Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Têrêxa-Maria Phương Thảo
25/10/2014
Lạy Chúa! Con cảm tạ Chúa đã ban tặng cho con thêm 1 ngày để sống, để cầu nguyện, lắng nghe lời Chúa và để ăn năn xám hối. Xin Chúa đổ tràn hồng ân của Ngài xuống trên gia đình con và những người xung quanh con. Đặc biệt, xin Chúa phù hộ, độ trì và ban nhiều ân sủng cho Đức Giáo Hoàng Francis, để Ngài chăn dắt những con chiên của Chúa. Lạy Chúa, xin Chúa mở rộng tâm hồn con, xoá đi những tội lỗi mà con làm đau lòng Chúa và Mẹ và hướng con đến những việc để đền tạ trái tim Chúa và Mẹ. Xin Chúa dạy con cách tha thứ cho người khác như Chúa đã tha thứ cho con. Xin cất đi trong con những mải mê trần thế mà một lòng một dạ với Ngài. Xin chuẩn bị linh hồn con để bước vào tháng các linh hồn, con biết toàn tâm toàn ý cầu nguyện cho các linh hồn nơi hoả ngục và luyện ngục mau được hưởng Nhan Thánh Chúa muôn đời. Lạy Mẹ Maria, chỉ vài ngày nữa thôi sẽ kết thúc tháng Mân Côi, con khẩn cầu Mẹ gìn giữ Đức Giáo Hoàng và các con chiên của Chúa, cho thế giới hoà bình qua các lời kinh Mân Côi con dâng lên Mẹ mỗi ngày. Xin Mẹ giúp con đến gần với Chúa hơn. Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài soi sáng và dẫn dắt con. Xin Ngài ban bình an cho Đức Giáo Hoàng và toàn thế giới. Xin Ngài dập tắt chiến tranh, máu lửa và tuôn đổ hoà bình xuống cho thế giới. Lạy Thánh Giuse, lạy các Thánh Tử Đạo Việt Nam và toàn thể các Thánh, xin cầu bầu cùng Chúa cho con. Amen! 
GioanBaotixita Chương
25/10/2014
Gia đình chúng con xin:tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                               *************************
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho Gia đình con được Bình an. con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
xin cho vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được siêng năng Xưng tội rước lễ cho sốt sắng, biết mở lòng ra vời mọi người.
Giuse PV
25/10/2014
Lay  Chua Giesu Kito! Con xin dang len ngai nhung noi dau ve the xac, benh tat, au lo, buon phien , chan nan trong cuoc song, song voi noi co don bao ngay qua. Long con ue oai va the xac kiet suc. Con xin Chua hay cat  nhung su kho trong doi con. Xin Chua rong mo ban tay yeu thuong va nhan tu cua ngai phu len con nguoi nho be, benh hoan nay. Con xin dang len Chua nhung noi niem dau don nay, xin chua hay cat no ra khoi con. "Vi cuoc tu nan cua Chua Giesu Kito, xin cha thuong xot chung con va toan the gioi"
do thi lan
25/10/2014
lạy Chúa từ nhân , con khát khao chúa,tạ ơn chúa trong biến cố gia đình con đang diễn ra, mặc dầu dưới con mắt của con người là bất hạnh , nhưng con vẫn cảm tạ chúa trong sự bất lực tín thác của gia đình con, và qua sự đau khỏ này con dâng lên chúa giới trẻ cho chúa xincho họ  nhận biết được lòng nhân từ của chúa mà thóng hối ăn năn, con xin dâng ý riêng của con mỗi ngày cho chúa , xin chúa đồng hành và hướng dẫn con , xin cho con biết xin vâng phục ý chúa . lạy chúa xin cho mỗi ngày dược cảm nghiệm và yêu quý từng giây phut khi dược kết hiệp với chúa, chỉ có chúa là niềm vui , chỉ có chúa mới đem lại hạnh phúc đích thực, lạy chúa chúa có biết không linh hồn con thao thức chờ đợi chúa, tâm hồn con thao thức mong chờ chúa, chúa ơi linh hòn con đang xao xuyến bồi hồi . lạy chúa xin đừng chê chối một tấm lòng tan nát , đau khổ . lạy chúa vì chúa đã tin tưởng nơi con và con luôn trông cậy vào ơn thánh chúa amen.

nguyen nhu ngoc
25/10/2014
Chua oi. Con cau xin nguoi phu ho cho dua be trong bung con. Con dang mang thai 17 tuan, bac si noi con dang bi nhiem rubella. Con biet benh nay anh huong rat lon doi voi dua be trong bung, mac du bac si bao thai da lon nen khong sao. Nhung con rat lo lang. Con cau xin nguoi, ngan lan cau xin nguoi phu ho cho dua be trong bung con khoe manh, khong co benh tat. Hien tai con dang doi ket qua xet nghiem triple test, con cau mong sao ket qua duoc tot dep. Con cau xin Chua doai thuong cho cho gia dinh nho be cua chung con. Amen
Maria Goretti Hang
25/10/2014
LAy Chua Lay Chua lay Chua xin thuong xot gia dinh chung con. Chua oi dung bo con Chua oi con lac long lam Chua oi, Xin Chua giup con lay duoc het no va tra duoc het no cho nguoi khac. Xin Chua phu ho cho gia dinh con duoc binh an khoe manh moi viec duoc xuon xe, Chua oi gio con chang biet phai lam sao cho tot Chua oi xin giup con voi, dung bo con Chua oi. Xin giup con voi con chang biet phai lam sao day Chua oi. Xin Chua tha toi cho gia dinh toi loi cua chung con.
Lay Me Maria xin Me thuong cuu giup chung con. Xin Me cau bau cung Chua giup chung con, Me oi dung bo con me oi con khong biet nuong tua vao ai khong biet tam su cung ai, chi co Me luc nao cung ngoi nghe con noi chuyen tam su ti te cua con nhieu khi cung la nhung loi noi chang co y nghia, vi Me thuong con phai khong Me, Me dung bo con Me nha con chi biet co Me. Con cung ta on Chua va Me da giup con rat nhieu, ma co nhieu dieu con cung con chua nhan ra, nhung dieu c\gia dinh con da lam Me va CHua buon long xin tha toi cho chung con, dung gian va bo roi con, con xin loi Me. Xin Me cung phu ho cho chong con cong an viec lam on dinh. khong choi boi leu long biet lo lang cho gia dinh. Con xin Me nham loi cau nguyen cua gia dinh chung con. Xin Me cau bau cung Chua giup con Amen.
linh
25/10/2014
Lay me Maria xin dang gia dinh con len cho me,xin me ban cho gia dinh con nhieu suc khoe,cong an viec lam vung chac,xin me sap dat viec hon nhan gia dinh cho cac con,xin me ban cho cac chau co nhung nguoi con duoc nen giong hinh anh me va chua Giesu,xin me nham loi con cau xin,
giuse-maria-elizabethe-2x
25/10/2014
lay chua yesu toan the dai gdc xin tin thac va tan hien hoan toan cho chua va me maria me hang cuu giup  luon cham so bao ve cho che dai gdc  trong tung giay phut  chung con xin tri an cam ta vinh danh thien chua ba ngoi /con cau xin cho cac lh mau som ve thien dang  chiem ngam nhan thanh thien chua va cac thanh /con cau nguyen cho lh giuse ho nhuan ana n.t.na   teresaton maria yen  anton vo .v.ngoc   phero n.q.vinh  gioan kim viet dung gioan kim pham bon   cac lh song nguyen mtl va toan the gioi cac lh theo y chi  rat nhieu  /con xin cam ta chua  da dang va se cuu van moi benh dich the xac va  tam hon  con cau nguyen suc khoe 2 vi giao hoang  chua thanh than dong hanh dan dat doan chien  tren khap dia cau nay   con ta on chua  nha con  duoc on dinh tot  duoc chua lo lieu cho  con cau nguyen cho suc khoe cong an viec lam con cai chung con tot lanh  nho an sung chua thuong ban me chuyen cau cho  lay chua thanh than dong hanh soi dang mo loi   tam tri chung con  thanh hoa nang do duc tin duc cay va long men  tang truong moi ngay mot  hon  mong co su song doi sau  trong nuoc chua  que huong vinh cuu   amen con cau xin cay vi danh cuc thanh chua yesukyto la thien chua chung con   oh con xin cau nguyen cho suc khoe va nha hang chi lan ban con   duoc buon ban phat trien thinh dat  amen
GioanBaotixita Chương
24/10/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                     *****************************************************
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, xin cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng, biết mở lòng ra với moị người.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật..
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Me và làm chứng cho Tin Mừng
VINCENTE_HOÀNG MINH HIỂN
24/10/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ ĐỪNG QUÁ SỐC KHI BIẾT MÌNH BỊ BỆNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIEESSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Teresa
24/10/2014
Lay Chua, xin Chua thuong som dua linh hon Maria Bernadette som ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua an ui va gin giu AT va gia dinh, xin Chua giup AT vuot qua nhung kho khan va thu thach trong cuoc song.  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.

Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Teresa
24/10/2014
Lay Chua, con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con.  Con xin Chua thuong giup do, che cho, gin giu, huong dan va soi sang cho ba me con, em con, AH, AT, U, N, CA, TT, CT, CM, CKA va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.  

Con xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua an ui va chua lanh nhung nguoi dau yeu va benh tat.

Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung caac Thanh tren troi.  Amen.
GioanBaotixita Chương
23/10/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con đươc Bình an.
*                                                                         *******************
Lạỵ Chúa, xin ban thêm Đức  Tin cho chúng con.
Xin cho Gia đình con được Bình an,con cái ngoan ngoãn,biết nghe lời Cha Mẹ và biết loan báo tin mừng.,cho những người mình tiếp xúc hàng ngày.
Xin cho vợ chồng con bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ ,cho được siêng xưng tội, rước lễ cho sốt sắng, biết mở lòng ra với mọi người.

VINCENTE_HOÀNG MINH HIỂN
23/10/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ ĐỪNG QUÁ SỐC KHI BIẾT MÌNH BỊ BỆNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIEESSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

giuse-maria-elizabethe-2x
24/10/2014
lay chua yesu dai gdc  xin tin thac va tan hien cho chua va me maria me hang cuu giup chung con xin cam ta thien chua giau long thuong xot  da dang va se cuu nguy benh dich ebola  se co thuoc chung ngua cho chau phi  nguon goc gay dich benh  va cung la cuu nguy  the gioi nhan loai nay khoi nhung tai uong hiem hoa do chua oi /xin chua thuong xot chung con   cac benh xac va hon /xin chua thuong cuu cac linh hon mo coi lh giuse ho nhuan ana n.t.na  teresaton maria yen  anton vo v.ngoc phero n.quang vinh gioan kim viet dzung  gioan kim pham bon cac lh song nguyen mtl song nguyen the gioi  cac lh ong ba to tien noi ngoai ben chong  ben vo gdc cac chien si tran vong cac nan nhan benh nhan tu toi nhan  nhung an nhan  nhung nha truyen giao  ta on chua ong dieu cay n.v.hai duoc tra tu do /lay chua con xin cho cac tu nhan duoc som co tu do  va dat nuoc viet nam khong con vo than cong san dan chung am no hanh phuc  con hiep y voi duc giao hoang va cac giam muc toan cau  chung con cau xin nho danh cuc thanh chua yesukyto thien chua cua chung con  va con xin chua chua tay cho con  lay chua lay me maria thanh ca giuse cau cho chung con amen
Maria Goretti Hang
24/10/2014
Lay Chua Lay Chua lay Chua xin thuong xot gia dinh chung con. Xin Chua giup gia dinh con lay duoc no va tra het no cho nguoi ta. Chua oi gio con phai lam sao con that su roi boi lam. Hang thang lay gi dong loi day CHua oi xin thuong giup con voi. Vi chung con hu toi loi da khong biet song cho tu te nen moi no nan nhieu Chua oi. Con biet loi roi Chua oi tai con hu chang phai tai ai ma cung tai chinh ban than con, Xin Chua tha toi cho chung con ma thuong giup gia dinh chung con. Xin Chua giup anh con ban duoc nha tra duoc het no cho con de con tra cho nguoi ta. Chua oi Xin cuu giup con.
Lay Me Maria xin Me cau bau cung chua giup con, xin giup con vuot qua kho khan nay. Xin Me cung cai tao con nguoi cua chong con biet lo lang cho gia dinh dung choi boi leu long nua, con cung rat met moi voi nguoi chong nay chi biet cau xin Me giup con. Xin Me cung phu ho cho chong con tim duoc cong viec tot on dinh Me nha. Me oi xin thuong giup con. Vi chi xo Me ngoai Me ra con khong biet nuong tua cay nho vao ai. Me oi xin thuong giup con xin giup con Me Me Me Me Me Me Me oi MEEEEEE oi giup con. con nai xin Me. Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
24/10/2014
Lạy Đức Chúa Trời, xin ban bình an xuống cho gia đình.Amen.
do thi lan
24/10/2014
lạy chúa  Giesu con khát khao Chúa, xin chúa đồng hành với con  giờ phuta này  Chúa ơi, con xin dâng ý riêng của con cho chúa , xin dâng gioi trẻ  cho chúa, xin dâng bất lực yếu hen đời con, dâng tội lỗi của con và tội lỗi nhân loại này cho chúa, xin cứu chúng con khỏi xahỏa ngục , xin đem các linh hồn lên thiên đàng nhất là những linh hồn cần đến lonhf chúa thương xót hơn.amen
Nhất Tâm
24/10/2014
Chúa ơi, con mới thử việc hai tuần, vừa đúng lúc con bệnh, con thấy căng thẳng và áp lực, xin chúa phù hộ và bên con soi sáng cho con. Con cám ơn Chúa.
nga chau
24/10/2014
Lạy CHÚA xin thương xót lấy gia đình em con , CHÚA cho em trai con từ bỏ con đường cờ bạc đen đỏ đừng làm khỗ vợ con nữa , xin CHÚA mở lương tâm lòng trí nó cho biết hối cải tội lỗi , có đức tin sống đạo và giữ đạo cho đàng hoàng . Lạy CHÚA con tha thiết này xin , lời cầu khẩn tha thiết nhất đời con xin CHÚA thương đoái nhận lời con .Amen.
Teresa
23/10/2014
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Maria.th
22/10/2014
Lay Chua Giesu con yeu men Xin Chua thuong ban cho cong viec lam cua con Duoc gap nhieu may man xin ban cho con Duoc nhu y .con cam ta Chua duc Trinh Nu Maria thanh ca Giuse Cha thanh phaolo 2.xin nhan loi con .
linh
23/10/2014
Lay me Maria ve nhung on da duoc,con dang cau xin me mot vai dieu ,xin me nham loi con va ban cho con nhu y con xin amen.
VINCENTE_HOÀNG MINH HIỂN
23/10/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ ĐỪNG QUÁ SỐC KHI BIẾT MÌNH BỊ BỆNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIEESSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

terexa binh
23/10/2014
Chua oi, xin o lai ben con, xin ban Thanh Than huong dan con de con biet con phai lam gi, con xin duoc on khon ngoan de hom nay con biet minh chon lua dung nhat va con se tro ve voi cuoc song an binh ma khong co gi phai an han ve sau nay. Chua oi, xin dung bo roi con luc nay.
Xin Me Maria thuong cau bau cho conde con biet di dung duong, Amen.
do thi lan
23/10/2014
lay TCT Giesu con khat khao Nguoi, con cho doi NGUOI , xin ta on Chua trong mot ngay moi , con dang len chua y rieng cua con, xin dang len chua con nguoi yeu hen bat luc , toi loi cua con cho chua nhu mon qua ua thich nhat chua muon, con dang chua con nghien nha con cho chua va cac con nghien giong nha con cho chua xin chua chua lanh, bien doi, ban suc manh luon ca hon xac tam than. xin chua cuu the gioi khoi chon toi tam hoa nguc va xin chua thuong xot cac linh hon trong chon luyen hinh. lay cha chung con o tren troi , chung con nguyen danh cha ca sang nuoc cha tri den y cha the hien duoi dat cung nhu tren troi xin cha cho chung con hom nay luong thuc hang ngay va tha no chung con nhu chung con cung tha cho ke co loi voi chung con xin cho de chung con xa chuoc cam do nhung cuu chung con cho khoi su du amen
mongvu
23/10/2014
Lạy Thiên Chúa tòan năng hằng hữu. Chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho gia đình chúng con nhiều ơn lành hồn xác. Xin Chúa luôn giữ gìn, che chở gia đình chúng con trong bình an, cất những bệnh tật, đau yếu, ma lực của sự dữ, như ý trong việc làm ăn, học hành của các con như ý. Xin thêm sự khôn ngoan cho chúng con để chúng con lựa chọn những gì tốt nhất trong Chúa. Nhờ Chúa Kitô Chúa chúng con qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Giuse, Các Thánh nam nữ và Cha Phaxico Trương Bủu Diệp. Amen
Đuận Xinh
23/10/2014
Xin nghe tiếng con cầu xin,
Maria Bùi Thị Hàn Ni
23/10/2014
Xin lỗi Chúa, vì hôm qua còn chẳng tâm sự với Ngài. Cảm ơn vì hôm nay con vẫn nhớ.
Xin hãy dìu con và ban cho con biết sử dụng thời gian một cách hợp lí và tích cực.
Nhớ dành thời gian nhiều hơn cho việc suy niệm và nguyện xin.
Sống tích cực hơn, phục vụ nhiều hơn theo khả năng,không ngoài ước nguyện. Xin ban cho gia đình con bền đỗ đến cùng trong ơn được  chọn làm Linh Mục. GioaKim Gia Huy và Giuse Minh Phi, hiện đang sống trong nhà Dòng Mân Côi, Tp Đà Lạt.
Lc 12,40: Hãy sẵn sàng vì, chính giờ phút anh em không ngờ thì Con Nguoi se den.
Cảm ơn Chúa, vì Ngài luôn dùng Lời của con Ngài mà nhắc nhở chúng con.
Xin thánh hóa chúng con trong Lời. Xin dạy chúng con biết mau mau:
Sống hiền lành và hòa đồng,
Yêu thương tha nhân,
Phát triển các mối quan hệ lành mạnh trong sáng,
Khuyến khích người khác sống tốt, ( 1Cr 9:24 ).
Lạy Chúa, tất cả là hồng ân. Xin ơn Ngài.
Lạy Mẹ Sầu Bi Măng Đen, Mẹ Mân Côi,hãy mừng vui vì Lời con của Mẹ đang hiện diện giữa lòng thế giới.Amen.
Xin dâng lên Mẹ lời nguyện xin theo ý Đức Thánh Cha.Amen.Anne Phương
22/10/2014
Lạy Chúa, lạy Mẹ, xin thương xót chữa lành cho chú Thu, Xuân Lan và những người thân quen của con đang đau bệnh.
Lạy Chúa, lạy Mẹ, xin cho người ăn cắp tiền của con tỉnh ngộ, thương xót mà trả tiền cho con.
Lạy Mẹ, lạy Chúa, xin thương xót Giuse Vũ Khánh và Anna Trâm, 2 người đang rất yêu nhau, chuẩn bị kết hôn thì phát hiện Trâm bị tự kỷ, hay la hét mỗi khi bị trái ý, phản ứng quá dữ đến nỗi VK sợ và từ hôn. Bây giờ thì cả 2 đau đớn trong lòng không biết làm sao chịu nỗi sự thử thách quá lớn này.
TEREXA BINH
22/10/2014
Chúa ơi, con buồn lắm. Mọi hậu quả con gánh chịu hôm nay là do lỗi của con. Con không oán trách ai hết, nhưng thật sự con đang mất phương hướng, con thật sự bế tắc, con cảm thấy mình không còn một cơ hội nào nữa rồi. Ngài vẫn hằng yêu thương con, vậy mà con cứ tìm cách lìa xa Ngài, để giờ đây con đau đớn ê chề, Chúa ơi, con thèm lắm, khát khao lắm một gia đình, một người yêu thương để nương tựa và sẻ chia, nhưng giờ mọi thứ đã hết rồi. Con biết lỗi cũng là do con đã đánh mất, xin Chúa thương ở bên, tha thứ và nâng đỡ con lúc này. Nếu được xin Ngài hãy nâng đỡ và ban ơn co con tìm lại được những tháng ngày xưa ấy. Con mãi là con và được moi người xung quanh yêu mến, nhười con thương cũng sẽ lại yêu thương con như trước kia. Nguyện mẹ Maria đồng hành và cầu bầu cho con.  amen,
MARIA
22/10/2014
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam  binh thuong va con khong bi mat viec  .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi va con khong bi hu than ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con  cham chi hoc hanh va biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
tram
22/10/2014
Lay Me Maria, con xin cam ta bao nhieu hong an cua Chua va Me Maria da ban cho con va gia dinh cua con, da cho gia dinh son nha va sua nha cua lai sach se roi, con cung cam ta Me da cho Cha Co cua chung con duoc manh khoe o nha cua Me. Me oi, con cung cam ta Me da de Thay Kim den nha con ghe choi va tham gia dinh con. Cam ta Me. Me oi, con xin dang Me nguoi chi cua Cha Long (chi Lanh)duoc binh an, neu Chua Me muon chi duoc ve voi Chua Me thi xin cho chi di duoc binh an trong tay Me, Me hay ban nhieu hong an den gia dinh cua Cha Long. con cung xin dang len Me nguoi me cua Cha Anh, xin cho ba co duoc manh khoe va song dep long Chua. Chua Me oi, con xin dang len Me nhung y dinh cua con, va cua Cha Long, neu dep long Chua Me thi xin hay cho moi chuyen xay ra theo thanh Y Chua Me. con xin dang len Me 2 dua con gai cua con, xin Me cho chung duoc lam con gai cua Me va giup hoi thanh. con xin dang len Me moi y tuong cua con, con nguoi toi loi cua con, con xin Me thay doi ban than cua con. con cam ta Me.
đỗ thị lan
22/10/2014
laỵ chúa là TCcon thờ , linh hồn con khat khao Người, con xin tạ ơn Người, vì mọi sự được tốt đẹp đều phát xuất từ nơi TC, con xin đón nhận all những gì thế gian cho là xấu nhât cũng như cho là tốt trong ngày hôm nay vì đã có Chúa đồng hành cùng con , thân phận bất lực , giới hạn, tội lỗi của con và gia đình con , ý riêng của con ,con xin trao cho Chúa xin Chúa đón nhận như là là món quà đẹp nhất mà con kính dâng lên Chúa, xin ban cho gia đình con và nhân loại này được ơn hoán cải để nhận biết được một TC luôn hằg yêu thương và luôn tha thứ ,amen
Teresa
22/10/2014
Lạy Chúa Giêsu, trong thời gian qua bản thân và gia đình con gặp rất nhiều khó khăn. Nguyện xin Người cho con có được công việc ổn định, chuyện tình cảm được êm đẹp hơn. Đặc biệt, cầu xin Người ban cho gia đình con được khỏe mạnh, bình ban trong Chúa. Xin giúp cho người anh của con biết tỉnh thức và lam lại cuộc đời của mình. Bản thân con  ngày càng xa Chúa, xin Ngài đồng hành với con trên mỗi bước đi. Nguyện xin Người thương đến. Con cảm ơn Chúa. Amen.
Terexa Thanh
22/10/2014
lay chua xin chua ban cho con lam viec tot o moi truong moi. Con xin chua ban cho con cu xu phai phep va duoc long sep truong phong
Gioanbaotixita Chương
22/10/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                     **************************************************************
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống đạo tốt hơn, xin cho được siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng ,đừng ham mê sự đời quá mà quên việc phần Hồn.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và biết  loan báo Tin Mừng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Maria Goretti Hang
22/10/2014
Lay Chua Lay Chua oi Lay Chua cua con xin thuong xot gia dinh chung con. Xin phu ho cho gia dinh con tra duoc het no nan Chua oi. gio con biet phai lam sao chi biet chay den cung Chua nai xin Chua giup chung con ngoai Chua ra con chang biet nuong tua vao ai. Chi co Chua moi co the la cho nuong tua vung chac cho gia dinh chung con. Xin Chua giup con xin thuong giup con Chua oi.
Me oi ME ME Me ME ME cau bau cung Chua giup con voi giup gia dinh con vuot qua kho khan nay. Xin Me cau bau cung Chua giup con di Me Me oi con nai van Me xin giup con con biet gia dinh con toi loi nhung Me oi gio con dau biet nuong tua vao ai. chi co Me moi thau hieu hoan canh gia dinh con, cung chi vi choi boi ma ra phai khong Me gia dinh con that la hu. Xin Me tha toi ma dung bo oi chung con. Amen
Giuse Hoàng
21/10/2014
Lạy Chúa Giê su !! 

Con cảm tạ Chúa vì trong thời gian qua con luôn có cuộc sống tốt bên gia đình, vì trong tháng đã qua gia đình con có niềm vui vì Chị Gái con bên nước ngoài về thăm gia đình. Chẳng còn mấy ngày nữa là chị con sẽ lại về Mỹ. Con biết rằng cuộc vui nào thì cũng mau qua đi, nhưng con hạnh phúc vì thời gian này tuy ít ỏi nhưng gia đình nhà con luôn sống với nhau hòa thuận. Xin chúa, giúp cho niềm vui đó  lúc nào cũng biết chia sẻ với Chúa dù là ít hay nhiều. Xin Chúa cho Chị con về Mỹ có sức khỏe và trở lại cuộc sống làm việc luôn được suôn sẻ. Xin cho gia đình nhà con mọi người bên này luôn biết sống hòa thuận với nhau, nhất là 3 anh em trai con còn sống gần và trong gia đình. Con xin thánh cả Giu se cho con thời gian này sẽ có niềm vui là có việc làm, xin cho con có công việc để giúp đỡ bản thân và giúp đỡ Cha Mẹ con. Xin thánh Đa Minh cũng cho em trai con con biết tính của nó rất ngang bướng và nhiều lúc suy nghĩ không chín chắn. Nhưng con tin rằng với sự bảo trợ của thánh em con sẽ nghiêm túc hơn và biết ăn nói lịch sự lễ phép với mọi người. Con mong anh em con và gia đình chỉ co cuộc sống đủ ăn đủ mặc và ai cũng có sức khỏe cũng như niềm tin vào Chúa, mẹ Maria cùng các thánh, để cuộc sống này dù có khó khăn nhưng con luôn tin vào sự bảo trợ của Chúa, mẹ Maria và các thánh. Amen
VINCENTE_HOÀNG MINH HIỂN
20/10/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ ĐỪNG QUÁ SỐC KHI BIẾT MÌNH BỊ BỆNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIEESSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMEN praypraypray

Teresa
20/10/2014
Lay Chua, con xin cam ta Chua trong moi su.  Xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.  Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho ba me con, em con, AH, AT, U, N, CT, CM, CKA, CA, TT va moi nguoi luon duoc manh khoie, binh an va an toan.

Xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua chua lanh va an ui nhung nguoi dau yeu, benh tat.

Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua, con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Nguyen Bich Ngoc
20/10/2014
I've just got laid off.  Xin cau nguyen cho con mau tim duoc viec moi.
Thank you..


Gioanbaotixita Chương
20/10/2014
Gia đình chúng con xin: Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                                               ************
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng, Xưng tội rước lễ cho sốt sắng, biết mở lòng ra với mọi người.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Nguyenthoi
20/10/2014
con xin chúa phù hộ và chữa lành bệnh cho con trai con ,bé mới 3 tháng tuổi mà đã phải đi bệnh viện giờ lại đi tiêu chảy từ hôm ở Bv về đã 12 ngày rồi vẫn chưa khỏi con lo lắm chúa ơi .xin chúa thương con của con với vì con nhỏ mà vợ chồng con cãi nhau .xin chúa tha lỗi cho chúng con và xin chữa bệnh cho con trai đầu lòng của con nhé.con cũng xin chúa thương cho linh hồn Teresa maria và antôn là cha mę con sớm hưởng thanh nhan chúa .cho con biết buôn bán làm ăn để nuôi gia đình và anh trai của con nữa xin chúa thiêm sức cho anh và chuyện ga đình của anh được ổn thoả .con tạ on Chúa Amen.
Maria.th
21/10/2014
Lay Chua con Luon tin Thac vao Chua ,Xin Chua ban cho gia dinh va gia Quyen con luon Duoc khoe Manh ,Vui ve bang an ,Xin Chua ban cho Cac con luon vang loi va thao hieu voi ong ba Cha me ,con cam ta Chua vi nhung on Lanh Chua thuong ban ,con Xin Chua chua lanh benh cho Eric ,Huynh ban tan .som Khoi benh nan y nguy Hiem va cac Chau con cua em con dang bi cam cum.duoc Khoe manh .xin cho cong viec lam cua chung con Duoc gap Nhieu May lanh ,Xin cho nhung y nguyen cua con Duoc nhu y ,con cam ta on Chua duc Trinh Nu Maria thanh Ca Giuse va cac thanh .Amen
MARIA
21/10/2014
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam  binh thuong va con khong bi mat viec  .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi va con khong bi hu than ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con  cham chi hoc hanh va biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
linh
21/10/2014
Lay me Maria xin me  ban cho con duoc nhu y con dang cau xin cung me,xin me dung bo con,con dang trong doi tung ngay ,tung phut ,xin me nham loi con cau xin amen.
Maria Goretti Hang
21/10/2014
Lay Chua lay Chua xin thuong xot chung con vi chung con la ke co toi. Chua oi con se phai lam gi cho tot day. Xin Chua giup con xin tha toi cho gia dinh chung con. Xin phu ho cho gia dinh con duoc binh an khoe manh, cha me anh chi em con cung duoc binh an khoe manh. be Ngoc nha con duoc khoe manh ngoan ngoan, Xin cho vo chong con biet cach nuoi day con cai. Xin giup gia dinh con tra het duoc no, con met moi qua CHua oi xin giup con vuot qua kho khan nay, xin giup gia dinh con tra het duoc no nan Chua nha. Con biet gia dinh con toi loi nhieu nhung chua oi dung bo con, neu Chua bo con con biet nuong tua vao ai day. Chua oi xin thuong xot chung con xin dung bo roi con, xin phu ho cho con
Lay Me Maria xin phu ho cho chung con xin Me cau bau cung Chua giup chung con voi Me oi, Me oi the gioi dang gap mot tran dich that la khung khiep. Cung tai vi do con nguoi chung con da xuc pham den CHua qua nhieu lam Chua phai noi gian, Xin Me cau bau cung Chua giup the gioi biet an nan hoi cai de duoc Chua tha thu. Con nai xin Me xin Me cau bau cung CHua giup chung con. Me oi xin thuong xot con xin thuong xot con. Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
21/10/2014
Lạy Chúa, con Tin Lời của Ngài đang hiện diện trong từng phút giây của thế giới này. Và vì thế, những tháng ngày con tâm sự trên trang mạng này cũng không ngoài xin ơn từ Lời của Ngài đến trên từng hoàn cảnh của gia đình con cũng như ơn nghĩa sinh thành, anh chị em con.Trên hết xin hãy dùng gia đình con theo thánh ý Ngài.
Nhưng trong cuộc sống thường ngày, con luôn có những trắc trở, nhìn thấy và vì thế con phải xin ơn Ngài. Xin hiểu cho con.
Con không luôn làm chủ được con trong tất cả mọi lĩnh vực, dù con biết cuộc sống rất mong manh và còn biết thời gian trôi qua thì không quay trở lại.
Xin cho con có ý chí, ý thức trong từng hành động của con.
Khôn ngoan theo tháng ngày, như Mẹ Mân Côi, theo gót Mẹ trong thiên chức làm mẹ, làm người giao tiếp, gặp gỡ,làm người phục vụ người khác  trong giao thương hàng ngày.
Lạy Mẹ khổ lắm, thưa Mẹ có hàng ngàn cái khó, cái khổ hàng ngày.
Lạy Chúa Thánh Thần, xin giúp gia đình hiểu sâu xa hơn những điều Chúa và Giáo Hội dạy.
Cảm ơn Chúa vì không ngày nào mà còn không có những trắc trở trong cuộc sống.Nhưng lạy Chúa còn nhiều lo lắng áo cơm bạc tiền lắm. Lạy Chúa.
Con xin phó thác trong Ngài, lạy Chúa.Ơn Chúa, vì những khó khăn và vất vả vẫn luôn ở bên con,  con vẫn bình an đến ngày hôm nay.
Lạy Chúa. Amen.
VINCENTE_HOÀNG MINH HIỂN
21/10/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ ĐỪNG QUÁ SỐC KHI BIẾT MÌNH BỊ BỆNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIEESSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMEN praypraypray