Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Louis Anh Tuấn
23/02/2017
Con và gia đình con cảm tạ ngợi khen Chúa đến muôn muôn đời. Chúng con cảm tạ Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, đã thương an ủi và đồng hành cùng chúng con. Chúng con là những kẻ yếu đuối, xin Chúa, Mẹ và Thánh cả luôn gìn giữ và nâng đỡ chúng con. Con xin phó dâng mọi sự lên cùng Chúa, Mẹ và thánh cả, xin an bài và phù giúp cho con. Con cầu xin nhờ Chúa Giê-su, Ki tô con Cha, Chúa chúng con, Amen.
PHILIPPHE
23/02/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Mẹ ơi, mấy hôm nay vì con trai con, con buồn lắm, lo lắm? Hôm qua nó điện thoại cho con, con mừng lắm! Xin Mẹ cho con trai con được mở lòng mình ra, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Năm mới, con cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Hôm trước con gặp một chuyện khó khăn, nhờ Mẹ con đã vượt qua, xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng đầu lắm, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Nó đang ôn thi, xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó thi tốt. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Maria Nguyệt
22/02/2017
Lạy Chúa, lạy Mẹ, vợ chồng con cưới nhau hơn 2 năm rồi, đi khám chồng con bị vô tinh. Con cầu xin Chua mẹ thương ban ơn riêng cho vợ chồng con có con cái cho vui cửa vui nhà. Xin hãy thương vợ chồng con mà nhậm lời chúng con cầu
KTN
22/02/2017
Lay Chua Giesu xin ngai hay ban binh an cho gia dinh con va nhung nguoi than yeu cua con. Xin Chua hay ban binh an cho nhung tre em mo coi, tat nguyen va nhung nguoi can long Chua thuong xot hon. Xin Chua hay o ben nhung nguoi co dao nhung vi mat di long tin ma da bo be Chua. Con thanh tam nguyen xin Chua hay thuong xot va ban suc khoe cho me con, nhung nguoi em cua con luon luon manh khoe, hoc hanh tot, cho con mau som duoc vao truong y ta hoc hanh gioi, sieng nang va biet cau tien, viec lam on dinh va lam mot nguoi con ngoan. Cho chung con hoc hanh gioi va co tien nang, hieu thao voi me. Xin ngai thuong xot va luon luon o benh canh chung con, trong luc gian nan kho khang. Xin Chua thuong xot va cuu chung con ra khoi nhung su cam do va lam mot nguoi con chien tot cua Chua. Biet yeu thuong, nhuong nhin nhau va giup do nhung nguoi can su thuong xot va can su giup do. Con cau nguyen cho nhung linh hon mo coi va cac linh hon duoc len chon nghi ngoi ben canh Chua. Xin Chua ban on cho nhung nguoi vo nguoi me doc than, trong luc dau kho mat di nguoi than yeu hieu biet rang, moi chuyen Chua da an bai dung nen buon ba ma nghi den chuyen dai dot. Phai manh me len va song tiep khoang duong con lai. Cau mong binh an va cho con va me mau som mua duoc nha, yen ba gia that. Anh chi em song hoa thuan voi nhau, yeu thuong nhau va nen biet long thuong yeu moi nguoi xung quanh, song rong rai va biet giup do moi nguoi giong nhu Chua da o ben chung con khi chung con xa nga! Amen...
LUCIA TRINH
22/02/2017
Chúa ơi, xin Chúa cất bệnh tật cho con, ban cho con nhiều sức khỏe để con nuôi con và con mau trả hết được nợ nần
Tê-rê-sa Ngân
22/02/2017
Lạy Chúa Giêsu, con chỉ có một lời thôi là Con yêu Chúa. Con yêu Chúa rất nhiều. Tạ ơn Chúa về tất cả mọi sự Chúa dành cho con. Tạ ơn Ngài về tất cả mọi thứ. A-men!
Louis Anh Tuấn
22/02/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con cảm tạ ngợi khen tôn vinh Chúa, Chúa đã thương gìn giữ chở che và ban bình an trên chúng con, nguyện xin Chúa thương ngự nhà con, xin Chúa ban phúc lành trên chúng con, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót, an ủi và đồng hành cùng chúng con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin cho chúng con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hỏa ngục đời đời. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đến công việc con đã làm, con phó dâng mọi sự trong tay Ba Đấng, xin cho mọi việc được thuận lợi và may mắn. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đến các linh hồn ông bà tổ tiên của con, linh hồn Giuse ba của con, các linh hồn mồ côi, các linh hồn thai nhi. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su, con Cha Chúa chúng con, Amen.
bit gim
22/02/2017
- Xin cầu cho 3 LH Giuse, 3 LH Anna, Tadeo, 5 Lh Maria, 3 1LH Phaolô, 3 Lh Phêrô, Lh Batolomeo, Anre, Tephano,Dominico,Ximong, Terexa, 2 LH Matta, Đaminh,Giacobe, Phottina, Gioan Baotixita, Isave, Phanxica, Clara, Lụy, Các Lh ở trong rừng, Ông bà tổ tiên, Các Đẳng Lh, Các Lh mồ côi, Thái nhi, Ông bà nội ngoại, Cầu bình an gia đình các con cháu, cầu bình an xe, Tạ ơn Chúa Đức Mẹ Thánh Cả Giuse.Tạ ơn Ba Đấng. cầu bình an năm mới.
Teresa
21/02/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Tê-rê-sa Ngân
21/02/2017
Lạy Chúa Giêsu, con xin tín thác và trông cậy mọi sự nơi Chúa. Nơi Chúa, con không phải lo nghĩ vì có Chúa luôn yêu thương và mong muốn mọi sự lành cho con. Lạy Chúa, con tin Ngài yêu con và con cũng yêu Ngài. Xin hãy gây hạnh phúc cho con. Chúa biết rõ con không phải là kẻ vô ơn hay lợi dụng, con là một người tốt chứ không phải kẻ xấu, con xin trông cậy mọi sự nơi Chúa. Lạy Chúa Giêsu, con xin phó dâng mọi sự trong tay Chúa. Ngày hôm nay, con rất buồn, và cũng đầy chuyện rắc rối, phức tạp. Con xin Chúa soi sáng cho con và ban cho sự bình an trong tâm hồn. Cuộc đời con chẳng làm được gì và cũng chẳng bao giờ thấy hạnh phúc nếu thiếu đi một người bạn, người thầy, người yêu và một vị THẦN MINH TỐT LÀNH như Ngài. Lạy Chúa, chắc Ngài cũng hiểu rõ cảm giác nơi tâm hồn con, con lúc này rất sầu khổ và ưu tư, xin cho con được sống trong Ánh sáng của Ngài. Xin chỉ cho con cách, xin chỉ cho con một con đường để con có thể đi, xin chữa lành bệnh tật nơi linh hồn và thân xác con. Con tệ hại lắm, con rất ghét chính bản thân mình đầy rẫy tội lỗi đã làm tổn thương và xúc phạm Ngài. Nhưng nếu vì Chúa yêu con dù con có tệ đến đâu đi chăng nữa, con cũng không nỡ ghét mình. Lạy Chúa, xin Chúa thương xót tha thứ cho những tội lỗi của con đã xúc phạm đến Chúa. Xin ban cho sức mạnh cũng như chính sự tỉnh táo, con rất dễ quỵ ngã Chúa ơi! Lạy Chúa Giêsu, xưa nay chưa bao giờ Chúa chối chê lời con khẩn cầu. Vì Lòng thương xót bao la của Ngài, xin Thiên Chúa dủ lòng thương xót tha thứ tội lỗi con. Con xin dâng hiến mọi sự đời con trong tay Chúa. Lạy Chúa, xin giúp con. Con đang rất cần có Chúa. Lạy Chúa, xin Ngài thương nhìn đến các Linh Hồn đang chịu thanh luyện đớn đau trong Lửa Luyện ngục và ban cho họ được ơn an ủi bởi Tình Yêu Chúa. Con xin chúc tụng Danh Thánh Bất Tử của Ngài từ bây giờ và cho đến muôn đời. A-men!
Maria Hiền
21/02/2017
Thưa Cha! đã lâu rồi con không ghé thăm qua email lời cầu nguyện ,và hôm nay con có nổi lo lắng giấu kín con chợt nghĩ đên lời cầu nguyện này, mấy hôm nay con ngủ và thường xuyên mơ ác mộng con sợ lắm ,con cũng không hiểu vì sao con lại mơ như vậy con cảm giác như mình sợ hãi tột cùng,con lo lắng luc nào cũng sợ hãi và ăn ngủ không còn ngon cũng như là con không còn vui vẻ mà thay vào đó là sự lo lắng ,con sợ lắm con cầu xin Thiên Chúa,mẹ maria và thánh cả giuse thương xót con đặc biệt là con muốn cầu khấn đến thánh cả giuse con xin ngài bảo trợ con xin cha an ủi bảo vệ giấc ngủ của con ,lạy thánh cả giuse xin cha nhận lơif con cầu khẩn,con tạ ơn cha đến muôn đời ,amen.
Gioan Baotixita chương
21/02/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an. Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho những người Bạn bị các bệnh : Ung thư phổi - Trầm cảm - Vẩy nến - Ghẻ ngứa - Đau,xương khớp - Đau ,tê các ngón chân - Đau tim - Đau dạ dày - Cao máu - Mỡ gan - Sỏi túi mật ,xin cho gặp thầy gặp thuốc , xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác và xin cho gia đình chúng con được Bình an , cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn. ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
bit gim
21/02/2017
Xin cầu cho 4 linh hồn Maria, LH Phêrô, 2 lh Phaolô, Antôn, Dominico, Alberty, Anre, calito, Giuse, Phaxico, Phêrô Phaolô, Luca, Alexit, các Dạng Lh , các Lh mồ côi, thai nhi, tổ tiên ông bà, cầu bình an gia đình, bình an con cháu. Tạ ơn Chúa Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse.
PHILIPPHE
21/02/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn 1. Mẹ ơi, mấy hôm nay vì con trai con, con buồn lắm, lo lắm? Xin Mẹ cho con trai con được mở lòng mình ra, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Năm mới, con cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Hôm trước con gặp một chuyện khó khăn, nhờ Mẹ con đã vượt qua, xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng đầu lắm, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Nó đang ôn thi, xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó thi tốt. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!!
Louis Anh Tuấn
21/02/2017
Lạy Đức Chúa Trời xin cứu giúp con, muôn lạy Chúa xin mau phù trợ. Vinh Danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con, cùng vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa, từ muôn đời cho đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại, Amen. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, xin thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, xin luôn gìn giữ và che chở chúng con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hỏa ngục đời đời. Lạy Chúa Giê-su, xin thương tha thứ tội lỗi con, xin thương ngự đến và ở cùng chúng con, có Chúa con có tất cả, có Chúa con còn sợ chi ai. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương an ủi và đồng hành cùng chúng con, xin nâng đỡ chở che mọi công việc con đã làm. xin chúc lành mọi công việc của con. Con xin phó dâng cách đặc biệt công việc con đã làm, xin cho công việc này của con được suôn sẻ thuận lợi và giải quyết dứt điểm trong năm nay. Con luôn cậy trông và tin tưởng vào sự quan phòng của Mẹ và Thánh cả. Con xin phó dâng gia đình con trong tay Ba Đấng, xin che chở và gìn giữ chúng con. Con cầu xin nhân danh Chúa Giê-su, con Cha, Chúa chúng con, Amen
Teresa
20/02/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua gin giu va chua lanh cho me con va SD. Xin Chua ban cho hom nay me con di tan than moi su duoc binh an va an toan, xin Chua chua lanh va gin giu me con trong moi su. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
tuyetnguyen
20/02/2017
Lay Chua ba ngoi, con ta on chua da ban cho con duoc binh an trong tay Chua,Xin Chua thuong con trong canh tung quan don doc nay Chua oi, xin Chua ban cho con duoc phep la on lanh cua Chua ,cho con co co hoi may man de con co tien lo cho con va chau con. Chau con mo coi cha ,ma con la bac ma khong giup duoc gi cho chau ca ,con buon lam chua oi,con xin Chua ban cho con co suc khoe, co co hoi may man de giup do duoc cho con va chau con ,Chua oi.! Chua oi ! con lon tuoi roi k lam duoc viec gi to tac de co hoi lo cho con chau duoc ,ngoai tru duoc on Chua soi sang va giup do con thoi. Lay Chua ! me goa,chau lai mo coi nua, xin Chua du tinh thuong giup do cho,me goa,chau mo coi Chua oi! Xin Chua thuong xot nham loi chung con .Amen.
tuyetnguyen
20/02/2017
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan 3 linh hon AnTon, 7 linh hon DaMinh, 13 linh hon Giuse ,1 linh hon Hieronimo ,4 linh hon Anna ,1 linh hon Catarina, 1 linh hon Rosa ,1 linh hon Anre , 1 linh hon Gioan baotixita,3 linh hon Teresa ,13 linh hon Maria. Xin thuong xot linh hon Tien nhan linh hon thai nhi va cac linh hon. Xin Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
tuyetnguyen
20/02/2017
Lay Chua con ta on Chua muon ngan doi Chua van tron tinh thuong,con ca khen tinh thuong Chua Con ta on Chua cuu chua con qua con thap tu nhat sinh hom chu nhat 5/2/2017 vua qua Con dot quy tai bien ma Chua chua lanh cho con duoc khoi va k bi di chung de lai. Lay Chua con cam ta hong an Chua ban cho con, Xin cha va cong doan xin khan va cam ta Chua cung con.Amen.
Gioan Baotixita chương
20/02/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an. Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con. xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho những người Bạn bị các bệnh : Ung thư da đầu hôm nay đi mổ lại được Bình an - Trầm cảm - Vẩy nến - Ghẻ ngứa - Đau,tê các ngón chân - Đau, xương khớp - Đau tim - Đau dạ dày - Cao máu - Sỏi túi mật - Mỡ gan, xin cho gặp thầy gặp thuốc, xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác và xin cho gia đình chúng con được Bình an , cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn . xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
Maria Tâm
20/02/2017
Lạy Chúa. con là kẻ tội lỗi kêu cầu Chúa Xin CHúa thánh hóa gia đình bé nhỏ của con trong bàn tay yêu thương quan phòng của Chúa. Con xin Ngài luôn đồng hành và linh hướng cho chồng con được nhận ra ánh sáng của Ngài. Con xin dâng con trai Khôi Nguyên lên Chúa , Xin soi sáng dẫn bước chỉ đường để em được thuộc trọn vẹn về Chuá. Lạy chúa. con tín thác vào Chúa. Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con. Anmen
Louis Anh Tuấn
20/02/2017
Con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn muôn đời. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa xin thứ tha tội con đã phạm, lạy Ba Ngôi Thiên Chúa xin đến và ở cùng chúng con, Nhân Danh Chúa Cha, Chúa Con, và Chúa Thánh Thần, Amen. Xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Lạy Chúa Giê-su, xin thương đến con và gia đình con, xin an bài mọi việc con đã làm, xin Chúa thương ngự đến nhà con, có Chúa mọi sự của chúng con được bình an, hạnh phúc, xin ở cùng chúng con, lạy Chúa. Lạy Mẹ maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương đến con và gia đình con, xin an ủi và đồng hành cùng chúng con. Xin mẹ và Thánh cả thương che chở và gìn giữ chúng con, giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn thử thách, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, biết sống cuộc sống bác ái yêu thương, xứng đáng là con Chúa. Nhờ Mẹ và Thánh cả chuyển giúp cầu thay, xin Chúa thương đến những suy nghĩ, lời nói và việc làm của chúng con, để chúng con tràn đầy ơn Chúa, xin thương đến chúng con. Con xin phó dâng tuần này trong tay Chúa, Mẹ và Thánh cả, xin thương cho chúng con một tuần đầy ơn Chúa, bình an, hiệu quả, Amen.
PHILIPPHE
20/02/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn 1. Mẹ ơi, vì chuyện con trai con, con buồn lắm, lo lắm? Xin Mẹ cho con trai con được mở lòng mình ra, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Năm mới, con cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Hôm trước con gặp một chuyện khó khăn, nhờ Mẹ con đã vượt qua, xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng đầu lắm, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Nó đang ôn thi, xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó thi tốt. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!!
Mai
20/02/2017
Lạy Đức Chúa trời!Con xin tạ ơn Người đã ban cho con được cuộc sống hôm nay.Con xin Người hãy cho bạn con được bình an và sớm trở về với con.Anh ấy đã đi xa hơn 5 tháng rồi không tin gì cho con hết.Con xin tín thác vào Người.A Men!
Raymon Groot
20/02/2017
Xin cho con được biết ăn năn sám hối quay trở lại đạo, chữa lành cho con hết bị stress mà thay vào đó có một cuộc sống tinh thần lạc quan yêu đời hơn, cho con biết tránh xa mọi sự cám dỗ những nhục dục dục vọng. Dù trong hoàn cảnh nào cũng biết tựa nương và luôn tín thác nơi Chúa. Xin cho con nhiều ân đức, sống trong bình an và Lòng Thương Xót của Chúa và Mẹ Maria. Amen. Người con tội lỗi thiết tha nài van xin cứu lấy linh hồn con.
Jennifer Dang
20/02/2017
Lay Chua cho con xin moi su an binh cho nhung nguoi than yeu cua con. Con xin Chua tha thu moi toi loi cho Nicolas va ban moi su lanh de no di den con duong Chua muon. Xin tha thu cho anh con, va cho nhung nguoi khac trong gia dinh cua con. Lay Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cac Thanh tren troj xin cau bau cho chung con. Lay Cac Thanh Thien Than xin phu ho cho chung con. Lay Ta On Chua
GIUSE-MARIA-ELIZABETHE 2X
20/02/2017
LAY CHUA YESU GDC XIN TRIAN CHUC TUNG CAM TA MUON VAN HONG AN CHUA THUONG BAN CHO GDC SUOT TUAN QUA VA CON LAI XIN TIEP NHAN TUAN LE 8A TRONG SU QUAN PHONG VA TT CHUA DONG HANH SOI DAN DUONG DI DUONG DOI NAY VA DOI SAU CHUNG CON DUOC VE HUONG NHAN THANH CHUA XIN BAN CHO CHUNG CON DUC TIN CAY LONG MEN KINH MEN CHUA TREN HET MOI SU .CON XIN CAU NGUYEN HIEP Y DUC THANH CHA CON XIN HIEP DANG CAC THANH LE CU HANH TREN DIA CAU DE CAU NGUYEN CHO CAC LINH HON NOI LUYEN NGUC CAC LH ONG BA TO TIEN DONG HO BA CON NOI NGOAI TU THAN PHU MAU HAI VO CHONG CON CON CAU NGUYEN CHO CAC BENH NHAN CAC NAN NHAN CAC TU TOI NHAN CAC KE KHON CUNG CAC NAN NHAN KHIEU KIEN FORMOSA CON CAU NGUYEN BON CONG SAN SUP DO DE DAN TOC VIET NAM NGOI DAU SONG NOI CONCAU NGUYEN CHO TUAN TUNG SOM HANH NGO CON CAU NGUYEN CHUA TT DAY BAO VI HOC HANH LAM BAI THI DUOC TOT DEP CON CAU NGUYEN CAC Y CHI RIENG NHO LO CHUYEN CAU CUA ME HCG XIN CHUA THUONG XOT NHAN LOI CON NAI XIN CAY NHO DANH CUC THANH CHUA YESUKYTOPHUCSINHAMEN
Maria Lan
20/02/2017
Con xin Ta ơn Chúa, Mẹ Maria, Thánh cả Giuse đã gìn giữ vợ chồng chúng con, tạ ơn Chúa những Hồng ân Chúa thương ban, xin Ngài chữa lanh Phan hon Phan xác cho nguoi em của con la Hoài An sắp đi mổ, xin Chúa ban thêm lòng phó thác và trông cậy cho An trong nhung lúc thấp tu nhất sinh nay. Tạ ơn Chúa, Cám ơn Mẹ con gai con là Sr Thiên Thanh mới mồ tu cung, hôm nay dã đỡ đau, và đã xuống cầu thang dể đi lễ đuoc roi. Xin cho các lh Giuse, Maria, Anphonso, Lucia, Phêro, Don Bosco, đặc biệt linh hon Đức Cha Phaolo giao Phan Nha Trang được hưởng phúc Thiên Đàng Amen
lê thị minh
19/02/2017
con lạy Chúa và Mẹ Maria, xin hãy giúp người tên Huỳnh Tấn Công không đeo bám làm phiền đe dọa con nữa, con xin lỗi vì đã làm phiền tới mẹ đẻ của con. con xin chân thành cảm tạ.Amen.
Marria Kieu
19/02/2017
Lay Chua Giesu, lay Me Marria va thanh ca Giuse con xin cam ta ba dang da ban cho gia dinh con đuợc moi su lanh.Lay Me Marria con chi biết chay đen khan cau noi Me, nho loi Me chuyen cau cung Chua Giesu con cua Me xin Người du long thưong xót xin nhan loi con van xin.Xin Nguoi cho thai nhi cua con đuợc moi su lanh, con co suc khoe de tiếp tục buon ban de co tiền lo cho gia dinh, con cung xin Nguoi giúp con kiếm đuợc tiền de xay nha, nha con ko con o đuợc nua, va sau het con xin Nguoi ban cho gia dinh con đuợc on hoan cai,moi thanh vien đuợc on thanh hoa, gd se đuợc an binh, va con cung khan xin Nguoi đoái thuong nhung nguoi con trong kho khan cung đuợc ban tay yêu thuong cua Nguoi nang do.Xin Nguoi thêm suc cho con Amen
PHILIPPHE
19/02/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn 1. Mẹ ơi, xin Mẹ cho con trai con được mở lòng mình ra, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Năm mới, con cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Hôm trước con gặp một chuyện khó khăn, nhờ Mẹ con đã vượt qua, xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng đầu lắm, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Nó đang ôn thi, xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó thi tốt. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!!
Thuy Teresa Tran
19/02/2017
Kính mừng Maria đầy ơn phúc. Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội, khi nay và trong giờ lâm tử. Amen. Sáng danh đức Chúa Cha và đức Chúa con Và đức Chúa thánh thần như đã có trước vô cùng và bây giờ hằng có và đời đời chẳng cùng, AMEN Con cầu Xin đức mẹ Fatima, đức cha Trương Bửu Diệp ban phép nhiệm màu cho con được hưởng ơn của Mẹ Fatima Và cha Trương Bửu Diệp Cầu xin mẹ Fatima, cha Trương Bửu Diệp ban phép lành cho con được thành công khi con làm đơn xin được việc làm ở nơi thư viện trường học nào cũng được và công việc làm được mãi mãi ở với con, CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH, con được làm ở một chỗ không đổi dời. Xin ban phép nhiệm mầu là cho con mau khoẻ mạnh, con hứa với Mẹ và Cha khi con có cơ hội trở về VN lần nữa con sẽ trở lại nhà thờ để tạ ơn Mẹ Fatima và Cha Truong Buu Diep. Ban phép lành cho Bố Má con được khỏe mạnh sống vui vẻ với chúng con. Tạ ơn Mẹ và Cha Phanxico Trương Bửu Diệp.AMEN. Xin Thanhlinh.net cầu xin cha chuyển lời cầu xin của con đến với Chúa Trời, Đức Mẹ Maria và cha Phanxico Trương Bửu Diệp. Thành tâm cầu Xin.
Gioan Baotixita chương
19/02/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an và cho đứa cháu sinh mổ được mẹ tròn con vuông cháu trai 4,2. Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con , xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho những người Bạn bị các bệnh ; Ung thư da đầu,đi mổ được Bình an - Trầm cảm - Ung thư phổi - Vẩy nến - Đau,xương khớp - Đau tim - Đau,tê các ngón chân - Sỏi túi mật - Cao máu - Mỡ gan - Ghẻ ngứa xin cho gặp thầy gặp thuốc , xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh ,cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
Teresa
19/02/2017
Lay Chua, xin Chua gin giu va ban on chua lanh cho me con va SD. Xin Chua ban cho thu 2 nay me con di tan san than duoc moi su binh an va an toan. Xin Chua ban on chua lanh cho CT. Xin Chua ban cho me con va CT het benh san than va moi su binh an. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua cho con va AT som duoc Chua tac thanh va huong dan chung con lam moi su theo nhu Thanh Y Chua va dep long Chua. Xin Chua huong dan chung con can dam noi chuyen voi nhau ve tuong lai cua chung con sau nay va biet thong cam cho nhau. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
18/02/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an. Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con. xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho những người Bạn bị các bệnh ; xin cho một người bị Ung thư da đầu đi phẫu thuật được Bình an - Trầm cảm - Ung thư phổi - Vẩy nến - Đau, xương khớp - Đau, tê các ngón chân - Đau tim - Đau dạ dày - Sỏi túi mật - Cao máu - Mỡ gan xin cho gặp thầy gặp thuốc , xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn. xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
Benado Dũng
18/02/2017
Con cám ơn Cha là Thiên Chúa toàn năng vì Cha luôn yêu thương con, con nguyện xin Cha chữa lành và giải thoát con khỏi sự ràng buộc của Satan, thế gian, xác thịt, nợ nần, thất nghiệp,... cho em con được bình an sau khi mổ, vợ con hết đau cùi chỏ cánh tay phải, đau gáy, các con của con được khỏe mạnh, tràn đầy ân sủng của Cha. Xin Cha cất đi chén đắng này nhưng đừng theo ý con, một theo ý Cha. Nhờ lời Đức Mẹ và Thánh Giuse chuyển cầu, xin Cha ban cho con được như lòng mong ước. Con cầu xin những điều trên trong danh Đức Giêsu Kito là Chúa của con. Con chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh Cha.
Anne Phương
18/02/2017
Chị Marie Hương là người con hiếu thảo, người em, người chị rất tốt, nhân viên tận tụy ... Chị đã là tấm gương tốt cho con. kính xin Chua và Mẹ thương xót cho chị có kết quả khám ngực tốt, xin cám ơn.
TÊ-RÊ-SA MÃI YÊU CHÚA
18/02/2017
Lạy Chúa Giê-su, con yêu mến Chúa. Xin Chúa tha thứ cho những ai không nhận biết, sùng kính và đi theo Chúa. Lạy Chúa, con yêu Chúa. Xin giữ gìn con luôn tuân giữ và yêu mến Chúa trong mọi sự. A-men!
Gioan Baotixita NguyenTheSinh
18/02/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam một vị mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, với lòng tin son sắt, lòng cậy bền đỗ và lòng kính mến dạt dào đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, Cha là hiện thân của Đức KiTô, vị mục tử tối cao, đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương hay thương xót những người nghèo khổ, yếu đau, tội lỗi. Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn: - Con cho họ mượn giấy tờ nhà (sổ đỏ) cầm ngân hàng, nay họ đang gặp rắc rối: Con nguyện xin cha giúp con sớm lấy lại được giấy tờ nhà (sổ đỏ). - Từ hôm nay con uống thuốc chữa bệnh: Con nguyện xin cha giúp con uống đúng thuốc để được hết bệnh, có nhiều sức khỏe & công việc không bị trở ngại và được Thiên Chúa ban nhiều Hồng Ân Phước Lành đến với gia đình chúng con. Với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. Amen.
PHILIPPHE
18/02/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn 1. Mẹ ơi, mấy hôm nay con lo lắm, không biết con trai con nó có đi học không? con buồn lắm. Xin Mẹ cho con trai con được mở lòng mình ra, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Năm mới, con cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Hôm trước con gặp một chuyện khó khăn, nhờ Mẹ con đã vượt qua, xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng đầu lắm, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Nó đang ôn thi, xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó thi tốt. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!!
Maria
18/02/2017
Lậy Chúa ! Con cảm tạ Chúa vì những Hồng Ân Chúa đã thương ban cho con, Chúa đã tha thứ và mở lối cho con trở về sau bao năm con sống trong tội lỗi. ..Chúa biết con yếu đuối sa đi ngã lại. Xin Chúa Thánh Thần giúp con sống xứng đáng là con Chúa. Con xin Chúa cho người con gái của con biết ăn trở về thờ phương Chúa. Con bị Tai biến và giờ con đi đứng được , nhưng nửa thân người con càng ngày càng yếu đi và đau đớn, ít ngày nữa con trở lai nhà thương để làm MRI scan. Xin Chúa thương chữa lành cho con. Amen
Hien Hoang
17/02/2017
Lay chua, xin chua chua lanh benh cho anh Huynh Van Dat va tiep them suc cung nhu an ui nguoi vo cua anh. Con biet rang con da sai khi con chi nghi den loi ich ca nhan ma con da quen nghi den nhung nguoi ngheo kho, benh tat dang phai chien dau moi ngay voi can benh ung thu or nhung benh khong the nao chua duoc, nhung nguoi ngheo bat hanh va nhung nguoi dang gap dau kho trong doi song hon nhan. Chua oi, nhung nguoi do moi la dang thuong va dang duoc chua quan tam. Con luon cau xin cho ban than con va khi con khong duoc nhu mong uoc, con chan nan va that vong, con cho rang minh vo dung va bat tai khong the nao tim kiem duoc viec cho minh. Doi luc con da danh mat di niem tin cua con va su pho thac moi su trong tay chua. Chua oi, con biet rang chua co the lam duoc moi su cho du con biet co hoi kiem viec lam cua con la rat mong manh vi con khong the nao vuot qua duoc phong van. Con xin chua tha toi cho con vi su ich ky va khong biet nghi toi nhung manh doi bat hanh khac. Xin cho con biet cau nguyen cho ho thay vi chi nghi den ban than, cho con co su trong cay va biet tin thac vao Chua trong moi hoan canh cho du la kho khan va doi hoi su kien nhan. Con chi xin chua cho con dung nghi toi viec lam va danh vong o doi nay nua, con con co su binh an cua Ngai chua oi. Con yeu men Chua va con cam ta on tinh thuong cua Chua. Amen Teresa Hien Hoang
Teresa
17/02/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
17/02/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an. lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời. Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho một người bệnh Ung thư da đầu hôm nay phẫu thuật được Bình an , xin cho những người Bạn bị các bệnh : Trầm cảm - Vẩy nến - Đau,xương khớp - Đau,tê các ngón chân - Đau đầu - Cao máu - Mỡ gan - Đau dạ dày - Mỡ gan ,xin cho gặp thầy gặp thuốc xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác và xin cho gia đình chúng con được Bình an , cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn . xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
tuyetnguyen
17/02/2017
Lay Chua con ta on Chua muon ngan doi Chua van tron tinh thuong,con ca khen tinh thuong Chua Con ta on Chua cuu chua con qua con thap tu nhat sinh hom chu nhat 5/2/2017 vua qua Con dot quy tai bien ma Chua chua lanh cho con duoc khoi va k bi di chung de lai. Lay Chua con cam ta hong an Chua ban cho con, Xin cha va cong doan xin khan va cam ta Chua cung con.Amen.
Louis Anh Tuấn
17/02/2017
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn muôn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào Người, xin Ba Ngôi Thiên Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, xin ngự đến nhà con. Có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an ủi và đồng hành cùng con, trong mọi việc con là, xin thương cho mọi việc của con được thuận lợi may mắn. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương cho con và gia đình con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hỏa ngục đời đời. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đến các linh hồn ông bà tổ tiên của con, các linh hồn mồ côi, các linh hồn nơi luyện ngục, các linh hồn thai nhi. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ai bài công việc con đã làm được qua đi bình an, thuận lợi. Con cầu xin nhân danh Chúa Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
tuyetnguyen
17/02/2017
Lay Chua con ta on Chua muon ngan doi Chua van tron tinh thuong,con ca khen tinh thuong Chua Con ta on Chua cuu chua con qua con thap tu nhat sinh hom chu nhat 5/2/2017 vua qua Con dot quy tai bien ma Chua chua lanh cho con duoc khoi va k bi di chung de lai. Lay Chua con cam ta hong an Chua ban cho con, Xin cha va cong doan xin khan va cam ta Chua cung con.Amen.
tuyetnguyen
17/02/2017
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan 3 linh hon AnTon, 7 linh hon DaMinh, 13 linh hon Giuse ,1 linh hon Hieronimo ,4 linh hon Anna ,1 linh hon Catarina, 1 linh hon Rosa ,1 linh hon Anre , 1 linh hon Gioan baotixita,3 linh hon Teresa ,13 linh hon Maria. Xin thuong xot linh hon Tien nhan linh hon thai nhi va cac linh hon. Xin Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
tuyetnguyen
17/02/2017
Lay Chua ba ngoi, con ta on chua da ban cho con duoc binh an trong tay Chua,Xin Chua thuong con trong canh tung quan don doc nay Chua oi, xin Chua ban cho con duoc phep la on lanh cua Chua ,cho con co co hoi may man de con co tien lo cho con va chau con. Chau con mo coi cha ,ma con la bac ma khong giup duoc gi cho chau ca ,con buon lam chua oi,con xin Chua ban cho con co suc khoe, co co hoi may man de giup do duoc cho con va chau con ,Chua oi.! Chua oi ! con lon tuoi roi k lam duoc viec gi to tac de co hoi lo cho con chau duoc ,ngoai tru duoc on Chua soi sang va giup do con thoi. Lay Chua ! me goa,chau lai mo coi nua, xin Chua du tinh thuong giup do cho,me goa,chau mo coi Chua oi! Xin Chua thuong xot nham loi chung con .Amen.
PHILIPPHE
17/02/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn 1. Mẹ ơi, mấy hôm nay con trai con nó không đi học, con buồn lắm, lo lắm? Xin Mẹ cho con trai con được mở lòng mình ra, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Năm mới, con cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Hôm trước con gặp một chuyện khó khăn, nhờ Mẹ con đã vượt qua, xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng đầu lắm, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Nó đang ôn thi, xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó thi tốt. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!!