Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Gioanbaotixita Chương
17/12/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.
MARIA
17/12/2014
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho con di lam tro lai duoc 5 thang nay sau mot thoi gian dai nghi benh va ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam  binh thuong nhu truoc va xin cho con co duoc cong viec hop voi kha nang va suc khoe cua con .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi tay chan ,dau bung va con khong bi hu than ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con ngoan ngoan,  cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con. Xin Chua ban cho gia dinh con mot mua Giang sinh an lanh ,hanh phuc va tran day hong an cua Chua Hai Dong .Chung con xin Ta On Chua.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
Teresa
17/12/2014
Lay Chua, con xin Chua thuong xot va tha thu cho con.  Xin cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho ba me con, em con, AH, AT, U, N, CT, CM, CKA, CA, TT va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.  

Xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua thuong chua lanh va an ui nhung nguoi dau yeu va benh tat.

Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Maria Bui Thi han Ni
17/12/2014
Ngồi Lời đã làm người và ở giữa chúng ta.
Vâng con tin, lạy Chúa.
Xin hãy ở mãi với chúng con. Amen.
Maria Gorretti Hang
17/12/2014
Lay CHua xin thuong xot con, xin tha toi cho chung con. Chua oi giup con xin giup gia dinh con lay duoc no va tra het no cho nguoi ta. Con chi mong co mot cuoc song binh yen va duoc den nha tho voi CHua nhieu hon CHua oi. Chua oi dung bo con luc nay nhung luc gian nan khon kho tuyet vong con chi biet cau cung Chua xin thuong con voi. Con ta on CHua.
Lay Me xin Me cau bau cung CHua giup chung con tra het no, xin cac thanh o tren troi hiep them loi cau nguyen cho gia dinh chung con. con xin ta on. con xin trong cay va pho thac. Amen
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
17/12/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happyprayCON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY.LAỴ CHÚA CON RẤT MỪNG VÌ NHỮNG ĐIỀU CHÚA ĐÃ BAN CHO CON XIN CHÚA BẢO BỌC ĐỨA CON CỦA CON ĐANG TRONG BỤNG HUỲNH MY CHỈ CÒN KHOẢNG HAI THÁNG NỮA CON ĐƯỢC LÀM CHA CON RẤT VUI VÀ CON RẤT LO XIN CHÚA BẢO VỆ CHO HUỲNH MY LẪN ĐỨA CON CỦA  CON CHÚA ƠIcrying_1. AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

nguyen thanh hoang
17/12/2014
Lạy chúa giêsu Kitô cùng đức mẹ Maria đồng trinh . Con là nguyễn thanh hoàng là một người không có đạo , bạn gái còn là têrêsa trần thị thùy liên . Hiện chúng có đã chia tay nhau vì những khó khăn trong cuộc sống , vì những trắc trở mà chúng con vẫn chưa thể nào vượt qua được . Chúng con vẫn còn yêu thương nhau và trước đó đã nguyện cùng nhau tiến đến hôn phối . Lạy chúa cùng đức mẹ hướng dẫn soi sáng cho hai trái tim của chúng con tìm về bên nhau , ví dụ xa nhau nhưng chúng con vẫn còn yêu thương nhau tha thiết . Cầu xin chúa soi sáng con đường con đi  để có thể tìm về với bạn gái con , để chúng con có thể quay trở lại với nhau . Còn hiện rất bế tắc và không biết làm cách nào nay con xin tín thác vào lòng thương xót chúa và lòng từ bi bác ái của đức mẹ Maria . Xin soi sang con duong cho con di va giup cho con tim ve voi nhau . Còn nguyên nếu như tui còn có thể quay trở về con sẽ theo đạo công giáo sẽ làm chứng nhân cho tình thương của chúa , con sẽ cầu nguyện và gìn giữ lòng tin với chúa . Lay chua xin nam lay tay con va hay giup con . Amen
Anne Phương
17/12/2014
Xin Chúa và Mẹ cứu 12 người đang bị kẹt ở hầm thủy điện Đạ Dâng, chúng con xin cám ơn Chúa và Mẹ.
Trang Le
17/12/2014
Lay Chua, xin thuong xot con vi con toi loi lam mat long Chua.Xin Chau chua nhung binh hoan cua con,cho con duoc gap thay thuoc de chua khoi binh.Chua oi ngai o dau xin lang nghe loi con cau xin.Xin Chua cho hai con cua con lan bai tot trong khoa nay va nham loi con cau xin.
minh phuc
16/12/2014
hiệp ý cầu nguyện cho các linh hồn mới qua đời

+ maria nguyễn thị kim hạnh     sinh 1963
gx xóm chiếu
gọi về 13-12-2014
thánh lễ an táng nhà thờ gh thánh tâm
ngày 17-12-2014
sau đó hỏa táng tại đa phước

+ Bà cố Têrêsa Nguyễn Thị Như Mai
Sinh ngày 12 tháng 6 năm 1938 tại Mưỡu Giáp, Ninh Bình
Đã yên nghỉ trong Chúa lúc 13g55, thứ Ba ngày 09 tháng 12 năm 2014
gx bình an hạt bình an quận 8 và đã an táng

+ nữ tu Maria Victoria Nguyễn Thị Thông
dòng mân côi chí hòa
nguồn gốc và ngày qua đời không biết
mypham
16/12/2014
lay chua giesu Hai_Dong chung con dang trong cho chua den.de sua doi tam hon chung con va toan the gioi.gd con dang co dua chaiu moi trao doi khong duoc khoe lam. xin chua ban suc manh va bang an cho chau trai con. be dylan moi 1thang tuoi. xin ngai giesu hai dong  me trinh nu maria va thanh ca giuse nhan loi con cau khan .amen

Maria Bui Thi han Ni
16/12/2014
Xin hãy ban bình an cho gia đình,
Xin ban để cho con sẵn sàng mở lòng chờ Con Chúa,
Ước nguyện Chúa đến hy vọng bừng lên sáng tươi,
Dâng ngàn tiếng tung hô Ngài.
Lạy Chúa, xin hãy là ý Ngài. Amen.
                                                                         "  Xin ca ngợi chân thành cảm tạ Chúa trong niềm tin yêu. "
                                                                                                          Lạy Chúa.
Maria.th
16/12/2014
Lay duc Trinh Nu Maria va thanh Ca Giuse Xin Thuong ban cho cac con con luon co nhieu Suc khoe va may lanh .xin Chua ban cho Jenni hoc Hanh Duoc sang Suot lam bai Thi Duoc ket qua tot. Ngay hom nay con Duoc tin R &J da engaged Xin Chua Duc Trinh Nu Maria va thanh Ca Giuse Xin Chuc lanh cho R&J Duoc Hanh phuc Trong tinh yeu cua gd.Thanh Gia Chua .xin Chua thuong den Con trai con va Chua lanh cho Duoc mau lanh benh co Duoc nhieu Suc khoe va luon Duoc moi Nguoi yeu thuong tan Tinh cham doc va Duoc giup do .con Xin dang Moi lo lang buon kho cho Chua xin ngai thuong Xot con Chua oi Xin nhan loi cau nguyen cua con .Con cui dau Cam ta Chua duc Trinh Nu Maria cac thanh ,tong lanh Thien than Micce .Amen.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
16/12/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happyprayCON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY.LAỴ CHÚA CON RẤT MỪNG VÌ NHỮNG ĐIỀU CHÚA ĐÃ BAN CHO CON XIN CHÚA BẢO BỌC ĐỨA CON CỦA CON ĐANG TRONG BỤNG HUỲNH MY CHỈ CÒN KHOẢNG HAI THÁNG NỮA CON ĐƯỢC LÀM CHA CON RẤT VUI VÀ CON RẤT LO XIN CHÚA BẢO VỆ CHO HUỲNH MY LẪN ĐỨA CON CỦA  CON CHÚA ƠIcrying_1. AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Dina Tran
16/12/2014
Lay chua , xin thuong xot lm phero nguyen van tuong, xin thuong ban on cuu roi cac lh noi chon luyen nguc, tronh do co ong ba, cha me, ho hang , ban huuxa gan, nhung lh thai nhi, nhung lh linh muc , tu si,  nnhung nguoi lam on lam phuoc cho chung con, nhung nguoi ghet bo chung con ,nhung nguoi ben dong ho nha chong con la luong giao , lay chua , chua da day rang , ta kg thien vi mot ai, ta se xu theo nhung viec ho lam, xin chua tha bot phan phat cho ho vi ho chua duoc nhan biet chua la dangbtu bi va nhan hau,  xin chua thuong ban on cho nhung nguoi dang hap hoi  duoc on chet lanh  va ngay ca chung con nua , amen
Maria Gorretti Hang
16/12/2014
Lay CHua lay CHua xin tha toi cho chung con xin thuong chung con voi. XIn CHua giup con lay duoc no va tra het no. CHua oi giup con dung bo roi con CHua oi, Xin giup gia dinh con duoc binh an, khoe manh. Chua oi giup chung con tra het no va co mot cuoc song binh an Chua oi. Con gio nay cung hoang mang lo lang qua khong di kham thai con xin CHua phu ho cho be duoc khoe manh. CHo con het nghen an uong tro lai binh thuong. CHua oi gio no nan nhieu qua con chang biet noel va tet nay moi viec co on khong. Xin Chua giup chung con voi moi viec duoc thuan buom xuoi gio, cho vo chong con tra duoc het no. caon cam on CHua.
LAy Me xin Me cau bau cung Chua giup chung con xin giup chung con tra duoc het no nan. Con cam ta CHua va Me Maria. Con xin trong cay va pho thac hoan toan trong tay CHua va Me Maria
Gioanbaotixita Chương
16/12/2014
-Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin  Các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, biết mở lòng ra với mọi người.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.

Teresa
16/12/2014
Lạy Chúa Nhân Lành, đã xuống thế làm người và chịu chết trên cây Thánh giá. Chúng con xin tôn kính các Thương tích Ngài đã chịu vì những tội lỗi khốn nạn của chúng con, xin Chúa dủ thương ban cho cuộc đời được ơn an bình và cho hai Linh hồn đã qua đời là Giuse Nguyễn Văn Phi và Micae Ngọc Linh được Chúa cứu độ về với Nước của Ngài bằng tất cả Quyền năng và Lòng thương xót của Ngài. TẠ ƠN Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương!
giuse-maria-elizabethe-2x
16/12/2014
lay chua yesu dai gdc xin tin thac va tan hien cho chua va me maria me hang cuu giup  /lay chua con xin vinh danh cam ta ngoi khen thien chua  da ban cho dai gdc  suot ngay thang  may lanh vua qua  va lai ban cho chung con  tuan le mau hong hy vong  cua tuan le thu ba mua vong nay   xin cho chung con  biet chuan bi tam hon mung chua giang sinh  cuu chuoc nhan loai  xin chua ban cho con gai con lam bai thi sang suot trong chua thanh than /lay chua con cau nguyen cho lh cu maria  ly thi van  ba ngoai na trang  tu tran ben v.n  xin chua cho cac lh giuse ana maria teresa anton  maria  gioankim phero cac lh song nguyen mtl va thegioi  cac lh mo coi  con cau nguyen cho toan the gioi  vui mung cho don giang sinh  .xin chua  an bai quan phong moi viec nha cua  chung con  cn xin vang thanh y chua  nho loi chuyen cau cua me hang cuu giup  xin chua nhan loi chung con  ta on chua aalleluia alleluia
Maria Kim
15/12/2014
Lạy mẹ Mary rất thánh, khi con gặp hoạn nạn, con kêu cầu mẹ, mẹ đều nhậm lời, con biết rằng ai khốn khổ chạy đến cùng mẹ thì mẹ đều an ủi, đỡ nâng. Nhưng giờ đây con đang gặp khó khăn ngay lúc này. Con khẩn thiết xin mẹ hãy thương con lần nữa. Xin lỗi mẹ nhiều lắm, chúng con sai rồi. Khi chúng con buồn đau chúng con chạy đến cùng mẹ ỉ ôi than van, nhưng khi sung sướng hạnh phúc, chúng con lơ là chẳng biết mẹ là ai. Con mang tên Thánh của mẹ nhưng con thật xấu hổ, con không xứng đáng, con thật tắc trách. :( Xin mẹ thứ tha và hãy giúp chúng con biết siêng năng lần hạt hơn để bản thân chúng con càng ngày càng trở nên "trinh nguyên tinh tuyền" như mẹ. Ôi mẹ ơi, con cũng cám ơn mẹ, nhờ vào sự vấp ngã trong khó khăn con mới biết đọc kinh, lần hạt, học cách ăn chay hãm mình, cầu nguyện sốt sắn nhiều hơn... Xin mẹ chuyển lời cầu bầu đến Chúa Jesus là con yêu của mẹ giúp con. Để tội lỗi của con được thuyên giảm. Đôi khi con không biết giải quyết những vấn đề nan giải trong cuộc sống, con cầu nguyện hỏi ý mẹ, con nhận được câu trả lời nhưng con không biết đó là ý Mẹ hay của Satan nữa. Con khờ khạo, đầu óc con hạn hẹp bé nhỏ, xin mẹ thương tình cho con biết cách nhận biết tiếng lòng của mẹ dành cho con. Xin mẹ dạy con biết cách ăn nói, cư xử, suy nghĩ để làm đẹp lòng mẹ, thánh cả và chúa Jesus và hài lòng những người xung quanh con. Và giờ đây, con đang mắc phải 1 biến cố trong đời, trước đó con có xin mẹ 1 điều và mẹ đã nhận lời, con vô cùng vui sướng nhưng về sau con ko biết trân trọng giữ gìn điều mẹ ban cho, con hối hận lắm mẹ ơi, con sai rồi. :( Xin mẹ, con van xin mẹ cho con 1 cơ hội nữa được không mẹ? Con biết loài người chúng con toàn XIN chứ chưa bao giờ hỏi rằng "Mẹ ơi, Chúa ơi, Thánh cả ơi, ngài muốn con làm gì cho ngài không?" Cho nên ngay lúc này đây, con rất muốn được làm điều gì đó cho các đấng nhưng k biết làm gì cho đúng cho đẹp ý Ngài. Thôi thì con chỉ biết thay đổi bản thân mình, siêng năng đi lễ, cầu nguyen doc kinh và cố gắng sống theo lời chúa, để đẹp lòng mẹ thì mẹ mới ban ơn cho con. Xin mẹ thương xót và nhận lời con với. Con cám ơn mẹ vô cùng.

Lạy Chúa Jesus, con là kẻ tội lỗi, con biết Chúa rất buồn, ngài thất vọng về con nhưng xin Ngài đừng bỏ rơi con. Xin Ngài tiếp tục kiên nhẫn dạy dỗ con học nên thành, để con được xích lại gần Ngài hơn, con hối hận và chán ghét bản thân con và Chúa đã cho con vấp ngã, để con nhìn lại lỗi tội trong quá khứ của con, để con biết đó là Sai, là Cám dỗ. Xin Chúa yêu thương con, dạy cho con những điều thánh thiện vì xưa kia bà Eva là người đầu tiên dẫn nhập sự dữ vào cõi lòng, và đến nay loài người chúng con sinh ra đều có sự dữ đó, nó càng ngày càng đen tối và lớn len trong con. Xin Ngài đánh tan mọi điều ác và Satan ra khỏi lòng con. Xin Ngài giúp con cảm nhận sâu sắc tình yêu tinh khiết của Ngài dành cho con như thế nào... Con ước gì con được nghe tiếng lòng của Chúa giành cho con, nhưng con biết con chưa đủ xứng đáng, vì thế con cần cố gắng sống tốt Thánh Ý Ngài hơn để linh hồn con còn được trở về nơi gọi là nhà (Thiên Đàng)... Ôi con yêu mến Ngài.

Lạy Thánh Cả Giuse, là cha nuôi của đấng tối cao. Xưa nay con rất ít kêu cầu Cha. Vì con là nữ, con cũng không biết tâm sự gì với Cha, xin Cha thứ tội, nhưng nay con đã hiểu được Cha là trụ cột trong gia đình Rất Thánh, cha đùm bọc chở che Mẹ Mary và chúa hài đồng.. Ôi Cha thật vĩ đại. Có Cha hiện hữu trong mọi gia đình thì gia đình đó đều êm đẹp, anh chị em trong nhà biết đoàn kết yêu thương nhau, trên dưới thuận hòa, thật diễm phúc khi có Cha đồng hành cùng gia đình chúng con. Và xin Cha luôn bên cạnh dìu dắt con đi trên đường đời này, vì con biết khó khăn con đang gặp hiện tại nào có thấm tháp gì nhưng con đã chịu không nổi thì tương lai con còn dài sẽ còn gặp nhiều sóng gió, nguy hiểm hơn nữa, con biết làm sao đây? Con sẽ còn trông cậy vào ba đấng nhiều lắm. Xin Thánh Cả tiếp tục yêu thương con và giúp cho vấn đề khó khăn con đang gặp phải được trôi qua êm đềm suôn sẻ... Ôi cha từ nhân lòng lành biết bao.

Lạy ba Đấng cao cả, những lời con kêu xin van nài. XIN NGÀI HÃY LÀM THEO Ý NGÀI, ĐỪNG THEO Ý CON. Amen.
Maria Bui Thi han Ni
15/12/2014
Lạy Chúa, xin đừng lãng quên con.
Vì con còn quá nhiều việc làm phải cho đi.
Xin ban bình an cho gia đình, để con an vui mà cất bước.
Cảm ơn Ngài, lạy Chúa.

kiengiang
15/12/2014
Xin cau cho cac Dang linh ho linh hon, cac linh hon mo coi, thai nhi, cau binh an gia dinh, ta on Ba Dang; c Sa xin cau cho linh hon Phero, Anna. Maria, Gioan; 1 ng xin cau cho linh hon Toma; 1ng xin cau cho Cac Dang linh hon, cau binh an gia dinh, ta on Chua va Duc Me; 1 ng xin cau cho linh hon Maria, ta on Chua va Duc Me; 1ng xin cau cho linh hon Redonimo, Catarina, cau binh an gia dinh; 1 ng xin cau cho linh hon stephano, Maria, ta on Chua va Duc Me; A Tien xin cau binh an gia dinh, ta on Chua va Duc Me; C Huong xin cau cho linh hon Gioanbaotixita; c Sam xin cau cho linh hon Rosalie, cau binh an gia dinh, ta on Chua va Duc Me; C Thao xin cau cho linh hon Gioanbaotixita, Ane, Ane,Ane; C Nguyet xin cau cho linh hon Giuse, Dominoco, linh hon Thai nhi, cac Dang linh hon, cau binh an gia dinh.
Maria,th
15/12/2014
Lay Chua con Xin Chua thuong cho con trai con Duoc gap nhieu may lanh co Duoc Suc Khoe that tot ,Xin Chua thuong ban cho con con luon Duoc moi Nguoi thuong men .duoc gap Thay thuoc mat tay Chua cho som lanh benh ,xin ban cho con gai con Duoc bang an vui ve con Xin dang Gd Nho cua con cho Chua Xin Chua me thanh Giuse .xin cam ta ba dang .
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
15/12/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happyprayCON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY.LAỴ CHÚA CON RẤT MỪNG VÌ NHỮNG ĐIỀU CHÚA ĐÃ BAN CHO CON XIN CHÚA BẢO BỌC ĐỨA CON CỦA CON ĐANG TRONG BỤNG HUỲNH MY CHỈ CÒN KHOẢNG HAI THÁNG NỮA CON ĐƯỢC LÀM CHA CON RẤT VUI VÀ CON RẤT LO XIN CHÚA BẢO VỆ CHO HUỲNH MY LẪN ĐỨA CON CỦA  CON CHÚA ƠIcrying_1. AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Maria Gorretti Hang
15/12/2014
Me oi Me oi con kho qua Me oi den ca chong con ma cung lua ca tien cua con. Khi ma gia dinh kho khan khong con tien ma chong con cung no doi xu voi con nhu vay. con that su buon va that vong qua. Me oi nguoi chong nay con co the song tiep duoc nua khong hay con dut khoat mot lan cho moi chuyen cho xong cho cuoc song cua con sau nay duoc binh an. Xin Me giup con soi sang cho con. Xin Me giup con mau chong lay duoc het no va tra het no cho nguoi ta de con co cuoc song binh an. Me oi thuong con voi gio con chi co mot minh ma phai nuoi 2 be bay gio chat vat qua Me oi giup con voi. Me oi Me oi giup con Me oi Me oi. Con xin trong cay va pho thac trong tay Me Xin me diu dat con xin Me giup con qua nhung ngay nghen kho chiu de con con co the cham con cai cua minh Me oi Me oi xin soi sang cho con. Amen.
Dina Tran
15/12/2014
Lay chua xin thuong xot lm phero nguyen van Tuong, xin chet lanh cho nhung linh hon dang hap hoi, 
Giesu maria  guise  con men yeu xin thuong cuu roi cac linh hon , ong ba noi ngoai, cha me, cac cau, anh chi em, cac linh hon thai nhi,ho hang ban huu xa gan cua hai ben chong vo chung con duoc som ve ben chua , amenm
Maria Bui Thi han Ni
15/12/2014
Lạy Chúa, cảm ơn Chúa vì những khó khăn, những điều đến rồi đi..........tất cả............
Không có hoặc có đều là không có ý nghĩa với con. Vì dường như Chúa luôn dành cho con sự tất bật.
Không lo được gì!
Có lường trước cũng không thành,
Có nguyện xin cũng không như ý.........
Và lạy Chúa, Ngài vẫn cho con điều đến rồi đi là do Ngài quyết.
Cảm ơn Chúa,
Cảm ơn vì dù một lời nói về Ngài khó nghe vì những người không tin Ngài con cũng nuốt vào lòng, chưa thể giải thích.
Nhưng Chúa ơi! xin cho hành động đẹp lòng Chúa thể hiện ra đời sống hàng ngày làm chứng cho Đấng sắp đến,  Chúa nhen.
Lạy Đấng đầy quyền năng. Amen.
Gioanbaotixita Chương
15/12/2014
Gia đình chúng con xin :Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.

Hoang Thi Hong Anh
15/12/2014
Xin Cha và toàn thể mọi người cầu nguyện cho linh hồn Gioan Jonh vừa mới qua đời tại Brisbane, Australia. Con xin cám ơn.
Dina Tran
15/12/2014
Lay chua con ta on chua vi nhung on lanh chua ban cho gd con, chua cho co suc khoe de hang ngay vo chong con duoc di le , xin than linh chua luon o cung voi chung con , lam chu tam hon , mieng luoi chung con, xin ban cho chung con suc manh cua thanh than chua, de chung con co du nghi luc sa lanh duoc nhung muu chuoc cua ma quy, xin tieu diet trong chung con nhung nong gian, ich ky, nho mon, ty hiem, ghen ghet, gian tham,xin cho chung con biet men chua yeu nguoi, xin than linh chua dui dat , soi sang va huong dan tung dua con, chau cua chung con biet tro ve voi chua  bang cach xung toi trong mua vong nay, 

Lay chua , xin thuong xot tha toi cho con vi chung con la ke co toi, da xuc pham toi chua qua nhieu, da kg song xung dang voi bon phan minh, da kg lam guong sang cho cac con chau minh, xin giup con thay doi con, song tot hon de xung dang don nhan niem vui cua chua trong mua vong nay, con xin chua vi cuoc kho nan cua chua va nhoi loi cau van nang cua me Maria va cac thanh cung cac linh hon noi luyen nguc xin chua nhan loi con cau, amen
Gioanbaotixita Chương
14/12/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được bình an.
                                                   -------------
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng với mọi người.
Các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.

Maria Bui Thi han Ni
14/12/2014
Lạy Chúa! ơn Chúa cho con nhận biết Chúa.
Cảm ơn Chúa, vì con cũng quá nhiều khó khăn luôn chợt đến nên con tin là có Chúa ở cùng,  Chúa luôn mang đến cho con sự vất vả.
Nhưng con không muốn con có tiền, tài sản. Vì đã gần 40 năm con ra đời đến nay con chưa khi nào tồn tại trong con được năm triệu đồng, vậy mà con nói không ai tin.
Vậy mà, lạy Chúa.
Những việc con ước để thuộc về Chúa thì hầu như cũng được phúc từ Chúa hơi an toàn, vì con đường còn quá dài cho sự sống đời này nên con chỉ nghĩ là " " hơi ", và vì con biết con cũng chẳng có gì ngoài ý Chúa ban. Lạy Chúa, con tin một điều là vậy, thưa Chúa.
Phần còn lại, suy nghĩ của con đã dâng Chúa xin Chúa cứ suy xét.
Lạy Đấng con ngóng trông.
Lạy Đấng con tin tưởng,
Lạy Đấng con biết rằng luôn cho con sự mệt mõi, và sẽ trắng tay không bao giờ có gì nếu không phải là ý Chúa cho.
Con biết Chúa bảo con phải thực thi ý Chúa.
Nhưng con đã biết và xin Mẹ là Nữ Vương Thiên Đàng xin  hãy cho con một tiếng xin...xin............xin............Amen.
Lạy Đấng tốt lành.
Ngàn lần con vẫn ước mong, ước mong một Đấng là Đức KiTô. Amen.
Lam Tinh Lan
14/12/2014
Cau xin Chua  chuc lanh cho gia dinh con luon duoc binh an , thuan hoa vui ve, moi bent tat  neu co se duoc qua di, xin xho chung con duoc song trong on nghia Chua cho den het doi. Amen. 
Tinh Lan.
Con cau xin Chua
14/12/2014
Me oi, truoc het con cam on me, Chua hai Dong, thanh ca da ban cho vo chong con co them mot baby nua. Da cho vo chong con co cong an viec lam. Nay con tha thiet cau xin Me chua lanh benh cho con gai lon cua con con, cho be het ho va nong, so mui nha me. Cho be chiu an uong that nhieu vo. Be da benh 4,5 bua nay roi ma ko thay bit. Con ko biet cay nho ai. Chi co me van luon o ben con va nhung nguoi than yeu cua con. Con tin chac la nhu vay. Nen con tha thiet cau xin Me thuong nhin den gia dinh nho be cua con de chua lanh benh cho dua con gai be bong cua con. Va me oi, me cho baby trong bung con duoc khoe manh. Cho vo chong con co dua nay la con trai nha me.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
13/12/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happypray_1CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY.LAỴ CHÚA CON RẤT MỪNG VÌ NHỮNG ĐIỀU CHÚA ĐÃ BAN CHO CON XIN CHÚA BẢO BỌC ĐỨA CON CỦA CON ĐANG TRONG BỤNG HUỲNH MY CHỈ CÒN KHOẢNG HAI THÁNG NỮA CON ĐƯỢC LÀM CHA CON RẤT VUI VÀ CON RẤT LO XIN CHÚA BẢO VỆ CHO HUỲNH MY LẪN ĐỨA CON CỦA  CON CHÚA ƠIcrying_1. AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
12/12/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happypray_1CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY.LAỴ CHÚA CON RẤT MỪNG VÌ NHỮNG ĐIỀU CHÚA ĐÃ BAN CHO CON XIN CHÚA BẢO BỌC ĐỨA CON CỦA CON ĐANG TRONG BỤNG HUỲNH MY CHỈ CÒN KHOẢNG HAI THÁNG NỮA CON ĐƯỢC LÀM CHA CON RẤT VUI VÀ CON RẤT LO XIN CHÚA BẢO VỆ CHO HUỲNH MY LẪN ĐỨA CON CỦA  CON CHÚA ƠIcrying_1 . AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Maria Tran
12/12/2014
Lay Chua xin Duc Me Thanh Ca Giuse, con van xin qua loi cau bau cua Me va Thanh Ca Giuse, xin Chua giup cuu con
cho nguoi chong cua con bot nong tinh, kho an, kho net hay chui boi nguoi ta, cung nhu vo con, va hay kho chiu coc can
chui boi  tuc tiu an noi thieu suy nghi , va con cung xin Chua giup cho chong con bot to tieng chui boi vo con de khu xom
ho kg che cuoi.  Con xin ta on Chua. Amen.
Maria.th
12/12/2014
Lay duc Trinh Nu Maria thanh Ca Giuse Xin thuong den Eric con trai con Duoc bang an may lanh xin cho con con biet Di ve nha Duoc bang an Con Xin cam ta ba dang .
Teresa DH
13/12/2014
Con Cau xin Chua hay thuong va cuu giup con co duoc ket qua tot dep trong ky thi Final vua qua. Con vo cung lo lang vo do la uoc mo con duong tuong lai con. Con biet rang con khong co gioi, khong co thong minh, nhung con biet chiu kho va co gang vuon len . Xin Chua giup con. Con xin ta on Chua Teresa DH
tram
13/12/2014
Lay Chua Giesu, Me Maria, va Thanh Ca Giuse, con xin dang len loi cam ta Chua, Me va Thanh Ca, da thuong ban cho gia dinh con, cong viec lam, suc khoe, nha cua, va nhung gi gia dinh con dang co day, tat ca la hong an, xin cho gia dinh con duoc biet, Chua cho thi Chua cung co the lay lai, thi xin cho moi mot nguoi cua chung con duoc luon luon tin tuong vao Chua, Chua ban cho con nhieu hon nhung gi chung con dang co. Me oi, con xin dang len Me, con gai cua con, 2 dua, moi dua co moi tinh tinh khac nhau, xin dang len Me ca 2, mong Me dan dua chung di theo con duong cua Me muon nha Me, ma duong cua Me la con duong dan ve voi Chua, con duong cua the gian thi toi loi lam, dan den trong hoa nguc. Me oi, con la nguoi me toi loi, chinh ban than con da khong tot, thi lam sao day do con cai cua minh duoc. Me oi, con gai ut cua con rat la hung va khong biet loi ai ca, xin Me hay thay doi tinh tinh con gai cua con, de no biet yeu thuong va ton trong ong ba cha me anh chi em, het thay moi nguoi nha Me. con xin dang con gai cua con den voi Me, Me la Me chung con, Me se khong de chung con xa chuoc hoa nguc dau phai khong Me? Me cung dau co muon con gai cua Me lam Me buon long dau, vi vay con van xin Me hay cau bau cung Chua ban Chua Thanh Than den voi chung con, con gai cua con va gia dinh con. moi mot nguoi cua chung con that la toi loi. Con cung xin dang len Me ban nhieu hong an den voi Duc Thanh Cha, cac Giam Muc, linh Muc, cung cac tu si nam nu, xin ban cho cac Ngai duoc tran day hong an cua Chua Me, va Chua Thanh Than. cung cau xin Me cho Cha Co, Cha Liem, Thay Kim, so Kim Anh va Cha Long cua LTX chung con duoc manh khoe, cho chi Lanh, chi cua Cha Long duoc manh khoe neu dep long Chua. Me oi, con xin dang loi cam ta tat ca hong an cua Me danh cho gia dinh chung con nha Me.
Maria Gorretti Hang
13/12/2014
Me Me oi con that su boi roi khong biet phai lam sao Me oi Me oi Me dung bo con xin thuong con xin cuu con sap toi ngay Chua sinh ra cung la ngay CHua xuong the de chuoc toi vi laoi nguoi chung con. Xin Me cau bau cung Chua giup gia dinh chung convuot qua kho khn tra het no nan co mot cuoc song binh an trong tay Me Maria. Me oi Me dung bo con con so lam. dau oc con roi boi chi biet nuong tua vao Me thoi Me oi. Ho con doi xiet no con nua Me oi gio con phai lam sao, dung la chong con lam gia dinh con phai kho so the nay nhung moi chuyen da xong gio con chi biet cau xin Me thuong ma giup gia dinh con. Xin Me cau bau cung Chua giup chung con Me oi Me oi con ta on Me. Amen.
Ha Nguyen
13/12/2014
Xin cầu cho Linh hồn soeur Maria Victoria Nguyễn thị thông vừa mới qua đời tại Việt Nam Thank youn
Maria Bui Thi han Ni
13/12/2014
Lạy Chúa, lại một chuyện không muốn lại hiện lên, khó khăn lại chồng chất vất vả.
Nhưng dù gì thì con vẫn cảm tạ và tri ân Ngài.
Chỉ nghĩ rằng ý Ngài sẽ dẫn dắt con thay đổi, thay đổi lối sống, biết đâu đây là ý Chúa cho con cảm nhận cuộc sống cận kề bên Ngài.
Khó khăn, nghèo nàn, cần phải tốt hơn khi làm một điều gì đó mang đến điều tốt đẹp cho một một người khác đó là lý lẽ cho cuộc sống.
Lạy Chúa, xin cho ý Chúa được nên trọn. Amen.
Maria.th
13/12/2014
Con cam ta Chua duc Trinh Nu Maria thanh ca Giuse da ban cho con trai con Di ve nha hom nay Duoc bang an ,Xin thuong Xot ban cho con trai con Duoc gap nhieu may lanh duoc Moi Nguoi quan tam yeu men giup do Chua benh Duoc mau lanh khoi benh con Xin duc Trinh Nu maria thanh Ca Giuse xin nhan loi con ,xin ban cho Chung con dem nay Moi Nguoi Duoc ngu ngon .Con Xin Ta On Chua duc Trinh Nu Maria va thanh ca Giuse cung cac thanh .
anna nguyen ngoc quynh anh
13/12/2014
Lay chua Giesu,xin tha toi loi cho con.chua oi ,xin chua ban them suc manh va niem tin cho con,vi con dag bi yeu duc tin va long con van dau kho ,buon buc.con xin loi chua,vi con luon noi con tin thac vao chua,ma con lai nhu the nay.chua oi,con xin chua dung bo con hay dong hanh cug con vi co chua va them suc manh tu chua con moi dung vung va vuot duoc qua tat ca nhug kho khan va dau kho ma con dag vuog phai.lay chuaGiesu xin hay nge tieng con dag cau xin ma nham loi ban on xuong cho con.con xin cam ta chua rat nhieu .xin chua cuu con .amen
Gioanbaotixita Chương
13/12/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.

Gioanbaotixita Chương
12/12/2014
Gia đình chúngcon xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ  Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                              -----------
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.
Xin Các Thánh Tử Đạo Việt nam cầu cho chúng con.

Maria Trần Phương Thảo
12/12/2014
Lạy Chúa Jesus, Lạy Mẹ Maria, con khấn xin Chúa và Mẹ cho lòng con được bình an. Chúa ơi! Mẹ ơi! Trong lòng con buồn quá! Con và 2 người bạn của con không còn được thân như lúc trước nữa. Con cảm thấy rất tiếc nuối và không biết phải làm như thế nào để có thể quay trở lại như xưa nữa. Con luôn nghĩ về họ và cảm thấy buồn. Con biết có những chuyện không thể nào quay lại nhưng sao trong con vẫn luôn hy vọng. Con có khờ và cố chấp quá không Chúa? Nhiều khi con cũng muốn có người tâm sự nhưng sao con cảm thấy chẳng ai có thể hiểu được nỗi lòng của con như Chúa. Chúa ơi! Con phải làm sao để bạn có thể đối xử với con như trước đây Chúa? Con phải làm sao để bạn con biết trân trọng và yêu thương con hơn đây Chúa? Có nhiều thứ xảy ra với con, trong đầu con có quá nhiều luồng suy nghĩ và con không biết con phải làm thế nào nữa.
Chúa ơi! Con xin Chúa hãy soi sáng cho con để con có thể học hành tới nơi tới chốn, có công việc ổn định và có 1 mái gia đình nhỏ ấm cúng trong tình yêu của Chúa. Chúa ơi! Xin Người hãy ban bình an cho bạn trai của con. Anh đã vì con mà theo đạo, khấn xin hãy cho anh ấy tràn đầy hồng ân của Chúa. Xin Chúa ban ơn cho chúng con. Amen.
Maria Bui Thi han Ni
12/12/2014
Lạy Chúa, vẫn một lòng ngóng trông.
Ngóng trông để có Chúa trong cuộc đời.
Xin hãy dạy để gia đình biết phụng thờ theo thánh ý Chúa mọi đàng.
Lạy Chúa, Đấng lo liệu, thấu hiểu và bảo ban gia đình. Amen.
Nguyen thanh hoang
12/12/2014
Lay chua lay duc me maria con va ban gai con la tran thi thuy lien . Hien chung con da chia tay nhau vi khong vuot qua duoc nhung kho khan trac tro trong cuoc song nhung trong long chung con con yeu thuong nhau nhieu lam . Lay xin chua ru long thuong xot ban on cho chung con , neu chung con con duyen con no xin hay cho chung con quay tro ve ben nhau . Du cho co kho khan trac tro hay nhu the nao di nua con cung xin chap nhan . Lay chua con la mot nguoi ngoai dao ban gai con thi theo dao cong giao . Nhung con tin vao chua con xin gui long tin thac cua minh vao chua . Vi hien h con rat be tac khong biet phai lam the nao nua . Con nguyen neu chung con quay tro ve ben nhau va co the tien den hon phoi con nguyen se theo dao va la nhan chung cho long thuong xot cua chua . Con nguyen se tho kinh chua cung duc me tron cuoc doi minh lay chua . Con cau xin chua amen .