ôi lạy Chúa nhân từ! Xin Ngài hãy tiếp tục cuộc hành trình thương giúp con, đứa con yếu đuối hèn mọn này ngày đêm luôn cần có Chúa ở bên che chở hộ phù. Con sắp đến ngày sinh rồi mà sức khoẻ của con yếu quá Chúa ơi!, con luôn bị tụt huyết áp rất nhọc, con rất lo sợ đến ngày sinh ko có sức khoẻ. Con cầu xin Thiên Chúa cùng gđ Thánh Gia và các Thánh tử đạo xin hãy phù hộ cho con sinh nở được bình an. Và con xin quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và tất cả anh chị em xin hãy hiệp lời cầu nguyện cho con tới ngày sinh nở được bình an va cầu mong cho thai nhi được khoẻ mạnh ko bị ảnh hưởng thuốc bệnh con uống. Con xin chân thành cảm ơn quý Cha, quý sơ , quý Thầy va tất cả anh chị em nhiều lắm ạ.
Gioan Baotixita Chuong
08/12/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an.
                -----------
Lạy Chúa Trời, xin mở miệng con - cho con cất tiếng ngợi khen Ngài.
Lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con ,để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời.
xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị bệnh : Cao máu - Mỡ gan - Đau,tê các ngón chân - Đau đầu - Đau tim - Đau khớp - viêm phế quản - Sỏi túi mật - Tê cánh tay - Đau dạ dày  và xin cho gia đình con được Bình an.
xin ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI  - cầu cho chúng con.
kebemon
08/12/2016
Lạy Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội xin ban ơn cho con gắn được đồng hồ nước riêng vì nhà con nộp đơn xin lâu lắm rồi mà vẫn chưa được cứu xét duyệt đơn. Nay con chạy đến cùng Mẹ cầu xin Mẹ ban ơn cho đơn con xin được chấp nhận để gắn được đồng hồ nước riêng mà không phải câu nhờ nước nữa, con chân thành biết ơn Mẹ và tạ ơn Mẹ luôn mãi.
tuyetnguyen
08/12/2016
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan
3 linh hon AnTon
7 linh hon DaMinh
13 linh hon Giuse
1 linh hon Hieronimo
4 linh hon Anna
1 linh hon Catarina,
1 linh hon Rosa
1 linh hon Anre
2 linh hon Teresa
11 linh hon Maria
Xin thuong xot linh hon Tien nhan  va  cac linh hon.
Xin  Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
tuyetnguyen
08/12/2016
Lay Chua ba ngoi, con ta on chua da ban cho con duoc binh an trong tay Chua,Xin Chua thuong con trong canh tung quan don doc nay Chua oi, xin Chua ban cho con  duoc phep la on lanh cua Chua ,cho con co co hoi may man de con co tien lo cho con va chau con.
  Chau con mo coi cha ,ma con la bac ma khong giup duoc gi cho chau ca ,con buon lam chua oi,con xin Chua ban cho con co suc khoe, co co hoi may man de giup do duoc cho con va chau con ,Chua oi.!
  Chua oi ! con lon tuoi roi k lam duoc viec gi to tac de co hoi lo cho con chau duoc ,ngoai tru duoc on Chua soi sang va giup do con thoi.
Lay Chua ! me goa,chau lai mo coi nua, xin Chua du tinh thuong giup do cho,me goa,chau mo coi Chua oi!
Xin Chua thuong xot nham loi chung con .Amen.
trang
08/12/2016
Cam ta Chua, cuoi cung thi con nho cua Nguoi da co the ngu lai duoc, khong con cu dem nhu thang roi nua. Tat ca nho vao long nhan tu hay thuong xot cua Chua.Thang 11 vua qua that kinh khung voi con,suot thang ko khi nao ngu duoc, tu luc con lam tuan cuu nhat kinh Long Thuong Xot Chua, con da tim lai duoc giac ngu binh an. Gio day con co the an tam nuoi con cua con bang sua me toi 1 tuoi roi. Cuoc doi nay cua con tat ca deu do Chua ban cho, ngam nghi lai khong co gi cua con ma ko do Chua thuong ban. 
Chua oi! sap toi chong con se qua Uc hoc va lam roi, 2 nam sau khi moi viec da on dinh, chong con moi don 2 me con con qua. Tat ca deu vi tuong lai cua be con cua con Chua ah. Con ko biet tuong lai se nhu the nao, nhung con tin Chua se lo lieu tat ca. Con xin pho thac, neu deu do la dep long Nguoi. Xin Chua chuc lanhcho gd nho be cua con Chua nhe. Con nho Me cau bau cung Chua giup hon nho cua Me, Me nhe, hom nay la ngay kinh Trai Tim Vo Nhiem cua Me, con khong di le duoc, nhung con se lam 1 viec nho de kinh nho den Trai Tim cua Me.
Con yeu Me
Con yeu Chua.Amen
Louis Anh Tuấn
08/12/2016
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa. Chúa là Đấng hằng sống hiển trị muôn muôn đời.
Con xin Ba Ngôi Thiên Chúa ở cùng chúng con, lạy Chúa, xin thương xót chúng con.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an ủi con, với biết bao lo âu, buồn phiền, thất vọng, xin an ủi con cho con vượt thắng tất cả.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đồng hành cùng con và gia đình con, xin đồng hành cùng mọi việc trong quá khứ, hiện tại và tương lai của con. Xin Ba Đấng cho mọi việc của con luôn được bình an và thuận lợi.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương cho chúng con khỏi sa ngã phạm tội và khỏi sa hỏa ngục đời đời.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban cho gia đình nhỏ của con, mọi người biết tìm kiếm và chạy đến cùng Chúa trước hết, biết phó thác và cậy trông nơi tình yêu của Chúa.
Con cầu xin nhân danh Chúa Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
PHILIPPHE
08/12/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con cùng nhau vượt qua thử thách, vượt qua khó khăn để giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn.

1. Mẹ ơi, hôm qua con biết được con trai con có thay đổi theo chiều hướng tốt ! con mừng lắm Mẹ ơi. Con cầu xin Mẹ cho con trai con có chiều hướng tốt ! không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, không nói dối, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Giờ con không biết phải làm sao nữa. Xin Mẹ giúp gia đình con vượt qua thử thách này. Con xin tạ ơn Mẹ.

2. Mẹ ơi, mỗi ngày con đi làm với một tâm trạng đầy lo lắng. Con thiết tha van nài Mẹ ban ơn giúp sức cho con vượt qua thử thách này. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Một lần nữa, xin Mẹ ban thêm sức mạnh cho con vượt qua. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con, bảo vệ gia đình con.

3. Thưa Mẹ, bây giờ vợ chồng con đã có thêm một đứa con nữa rồi, con cảm thấy vui lắm nhưng càng thấy lo nhiều hơn. Hôm qua nó hứa tới con nhưng không tới, có vẻ nó chưa nể phục cũng như nghe lời con. Con buồn và giận nó nhiều lắm. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con phải làm như thế nào cho đúng, nhất là cho con thể hiện rõ ràng là một người cha thật sự. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó để tăng thêm niềm tin của nó vào Mẹ. Vấn đề hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Tuy có khó khăn, trắc trở, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ hãy sửa lại tính tình của nó cho tốt, giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà có quyết định cho đúng đắn.  Xin Mẹ cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, xin cho chúng nó nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời.

Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre. Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không!!!!!!!! Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con
maria
07/12/2016
lay CHUA !xin thuong xot linh hon phero,la linh hon ba cua con,duoc mau ve huong hanh phuc tren thien dang.con xin cha linh huong dang le dac biet cau nguyen cho linh hon ba cua con.cam cam on cha nhieu.
Teresa
07/12/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Xin Chua thuong xot va tha thu cho nhung loi lam cua chung con.  Xin chua gin giu va che cho, chua lanh benh cho me con va AT.  Con xin ta on Chua da ban cho me con do benh, xin Chua cho me con het benh san than, AT het benh cum va moi su binh an.  Con xin dang len Chua moi su, con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
07/12/2016
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn xin cha giup con som tra het duoc no nan va gap duoc nhieu dieu may man den voi con amen…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
Gioan Baotixita Chuong
07/12/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an.
                                  ----------------
Lạy Chúa Trời, xin mở miệng con - Cho con cất tiếng ngợi khen Ngài.
Lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con,để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời.
xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh ,mau biết nói, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , Cao máu - Mỡ gan - Đau,tê các ngón chân - Đau tim - đau đầu - Đau khớp - Viêm phế quản - Sỏi túi mật - Tê cánh tay - Đau dạ dày  và xin cho gia đình chúng con được Bình an,cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
Xin Thánh AMBRÔSIÔ ,Giám mục, tiến sĩ Hội thánh - cầu thay nguyện giúp cho chúng con.
Louis Anh Tuấn
07/12/2016
Lạy Chúa Trời xin cứu giúp con, muôn lạy Chúa xin mau phù trợ.
Sáng Danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa con, cùng vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa. Từ muôn đơi cho đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại. Amen.
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa. Xin Ba Ngôi Thiên Chúa thương ở cùng con và gia đình con.
Lạy Chúa Giê-su, xin thương xót con, xin thương thứ tha tội con đã phạm và ban bình an hồn xác trên con và gia đình con.
Lạy Mẹ Maria, xin thương xót con, xin Mẹ luôn ấp ủ, nâng đỡ, an ủi, đồng hành cùng mọi việc con làm, đặc biệt con xin dâng việc con đã làm trong quá khứ của con, xin Mẹ thương che chở, để mọi việc này được qua đi thuận lợi. Con tin rằng, con chạy đến bên Mẹ, Mẹ sẽ thương giúp con, như Mẹ đã từng cứu giúp con vượt qua biết bao khó khăn.
Lạy Thánh cả Giuse, xin thương xót con, xin Thánh cả luôn thương nâng đỡ và gìn giữ gia đình con, để gia đình con biết noi gương gia đình Nazaret xưa, sống niềm tin và phó thác, biết chia sẻ và yêu thương.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả lên cùng Chúa, xin Chúa thương ban những ơn con cầu xin.
Xin Chúa đoái thương đến các linh hồn: Toma, Ane, Maria, Giuse, Dominico, Giuse, Micae, Grejoire, các linh hồn thai nhi, các linh hồn mồ côi, các linh hồn nơi luyện ngục.
Con cầu xin, Nhân danh Chúa Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
PHILIPPHE
07/12/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con cùng nhau vượt qua thử thách, vượt qua khó khăn để giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn.

1. Mẹ ơi, hôm nay không biết con trai con có đi học không nữa? con rất lo lắng. Con cầu xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, không nói dối, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Giờ con không biết phải làm sao nữa. Xin Mẹ giúp gia đình con vượt qua thử thách này. Con xin tạ ơn Mẹ. Hôm qua con trai đã thi TH Hóa, xin Mẹ cho có kết quả tốt

2. Mẹ ơi, mỗi ngày con đi làm với một tâm trạng đầy lo lắng. Con thiết tha van nài Mẹ ban ơn giúp sức cho con vượt qua thử thách này. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Một lần nữa, xin Mẹ ban thêm sức mạnh cho con vượt qua. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con, bảo vệ gia đình con.

3. Thưa Mẹ, bây giờ vợ chồng con đã có thêm một đứa con nữa rồi, con cảm thấy vui lắm nhưng càng thấy lo nhiều hơn. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con phải làm như thế nào cho đúng, nhất là cho con thể hiện rõ ràng là một người cha thật sự. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó để tăng thêm niềm tin của nó vào Mẹ. Vấn đề hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Tuy có khó khăn, trắc trở, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ hãy sửa lại tính tình của nó cho tốt, giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà có quyết định cho đúng đắn.  Xin Mẹ cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, xin cho chúng nó nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời.

Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre. Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không!!!!!!!! Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con
MARIA
07/12/2016

Gia dinh chung con xin Cam Ta On Chua qua loi cau bau cua Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho con duoc bang an trong ca mo vua qua, cho chong con co  viec lam va ban cho chung con co duoc mot cho o  tot   .Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam va nuoi day hai dua con nho dai den khi khon lon nen nguoi .Lay Chua xin thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung cua con khong bi u nuoc ,nhuc dau,dau nhuc tay chan va con khong bi hu than ,con so bi hu than lam Chua oi , ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con ngoan ngoan,  cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh chung con .Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai .Amen
MARIA
07/12/2016
Lay Chua , bac si cho con  biet benh cua con lai tai phat ,con lo so va buon lam Chua oi  .Con nguyen xin Chua qua loi cau bau cua Me Maria va Thanh Ca Giuse thuong chua lanh benh tat cua con, cho con duoc khoi benh, manh khoe va ban cho con su binh an hon xac .Con Cam ta Chua da cho con di lam tro lai sau khi trai qua mot cuoc phau thuat .Xin cho con duoc giao cong viec hop voi kha nang va suc khoe cua con.Nguoi ta moi giao cho con mot cong viec moi rat kho doi voi con ,xin Chua cho con duoc chuyen len lam ban ngay ,vi bay gio con dang lam ca chieu den 12 gio dem moi ve den nha khong tot cho suc khoe cua con. Con chang biet phai lam gi ngoai viec trong cay vao ban tay quan phong cua Chua. Xin Chua thuong lo lieu va  chuc lanh cho cong viec lam cua con .Lay Chua Giesu co tin thac o noi Ngai. Amen
Teresa
06/12/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Xin Chua gin giu va che cho, chua lanh cho me con som het ho, het benh san than va moi su binh an.  Xin Chua ban cho AT som het benh va moi su binh an.  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Anna
06/12/2016
Lạy Chúa Giêsu , lạy Mẹ Maria , lạy Thánh Cả Giuse, con thiết tha cầu xin ba đaangs cứu giúp con , con biết rằng nói thật ra thì sẽ là khó , ảnh hưởng đến em của con , con thương hết mọi người trong gia đình con, con không muốn vì con mà ai phải gặp những điều không mong muốn, con xin ba đấng giúp con , ban cho conkhi khai thật thì sẽ không ảnh hưởng tới bất cứ một người nào , con xin cho hồ sơ của con ngày mai đi nộp được suôn sẻ,được sứ quán chấp nhận. Con thiết tha cầu xin Ngài.Amen
quynh anh
06/12/2016
Xin cho người bạn của con là Raymon Groot, sớm được nhận biết Chúa, tin tưởng vào Chúa, xin Ngài luôn che chở, phù hộ để anh tránh xa mọi sự cám dỗ tội lội và dục vọng ở đời này.  Xin Chúa ban Chúa thánh thần xuống trên anh để Ngài soi sáng giúp anh đâu là điều trái hay phải để khỏi phạm tội lỗi làm mất lòng Chúa. Amen
Gioan Baotixita Chuong
06/12/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an.
                                  -----------------
Lạy Chúa Trời, xin mở miệng con - Cho con cất tiếng ngợi khen Ngài.
Lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con, để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn :  xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị bệnh :  Cao máu - Mỡ gan - Đau,tê các ngón chân - Đau đầu - Đau tim - Đau khớp - viêm phế quản - sỏi túi mật - Tê cánh tay - Đau dạ dày  cho được gặp thầy gặp thuốc  và xin cho gia đình chúng con được Bình an. cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
Louis Anh Tuấn
06/12/2016
Nhân Danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Amen.
Lạy Thiên Chúa Cha, Chúa là đấng đã tác tạo muôn vật muôn loài, Chúa đã tạo dựng nên con, con xin phó dâng thân xác này trong tay Chúa, xin làm cho con trở nên tốt đẹp trước Nhan Thánh Ngài.
Lạy Ngôi Hai Thiên Chúa, xin thương thứ tha tội con, xin cho con luôn tín thác và cậy trông vào Chúa. Con xin phó dâng cuộc sống này trong tay Chúa.
Lạy Thánh Thần Thiên Chúa, Đấng ban bình an, Đấng an úi, xin thương ban bình an hồn xác cho con và gia đình con. Xin thương hướng dẫn và gìn giữ con, con xin phó dâng công việc con làm trong tay Chúa, xin nâng đỡ con, lạy Ngôi Ba Thiên Chúa.
Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin chuyển cầu những van xin của con, xin Chúa thương nhậm lời con hằng liên lỉ kêu xin. Xin Mẹ và Thánh cả luôn ban cho con và gia đình con, biết tìm kiếm Chúa
trước hết mọi sự, biết tin tưởng phó thác vào tình yêu quan phòng của Chúa, qua lời cầu bầu của Mẹ và Thánh cả. Có ai đến bên Mẹ và Thánh cả kêu xin điều gì mà vê không. Con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả trong suốt đời con.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới.

Teresa
06/12/2016
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.  Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho moi nguoi chung con.  Xin Chua chua lanh cho me cua SD.  Xin Chua chua lanh cho me con, cho me con som het benh san than, het nhuc dau, het ho va som het benh.  Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
PHILIPPHE
06/12/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con cùng nhau vượt qua thử thách, vượt qua khó khăn để giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn.

1. Mẹ ơi, hôm nay không biết con trai con có đi học không nữa? con rất lo lắng. Con cầu xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, không nói dối, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Giờ con không biết phải làm sao nữa. Xin Mẹ giúp gia đình con vượt qua thử thách này. Con xin tạ ơn Mẹ. Chiều nay nó thi TH Hóa, xin Mẹ giúp đỡ nó thi cho tốt

2. Mẹ ơi, mỗi ngày con đi làm với một tâm trạng đầy lo lắng. Con thiết tha van nài Mẹ ban ơn giúp sức cho con vượt qua thử thách này. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Một lần nữa, xin Mẹ ban thêm sức mạnh cho con vượt qua. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con, bảo vệ gia đình con.

3. Thưa Mẹ, bây giờ vợ chồng con đã có thêm một đứa con nữa rồi, con cảm thấy vui lắm nhưng càng thấy lo nhiều hơn. Hôm qua nó đi nhậu không thèm liên lạc vợ chồng con, không biết nó như thế nào nữa? Con buồn lắm!  Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con phải làm như thế nào cho đúng, nhất là cho con thể hiện rõ ràng là một người cha thật sự. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó để tăng thêm niềm tin của nó vào Mẹ. Vấn đề hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Tuy có khó khăn, trắc trở, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ hãy sửa lại tính tình của nó cho tốt, giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà có quyết định cho đúng đắn.  Xin Mẹ cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, xin cho chúng nó nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời.

Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre. Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không!!!!!!!! Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con
tuyetnguyen
06/12/2016
Lay Chua ba ngoi, con ta on chua da ban cho con duoc binh an trong tay Chua,Xin Chua thuong con trong canh tung quan don doc nay Chua oi, xin Chua ban cho con  duoc phep la on lanh cua Chua ,cho con co co hoi may man de con co tien lo cho con va chau con.
  Chau con mo coi cha ,ma con la bac ma khong giup duoc gi cho chau ca ,con buon lam chua oi,con xin Chua ban cho con co suc khoe, co co hoi may man de giup do duoc cho con va chau con ,Chua oi.!
  Chua oi ! con lon tuoi roi k lam duoc viec gi to tac de co hoi lo cho con chau duoc ,ngoai tru duoc on Chua soi sang va giup do con thoi.
Lay Chua ! me goa,chau lai mo coi nua, xin Chua du tinh thuong giup do cho,me goa,chau mo coi Chua oi!
Xin Chua thuong xot nham loi chung con .Amen.
tuyetnguyen
06/12/2016
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan
3 linh hon AnTon
7 linh hon DaMinh
13 linh hon Giuse
1 linh hon Hieronimo
4 linh hon Anna
1 linh hon Catarina,
1 linh hon Rosa
1 linh hon Anre
2 linh hon Teresa
11 linh hon Maria
Xin thuong xot linh hon Tien nhan  va  cac linh hon.
Xin  Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
lê thị minh
05/12/2016
Lạy Chúa, lạy Mẹ Maria, con xin cầu nguyện cho những cây hoa thược dược con ươm được sống tốt để ra hoa và để con làm giống, nhất là hoa thược dược vàng. con buồn lắm vì mình k biết ươm, nhìn nó mà lòng con buồn lắm. Xin Chúa và Mẹ hãy ban phép màu cho hoa sống tốt. Con xin biết ơn nhiều lắm. Amen.
Raymon Groot
05/12/2016
Xin Chúa cho con là  được biết quay trở lại đạo. Xin Ngài che chở, hướng dẫn thúc bách con được biết đến với Chúa, Mẹ Maria và cho con tránh xa khỏi sự cám dỗ, tội lỗi, dục vọng ở trần gian này. Amen.
Lê Mai
05/12/2016
Lạy Chúa!Con xin Người hãy che chở bảo vệ cho Anh ấy luôn được bình an khỏe mạnh và sớm trở về với con.Con xin tín thác vào Người.A men!
mariejolie
05/12/2016
Lay Chua, xin cât di bênh tât cho con, con ko làm duoc viêc gi, chông con phai di cho, ko co gi an con nhac nhe nhàng mà ông cung buc bôi , can nhan, con binh, chi an rau, du dau ôm nhung con vân cô nâu cho chông an, làm moi viêc trong nhà, cho chông do chan, du con mê moi cung rang làm!
Co luc con muôn chêt dê do ganh nang cho nguoi khac và cho chinh minh.
Nhung chac do ko dep y Chua, xin Chua cho con co su suy nghi tich cuc hon, chiu dung hon, bot doi hoi su hoàn hao hon.......... dê thich nghi voi hoàn canh mà con dang chiu dung.
Con cung xin Chua thuong xuông on cho nhung ai dang cân su thuong xot cua Chua, dang nho công dông câu nguyên. Xin long tu bi Chua dô tràn dây xuông cho moi nguoi dang ngong cho tinh yêu thuong bao la cua Ngài.
Xin Chua cung tra công bôi hâu cho cac thành viên, moi nguoi và Cha da thuong dâng lê câu nguyên cho tât ca chung con.Amen.
nguyenthuong
04/12/2016
lạy Chúa, quê hương của chúng con đang lũ lụt nặng, nước đến hôm nay vẫn còn, chưa cạn, vụ mùa của dân chúng con giờ đây phải đợi cho đến khi nào hết nước.Xin Chúa thương, cho thời tiết thuận hòa, để vụ mùa của chúng con được bình an. xin Chúa cho các cháu của con được ơn hoán cải, cho các bịnh nhân được ơn lành bịnh, cho con có sức khỏe, và hết bịnh ho.vì con ho lâu lắm rồi, cho các linh hồn được hưởng thánh nhan Chúa.

Hang
04/12/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, con xin Chua hay tha thu cho nhung loi lam con da pham mat long Chua. Hom nay la ngay cuoi cung con lam viec o SKy city. Ngay mai con se nghi o nha va thu3 con se len duong ve VN. Con cam ta on Chua da cho con mot nam qua moi chuyen duoc binh an. Chua oi, con xin Chua cho con mot nam moi sap den voi nhung du dinh thanh cong. Hom nay con co noi voi nhung nguoi thue nha cua con rang con se tang gia tien nha len, con hi vong ho se hieu va thong cam cho con. Chua oi, con xin Chua cho em Hoa con buon ban duoc thanh cong. Dieu con luon tran tro do la lam the nao co the han gan tinh cam cua em Hoa con va Hanh. Con thuc su luon muon rang hai dua em cua con biet lang nghe va biet thong cam voi nhau hon. Rieng ban than con, con xin Chua cho con tim thay binh an trong long. Con cung xin Chua chuc lanh cho cuoc song cua Wayne, Anani, nhung nguoi da tung lam ton thuong con va con cung xin Chua hay chua lanh vet thuong long cua con va hay cho con tha thu cho ho. Con xin Chua hay de cho hinh anh cua hai nguoi ho ra khoi suy nghi cua con. Chua oi, con luon cho doi va con biet Chua da chuan bi cho con nguoi dan ong phu hop nhat cho con. Con xin Chua hay tiep tuc dong hanh va hay cho con kien nhan cho doi ke hoach cua Chua. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen

Gioan Baotixita Chuong
04/12/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an.
                               ---------------
Lạy Chúa, xin ban thêm đức Tin cho chúng con.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói, xin cho những người Bạn bị bệnh : Cao máu - Mỡ gan - Đau,tê các ngón chân - Viêm phế quản - Sỏi túi mật - Đau tim - Đau khớp - Đau đầu - tê cánh tay  và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn .

Giuse Văn Thuật
04/12/2016
Lạy chúa giờ đây con hoang mang và chán nản về công việc quá, sao họ soi xét kỹ quá thế con sao làm được. Con luôn ý thức rằng mình luôn làm thật và đảm bảo chất lượng. Con xin dâng mọi sự lo lắng của con cho chúa, con chẳng biết làm gì bây giờ cả, xin chúa cho nguoi ta đồng ý cách xử lý như con đag xin để cho công việc nó trôi chảy Lạy mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con
kathy
04/12/2016
Lay chua nhung ngay thang gan day trong long chung con ai cung nang triu,nguoi em dang benh ung thu thoi ky thu ba,thu hai nay bat dau hoa tri va sau thoi ky do lai lam xa tri chua thuomg cho chong lanh benh.Lay chua xin ngai dan dua nguoi con trai chung con tro ve voi gia dinh,xa lanh su quyen ru cua nguoi con gai kia,lay chua Giesu me Maria thanh ca Giuse xin ba dang nham loi con khan xin.AA
PHILIPPHE
03/12/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con cùng nhau vượt qua thử thách, vượt qua khó khăn để giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn.

1. Mẹ ơi, hôm qua nay con nghe nói con trai con có cầm sách để ôn bài rồi, con vui lắm Mẹ ơi. Con cầu xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, không nói dối, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Xin Mẹ giúp gia đình con vượt qua thử thách này. Con xin tạ ơn Mẹ.

2. Thưa Mẹ, bây giờ vợ chồng con đã có thêm một đứa con nữa rồi, con cảm thấy vui lắm nhưng càng thấy lo nhiều hơn. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho vợ chồng con phải làm như thế nào cho đúng, nhất là cho con thể hiện rõ ràng là một người cha thật sự. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó để tăng thêm niềm tin của nó vào Mẹ. Vấn đề hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Tuy có khó khăn, trắc trở, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ hãy sửa lại tính tình của nó cho tốt, giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà có quyết định cho đúng đắn.  Xin Mẹ cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, xin cho chúng nó nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời.

3. Mẹ ơi, hôm nay con đưa đứa con nuôi của con đến viếng thăm Mẹ. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó và nhậm lời nó cầu xin để nó tăng thêm niềm tin của nó vào Mẹ. Ngày mai nó sẽ đến gặp Cha sở để học đạo, xin Mẹ phù hộ cho nó cũng như con để có quyết định đúng đắn.

Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre. Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không!!!!!!!! Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con
mariejolie
03/12/2016
Lay Chua, con thât vô tâm, vô on, da lâu con muôn viêt lên dây nhung loi le cam ta Chua , Duc Me và cac thanh nhung cu dê moi viêc trôi qua, rôi lai quên, xin Chua tha thu cho con.
Con da thây do bênh hon phân nào, Chua da bo di nhung dau don cua bênh tât cho con, tuy con vân con bênh, chua di dâu duoc nhiêu, cac khop con dau don, nhât là khop chân và dâu gôi. Nên viêc di lai kho khan, con cung con uông thuôc giam con "nghiên", bot co chut xiu thuôc mà kho chiu trong nguoi qua, nhiêu phan ung phu, mêt vô cung   .......
Ko biêt bao gio con moi bo duoc thuôc dây Chua oi? Con nài xin Chua giup con voi, con biêt làm sao dây Chua oi?
Xin Chua soi sang cho chung con biêt phai làm gi, con ko biêt phai làm sao nua Chua oi, xin soi sang cho chung con, con xin Chua, Duc Me, thanh ca Giuse và cac thanh trên Troi câu thay nguyên giup cho con.
Nhà cua con thi bê bôn, nhà tam hu dôt ca 6 nam nay, chông con cha sua, muon nguoi vê làm thi ko cho, mà dau bênh thê này, cai nhà tam hôn dôn nhu công truong! Khap nhà nhu cai nhà kho, ko co chô dê di, con thât mêt moi voi chông qua, noi ko duoc, xin Chua cho ông don dep nhà cua dum con, dung bày ra dây nhà nhu thê nua!
Con bênh hoan, nên thây nhà nhu cai nhà kho chua dô, làm con mêt moi thêm, Chua dung dê ông bày dây nhà nhu thê nua, con bi stress du lam!
Con cam ta Chua dên muôn ngàn doi vi moi diêu Chua da thuong xot con.
Con nhung diêu chua duoc nhu mong uoc, thi xin Chua cung thuong xot ban xuông on cho con voi. Con cam ta Chua , Duc Me và cac thân Thanh trên Troi. Amen.
AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
03/12/2016
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.
Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.
Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.
Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn XIN CHA GIUP CON SOM TRA HET NO NAN VA GAP DUOC NHIEU DIEU MAY MAN DEN VOI CON AMEN…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
Maria Tuyến
03/12/2016
Lạy Chúa Giê su, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giu se con xin cảm tạ vì những ơn lành mà con đã được đón nhận. Xin thương ban cho kế hoạch đi Nhật của chúng con được suôn sẻ và bình an. Con xin cộng đoàn thương cầu nguyện cho con được ơn lành. Xin Chúa ban bình an cho tất cả mọi người. Xin Chúa thánh thần ban ơn lành và bình an cho chúng con. Con xin tín thác vào Chúa. Amen!