Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Hollywood ra mắt bộ phim về phép lạ chữa lành một đứa trẻ bị bệnh

Tác giả: 
Jos. Tú Nạc, NMS

Hollywood ra mắt bộ phim về phép lạ chữa lành một đứa trẻ bị bệnh

 

Bộ phim được dựa trên câu chuyện có thật của Anna Beam, một bé gái đã được chữa khỏi một căn bệnh hiểm nghèo ... bằng cách lạ thường.

 

“Vì bạn đang kể với tôi rằng khi em bé này đã ngã ở độ cao 30 feet, đập đầu ngay phía bên phải, và cô không chết và cô bé cũng không bị tê liệt. Cô bé được chữa lành? 

“Vâng.”

“Không thể nào.”

 

Bộ phim “Miracles from Heaven,” còn là câu chuyện kể về đức tin của gia đình này đã mạnh mẽ hơn nghịch cảnh như thế nào.

 

“Chúng tôi cần một giải pháp. Chúng tôi cần ngay bây giờ.”

“Sau đó chúng tôi nhận được nó.”

“Bằng cách nào?”

"Bằng cách chúng tôi không mất niềm tin.”

 

Tất cả khởi đầu khi bé Anna bắt đầu cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của một căn bệnh nan y là không ăn uống gì được. Cha mẹ cô đấu tranh để có những bác sĩ làm chậm sự phát triển của căn bệnh hoặc ít nhất là làm giảm bớt đau khổ của Anna. Nhưng một ngày, một cái gì đó thậm chí tồi tệ hơn xảy ra.

 

“Anna!”

 

Sau khi tình dậy từ tình trạng hôn mê, Anna cho biết cô đã được lên thiên đàng. Do đó tên của bộ phim, “Phép lạ từ Thiên Đàng.”

 

Dường như bản thân bộ phim đã chế tác một phép lạ. Nhân vật chính của bộ phim, nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Garner, nói rằng tham gia bộ phim này đã đưa cô trở lại với đức tin sau nhiều thập kỷ vắng bóng.

 

Video: https://youtu.be/dm5KeISB8BI

 

Jos. Tú Nạc, NMS