Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Teresa
27/04/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Maria Hien
27/04/2017
lay cha con nguyen xin cha thuong xot ba ma con that nhieu ,may hom nay con buon qua con xin cha ban suc khoe cung nhu xin ngai tro giup ba ma con bot cuc kho vaf con cung xin cha tren troi thuong xot con cho con kiem duoc viec lam on dinh con cam ta cha toan nang.
Gioan Baotixita Chuong
27/04/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con , xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác, xin cho những người Bạn bị các bệnh: được gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin ĐỨC MẸ FATIMA -cầu cho chúng con.
Louis Anh Tuấn
27/04/2017
Con cảm tạ ngợi khen Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn thuở muôn đời. Sáng Danh Đức Chúa Cha, Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bây giờ, và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen. Con dâng tất cả những buồn vui, lo lắng, sợ hãi, bệnh tật và tất cả mọi sự trong tay Ba Ngôi Thiên Chúa, xin thương an bài mọi sự cho con, xin luôn che chở con và ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con, gia đình con, cùng toàn thể nhân loại. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con, gia đình con, cùng toàn thể nhân loại. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con, gia đình con, cùng toàn thể nhân loại. Amen, Amen. Amen.
PHILIPPHE
27/04/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Mấy hôm nay con cảm thấy con trai con có thay đổi, con mừng lắm. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn nhiều tham vọng lắm, nhưng đôi lúc thấy nó cũng tội nghiệp, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
27/04/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam một vị mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, với lòng tin son sắt, lòng cậy bền đỗ và lòng kính mến dạt dào đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, Cha là hiện thân của Đức KiTô, vị mục tử tối cao, đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương hay thương xót những người nghèo khổ, yếu đau, tội lỗi. Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn: - Con cho họ mượn giấy tờ nhà (sổ đỏ) cầm ngân hàng, nay họ đang gặp rắc rối: Con nguyện xin cha giúp con sớm lấy lại được giấy tờ nhà (sổ đỏ). - Con đang uống thuốc chữa bệnh: Con nguyện xin cha giúp con uống đúng thuốc để được hết bệnh, có nhiều sức khỏe & việc làm của các thành viên trong gia đình chúng con không bị trở ngại và được Thiên Chúa ban nhiều Hồng Ân đến với gia đình chúng con. Với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. Amen.
Nguoi con ngoai dao
27/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va virut HPV se ra khoi co the con. Xin Chua chua lanh benh cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Cau xin Chua cho ngay con tai kham benh moi ket qua duoc tot dep...Con lay ta on hang cuu giup chua Chua va Me Maria ,Amen!
MARIA
26/04/2017
Lay Chua , bac si cho con biet benh cua con lai tai phat ,con lo so va buon lam Chua oi .Con nguyen xin Chua qua loi cau bau cua Me Maria va Thanh Ca Giuse thuong chua lanh benh tat cua con, cho con duoc khoi benh, manh khoe va ban cho con su binh an hon xac .Con Cam ta Chua da cho con di lam tro lai sau khi trai qua mot cuoc phau thuat .Xin cho con duoc giao cong viec hop voi kha nang va suc khoe cua con.Nguoi ta moi giao cho con mot cong viec moi rat kho doi voi con ,xin Chua cho con duoc chuyen len lam ban ngay ,vi bay gio con dang lam ca chieu den 12 gio dem moi ve den nha khong tot cho suc khoe cua con. Con chang biet phai lam gi ngoai viec trong cay vao ban tay quan phong cua Chua. Xin Chua thuong lo lieu va chuc lanh cho cong viec lam cua con .Lay Chua Giesu co tin thac o noi Ngai. Amen
MARIA
26/04/2017
Gia dinh chung con xin Cam Ta On Chua qua loi cau bau cua Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho con duoc bang an trong ca mo vua qua, cho chong con co viec lam va ban cho chung con co duoc mot cho o tot .Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con co the di lam va nuoi day hai dua con nho dai den khi khon lon nen nguoi .Lay Chua xin thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con khong pha vao gan va than cua con, cho bung cua con khong bi u nuoc ,nhuc dau,dau nhuc tay chan va con khong bi hu than ,con so bi hu than lam Chua oi , ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong ban cho gia dinh con duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con ngoan ngoan, cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh chung con .Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai .Amen
Teresa
26/04/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
26/04/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh ( đau,tê, nhức ,xin cho họ được chữa lành ) và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
Louis Anh Tuấn
26/04/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con chúc tụng ngợi khen Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn muôn đời. Lạy Chúa con chạy đến Chúa trong mọi nơi, mọi lúc cuộc đời con. Con luôn tín thác và cậy trông vào Chúa. Lạy Chúa biết bao lo âu, buồn phiền, sợ hãi, lo lắng, bao nhiêu những buồn vui hàng ngày, con xin phó dâng hết trong tay Chúa. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Nhân Danh Chúa Cha, Chúa Con, Chúa Thánh Thần, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn nhân loại. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn nhân loại. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn nhân loại. Con xin phó dâng mọi sự trong tay Ba Đấng, con nép mình dưới Ba Đấng, xin tuôn đổ ơn lành trên con. Con cầu xin, nhớ Đức Giê-su Ki tô, Con Cha, Chúa chúng con, Amen.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
26/04/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Nguoi con ngoai dao
26/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va virut HPV se ra khoi co the con. Xin Chua chua lanh benh cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Cau xin Chua cho ngay con tai kham benh moi ket qua duoc tot dep...Con lay ta on hang cuu giup chua Chua va Me Maria ,Amen!
PHILIPPHE
26/04/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Mấy hôm nay con trai con có thay đổi, thấy nó cũng vui vẻ lắm, con mừng lắm. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng lắm, đôi lúc thấy nó cũng tội nghiệp, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
26/04/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam một vị mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, với lòng tin son sắt, lòng cậy bền đỗ và lòng kính mến dạt dào đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, Cha là hiện thân của Đức KiTô, vị mục tử tối cao, đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương hay thương xót những người nghèo khổ, yếu đau, tội lỗi. Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn: - Con cho họ mượn giấy tờ nhà (sổ đỏ) cầm ngân hàng, nay họ đang gặp rắc rối: Con nguyện xin cha giúp con sớm lấy lại được giấy tờ nhà (sổ đỏ). - Con đang uống thuốc chữa bệnh: Con nguyện xin cha giúp con uống đúng thuốc để được hết bệnh, có nhiều sức khỏe & việc làm của các thành viên trong gia đình chúng con không bị trở ngại và được Thiên Chúa ban nhiều Hồng Ân đến với gia đình chúng con. Với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. Amen.
Teresa
25/04/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
25/04/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho conđược ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau,tê các ngón chân - ghẻ ngứa - cao máu - mỡ gan - vẩy nến - sỏi túi mật - đau tim - đau dạ dày - đau đầu , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
mai ngo
25/04/2017
Kinh Thua Cha. Me con 85 tuoi, vua vao nha thuong vi xiu va tieu ra mau, bac si dang tim binh. Chung con rat lo au vi Me con rat lo la phan hon , ngay mai bac si se soi ruot Me con, con khan cau xin Cha va cong dong cau nguyen cho Me con duoc nhan biet duoc Long Chua Thuong Xot, va co duc tin ma Tin Thac vao Chua. Con cam on Cha va cong dong Con ,Mai
Tô Thái Vinh
27/04/2017
XIn ban cho em trai con biết kính yêu và tôn sợ chúa, biết dẫn đưa gia đình trở lại đạo.
Louis Anh Tuấn
28/04/2017
Nhân Danh Cha, và con và Thánh Thần, Amen. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Chúa đến muôn ngàn đời. Con xin phó dâng mọi sự trong cuộc đời con lên cùng Ba Ngôi Thiên Chúa. Xin Ba Ngôi Thiên Chúa luôn gìn giữ, che chở, nâng đỡ và an bài mọi sự cho con. Con nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa luôn ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng gia đình nhỏ của con lên cùng Ba Ngôi Thiên Chúa. Con xin Chúa thương cho gia đình nhỏ của con luôn sống trong hạnh phúc của Chúa, mọi người yêu thương nhau, biết tìm đến Chúa trong mọi sự, trên hết và trước hết. Lạy Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, con dâng lờ cảm tạ lê Mẹ và Thánh cả đã thương đến con. Con cầu xin Mẹ và thánh cả luôn an ủi và đồng hành cùng con. Con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả, như Mẹ và Thánh cả đã từng thương yêu gìn giữ con. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả lên cùng Ba Ngôi thiên Chúa, xin thương đến những khẩn nguyện của con, Amen.
Nguoi con ngoai dao
28/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va virut HPV se ra khoi co the con. Xin Chua chua lanh benh cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Cau xin Chua cho ngay con tai kham benh moi ket qua duoc tot dep...Con lay ta on hang cuu giup chua Chua va Me Maria ,Amen! Xin cho hom nay con di kham benh moi su duoc tot dep nho on chua lanh cua Me va Chua.Amen!
tran thi kim oanh
28/04/2017
Lay chua. Duc me Maria ong thanh gjuse.cung cac thanh.xjn nang do ja djnh con trong duc tjn duc cay va duc me.con xjn ban on cho anh chj em trong ja djnh con bjet yeu thuong.chja se jup do lan nhau.k bat hoa tranh chap mat doan ket .va tha thu cho nhau.xjn ban suc khoe bjnh an cho ca ja djnh noi ngoaj nha con.xjn ban on cho bo me con khoe manh .me con khoi benh k bj dau yeu va bat an lo lang cho con caj nua xjn hay ban on cho me con dc khoe manh song lau lau nua.con keu van naj xjn hay nang do ja djnh con trong su bjnh an hanh phuc .xjn ban cho vo chong con caj con deu khoe manh.k bj dau om yeu luon tjn thac vao chua dac bjet soi duong chj loi cho vo chong con dj trong tjnh yeu cua chua ju vung njem tjn cua chua.ban on cho con cua con khoe manh phat trjen va con duoc sjnh no bang yen me tron con vuong.lanh lan k dau yeu benh tat.dj tat j ka.xjn hay nang do ja djnh be nho cua con.xjn ba dang thanh hoa cong an vjec lam cua vo chong con duoc suon se.k co djeu j bat trac.hoa hoan rui ro j xay ra voi ja djnh con.xjn ban cho cong trjnh chong con lam mau chong hoan thjen co nhju nguoi lam de ban jao va lay duoc het tjen .xjn hay jup vo chong con.xjn ban suc khoe bjnh an xuong cho vo chong con.va chong con lun yeu thuong cham soc quan tam haj me con con va song hanh phuc yeu thuong xjn hay ban on nang do cho ja djnh vo chong con caj con.xjn ban on cho con nhung djeu con xjn duoc ba dang chap nhan va ban on cho con.con cam ta.tung ho chua cha chua con va chua thanh than. Duc me maria. Ong thanh gjuse xjn hay cau bau cho con. Amen
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
28/04/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam một vị mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, với lòng tin son sắt, lòng cậy bền đỗ và lòng kính mến dạt dào đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, Cha là hiện thân của Đức KiTô, vị mục tử tối cao, đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương hay thương xót những người nghèo khổ, yếu đau, tội lỗi. Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn: - Con cho họ mượn giấy tờ nhà (sổ đỏ) cầm ngân hàng, nay họ đang gặp rắc rối: Con nguyện xin cha giúp con sớm lấy lại được giấy tờ nhà (sổ đỏ). - Con đang uống thuốc chữa bệnh: Con nguyện xin cha giúp con uống đúng thuốc để được hết bệnh, có nhiều sức khỏe & việc làm của các thành viên trong gia đình chúng con không bị trở ngại và được Thiên Chúa ban nhiều Hồng Ân đến với gia đình chúng con. Với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. Amen.
PHILIPPHE
28/04/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Mấy hôm nay thấy con trai con có thay đổi, con mừng lắm. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó có nhiều tham vọng lắm, nhưng đôi lúc thấy nó cũng tội nghiệp, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Tê-rê-sa
28/04/2017
Lạy Chúa Giê-su! Con xin dâng lời tạ ơn Chúa về tất cả những điều tốt lành Chúa mang đến cho con. Con yêu Chúa. Lạy Chúa! Hôm nay công việc và phần thưởng con tốt lắm. Con rất vui và mãn nguyện với tất cả những điều tốt lành Chúa ban cho con. Ôi! Con hạnh phúc quá! Hôm nay con sẽ đến với Ngài nếu Chúa ban cho con sức khỏe tốt. Con yêu Chúa lắm! Tạ ơn Chúa! A-MEN!
Thụy An
23/04/2017
LAY CHUA GIESU CON TIN THÁC VÀO CHÚA
Anna Do Thi Hong Van
22/04/2017
Lay Thien Chua, Duc me Maria , Thanh ca Giuse va cac thanh . Xin ban cho gia dinh con duoc binh an, moi nguoi yeu thuong nhau. Xin Chua ban cho con suc khoe duoc tot , cua hang spa cua con dong khach . Xin cho duoc toi nha tho duoc binh an , con duoc tu do theo dao. Con luon bi cang thang met moi , bi ep khi phai toi nha chùa a. Xin Chua nang do cho con duoc vuot qua moi kho khan thu thach , duc tin cua con luon vung manh. Xin Chua cuu con nhung luc con chan nan , bi ep phai lap gia dinh a. Xin Ngai ban cho con tim duoc nguoi yeu thuong , phu hop voi con .Moi su con xin pho thac cho chua chu ko theo y con . Con xin cam ta on Chua qua nhung viec lam , song yeu thuong moi nguoi lam sang danh Chua! A MEN!
Dung
22/04/2017
Xin hiệp thông dâng 1 kinh kính mừng cầu nguyện cho linh hồn Maria. Xin cám ơn
Maria Kiều
22/04/2017
Lạy Chúa. Xin Ngài đừng bỏ con. Con biết con là đứa con đầy tội lỗi. Con Xin Chúa hãy Tha thứ cho con. Nhưng con cầu xin Ngài đừng bỏ con Chúa ơi. Từ trước tới giờ bao nhiêu lần con xin Chúa Chúa đều ban ơn cho con. Con xin Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria. Con cầu xin Chúa và Mẹ Maria hãy luôn ở bên con. Cùng con vượt qua sóng gió. Chúa ơi. Con đã làm giấy tờ bảo lãnh đi mỹ để được đoàn tụ với chồng con . Và chồng con đã đóng tiền visa cách đây gần 5 tháng nhưng mà đến giờ con vẫn chưa nhận được giấy gọi phỏng vấn. Con lo lắng lắm Chúa oi. Con ngày đêm cầu nguyện với Chúa. Con xin phó thác mọi chuyện cho Chúa. Con cầu xin Chúa ban cho con sớm có giấy gọi phỏng vấn và mọi chuyện được suôn sẻ . Để con được sớm qua đoàn tụ với chồng con. Chúa ơi. Xin Cho con luôn tín thác vào Chúa và Mẹ Maria. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria con khẩn xin Mẹ cầu bầu lời cầu xin của con lên lòng thương xót của Chúa xin Chúa nhận lơi con cầu xin. Xin Chúa và Mẹ Thương xót con và ban cho con được như ý con nguyện. Con Xin Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria. Amen
LUCIA TRINH
22/04/2017
Chúa ơi! ban cho con được như ý con xin, cho con mau trả được hết nợ nần
Nguoi con ngoai dao
22/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va virut HPV se ra khoi co the con. Xin Chua chua lanh benh cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Cau xin Chua cho ngay con tai kham benh moi ket qua duoc tot dep...Con lay ta on hang cuu giup chua Chua va Me Maria ,Amen!
annan le mỹ hằng
20/04/2017
con cảm tạ Chúa đã ban cho con và gia đình muôn ơn lành . Xin Mẹ Maria và Thánh Cả Giu-se cầu bầu cùng Chúa ban cho con những ơn cần thiết để con vững tin và bền đỗ với Chúa đến trọn đời, cũng xin Mẹ Maria và Thánh Cả giúp con vượt qua được khó khăn hiện nay là gánh nặng rắc rối tiền bạc, để con được bình an trong tâm hồn Con cầu xin nhờ lòng thương Chúa.
Quynhanh
20/04/2017
Lạy Chúa Giesu, con xin Chúa nhấn chìm anh Raymon Groot vào Lòng thương xót của Chúa để anh có thể nhận biết và tín thác nơi Chúa. Và để anh luôn biết siêng năng đi lễ và cầu nguyện thật nhiều. Amen.
CAO THỊ MỸ LAN
20/04/2017
Lạy chúa, con cảm tạ chúa vì Ngài đã ban cho con và gia đình con muôn hồng ân Hiện tại con đang mắc bệnh quai bị, con uống thuốc mãi mà không hết? Con xin dâng lên Chúa kho khăn này xin Ngài thương ban dủ lòng thương chữa lành vết thương cho con Con xin cộng đoàn cầu nguyện cho con Nguyện xin ơn chúa tràn ngập trên cộng đoàn, Amen
Louis Anh Tuấn
20/04/2017
Lạy Chúa là Đấng con tôn thờ, xin thương ban cho con được nhiều hồng ân bình an trong Chúa. Con xin dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn muôn đời. Xin Chúa thương thứ tha tội chúng con và xin ngự đến nhà con, có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương con và toàn nhân loại. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban bình an hồn xác trên chúng con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an ủi và đồng hành cùng con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương cho chúng con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hỏa ngục đời đời. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an bài mọi công việc của con, xin cho con gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Con xin phó dâng mọi sự và luôn trông cậy vào Ba Đấng. Con cầu xin, nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
PHILIPPHE
20/04/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm nay là ngày Sinh nhật của con trai con. Xin Mẹ cho con trai con sống tốt, đạo đức, cố gắng sing năng học hành. Thêm tuổi thêm khôn ngoan và tràn đầy hông ân Thiên Chúa. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Hôm trước con gặp một chuyện khó khăn, nhờ Mẹ con đã vượt qua, xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng lắm, đôi lúc thấy nó cũng tội nghiệp, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
tuyetnguyen
20/04/2017
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan 3 linh hon AnTon, 7 linh hon DaMinh, 15 linh hon Giuse ,1 linh hon Hieronimo ,4 linh hon Anna ,1 linh hon Catarina, 1 linh hon Rosa ,1 linh hon Anre , 1 linh hon Gioan baotixita,4 linh hon Teresa ,13 linh hon Maria. Xin thuong xot linh hon Tien nhan linh hon thai nhi va cac linh hon. Xin Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
tuyetnguyen
20/04/2017
Lay chua con thanh khan van xin Chua xin Chua thuong giup con,con lon tuoi khong di lam duoc nhung con con mac no me chong con va con co uoc muon giup do cho nhieu manh doi bat hanh tre mo coi. Xin Chua cho con co co hoi may man co tien de thuc hien uoc mo cua con con cam ta on Chua .Amen .
Thụy An
19/04/2017
Thánh Giuse ơi hai đứa cháu con lại cãi nhau và một đứa lấy xe đi rồi. Con xin Thánh cả thương che chở và xoa dịu để cháu con dduwwojc bình an. Xin Thánh cả ban cho cháu con có cộng việc để làm tội nghiệp chúng nó quá. Xin Thánh Giuse bảo vệ , che chở đứa lấy xe đi vì giận dỗi. Lạy Thánh Giusse xin cuuws giúp chúng con đang lầm than nơi dương thế...
Teresa
19/04/2017
Lay Chua, xin Chua thuong xot som dua linh hon Maria, Gioan, Phero, Anna, Maria Bernadette, Giuse, Vicente, Anton, MariaAnna va cac linh hon som ve huong nhan Thanh Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin dang va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Thụy An
19/04/2017
Lạy Chúa Giesu phục sinh con đến cùng với diễn đàn hôm nay để khẩn khoản nài xin cùng Chúa hãy phù hộ cho gia đình con cách riêng. Chẳng một lúc nào gia đình con có được sự bình an cả Chúa ơi? Con vất vả mọi đường để kiếm sống cho cả nhà, công việc vất vả làm chung thì họ thật sự hỗn xược lúc nào cũng cô lập con họ làm tình, làm tội con mọi lúc... Chỉ vì miếng cơm của cả nhà mà con chịu nhục... con cầu xin cùng Chúa cho gia đình con biết sống thuận hòa, biết nhường nhị để yêu thương nhau. Con mệt mỏi quá Chúa ơi... Và Lạy Chúa xin ban cho công việc của con được bình an. Nếu đẹp lòng Chúa con xin một chuyện gì đó ... để cho họ nhận ra ý Chúa và nhận ra rằng họ đang sai...Xin tình yêu của Chúa Phục sinh thay dổi được lòng dạ hung dữ của họ để con có được chút bình an trong cuộc sông Chúa ơi. Lạy Chúa xin cứu con.
Teresa
21/04/2017
Lay Chua, xin Chua thuong xot som dua linh hon Maria va cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua. Xin Chua chua lanh nhung nguoi dau yeu, benh tat va an ui ho. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
21/04/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
21/04/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con , xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói ,cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau tim - vẩy nến - đau dạ dày - đau,tê các ngón chân - sỏi túi mật - mỡ gan - cao máu - đau đầu , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
21/04/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Gioan Baotixita Bao Tiet
21/04/2017
Xin Chúa ban bình an cho gia đình con và cho Phú Trương. Xin Chúa bảo vệ gìn giữ con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con luôn chung thủy yêu thương nhau. Xin Chúa cho Phú Trương đi nhà thờ trở lại đừng đi chùa nữa. Lạy Chúa, xin cứu giúp chúng con, xin thương xót chúng con. Cuộc sống kinh tế chúng con đang gặp khó khăn xin Chúa thương ban ơn cho chúng con. Xin Mẹ Maria và thánh cả Giuse gìn giữ chúng con luôn trung thành với nhau. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse, thánh Gioan Baotixita cùng các thánh xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Louis Anh Tuấn
21/04/2017
Lạy Thiên Chúa, lạy Thiên Chúa của con, con dâng lời chúc tụng Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn đời. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Xin Chúa luôn gìn giữ, che chở, đỡ nâng và ở cùng con. Nhân Danh Chúa Cha, Chúa con, Chúa Thánh Thần, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Lạy Ba Đấng, xin an ủi và đồng hành cùng con, con phó dâng công việc của con trong tay Ba Đấng, xin an bài mọi việc của con, xin cho mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Nguoi con ngoai dao
21/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va virut HPV se ra khoi co the con. Xin Chua chua lanh benh cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Xin cho ngai kham benh cua con duoc tot dep.Con lay ta on Chua.!
PHILIPPHE
21/04/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm qua con có lên mừng sinh nhật con trai con, thấy nó cũng vui vẻ lắm. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng lắm, đôi lúc thấy nó cũng tội nghiệp, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!