Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
PHILIPPHE
25/06/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm qua, con trai con thi không được, con buồn lắm, xin Mẹ cứu giúp con. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Bây giờ, nó chính thức được rửa tội, Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó giữ đạo cho tốt. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
25/06/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
Teresa
25/06/2017
Lay Chua, con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua con. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho moi nguoi chung con. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
24/06/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói , hết ho, sổ mũi, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an , cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin Thánh Gioan Baotixita là Quan thầy , xin Ngài cầu thay nguyện giúp cho chúng con.
PHILIPPHE
24/06/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Mẹ ơi, hôm nay con trai con nó thi lại SL1 và Nội CS, 02 môn này khó lắm, xin Mẹ cứu giúp nó với. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Nó đã chính thức là con cái Chúa rồi, Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó giữ đạo cho tốt. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
24/06/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
Teresa
23/06/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua con. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
23/06/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau - tê - nhức , xin cho họ sớm được chữa lành , và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
Louis Anh Tuấn
23/06/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lới cảm tạ, ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Sáng danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Amen. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, có Chúa con không còn sợ chi. Có Chúa ở cùng con luôn được bình an. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an ủi và đồng hành cùng chúng con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an bài mọi công việc của con, xin cho mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Xin cho má con được khỏe mạnh, con gái con được duyệt học bổng. Gia đình con được hạnh phúc, bình an. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin che chở, nâng đỡ và hướng dẫn chúng con. Amen, Amen, Amen.
Nguoi con ngoai dao
23/06/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho gia dinh chung con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai.Xin loai bo nhung con vierut HBV ra khoi co the Bich Tram. Xin Chua chua lanh benh dau co hong va trao nguoc day day cua con som binh phuc. Chung con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin chua long thuong xot phu tro cho chi Lan Huong cua con se duoc on chua lanh tu Chua. Xin cho benh cuong giap, tieu cau cao, men gan cao va benh da day se quay ve chi so binh thuong. Xin Chua luon nang do va ben canh chi cua con, xin cho trai tim chung con luon huong ve Chua. Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Con lay ta on hang cuu giup chua Chua va Me Maria ,Amen! Con xin Chua ban hong an va mong ban con se khoe va moi viec duoc tot khi bac si kiem tra benh. Con lay ta on Chua.Xin Chua cho con duoc khoe manh va binh an!
anna nguyen thi ngoc phuc
23/06/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn XIN CH THUONG BAN CHO NHUNG DIEU CON CAU XIN LEN CHA DUOC THANH HIEN THUC,XIN CHA GIUP CHO CON SOM TRA HET DUOC NO NAN VA GAP NHIEU DIEU MAY MAN DEN VOI CON AMEN…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
PHILIPPHE
23/06/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Mấy hôm nay con nghe tin con trai con không đi học, con buồn lắm. Hôm nay không biết nó có được thi không nữa. xin Mẹ cứu giúp con. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con để mọi chuyện được trọn vẹn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Hôm nay nó chính thức được rửa tội, Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó giữ đạo cho tốt. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
anna nguyen thi ngoc phuc
24/06/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn XIN CH THUONG BAN CHO NHUNG DIEU CON CAU XIN LEN CHA DUOC THANH HIEN THUC,XIN CHA GIUP CHO CON SOM TRA HET DUOC NO NAN VA GAP NHIEU DIEU MAY MAN DEN VOI CON AMEN…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
Gioan Baotixita chương
19/06/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn ; xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói, hết khò khè , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : xin cho họ sớm được chữa lành và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
Louis Anh Tuấn
19/06/2017
Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương, nhân danh Chúa Cha cùng vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa, từ muôn đời cho đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại, Amen. Con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Xin ngự đến nhà con, xin Chúa ở cùng chúng con, có Chúa chúng con có tất cả, có Chúa chúng con còn sợ chi ai. Con xin phó dâng mọi sự trong sự quan phòng của Chúa, con xin phó dâng công việc làm của con, sức khỏe của má con, việc xin học bổng của con gái con, tất cả mọi sự con cậy trông và phó thác trong Chúa. Xin Chúa thương an bài mọi sự cho con, một theo Thánh ý Chúa. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin Mẹ và Thánh cả luôn an ủi và đồng hành cùng con. Con luôn chạy đến cùng Mẹ và Thánh cả. Nhờ lời cầu bầu của Mẹ và Thánh cả, xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin lắng nghe lời con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin nhậm lời con cầu xin. Amen, Amen, Amen.
Đinh Thị Thìn
19/06/2017
Lạy Chúa là Cha nhân từ, xin Cha chữa lành sự hiếm muộn của con và ban cho vợ chồng con có một đứa con. Con xin tín thác vào Lòng thương xót của Cha. Con yêu Cha. Amen./.
Lê Mai
19/06/2017
Con xin Chúa mang Anh ấy về được bình an và khỏe mạnh!Con xin tín thác vào Người!
PHILIPPHE
19/06/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm nay con nghe tin con trai con không đi học, con buồn lắm, xin Mẹ cứu giúp con. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin mẹ cho quyết định của con là đúng. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
19/06/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
Gioan Baotixita chương
18/06/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, hết nóng sốt, sổ mũi, mau biết nói, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh ; đau - tê nhức ,xin cho họ được chữa lành và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn .
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
18/06/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
18/06/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
PHILIPPHE
18/06/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm qua con nghe tin con trai con thi không được, con buồn lắm, xin Mẹ cứu giúp con. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con để mọi chuyện được trọn vẹn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Maria Tâm
17/06/2017
Lạy Chúa. con xin dâng gia đình con trong bàn tay quan phòng của Chúa, xin Thánh Thần Chúa soi sáng hướng dẫn thánh hóa gia đình con để chồng và con trai con trở thành con Chúa. Lạy Chúa con xin tín thác gia đình con lên Lòng Thương Xót Chúa. Lạy Mẹ Maria cùng các thánh cầu bầu cho chúng con. anmen
Gioan Baotixita chương
17/06/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria , Thánh Cả Giuse v2 Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : run tay - cao máu - vẩy nến - mỡ gan - đau,tê các ngón chân - đau dạ dày - đau đầu - đau tim , xin cho họ được chữa lành và xin cho gia đình chúng con được Bình an. cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
Bich Ngoc
23/06/2017
Xin cầu cho chồng con trở về. Cầu cho cô bồ của chồng con sẽ buông tha anh ấy và tìm được người đàn ông độc thân khác.
Quang Tho
22/06/2017
Xin Chúa ban cho Harris được khỏe mạnh, ăn ngoan, không khóc khi ăn, ngủ ngoan, không bị vặn mình, rặn rọ. Con xin tạ ơn Chúa.
Teresa
22/06/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua chua lanh va ban binh an cho ba noi con va CI som binh phuc va moi su binh an. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua con. Con xin dang ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
22/06/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh,mau biết nói, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác, xin cho những người Bạn bị các bệnh : cao máu - mỡ gan - vẩy nến run tay - sỏi túi mật - đau đầu - đau tim - đau mắt - đau dạ dày - đau,tê các ngón chân , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
22/06/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
anna nguyen thi ngoc phuc
22/06/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn XIN CH THUONG BAN CHO NHUNG DIEU CON CAU XIN LEN CHA DUOC THANH HIEN THUC,XIN CHA GIUP CHO CON SOM TRA HET DUOC NO NAN VA GAP NHIEU DIEU MAY MAN DEN VOI CON AMEN…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
Louis Anh Tuấn
22/06/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen Chúa đến muôn ngàn đời. Lạy Đấng Chí Thánh là Thiên Chúa là Cha hằng hữu, xin thương xót con và toàn thế giới. Con cầu xin Thiên Chúa tuôn đổ bình an, bình an hồn xác trên con và gia đình con, có Chúa con có tất cả, có Chúa con còn sợ chi ai. Con xin phó dâng mọi sự trong tình yêu quan phòng của Chúa. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Xin Chúa thương đến công việc của con, công việc con đã làm, công việc con đang là và sẽ làm, xin Chúa thương an bài mọi sự cho con. Xin Chúa thương đến mẹ con, cho mẹ con sức khỏe được tốt, luôn bình an trong tâm hồn. Xin Chúa thương cho việc xin học bổng của con gái con được thành con. Xin Chúa thương nhìn đến gia đình nhỏ của con, xin cho chúng con biết yêu thương, lắng nghe nhau và mọi người được bình an hạnh phúc. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương an ủi và đồng hành cùng con, xin chuyển cầu những kêu xin của con lên cùng Chúa, xin thương lắng nghe và nhậm lời con cầu xin. Con luôn chạy đến bên Mẹ và Thánh cả trong mọi sự. Con cầu xin, nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
22/06/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
PHILIPPHE
22/06/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Mấy hôm nay con nghe tin con trai con không đi học, con buồn lắm, xin Mẹ cứu giúp con. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con để mọi chuyện được trọn vẹn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Hôm nay là ngày đặc biệt, nó chính thức được rửa tội, Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho nó giữ đạo cho tốt. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Teresa
21/06/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua chua lanh cho ba noi con va co I. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua, con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Ha nguyen
21/06/2017
Lay Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep hay thuong ghe mat Nhin den Chung con trong con gian nan khon kho nay con chi biet trong cay pho thac vao tay Chua Quan Phong, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep. Chung con nguyen xin Chua nhan loi chuyen Câu cua Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep nghe thau loi Chung con nguyen xin. Chua oi! Chi con may tieng nua la cuoc doi cua con ko biet se thay doi ra sao nua.. con lo lang va run so lam, xin Chua va Me dua tay ra Cuu Giup Chung con. Xin dung bo roi Chung con va xin Cuu vot linh hon Chung con. Con ko muon a L fai roi vao Nhung con duong do. Chieu nay con xin Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep giup con biet chap nhan vang Theo Thanh y Chua!
Maria hien
21/06/2017
lạy chúa hôm nay con dâng lên chua 1 ngày mới với bao nhiêu lo âu muộn phiền,con xin ngài thánh hoá đổi mới và con rat mong có duoc công ăn viec lam ổn định xin ngài thương xot con ban cho con tim duoc cong viec như ý,và với những dự định sap tới con dâng lên ngài xin ngai thuong lắng nghe lời con nài xin ,nhờ on phúc của đức trinh nữ Maria mẹ Thiên Chúa xin mẹ ở bên con moi ngày trong suốt đời con con cũng dâng lên mẹ moi lo âu của con, nhờ mẹ đen voi chúa mẹ thuong ban cho con dieu chung con cầu khẩn cùng với thánh cả Giuse các thánh trên trời và cha phanxico Trương Buu Diệp xin các ngài cầu thay nguyện giúp cho chúng con trong cơn khốn khó này Amen.
Anna
21/06/2017
Lạy Mẹ Maria cùng Thánh Cả Giuse, ngày mai con gái con bước vào kì thi cuối cấp , cũng là kì thi đại học .một kì thi quan trọng của cuộc đời học sinh, con khấn nguyện xin Mẹ cùng Thánh cả ban cho con gái con bình tĩnh ,làm bài được tốt và có kết quả tốt đẹp. Con xin Mẹ cầu cùng Chúa Thánh Thần xuong trên con của con để con của con vững tâm làm bài nhờ ơn soi sáng của Chúa Thánh Thần. Amen
Teresa
21/06/2017
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
21/06/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an , xin muôn đời Tạ Ơn.
Louis Anh Tuấn
21/06/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con cảm tạ ngợi khen tung hô Chúa đến muôn ngàn đời. Lạy Chúa Cha, đã tạo dựng trời đất muôn vật, đã tác tạo con, xin luôn gìn giữ và che chở con. Lạy Chúa Con, Đức Giê-su Ki tô, đã chịu chết vì tội con và đã sống lại vinh hiển, xin cho con cũng chết đi vì tội con và sống lại trong Chúa, con luôn có Chúa và ở cùng Chúa. Lạy Thần Khí Chúa, xin thương an ủi và đồng hành cùng con, xin thương ban cho con nhiều ơn lành và luôn hướng dẫn con trong mọi sự. Con cầu xin Thần Khí Chúa soi sáng cho con gái con, sáng nay được phỏng vấn gặp nhiều thuận lợi và thành công. Lạy Mẹ Maria và Thánh cả giuse, con xin Mẹ và Thánh cả thương đến con. Con luôn tìm đến nương nhờ bên Mẹ và thánh cả. Con xin phó thác công việc con, sức khỏe của mẹ con, gia đình con, và mọi sự trong tay Mẹ và Thánh cả, con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả. Xin Mẹ và Thánh cả cầu bầu cùng Chúa cho con, Amen.
PHILIPPHE
21/06/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Lúc này tình hình học của nó càng sa sút, con buồn lắm, xin Mẹ cứu giúp con. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin mẹ cho quyết định của con là đúng. Nó là người ngoại đạo, ngày mai nó sẽ được rửa tội, xin Mẹ ban ơn cho nó bắt đầu một cuộc sống đạo tốt đẹp. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
21/06/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
Ha nguyen
20/06/2017
Lay Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep. Con xin dang loi ta on vi mot ngay qua con duoc song binh an. Man dem buong xuong ma long con nang troi ngap tra su lo Lang.. Lay Me Maria, Thanh ca Giuse va Cha truong Buu Diep xin chuyen Câu cho con Len toa Chua cao sang uy quyen .. con thanh that xin loi Chua vi da xuc pham va mat niem tin Noi Chua. Chua oi! Ngay Mai la den han tra tien Ba Q.A roi ma Chung con ko co the tra duoc , con se mat het uy tin, danh du roi Chua oi! May ngay nay con mat bao nhieu Tiên con fai chay di muon phu huynh nua con lo qua Chua oi! Con chi co 1 co hoi ngay Mai nua con so lam Chua oi, dem nay con xin pho thac tat ca trong vong tay quan phong cua Chua, Chua oi! Nho loi chuyen Câu cua Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep , xin Chua nham loi con. Chi mot Minh Chua moi Cuu duoc con thoi! Con tin rang moi su Chua co the lam cho con tro nen tot hon! Ngay Mai con se mang a Lac den voi Duc Me Fatima o Binh Trieu.. con xin dang a len cho Me, xin Me che cho va Cuu Giup a. Dung de a mat Duc tin Me oi..con Câu xin Thanh ca Giuse va Cha Truong Buu Diep. Xin hai Dang dung bo Chung con trong luc nay. Chua oi! Xin Chua Lang nghe loi chuyen Câu cua Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep dang Câu thay nguyen giup cho con! Xin Chua thuong chuc lanh cho Chung con dem nay! Con xin ta on Chua
Quang Tho
20/06/2017
Xin Chúa ban cho Harris khỏe mạnh, ngủ ban đêm, ngoan ngoãn, không khóc khi ăn. Con xin tạ ơn Chúa.
Gioan Baotixita chương
20/06/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an ,khỏe mạnh, mau biết nói , hết khò khè, sổ mũi, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác, xin cho những người Bạn bị các bệnh ; cao máu - mỡ gan - vẩy nến - sỏi túi mật - runtay - đau dạ dày - đau,tê các ngón chân - đau đầu - đau tim , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
Giúe
20/06/2017
Kính lạy Chúa mẹ Maria Thánh Cả Giuse và các Thánh xin cho con thoát khoi khó khăn cấp Bách này.Con đang lầm vào cảnh nợ nần bế tắc ,không còn khẩn năng trẩy được mà giờ người ta đòi dồn dập con không biết xoay sở làm sao,con hiện nay đã lâm vào con đường cung không lối thoát.Nguyện xin Chúa Mẹ Maria Thánh Cả Giuse và các Thánh soi sáng cho con được sáng suốt để con vượt qua được thời gian khó khăn này.Xxin cho con có được những ân nhân giúp đỡ con.Xin Chúa nhận lời con ,con xin tín thác nơi Ngài.
Louis Anh Tuấn
20/06/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn muôn đời. Lạy Thiên Chúa chúng con tôn thờ xin thương đến chúng con, lạy Thiên Chúa chúng con. Xin thương đến ở cùng chúng con lạy Chúa. Cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Lạy Chúa theo Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương an ủi và đồng hành cùng con. Con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả, con luôn cần sự thương yêu, che chở và đỡ nâng. Con phó dâng mọi công việc con làm, xin Mẹ và Thánh cả thương an bài mọi sự cho con. Xin Mẹ và Thánh cả thương đến má của con, xin cho sức khỏe của má con tốt lên và cho má con được bình an trong tâm hồn. Xin Mẹ và Thánh cả đoái thương đến con gái con, xin cho con của con gặp nhiều may mắn trong đợt dự tuyển này. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
20/06/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
PHILIPPHE
20/06/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Mấy hôm nay con buồn lắm, xin Mẹ cứu giúp con. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin mẹ cho quyết định của con là đúng. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!