Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Các Thông Điệp Mẹ Mễ Du

    Medjugorje là một ngôi làng nhỏ thuộc Bosnia - Nam Tư. Ðức Mẹ đã hiện ra với 6 em nhỏ từ năm 1981 và hiện nay vẫn còn hiện ra với một số các em. Mẹ đến thế giới để mang thông điệp của Thiên Chúa gởi cho nhân loại: "Thiên Chúa hiện hữu và Ngài là sự sống sung mãn. Ðể hưởng sự sung mãn và bình an, nhân loại phải hoán cải và trở về với Thiên Chúa". Năm mệnh lệnh của Ðức Mẹ mong ước mọi người thực hành  như sau:

        1. Cầu nguyện (cầu nguyện chuỗi Mân Côi bằng cả tâm hồn)
        2. Ăn chay (ăn chay vào các ngày thứ Tư và thứ Sáu bằng bánh mì và nước lã)
        3. Ðọc Kinh Thánh
        4. Xưng tội (Ðức Mẹ khuyên nên xưng mỗi tháng 1 lần)
        5. Dự Thánh lễ

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/09/2009
    "Các con thân mến, với niềm vui, hãy chuyên cần thực hành việc hoán cải của các con. Hãy dâng tất cả niềm vui và những nỗi buồn của các con cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ, để Mẹ có thể dẫn dắt các con tới Con rất yêu dấu của Mẹ, hầu các con có thể tìm được niềm vui trong Thánh Tâm của Ngài. Mẹ ở với các con để chỉ bảo và hướng dẫn các con tới sự vĩnh cửu. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/08/2009
    "Các con thân mến, Hôm nay Mẹ mời gọi các con một lần nữa tới sự hoán cải. Hỡi các con nhỏ, các con chưa đủ thánh thiện và các con chưa tỏa chiếu sự thánh thiện tới những người khác, vì thế hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện và thực hành việc hoán cải chính mình, để các con có thể trở thành dấu chỉ của tình yêu Thiên Chúa tới kẻ khác. Mẹ ở với các con và đang dẫn dắt các con đến cõi vĩnh cửu, điều mà mọi con tim phải khát khao.

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/07/2009
    "Các con thân mến, Ước gì thời gian này là một thời gian cầu nguyện cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/06/2009
    "Các con thân mến, Hãy vui mừng lên với Mẹ, hãy hoán cải trong niềm vui, và hãy tạ ơn Thiên Chúa về hồng ân có sự hiện diện của Mẹ ở giữa các con. Các con hãy cầu nguyện để trong trái tim các con, Chúa sẽ có thể là trung tâm điểm của đời sống các con. Hỡi các con mến yêu, bằng đời sống các con hãy làm chứng để mọi tạo vật có thể cảm nhận tình yêu của Thiên Chúa. Các con hãy là những bàn tay nối dài của Mẹ cho mọi tạo vật đến gần Thiên Chúa của tình yêu hơn. Mẹ ban phúc lành Từ Mẫu của Mẹ cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/05/2009
    "Các con thân mến, Trong thời gian này, Mẹ mời gọi tất cả các con hãy cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần ngự xuống trên mọi thụ tạo đã được rửa tội, để Thánh Thần Chúa canh tân tất cả các con và dẫn các con trên con đường làm nhân chứng đức tin của mình - gồm các con và tất cả những ai xa lìa Thiên Chúa và Tình yêu của Ngài. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Đấng Tối Cao. Cám ơn các con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ."

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/04/2009
    "Các con thân mến, Hôm nay Mẹ moi gọi các con cầu nguyện cho hòa bình và làm chứng nhân sự hòa bình nơi gia đình các con, để hòa bình có thể trở nên kho tàng quý báu nhất trên thế giới bất an này. Mẹ là Nữ Vương Hòa Bình và là Mẹ của các con. Mẹ mong muốn dẫn dắt các con trên con đường hòa bình mà chỉ xuất phát từ nơi Thiên Chúa. Vì thế, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ."

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/03/2009


    "Các con thân mến, trong thời gian mùa Xuân này, khi vạn vật đang chỗi dậy từ giấc ngủ mùa Đông, các con cũng cần đánh thức linh hồn các con dậy bằng lời cầu nguyện, để linh hồn các con có thể sẵn sàng tiếp nhận ánh sáng của Chúa Giêsu phục sinh. Hỡi các con nhỏ, ước gì Ngài lôi kéo các con đến gần Trái Tim của Ngài hơn, để các con có thể mở lòng ra cho đời sống vĩnh cửu. Mẹ cầu nguyện cho các con và cầu bầu trước Đấng Tối Cao cho sự hoán cải chân thành của các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ."

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/02/2009
    "Các con thân mến, trong thời gian chay tịnh này, thời gian của cầu nguyện và hoán cải, Mẹ mời gọi các con lần nữa hãy ra đi và xưng thú những tội lỗi của mình, để hồng ân Chúa có thể mở trái tim các con ra, và hãy để hồng ân Chúa biến đổi các con. Hãy hoán cải, hỡi các con nhỏ, hãy mở lòng các con ra cho Chúa và cho chương trình của Ngài dành cho mỗi người các con.

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/01/2009
    "Các con thân mến, Hôm nay lần nữa Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện. Ước gì lời cầu nguyện đối với các con như hạt giống các con đặt trong trái tim Mẹ, mà Mẹ sẽ dâng lên Chúa Giêsu Con Mẹ cho các con, cho phần rỗi linh hồn các con. Mẹ mong mỏi, hỡi các con nhỏ, mỗi các con yêu mến sự sống vĩnh cửu, đó là tương lai của các con, và để mọi sự trên đời là sự trợ giúp lôi kéo các con tới gần hơn với Thiên Chúa, Đấng Tạo Thành Vũ Trụ. Mẹ ở với các con lâu như thế, bởi vì các con đang đi sai đường. Chỉ có sự trợ giúp của Mẹ, hỡi các con nhỏ, các con mới mở mắt ra. Có nhiều người, nhờ sống theo thông điệp của Mẹ, thấu hiểu rằng họ đang đi trên con đường thánh thiện tiến đến đời sống trường sinh. Cám ơn các con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ."

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/12/2008
    "Các con thân mến, Các con đang chạy, đang làm việc, hay đang hội họp - nhưng chẳng có ân sủng. Các con không cầu nguyện! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy dừng bước trước máng cỏ và suy niệm về Chúa Giêsu, Người mà Mẹ hạ sinh cho các con hôm nay, để Ngài cũng chúc phúc cho các con, và giúp các con thấu hiểu rằng, không có Ngài, các con chẳng có tương lai. Vì thế, hỡi các con nhỏ, hãy phó thác đời sống các con trong tay Chúa Giêsu, để Ngài hướng dẫn và bảo vệ các con khỏi mọi sự dữ. Cám ơn các con đã đáp lại mời gọi của Mẹ."

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/11/2008
    "Các con thân mến! Hôm nay, lần nữa Mẹ mời gọi các con, trong thời gian ân huệ này, hãy cầu xin Chúa Giêsu Hài Đồng được sinh ra trong trái tim các con. Ước gì Ngài, chính là sự an bình, ban bình an cho toàn thế giới qua các con. Vì thế, hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện liên lỉ cho thế giới hỗn loạn không niềm hy vọng này, ngõ hầu các con trở thành chứng nhân hòa bình cho mọi người. Ước gì niềm hy vọng bắt đầu tuôn chảy qua trái tim của các con như một dòng sông ân sủng. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/10/2008
    "Các con thân mến! Một cách đặc biệt, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ để qua lời cầu nguyện của các con, các con có thể chận đứng chương trình của Satan dành cho thế giới này, nghĩa là làm cho thế giới xa rời Thiên Chúa mỗi ngày, và đặt hắn vào chỗ của Thiên Chúa, cùng hủy diệt những gì đẹp đẽ và tốt lành trong các linh hồn của mỗi các con. Vì thế, hỡi các con nhỏ bé, hãy trang bị cho chính mình bằng lời cầu nguyện và ăn chay để các con có thể hiểu được Thiên Chúa thương yêu các con nhiều chừng nào, và để các con có thể thi hành Thánh Ý Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/09/2008
    "Các con thân mến! Ước gì đời sống của các con, một lần nữa, là một sự quyết định cho hòa bình. Hãy là các sứ giả vui mừng của hòa bình, và đừng quên rằng các con đang sống trong một thời gian ân huệ, thời gian mà Thiên Chúa ban cho các con những ân huệ lớn lao qua sự hiện diện của Mẹ. Đừng khép kín lòng mình, hỡi các con nhỏ, nhưng hãy tận dụng thời gian này, và hãy tìm kiếm ơn bình an và yêu thương, để các con có thể trở thành các nhân chứng cho người khác. Mẹ chúc lành cho các con với phép lành từ mẫu của Mẹ.  Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/08/2008
    "Các con thân mến! Lần nữa hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy hoán cải chính mình. Các con là những người sẽ hoán cải và với đời sống của mình, các con sẽ làm chứng, yêu thương, tha thứ và đem niềm vui của Chúa Phục Sinh cho thế giới này, nơi mà Con của Mẹ đã chết và nơi mà người ta không cảm thấy có nhu cầu để tìm kiếm Ngài và khám phá ra Ngài trong đời sống của họ. Các con hãy tôn thờ Ngài và ước gì niềm hy vọng của các con sẽ là niềm hy vọng cho những tâm hồn chưa có Chúa Giêsu. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/07/2008
    "Các con thân mến! Vào thời gian này, các con đang nghĩ tới việc nghỉ ngơi phần xác, Mẹ mời gọi các con tới sự hoán cải.  Hãy cầu nguyện và thực hành để trái tim các con khao khát Thiên Chúa, Đấng Tạo Thành, Người là sự nghỉ ngơi đích thực của linh hồn và thân xác các con. Xin Ngài tỏ Thánh Nhan của Ngài ra cho các con, và xin Ngài ban cho các con sự bình an của Ngài. Mẹ ở với các con và cầu bầu trước mặt Thiên Chúa cho mỗi người các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/06/2008
    "Các con thân mến! Lần nữa hôm nay, với niềm vui lớn lao trong trái tim Mẹ, Mẹ mời gọi các con hãy bước theo Mẹ và lắng nghe các thông điệp của Mẹ. Hãy là những sứ giả tràn đầy hân hoan của bình an và tình thương trong thế giới bất ổn này. Mẹ ở với các con và Mẹ chúc lành cho tất cả các con cùng với Giêsu Con Mẹ, Vua của Bình An. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/05/2008


    "Các con thân mến! Trong thời gian ân huệ này, khi mà Thiên Chúa còn cho phép Mẹ ở với các con, hỡi các con nhỏ, Mẹ mời gọi các con lần nữa hãy hoán cải. Hãy làm trên công việc mang lại ơn cứu độ của thế giới, trong một cách đặc biệt, khi Mẹ còn ở với các con. Thiên Chúa giàu lòng xót thương và ban các ơn rất đặc biệt, vì thế hãy tìm kiếm những ơn ấy qua cầu nguyện. Mẹ ở với các con và không để các con cô đơn. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/04/2008
    "Các con thân mến! Lần nữa hôm nay, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy lớn lên trong tình yêu Thiên Chúa như một bông hoa cảm nhận những tia sáng ấm áp của mùa xuân. Trong cách này, cũng thế, hỡi các con nhỏ, hãy lớn lên trong tình yêu Thiên Chúa và mang tình yêu Chúa tới tất cả ai còn xa cách Chúa. Hãy tìm thánh ý Chúa, và hãy làm những việc tốt lành cho những người Chúa đặt trên con đường của các con, và hãy là ánh sáng và niềm vui cho họ.

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/03/2008
    "Các con thân mến! Mẹ mời gọi các tiếp tục việc hoán cải bản nhân các con. Các con vẫn còn xa rời việc gặp gỡ Thiên Chúa trong trái tim các con. Vì thế, hãy dành trọn thời gian hơn nữa trong cầu nguyện và thờ kính Chúa Giêsu trong Phép Thánh Thể trên Bàn Thờ, để Ngài biến đổi các con và đặt vào trái tim các con một đức tin sống động và niềm tước muốn sự sống đời đời. Mọi sự đang qua đi, hỡi các con nhỏ, chỉ có Thiên Chúa là không qua đi. Mẹ ở với các con và Mẹ khuyến khích các con với tình yêu.

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/02/2008
    "Các con thân mến! Trong thời gian ân huệ này, Mẹ mời gọi các con một lần nữa hãy cầu nguyện và hy sinh. Ước gì đời sống các con gắn bó với những lời nguyện chân thành cho những người chưa nhận biết tình yêu của Thiên Chúa. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước nhan thánh Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/01/2008
    "Các con thân mến! Với thời gian của Mùa Chay, các con đang tiến tới một thời gian ân sủng. Trái tim các con như mảnh đất đã được cày xới và sẵn sàng tiếp nhận hoa trái để sinh ra điều tốt lành. Hỡi các con nhỏ, các con được tự do để chọn lựa sự thiện hay sữ dữ. Vì thế, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Hãy gieo trồng niềm vui để hoa trái của niềm vui sẽ triển nở trong trái tim các con cho lợi ích các con, nhờ vậy người khác sẽ trông thấy và tiếp nhận hoa quả niềm vui ấy qua đời sống của các con. Hãy từ bỏ tội lỗi và chọn đời sống vĩnh cửu. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước nhan Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/12/2007
    "Các con thân mến! Với niềm vui lớn lao, Mẹ đem đến cho các con Vua Bình An để Ngài chúc phúc cho các con với phúc lành của Ngài. Hãy tôn thờ Ngài và dành thời giờ cho Đấng Sáng Tạo trời đất mà trái tim các con mong chờ. Đừng quên rằng các con chỉ đi qua trái đất, và mọi sự chỉ có thể cho các con những niềm vui nhỏ mà thôi, nhưng qua Con của Mẹ, đời sống vĩnh cửu được ban cho các con. Đó là lý do tại sao Mẹ ở với các con và hướng dẫn các con đến những gì mà trái tim các con mong muốn. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/11/2007
    "Các con thân mến! Hôm nay, khi các con mừng lễ Chúa Kitô, Vua của muôn loài thọ tạo, Mẹ mong uớc Ngài là Vua của cuộc đời các con. Hỡi các con nhỏ, chỉ bằng cách cho đi, các con mới có thể hiểu được sự hy sinh của Chúa Giêsu trên thánh giá cho mỗi người các con. Hỡi các con nhỏ, hãy dành thì giờ cho Chúa để Ngài có thể biến đổi các con và đổ tràn đầy ân sủng của Ngài trên các con, hầu các con có thể là một ân sủng cho những người khác. Hỡi các con nhỏ, đối với các con, Mẹ là một quà tặng ân sủng và tình yêu mà Chúa ban cho thế giới bất an này. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/10/2007
    "Các con thân mến! Thiên Chúa gởi Mẹ đến giữa các con chỉ vì tình yêu để Mẹ có thể dẫn dắt các con đến con đường cứu độ. Nhiều người các con đã mở trái tim mình và đã đón nhận các thông điệp của Mẹ, thế nhưng nhiều người đã lạc mất trên con đường này, và đã không bao giờ hiểu thấu được Thiên Chúa Tình yêu với trọn vẹn cả trái tim. Vì thế, Mẹ mời gọi các con hãy là tình yêu và ánh sáng nơi có tối tăm và tội lỗi. Mẹ ở với các con và chúc lành cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/09/2007
    "Các con thân mến! Lần nữa hôm nay, Mẹ mời gọi tất cả các con hãy để trái tim các con bừng cháy một tình yêu mãnh liệt hơn cho Đấng Chịu Đóng Đinh và đừng quên rằng, vì tình yêu dành cho các con, Ngài đã hiến mang sống mình để các con được cứu độ. Hỡi các con nhỏ, hãy suy niệm và cầu nguyện để trái tim các con có thể mở ra cho tình yêu của Thiên Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/08/2007
    "Các con thân mến! Lần nữa hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy hoán cải. Ước gì đời sống các con, hỡi các con nhỏ, phản ảnh sự nhân lành của Thiên Chúa chứ không là hận thù và thiếu trung thành. Hãy cầu nguyện, hỡi các con nhỏ, để lời cầu nguyện có thể trở nên đời sống cho các con. Bằng cách này, trong đời sống của các con, các con sẽ khám phá ra sự bình an và niềm vui mà Thiên Chúa ban cho những ai mở trái tim đón nhận tình yêu của Ngài. Và các con, những người xa cách lòng thương xót của Thiên Chúa, hãy hoán cải để Thiên Chúa không trở nên lặng thinh (điếc) trước lời cầu nguyện của các con và cũng không quá trễ cho các con. Vì thế, trong thời gian ân huệ này, hãy hoán cải và đặt Chúa ở nơi trên hết trong đời sống các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/07/2007
    "Các con thân mến! Hôm nay, vào ngày kính Thánh Quan thầy của Giáo xứ các con  (Thánh Giacôbê, Quan thầy giáo xứ Mễdu), Mẹ kêu gọi các con hãy noi gương đời sống của các Thánh. Ước gì các Thánh là gương mẫu và khuyến khích các con sống một đời sống thánh thiện. Ước gì lời cầu nguyện đối với các con như là không khí mà các con hít thở chứ không phải là một gánh nặng. Hỡi các con nhỏ, Thiên Chúa sẽ tỏ lộ tình yêu của Ngài cho các con, và các con sẽ cảm nghiệm niềm vui, vì các con là con yêu dấu của Mẹ. Thiên Chúa sẽ chúc lành cho các con và ban cho các con tràn đầy ân sủng. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/06/2007
    "Các con thân mến! Một lần nữa hôm nay với niềm vui khôn tả trong trái tim Mẹ, Mẹ mời gọi các con hoán cải. Hỡi các con nhỏ, đừng quên rằng các con tất cả đều quan trọng trong chương trình lớn lao này, mà Thiên Chúa dẫn dắt qua linh địa Mễdu. Thiên Chúa ước ao hoán cải toàn thể thế giới, và kêu gọi thế giới đến với ơn cứu độ, và con đường dẫn đến Ngài, Đấng là khởi đầu và là tận cùng của mọi sinh linh. Trong một cách đặc biệt, hỡi các con nhỏ, từ sâu thẳm của trái tim Mẹ, Mẹ mời gọi tất cả các con mở lòng mình ra cho hồng ân lớn lao này mà Thiên Chúa ban cho các con qua sự hiện diện của Mẹ ở nơi đây. Mẹ ước ao cám ơn đến mỗi người các con về những sự hy sinh và những lời cầu nguyện. Mẹ ở với các con và Mẹ chúc lành cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/05/2007
    "Các con thân mến! Hãy cầu nguyện với Mẹ lên Chúa Thánh Thần để Ngài hướng dẫn các con trong việc tìm kiếm thánh ý Chúa trên đường nên thánh của các con. Và hỡi các con, những người xa rời việc cầu nguyện, hãy hoán cải và trong thinh lặng của tâm hồn, hãy tìm kiếm ơn cứu độ cho linh hồn các con, và nuôi dưỡng điều ấy bằng việc cầu nguyện. Mẹ chúc lành cho tất cả các con với phép lành từ mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/04/2007
    "Các con thân mến! Một lần nữa hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy hoán cải. Hãy mở lòng các con ra. Đây là một thời gian của ân huệ mà Mẹ còn ở với các con, hãy tận dụng điều này. Hãy nói: Đây là thời gian cho linh hồn tôi". Mẹ ở với các con và yêu các con với tình yêu khôn lường. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/03/2007
    "Các con thân mến! Mẹ muốn cám ơn các con từ trái tim Mẹ về những hy sinh quên mình của các con trong Mùa Chay.  Mẹ muốn khuyến khích các con tiếp tục sống chay tịnh với một trái tim mở rộng. Bằng việc ăn chay và hy sinh quên mình, hỡi các con nhỏ, các con sẽ được mạnh mẽ hơn trong đức tin. Trong Chúa, các con sẽ tìm được bình an thật sự qua cầu nguyện hằng ngày. Mẹ ở với các con và Mẹ chẳng có mệt mỏi. Mẹ ước mong đem tất cả các con cùng với Mẹ lên Thiên đàng, vì thế, hãy quyết tâm hằng ngày để nên thánh thiện. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/02/2007
    "Các con thân mến! Hãy mở trái tim các con ra cho lòng thương xót của Chúa trong thời gian Mùa Chay này. Cha trên trời mong ước giải thoát các con khỏi nô lệ của tội lỗi. Vì thế, hỡi các con nhỏ, hãy tận dụng tốt thời gian này và qua gặp gỡ với Chúa trong việc xưng tội, từ bỏ tội lỗi và quyết định nên thánh thiện. Hãy làm việc này vì lòng yêu mến Chúa Giêsu, Đấng đã cứu chuộc tất cả các con với máu thánh của Người, để các con được hạnh phúc và ở trong bình an. Đừng quên, hỡi các con nhỏ, sự tự do của các con chính là sự yếu đuối của các con, vì thế, hãy bước theo các thông điệp của Mẹ với sự thận trọng. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/01/2007
    "Các con thân mến! Các con hãy đặt sách Phúc Âm ở một nơi dễ nhìn thấy trong gia đình và hãy đọc Lời Chúa. Bằng cách ấy, các con sẽ biết cầu nguyện bằng trái tim và tư tưởng các con sẽ hướng về Chúa. Các con đừng quên rằng các con sẽ qua đi như một bông hoa trong cánh đồng có thể được nhìn thấy từ xa nhưng lại biến đi trong giây lát. Hỡi các con nhỏ, các con hãy để lại một dấu chứng của sự tốt lành và tình yêu ở bất cứ nơi nào mà các con đi qua, và Thiên Chúa sẽ ban tràn đầu ơn lành của Ngài cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   

Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/12/2006
    "Các con thân mến! Lần nữa, hôm nay Mẹ mang đến cho các con Hài Nhi Giêsu trong vòng tay của Mẹ. Ngài là Vua của Thiên Đàng và trần gian, Ngài là sự bình an của các con. Hỡi các con nhỏ, không ai có thể ban cho các con  sự bình an như Ngài là Vua của Bình An. Vì thế, hãy tôn thờ Ngài trong trái tim của các con, hãy chọn Ngài và các con sẽ có niềm vui trong Ngài. Ngài sẽ chúc lành cho các con với phúc lành bình an của Ngài. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/11/2006
    "Các con thân mến! Lần nữa, hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, khi các con cầu nguyện thì các con ở gần Chúa và Ngài ban cho các con ước muốn điều vĩnh cửu. Đây là thời điểm khi các con nói nhiều hơn về Chúa và làm nhiều hơn cho Chúa. Vì thế, hỡi các con nhỏ, đừng kháng cự nhưng hãy để cho Ngài hướng dẫn các con, thay đổi các con và bước vào đời sống các con. Đừng quên rằng các con là những khách lữ hành trên đường đến cõi vĩnh cửu. Vì thế, hỡi các con nhỏ, hãy để cho Chúa hướng dẫn các con như một mục tử chăn dắt đoàn chiên. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/10/2006
    "Các con thân mến! Hôm nay, Thiên Chúa cho phép Mẹ nói với các con một lần nữa là các con đang sống trong một thời gian ân huệ. Các con chẳng ý thức, hỡi các con nhỏ, rằng Thiên Chúa đang ban cho các con một cơ hội trọng đại để hoán cải và để sống trong hòa bình và yêu thương. Các con quá mù quáng và gắn bó với những sự thuộc về thế gian. Thiên Chúa gởi Mẹ đến để hướng dẫn các hướng về đời sống vĩnh cửu. Hỡi các con nhỏ, Mẹ chẳng mệt mỏi, mặc dù Me thấy rằng tâm hồn các con qúa nặng nề và mệt mỏi cho tất cả những gì là một ân huệ và là một quà tặng. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/09/2006
    "Các con thân mến! Lần nữa, Lần nữa, hôm nay Mẹ ở với các con và mời gọi tất cả các con đến sự hoán cải hoàn toàn. Hãy quyết định cho Chúa, hỡi các con nhỏ, các con sẽ tìm được nơi Chúa sự bình an mà trái tim các con kiếm tìm. Hãy bắt chước đời sống của các thánh và ước gì các ngài là mẫu gương cho các con. Mẹ sẽ khích lệ các con cho đến khi nào Đấng Tối Cao còn cho phép Mẹ ở với các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/08/2006
    "Các con thân mến! Lần nữa, hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện. Chỉ trong cầu nguyện các con sẽ được ở gần Mẹ và Con của Mẹ; các con sẽ thấy được kiếp sống này ngắn ngủi là bao. Trong trái tim các con, một khao khát về thiên đàng sẽ được nảy sinh. Niềm vui sẽ bắt đầu thống trị trong trái tim các con, và cầu nguyện sẽ bắt đầu tuôn chảy như một dòng sông. Trong những lời nói của các con sẽ luôn chỉ là sự tạ ơn Thiên Chúa vì Ngài đã tạo dựng nên các con, và sự khao khát nên thánh sẽ trở thành thực tại cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/07/2006
    "Các con thân mến! Vào thời gian này, đừng chỉ nghĩ đến việc nghỉ ngơi thân xác, nhưng hỡi các con nhỏ, cũng hãy tìm kiếm thời gian nghỉ ngơi cho tâm hồn. Trong thinh lặng, ước gì Chúa Thánh Thần nói với các con, và cho phép Ngài hoán cải và biến đổi các con. Mẹ ở với các con và trước Nhan Chúa, Mẹ cầu bầu cho từng các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/06/2006
    "Các con thân mến! Với niềm vui lớn lao trong trái tim Mẹ, Mẹ cám ơn các con về tất cả những lời cầu nguyện mà các con dâng lên cho những ý chỉ của Mẹ trong những ngày này. Hãy biết rằng, hỡi các con nhỏ, các con sẽ không hối tiếc điều đó, các con sẽ không và con cái của các con cũng vậy. Thiên Chúa sẽ ban thưởng cho các con những hồng ân lớn lao, và các con sẽ dành được đời sống vĩnh cửu. Mẹ ở gần các con và cám ơn tất cả những ai, qua những năm này, đã đón nhận những thông điệp của Mẹ, đã đổ những thông điệp ấy vào đời sống của họ, đã quyết định sống thánh thiện và hòa bình. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/05/2006
    "Các con thân mến! Hôm nay lần nữa, Mẹ mời gọi các con mang áp dụng và sống các thông điệp mà Mẹ đang ban cho các con. Hãy quyết tâm nên thánh thiện, hỡi các con nhỏ, và nghĩ về thiên đàng. Chỉ trong cách này, các con sẽ có được sự bình an trong trái tim mà không ai có thể tiêu huỷ được. Bình an là một ân huệ mà Thiên Chúa ban cho các con trong cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, hãy tìm kiếm và làm việc với tất cả sức lực để bình an chiến thắng trong trái tim các con và trong thế giới. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/04/2006
    "Các con thân mến! Lần nữa, hôm nay Mẹ mời gọi các con có lòng tin tưởng hơn nơi Mẹ và nơi Con Mẹ. Ngài đã chiến thắng nhờ sự chết, sự sống lại, và qua Mẹ, mời gọi các con là một phần niềm vui của Ngài. Các con không thấy Chúa, hỡi các con nhỏ, nhưng nếu các con cầu nguyện, các con sẽ cảm nghiệm được sự gần gũi của Ngài. Mẹ ở với các con và cầu bầu trước nhan Chúa cho mỗi các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/03/2006
    "Hãy can đảm, hỡi các con nhỏ! Mẹ quyết định dẫn dắt các con trên con đường nên thánh. Hãy từ bỏ tội lỗi và hãy bước đi trên con đường của ơn cứu độ, con đường mà Con Mẹ đã chọn. Qua mỗi một những nỗi buồn sầu và đau khổ, Thiên Chúa sẽ tìm ra con đường hoan lạc cho các con. Vì thế, hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện. Mẹ và Con Mẹ ở gần các con với tình yêu của chúng ta. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/02/2006
    "Các con thân mến! Trong thời gian của hồng ân Mùa Chay này, Mẹ mời gọi các con hãy mở lòng ra cho các ân sủng mà Thiên Chúa muốn ban cho các con. Đừng khép kín lòng nhưng với cầu nguyện và hy sinh hãy nói "xin vâng" với Chúa, và Ngài sẽ ban cho các con tràn đầy. Như trong mùa xuân, mặt đất mở ra đón nhận hạt giống và rồi kết sinh hoa trái gấp trăm lần, cũng vậy, Cha các con trên trời sẽ ban cho các con tràn đầy. Mẹ ở với các con và yêu thương các con, hỡi các con nhỏ, với một tình yêu dịu hiền. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/01/2006
    "Các con thân mến! Lần nữa, hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy là những người chuyển đưa Tin Mừng trong gia đình các con. Đừng quên đọc Kinh Thánh, hỡi các con nhỏ. Hãy đặt Kinh Thánh ở nơi dễ thấy và hãy làm chứng bằng đời sống các con rằng các con tin và sống Lời của Chúa. Mẹ ở gần các con với tình yêu của Mẹ và cầu bầu trước Con Mẹ cho mỗi các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/12/2005
    "Các con thân mến! Lần nữa hôm nay trong cánh tay Mẹ mang Hài Nhi Giêsu, Vua của Hòa Bình đến với các con để chúc lành bình an của Ngài cho các con. Hỡi các con nhỏ, bằng một cách đặc biệt, hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy là những người mang bình an đến cho thế giới bất an này. Thiên Chúa sẽ chúc lành cho các con. Hỡi các con nhỏ, đừng quên rằng Mẹ là Mẹ của các con. Mẹ chúc lành cho tất cả các con với phép lành đặc biệt, cùng với Hài Nhi Giêsu trong cánh tay Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/11/2005
    "Các con thân mến! Lần nữa hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện cho tới khi lời cầu nguyện trở thành đời sống cho các con. Hỡi các con nhỏ, vào thời gian này, trong một cách đặc biệt, Mẹ cầu nguyện trước Nhan Thánh Chúa ban cho các con ơn đức tin. Chỉ trong đức tin, các con sẽ khám phá ra được niềm vui về món quà sự sống mà Chúa đã ban cho các con. Tâm hồn các con sẽ vui mừng nghĩ đến sự trường sinh bất diệt.Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/10/2005
    "Hỡi các con nhỏ, hãy tin tưởng, cầu nguyện và yêu mến, và Chúa sẽ ở gần các con. Ngài sẽ ban cho các con món quà là tất cả ân sủng mà các con tìm kiếm nơi Ngài. Mẹ là một món quà, bởi vì ngày qua ngày, Chúa cho phép Mẹ ở với các con và yêu thương mỗi người các con với một tình yêu vô bờ bến. Do đó, hỡi các con nhỏ, trong cầu nguyện và khiêm nhường, hãy mở trái tim các con ra và là những chứng nhân cho sự hiện diện của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ"

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/09/2005
    "Các con thân mến! Trong tình thương, Mẹ mời gọi các con hãy hoán cải, cho dù các con ở xa trái tim Mẹ. Đừng quên rằng, Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ cảm thấy đau đớn về mỗi người con còn ở xa trái tim Mẹ; nhưng mẹ không bỏ rơi các con. Mẹ tin rằng các con có thể từ bỏ con đường tội lỗi và quyết tâm trở nên thánh thiện.Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/08/2005
    "Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy sống các thông điệp của Mẹ. Thiên Chúa ban cho các con món quà của thời gian này là một thời gian của ân huệ. Vì thế, hỡi các con nhỏ, hãy sử dụng tốt từng giây phút và cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện. Mẹ chúc lành cho tất cả các con và cầu bầu trước Đấng Tối Cao cho từng các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/07/2005
    "Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con đổ đầy mỗi ngày của các con bằng những lời cầu nguyện ngắn gọn và sốt sắng. Khi các con cầu nguyện, trái tim các con mở ra và Thiên Chúa yêu các con với một tình yêu đặc biệt và ban cho các con những ân huệ đặc biệt. Vì thế, hãy tận dụng tốt thời gian ân huệ này và tận hiến điều ấy cho Chúa hơn bao giờ hết từ trước tới nay. Hãy thực hành những tuần cửu nhật ăn chay và hãm mình để Satan rời xa các con, và ân huệ ở chung quanh các con. Mẹ ở gần các con và cầu bầu trước Thiên Chúa cho mỗi người các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/06/2005
    "Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ cám ơn các con về mọi hy sinh mà các con đã dâng cho các ý chỉ của Mẹ. Mẹ mời gọi các con, hỡi các con nhỏ, hãy là các môn đệ của hòa bình và yêu thương trong gia đình các con và trong thế giới. Hãy cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần soi sáng và hướng dẫn các con trên con đường nên thánh. Mẹ ở với các con và chúc lành cho tất cả các con với phép lành từ mẫu của mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/05/2005
    "Các con thân mến! Một lần nữa hôm nay, Một lần nữa, Mẹ mời gọi các con hãy sống các thông điệp của Mẹ trong khiêm nhường. Đặc biệt hãy làm chứng cho các thông điệp ngay bây giờ khi các con đang gần đến ngày kỷ niệm cuộc hiện ra của Mẹ. Hỡi các con nhỏ, hãy là một dấu chứng cho những ai đang còn xa Chúa và tình yêu của Ngài. Mẹ ở với các con và chúng lành cho tất cả các con với phúc lành mẫu tử của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/04/2005
    "Các con thân mến! Một lần nữa hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy canh tân việc cầu nguyện trong gia đình các con. Bằng cầu nguyện và đọc Kinh Thánh, Chúa Thánh Thần sẽ canh tân các con, và sẽ đi vào gia đình của các con. Trong cách này, các con sẽ trở thành những thầy dạy về đức tin trong gia đình các con. Bằng cầu nguyện và tình yêu của các con, thế giới sẽ bắt đầu trên một con đường tốt đẹp hơn, và tình yêu sẽ bắt đầu thống trị thế giới. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/03/2005
    "Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy yêu thương. Hỡi các con nhỏ, hãy yêu thương nhau với tình yêu của Thiên Chúa. Mỗi giây phút mừng vui hay buồn sầu thì ước gì tình yêu luôn chiến thắng và chỉ trong cách này, tình yêu sẽ bắt đầu ngự trị trong trái tim các con. Chúa Giêsu phục sinh sẽ ở với các con, và các con sẽ là những chứng nhân của Ngài. Mẹ sẽ vui mừng với các con, và bảo vệ các con với áo choàng từ mẫu của Mẹ. Đặc biệt, hỡi các con nhỏ, Mẹ luôn trông nom sự hoán cải hằng ngày của các con với tình yêu. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/02/2005

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy là những cánh tay vươn dài của Mẹ trong thế giới đã đặt Chúa chỗ sau cùng. Này các con, hỡi các con nhỏ, hãy đặt Chúa nơi trước nhất trong đời sống các con. Thiên Chúa sẽ chúc phúc cho các con và ban cho các con sức mạnh để làm chứng tá cho Ngài, Thiên Chúa của tình yêu và bình an. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho tất cả các con. Hỡi các con nhỏ, đừng quên rằng Mẹ yêu thương các con với một tình yêu dịu hiền. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".


 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/01/2005

"Các con thân mến! Trong thời gian ân huệ này, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hãy cầu nguyện, hỡi các con nhỏ, cho sự hiệp nhất Kitô giáo, để mọi người cùng chung một trái tim. Sự hiệp nhất sẽ thực sự ở giữa các con ở mức độ mà các con sẽ cầu nguyện và tha thứ. Đừng quên rằng: tình yêu sẽ chiến thắng chỉ khi nào các con cầu nguyện, và trái tim các con sẽ mở ra. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/12/2004

"Các con thân mến, với niềm vui lớn lao, hôm nay Mẹ bồng Chúa Giêsu con Mẹ trên đôi tay đến cho các con. Ngài chúc lành cho các con và mời gọi các con tới bình an. Hãy cầu nguyện, hỡi các con nhỏ và hãy là những chứng nhân can đảm của Tin Mừng trong mọi hoàn cảnh. Chỉ trong cách này, Thiên Chúa sẽ chúc phúc cho các con và ban cho các con mọi điều các con xin cùng Ngài trong đức tin. Mẹ ở với các con cho đến khi nào Đấng Toàn Năng còn cho phép Mẹ. Mẹ cầu bầu cho mỗi các con với tình yêu bao la. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/11/2004

"Các con thân mến, Vào thời gian này, Mẹ mời gọi tất cả các con cầu nguyện cho những ý chỉ của Mẹ. Đặc biệt, hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện cho những ai chưa đến để biết tình yêu Chúa và chưa đi tìm Chúa Cứu Thế. Hỡi các con nhỏ, các con là những bàn tay nối rộng của Mẹ, và nhờ gương mẫu của các con kéo họ tới gần Trái Tim Mẹ và Trái Tim Con Mẹ hơn. Thiên Chúa sẽ ban thưởng cho các con với những hồng ân và mọi ơn lành của Ngài. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/10/2004

"Các con thân mến, Đây là thời gian hồng ân cho gia đình, và vì thế Mẹ mời gọi các con hãy tái lập việc cầu nguyện. Ước gì Chúa Giêsu ngự trị trong trái tim của gia đình các con. Trong cầu nguyện, hãy học yêu thương tất cả vì đó là thánh thiện. Hãy noi gương đời sống các thánh vì họ là động lực và là những nhà chỉ đạo con đường nên thánh. Ước gì  mỗi gia đình trở nên chứng nhân của tình yêu trong thế giới thiếu cầu nguyện và bất an này. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/9/2004

"Các con thân mến, Một lần nữa hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy là tình yêu nơi có hận thù, và nơi đói khát hãy cho của ăn. Hãy mở trái tim các con ra, hỡi các con nhỏ, hãy để bàn tay các con nới rộng và quảng đại, nhờ đó qua các con mọi tạo vật biết cảm tạ Thiên Chúa, Đấng Tạo Thành muôn loài. Hãy cầu nguyện, hỡi các con nhỏ, và mở trái tim các con ra cho tình yêu của Thiên Chúa, điều các con không thể làm nếu các con không cầu nguyện. Vì thế, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/8/2004

"Các con thân mến, Mẹ mời gọi tất cả các con hãy hoán cải trái tim mình. Hãy quyết định, như ngày đầu Mẹ đến nơi đây, một sự thay đổi hoàn toàn cuộc sống của các con. Trong cách này, hỡi các con nhỏ, các con mới có sức mạnh để quỳ xuống và mở trái tim các con ra cho Chúa. Chúa sẽ đoái nghe lời cầu xin của các con và đáp trả lời những lời cầu xin ấy. Mẹ cầu bầu cho từng các con trước Nhan Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/7/2004

"Các con thân mến, Mẹ mời gọi các con lần nữa: hãy mở lòng ra cho những thông điệp của Mẹ. Mẹ ước mong, hỡi các con nhỏ, lôi kéo tất cả các con tới gần Con Giêsu của Mẹ; vì thế, các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Đặc biệt, Mẹ mời gọi các con cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ, để mẹ có thể trình các con lên Con Giêsu của Mẹ; để Ngài biến đổi và mở trái tim các con ra cho yêu thương. Khi các con có yêu thương trong trái tim, thì hòa bình sẽ ngự trị torng các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje Ngày 25/6/2004

"Các con thân mến, Hôm nay, trái tim Mẹ tràn đầy niềm vui. Mẹ muốn cám ơn các con vì đã làm cho chương trình của Mẹ được hiện thực. Mỗi người các con đều quan trọng, vì thế hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện và vui mừng với Mẹ để mỗi trái tim được hoán cải và trở thành khí cụ bình an trong thế giới. Các nhóm cầu nguyện rất có sức mạnh và qua các nhóm, Mẹ có thể thấy được, hỡi các con nhỏ, Chúa Thánh Thần đang làm việc trong thế giới. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

 

    Thông điệp Đức Mẹ Medjugorje ngày 25/05/2004

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ nài xin các con hãy tận hiến mình cho trái tim Mẹ và trái tim Chúa Giêsu, Con Mẹ. Chỉ bằng cách này, các con sẽ thuộc về Mẹ hơn mỗi ngày, và các con sẽ khuyến khích nhau hơn để sống thánh thiện. Cũng trong cách này, niềm vui sẽ ngự trị trong trái tim các con, và các con sẽ là những người mang hoà bình và yêu thương. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp Đức Mẹ Medjugorje ngày 25/04/2004

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy sống những thông điệp của Mẹ mạnh mẽ hơn nữa trong sự khiêm nhường và yêu thương, để nhờ đó Chúa Thánh Thần có thể đổ tràn trên chúng con ân sủng và sức mạnh của Ngài. Chỉ bằng cách này, các con sẽ là những chứng nhân của hòa bình và tha thứ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp Đức Mẹ Medjugorje ngày 25/03/2004

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy mở lòng ra cho cầu nguyện. Đặc biệt hôm nay, trong thời gian ân huệ này, hãy mở trái tim các con ra, hỡi các con nhỏ, và biểu lộ tình yêu của các con cho Đấng Chịu Đóng Đinh. Chỉ trong cách này, các con sẽ khám phá được bình an, và lời cầu nguyện sẽ bắt đầu chảy từ trái tim các con vào thế giới. Hãy là một gương mẫu, hỡi các con nhỏ, và là một khích lệ cho điều thiện hảo. Mẹ ở gần các con và Mẹ yêu thương tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp Đức Mẹ Medjugorje ngày 25/02/2004

"Các con thân mến! Hôm nay, chưa bao giờ từ trước tới giờ, Mẹ mời gọi các con mở trái tim các con ra cho những thông điệp của Mẹ. Hỡi các con nhỏ, hãy là những người lôi kéo nhiều linh hồn tới Chúa, chứ không phải là những người xa cách họ. Mẹ ở với các con và yêu thương tất cả các con với một tình thương đặc biệt. Đây  là thời gian của xám hối và hoán cải. Từ đáy lòng của Mẹ, Mẹ mời gọi các con thuộc về mẹ với tất cả trái tim của các con, và các con sẽ thấy rằng Thiên Chúa của các con thật là lớn lao, bởi vì Người sẽ ban cho các con tràn đầy ân sủng và bình an. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp Đức Mẹ Medjugorje ngày 25/01/2004 

"Các con thân mến! Hôm nay Mẹ mời gọi chúng con hãy cầu nguyện. Hãy cầu nguyện, hỡi các con nhỏ, một cách đặc biệt cho những người chưa  nhận biết tình yêu của Thiên Chúa. Hãy cầu nguyện cho trái tim họ mở ra và cho họ đến gần trái tim Mẹ và trái tim Chúa Giêsu Con Mẹ hơn nữa, để chúng ta có thể biến đổi họ thành những người của hòa bình và yêu thương. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

    Thông điệp Đức Mẹ Medjugorje ngày 25/12/2003 

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ chúc lành cho tất cả các con với Chúa Giêsu, Con Mẹ trong vòng tay, và Mẹ mang Chúa, Người là Vua của Bình an, đến với các con, để Ngài ban cho các con bình an của Ngài. Mẹ ở với các con và Mẹ yêu thương tất cả các con, hỡi các con nhỏ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp Đức Mẹ Medjugorje ngày 25/11/2003 

"Các con thân mến! Mẹ mời gọi các con thời gian này hãy dành thời giờ lớn lao hơn nữa cho cầu nguyện. Trong thời gian này, hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện để Chúa Giêsu được sinh ra trong trái tim tất cả mọi người, đặc biệt trong trái tim những người chưa biết đến Ngài. Hãy là tình yêu, niềm vui và bình an trong thế giới bất ổn này. Mẹ ở với các con và cầu bầu trước Thiên Chúa cho mỗi người các con.. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp Đức Mẹ Medjugorje ngày 25/10/2003 

"Các con thân mến! Mẹ mời gọi các con một lần nữa tận hiến chính bản thân các con cho Trái Tim Mẹ và Trái Tim Chúa Giêsu, Con Mẹ. Hỡi các con nhỏ, Mẹ ước muốn hướng dẫn tất cả các con trên con đường hoán cải và nên thánh. Chỉ trong cách này, qua các con, chúng ta mới có thể hướng dẫn nhiều  thêm những linh hồn đến con đường cứu độ. Đừng trì hoãn, hỡi các con nhỏ, nhưng hãy nói với tất cả trái tim của các con rằng: "Con muốn giúp Chúa Giêsu và Mẹ Maria để có nhiều thêm những anh em và chị em nhận biết con đường nên thánh". Bằng cách này, các con sẽ cảm thấy hài lòng là những người bạn của Chúa Giêsu. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp ngày 25/09/2003 

"Các con thân mến! Hôm nay Mẹ mời gọi các con tới gần trái tim Mẹ hơn. Chỉ trong cách này, các con mới thấu hiểu được quà tặng sự hiện diện của Mẹ ở đây giữa các con. Hỡi các con nhỏ, Mẹ ước muốn dẫn dắt các con tới Trái tim của Chúa Giêsu Con Mẹ, nhưng các con kháng cự và không muốn mở trái tim các con ra cho cầu nguyện. Một lần nữa, hỡi các con nhỏ, Mẹ kêu gọi các con đừng điếc tai nhưng hãy thấu hiểu lời mời gọi của Mẹ, là sự cứu độ cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp ngày 25/08/2003

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy cảm tạ Thiên Chúa trong trái tim các con về những hồng ân mà Ngài ban cho các con, cũng như qua những dấu hiệu và những màu sắc trong thiên nhiên. Thiên Chúa muốn lôi kéo các con lại gần hơn với Ngài, và  thúc đẩy các con dâng lên Ngài vinh quang và lời cảm tạ. Vì thế, hỡi các con nhỏ, Mẹ mời gọi các con  một lần nữa hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện, và đừng quên rằng Mẹ ở với các con. Mẹ cầu bầu trước Thiên Chúa cho mỗi các con cho tới khi niềm vui của các con nơi Thiên Chúa được trọn hảo. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp ngày 25/07/2003 

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện cho tới khi lời cầu nguyện trở thành một niềm vui cho các con. Chỉ trong cách này, mỗi người các con sẽ khám phá được sự bình an trong trái tim và tâm hồn các con sẽ được thỏa mãn. Các con sẽ cảm thấy cần làm chứng đến người khác về tình yêu mà các con đang cảm thấy trong trái tim và trong đời sống các con. Mẹ ở với các con và cầu bầu trước Thiên Chúa cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp ngày 25/06/2003 

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con với niềm vui lớn lao hãy sống các thông điệp của Mẹ. Mẹ ở với các con và Mẹ cám ơn các con đã áp dụng trong cuộc sống những điều mà Mẹ đã nói với các con. Mẹ kêu gọi các con hãy canh tân các thông điệp của Mẹ hơn nữa, với lòng hăng hái và niềm vui. Ước gì lời cầu nguyện được các con thực hành hằng ngày. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”.

 

    Thông điệp ngày 25/05/2003 

"Các con thân mến! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hãy canh tân lời cầu nguyện cá nhân của các con và trong một cách đặc biệt hãy cầu xin Chúa Thánh Thần giúp các con cầu nguyện với trái tim. Mẹ cầu bầu cho các con, hỡi các con nhỏ, và mời gọi tất cả các con hãy hoán cải. Nếu các con hoán cải, thì tất cả những người chung quanh các con cũng sẽ được canh tân và lời cầu nguyện sẽ là niềm vui cho họ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”.

 

    Thông điệp ngày 25/03/2003 

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình. Hãy cầu nguyện với trái tim, hỡi các con nhỏ, và đừng mất niềm hy vọng bởi vì Thiên Chúa yêu thương các tạo vật của Ngài. Người ước mong cứu các con, từng mỗi người một, qua việc Mẹ đến nơi đây. Mẹ mời gọi các con tới con đường thánh thiện. Hãy cầu nguyện, vì trong cầu nguyện các con mở lòng ra cho thánh ý của Thiên Chúa; trong cách này, trong mọi điều các con làm, các con nhận ra được chương trình của Thiên Chúa trong các con và qua các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”.

 

    Thông điệp ngày 25/02/2003 

"Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay cho hòa bình. Như Mẹ đã nói với các con, hôm nay, Mẹ lập lại với các con, hỡi các con nhỏ, chỉ có cầu nguyện và ăn chay mới có thể ngăn chặn được chiến tranh. Hòa bình là một món quà quí giá từ Thiên Chúa. Hãy tìm kiếm, cầu xin và các con sẽ nhận được. Hãy nói về hòa bình và mang hòa bình trong trái tim các con. Hãy nuôi dưỡng nó như một bông hoa cần có nước, dịu dàng và ánh sáng. Hãy là người mang hòa bình đến cho người khác. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”.

 

    Thông điệp ngày 25/01/2003 

"Các con thân mến! Với thông điệp này, Mẹ mời gọi các con bằng một cách thức mới hãy cầu nguyện cho hòa bình. Ðặc biệt hôm nay khi hòa bình đang trong khủng hoảng, các con là những người cầu nguyện và mang chứng nhân tới hòa bình. Hỡi các con nhỏ, hãy là hòa bình trong thế giới không có hòa bình này. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   

Thông điệp ngày 25/12/2002

"Các con thân mến! Ðây là thời gian của những đại hồng ân, nhưng cũng là thời gian của những đại thử thách cho những người ao ước đi theo con đường của hòa bình. Vì thế, hỡi các con nhỏ, Mẹ một lần nữa kêu gọi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện, không phải chỉ bằng lời nói nhưng còn bằng trái tim. Hãy sống các thông điệp của Mẹ và hãy hoán cải. Hãy tỉnh thức về món quà mà Thiên Chúa cho phép Mẹ ở với các con, đặc biệt là hôm nay khi trong cánh tay Mẹ có Chúa Hài Nhi - Vua của Bình an. Mẹ ước mong ban cho các con bình an, để các con mang nó trong trái tim các con, và mang tặng cho người khác cho tới khi bình an của Thiên Chúa bắt đầu ngự trị trên thế gian. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”.

 

    Thông điệp ngày 25/11/2002
    "Các con thân mến! Hôm nay một lần nữa Mẹ mời gọi các con hãy hoán cải. Hỡi các con nhỏ, hãy mở trái tim các con ra cho Chúa qua Bí tích Hòa giải và hãy chuẩn bị tâm hồn các con cho Chúa Hài Ðồng có thể sinh ra một lần nữa trong trái tim các con. Hãy cho phép Ngài biến đổi các con và hướng dẫn các con trên con đường của bình an và hoan lạc. Hỡi các con nhỏ, hãy quyết tâm cầu nguyện. Ðặc biệt trong thời gian ân huệ này, ước gì trái tim các con khao khát cầu nguyện. Mẹ ở gần các con và cầu bầu trước nhan Chúa cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/10/2002
    "Các con thân mến!  Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, hãy tin rằng lời cầu nguyện đơn sơ cũng làm được những phép lạ. Qua lời cầu nguyện các con mở trái tim các con ra cho Chúa, và Người sẽ làm những phép lạ trong đời sống các con. Hãy nhìn vào các hoa quả, để trái tim các con được tràn đầy niềm vui và biết ơn Thiên Chúa về tất cả mọi điều Ngài làm trong đời sống các con, qua các con và cũng như đến với những người khác. Hãy cầu nguyện và tin tưởng hỡi các con nhỏ, Thiên Chúa ban cho các con nhiều ân sủng nhưng các con không nhìn thấy. Hãy cầu nguyện và các con sẽ thấy được. Ước gì ngày của các con ràn đầy lời cầu nguyện và tạ ơn về tất cả mọi sự Chúa ban cho các con.Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/9/2002
    "Các con thân mến!  Trong thời gian bất an này, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện cho hòa bình để trong thế giới mỗi người có thể cảm nhận được tình yêu hướng tới hòa bình. Chỉ khi tâm hồn tìm được bình an trong Chúa, thì tâm hồn mới cảm thấy mãn nguyện và tình yêu sẽ bắt đầu tuôn chảy vào thế giới. Và cách đặc biệt, hỡi các con nhỏ, các con được mời gọi sống và làm chứng hòa bình – hòa bình trong trái tim và gia đình các con – và qua các con, hòa bình sẽ bắt đầu tuôn chảy vào thế giới. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/8/2002
    "Các con thân mến!  Hôm nay, Mẹ ở với các con trong lời cầu nguyện để xin Chúa ban cho các con một đức tin mạnh mẽ hơn nữa. Hỡi các con nhỏ, đức tin của các con thì nhỏ bé và các con không biết rằng, bất kể điều này, các con vẫn chưa sẵn sàng bao nhiêu để tìm kiếm ơn đức tin từ Thiên Chúa. Chính vì vậy, Mẹ ở với các con, hỡi các con nhỏ, để giúp các con thấu hiểu những thông điệp của Mẹ và áp dụng chúng vào đời sống. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện và chỉ trong đức tin và qua cầu nguyện tâm hồn các con sẽ tìm được bình an và thế giới sẽ tìm được niềm vui với Thiên Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/7/2002
    "Các con thân mến!  Hôm nay Mẹ vui mừng với Thánh Quan thầy của các con, và mời gọi các con mở lòng ra cho thánh ý Chúa, để trong các con và qua các con, đức tin có thể lớn lên trong những người mà các con gặp trong đời sống hằng ngày. Hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện cho tới khi lời cầu nguyện trở thành niềm vui cho các con.  Hãy xin những Ðấng thánh bảo vệ của các con giúp các con lớn lên trong tình yêu hướng tới Thiên Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/6/2002
    "Các con thân mến!  Hôm nay, Mẹ cầu nguyện cho các con và với các con để xin Chúa Thánh Thần giúp các con và tăng thêm đức tin cho các con, ngõ hầu các con có thể tiếp nhận nhiều hơn những thông điệp mà Mẹ ban cho các con ở nơi thánh này. Hỡi các con nhỏ, hãy hiểu rằng đây là thời gian ân huệ cho mỗi các con; và hỡi các con nhỏ, với Mẹ các con được bảo đảm. Mẹ ước mong dẫn dắt tất cả các con trên con đường thánh đức. Hãy sống thông điệp của Mẹ và áp dụng vào đời sống mỗi lời mà Mẹ ban cho các con. Ước gì nó rất quí giá với các con bởi vì nó đến từ thiên đàng. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

Thông điệp ngày 25/5/2002


    "Các con thân mến! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy đặt cầu nguyện lên chỗ trên hết trong đời sống các con. Hãy cầu nguyện và hỡi các con nhỏ, ước gì cầu nguyện là niềm vui cho các con. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho tất cả các con, và hỡi các con nhỏ, hãy là những người hân hoan mang các thông điệp của Mẹ. Ước gì đời sống các con với Mẹ là niềm vui. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/4/2002
    "Các con thân mến! Hãy vui mừng với Mẹ trong thời gian mùa xuân này khi vạn vật đang tỉnh giấc, và trái tim các con mong ước đổi thay. Hãy mở lòng ra, hỡi các con nhỏ và cầu nguyện. Ðừng quên rằng Mẹ đang ở với các con, và Mẹ mong ước dẫn tất cả các con tới Con của Mẹ, để Ngài có thể ban cho các con món quà của tình yêu chân thật hướng về Thiên Chúa, và tất cả những gì đến từ Người. Hãy mở lòng các con ra cầu nguyện và tìm sự hoán cải của trái tim các con từ nơi Thiên Chúa; còn những điều khác Ngài thấy và sẽ ban cho. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/3/2002
    “Các con thân mến! Hôm nay Mẹ mời gọi các con kết hợp với Chúa Giêsu trong cầu nguyện. Hãy mở trái tim các con ra cho Ngài, và dâng cho Ngài tất cả những gì trong trái tim như: niềm vui, nỗi đau buồn, bệnh tật. Ước gì đây là thời gian ân huệ cho các con. Hãy cầu nguyện, hỡi các con nhỏ, và ước gì mỗi giây phút của các con đều thuộc về Chúa Giêsu. Mẹ ở với các con và Mẹ cầu bầu cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/2/2002
    “Các con thân mến! Trong thời gian ân huệ này, Mẹ mời gọi các con hãy trở nên những người bạn của Chúa Giêsu. Hãy cầu nguyện cho hòa bình trong trái tim các con và hãy thực hành việc hoán cải của chính các con. Hỡi các con nhỏ, chỉ trong cách này các con mới có thể trở thành chứng nhân hòa bình và tình yêu của Chúa Giêsu trong thế giới này. Hãy mở lòng ra cầu nguyện để cầu nguyện trở một nhu cầu cho các con. Hãy hoán cải, hỡi các con nhỏ, và hãy làm việc để càng có nhiều linh hồn càng tốt có thể nhận biết Chúa Giêsu và tình yêu của Ngài. Mẹ ở gần bên các con và Mẹ chúc lành cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”

 

    Thông điệp ngày 25/1/2002
    “Các con thân mến! Vào thời gian này khi các con vẫn còn nhìn lại năm đã qua, Mẹ mời gọi các con, hỡi các con nhỏ, hãy nhìn sâu vào trái tim các con và hãy quyết định sống gần hơn với Chúa và với sự cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, các con vẫn còn quyến luyến những điều thuộc về thế gian nhưng lại rất ít về đời sống tâm linh. Ước gì lời mời gọi của Mẹ hôm nay là sự khích lệ cho các con quyết định theo Chúa và cho sự hoán cải hằng ngày. Các con không thể được hoán cải, hỡi các con nhỏ, nếu các con không từ bỏ tội lỗi và không quyết định yêu thương hướng về Chúa và tha nhân. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

    Thông điệp ngày 25/12/2001
    “Các con thân mến! Hôm nay Mẹ mời gọi và khuyến khích các con cầu nguyện cho hòa bình. Ðặc biệt hôm nay Mẹ mời gọi các con hiệp nhất với Hài nhi Giêsu mới sinh mà Mẹ đang bồng trên tay Mẹ qua cầu nguyện và hãy trở nên một dấu chỉ cho thế giới bất an này. Hãy khuyến khích lẫn nhau cầu nguyện và yêu thương, hỡi các con nhỏ. Ước gì niềm tin của các con là niềm khích lệ cho những người khác tin tưởng và yêu thương hơn. Mẹ chúc lành cho tất cả các con và mời gọi các con đến gần trái tim Mẹ và trái tim Hài đồng Giêsu hơn nữa. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”

 

    Thông điệp ngày 25/11/2001
    "Các con thân mến! Trong thời gian ân huệ này, Mẹ mời gọi các con một lần nữa hãy cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện và chuẩn bị tâm hồn các con cho ngày Vua Bình An ngự đến, và với phúc lành của Người, Người sẽ ban bình an cho toàn thế giới. Sự bất an đã bắt đầu thống trị nhiều trái tim và sự thù hận đang thống trị thế giới. Vì thế, các con là những người sống thông điệp của Mẹ hãy là ánh sáng, và nới rộng bàn tay đến thế giới vô tín này, để tất cả mọi người được biết đến tình yêu của Thiên Chúa. Ðừng quên, hỡi các con nhỏ, Mẹ ở với các con và chúc lành cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi"

 

    Thông điệp ngày 25/10/2001
    “Các con thân mến! Hôm nay Mẹ mời gọi các con cầu nguyện bằng trọn vẹn trái tim của các con và yêu mến nhau. Hỡi các con nhỏ, các con được chọn để làm chứng cho hòa bình và niềm vui. Nếu không có hòa bình, thì hãy cầu nguyện và các con sẽ nhận được điều đó. Hỡi các con nhỏ, qua các con và lời cầu nguyện của các con, hòa bình sẽ bắt đầu tuôn chảy qua thế giới. Ðó là lý do tại sao, hỡi các nhỏ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện, bởi vì lời cầu nguyện công hiệu như những phép lạ trong trái tim con người và trong thế giới. Mẹ ớ với các con, và Mẹ cám ơn Chúa cho mỗi các con đã chấp nhận và sống lời cầu nguyện cách nghiêm chỉnh. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi"

 

    Thông điệp ngày 25/9/2001
    "Các con thân mến! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện, đặc biệt hôm nay khi sa tan mong muốn chiến tranh và thù hận. Hỡi các con nhỏ, Mẹ mời gọi các con hãy thực hành lại: cầu nguyện và ăn chay, để Thiên Chúa ban cho các con hòa bình. Hãy làm chứng hòa bình đến mọi trái tim, và là những người mang hòa bình trong thế giới không có hòa bình này. Mẹ ở với các con và cầu bầu trước Thiên Chúa cho mỗi các con. Các con đừng sợ, bởi vì ai cầu nguyện thì không sợ ma quỷ, và không có hận thù trong trái tim. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi".

 

    Thông điệp ngày 25/8/2001
    “Các con thân mến! Hôm nay Mẹ mời gọi tất cả các con hãy quyết định nên thánh. Hỡi các con nhỏ, ước gì điều đó luôn ở trong tâm trí các con và trong mỗi hoàn cảnh sự nên thánh phải ở nơi hàng đầu, trong việc làm và trong lời nói. Trong cách này, các con sẽ mang vào thực hành, từng chút từng chút một, từng bước từng bước một, cầu nguyện và một quyết định nên thánh sẽ đi vào gia đình các con. Hãy thực tế với chính mình và đừng trói buộc chính mình vào những vật chất nhưng với Chúa. Ðừng quên, hỡi các con nhỏ, đời sống các con qua đi tựa như một bông hoa vậy. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/7/2001
    “Các con thân mến, Trong thời gian ân huệ này, Mẹ mời gọi các con đến gần Chúa hơn nữa qua sự cầu nguyện của các con. Hãy xử dụng tốt thời gian nghỉ ngơi và hãy để tâm hồn và đôi mắt các con nghỉ ngơi trong Chúa. Hãy tìm an bình nơi thiên nhiên và các con sẽ khám phá ra Thiên Chúa, Ðấng Tạo hóa, Người mà các con dâng lời cảm tạ cho muôn tạo vật; khi đó các con sẽ tìm được niềm vui trong trái tim các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”.

 

    Thông điệp ngày 25/6/2001
    “Các con thân mến! Mẹ ở với các con và Mẹ chúc lành cho tất cả các con với phép lành từ mẫu của Mẹ. Ðặc biệt hôm nay khi Thiên Chúa ban cho các con thật nhiều ân sủng. Hãy cầu nguyện và tìm kiếm Chúa qua Mẹ. Thiên Chúa ban cho các con những ân sủng trọng đại, vì lý do đó, hỡi các con nhỏ hãy xử dụng tốt thời gian ân huệ này, và hãy đến gần trái tim Mẹ hơn để Mẹ có thể hướng dẫn các con tới Chúa Giêsu con Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp ngày 25/5/2001
    “Các con thân mến! Trong thời gian hồng ân này, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, các con làm việc nhiều nhưng không được phúc lành của Thiên Chúa. Hãy cầu xin phúc lành và tìm kiếm sự khôn ngoan của Thánh Thần hướng dẫn các con trong thời gian này để các con có thể thấu hiểu và sống trong ân sủng của thời gian này. Hãy hoán cải, hỡi các con nhỏ, và quỳ trong thinh lặng của tâm hồn các con. Hãy đặt Chúa trong tâm điểm của con người các con, để trong đường lối ấy, các con có thể làm chứng trong hân hoan về vẻ đẹp mà Thiên Chúa hằng ban trong đời sống các con. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ”

 

    Thông điệp ngày 25/4/2001

    “Các con thân mến! Hôm nay một lần nữa, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, lời cầu nguyện hiệu lực như phép lạ. Khi các con mệt mỏi, đau yếu, hay các con không biết ý nghĩa của cuộc sống, thì hãy lấy Chuỗn Mân côi ra và cầu nguyện; cầu nguyện cho đến khi lời cầu nguyện trở thành một cuộc gặp gỡ hoan lạc giữa các con và Ðấng Cứu độ các con. Mẹ ở với các con, hỡi các con nhỏ, Mẹ bầu chữa và cầu nguyện cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”

 

    Thông điệp ngày 25/3/2001

    “Các con thân mến! Hôm nay một lần nữa Mẹ kêu gọi các con hãy mở lòng ra cho cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ, các con đang sống trong một thời gian mà Thiên Chúa ban những hồng ân lớn lao, nhưng các con không biết xử dụng tốt những ân huệ đó. Các con quan tâm đến tất cả những điều khác, nhưng lại rất ít về tâm hồn và đời sống tâm linh. Hãy chỗi dạy từ giấc ngủ mê mệt của tâm hồn các con, và nói xin vâng với Chúa bằng tất cả sức lực của các con. Hãy quyết tâm hoán cải và sống thánh thiện. Mẹ ở với các con, hỡi các con bé nhỏ, và Mẹ mời gọi các con tới sự toàn thiện của tâm hồn các con và của mọi việc các con làm. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”

 

    Thông điệp ngày 25/2/2001

    “Các con thân mến! Ðây là thời kỳ ân huệ. Bởi thế hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện cho tới khi các con thấu hiểu được tình yêu của Chúa dành cho mỗi các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”

 

    Thông điệp ngày 25/1/2001

    “Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy tái lập việc cầu nguyện và ăn chay với lòng nhiệt thành lớn lao hơn cho đến khi cầu nguyện trở thành niềm vui cho các  con. Hỡi các con nhỏ, ai cầu nguyện thì chẳng sợ chi về tương lai và ai ăn chay chẳng sợ chi về ma quỷ. Lần nữa, Mẹ nhắc lại với các con: chỉ qua cầu nguyện và cùng với ăn chay, mọi chiến tranh có thể bị chặn đứng – chiến tranh do thiếu lòng tin của các con và lo sợ về tương lai. Mẹ ở với các con và dạy các con: bình an và hy vọng của các con là ở trong Thiên Chúa. Chính vì thế, hãy đến gần Chúa hơn và đặt Người chỗ trên hết trong cuộc sống các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

    Thông điệp ngày 25/12/2000

    “Các con thân mến! Hôm nay, Chúa ban cho Mẹ để Mẹ có thể ở với các con, cùng với Hài Nhi Giêsu trong tay mẹ, Mẹ vui mừng với các con và Mẹ tạ ơn Chúa về mọi sự Chúa đã làm trong Năm Thánh này. Mẹ tạ ơn Chúa các đặc biệt cho tất cả mọi ơn gọi của những người đã nói “xin vâng” hoàn toàn với Chúa. Mẹ chúc lành cho các con với phép lành của Mẹ và phép lành của Hài Nhi Giêsu mới sinh. Mẹ cầu cho tất cả các con trong trái tim nẩy nở niềm vui, để nhờ niềm vui các con cùng mang niềm vui mà Mẹ đang có hôm nay. Trong Hài Nhi này, Mẹ mang đến cho các con Vị Cứu tinh của trái tim các con và Người mời gọi các con tới đời sống nên thánh. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”

 

    Thông điệp ngày 25/11/2000

    “Các con thân mến! Hôm nay khi Thiên đàng ở gần các con một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện, để qua cầu nguyện các con đặt Chúa lên trên hết. Hỡi các con nhỏ, hôm nay Mẹ ở gần các con và Mẹ chúc lành cho từng các con với phép lành từ mẫu của Mẹ ngõ hầu các con có sức mạnh và tình yêu cho tất cả mọi người các con gặp trong cuộc sống trên dương thế của các con, và như thế các con có thể cho đi tình yêu của Thiên Chúa. Mẹ vui mừng với các con và Mẹ sung sướng nói cho các con biết rằng: Slavko người anh của các con đã được khải sinh trên Thiên đàng và đang cầu bầu cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi.”

 

    Thông điệp ngày 25/10/2000

    “Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ ước ao mở rộng trái tim từ mẫu của Mẹ ra cho các con, và Mẹ mời gọi tất cả các con cầu nguyện cho những ý chỉ của Mẹ. Mẹ ước mong tái lập lời cầu nguyện với các con và mời gọi các con hãy ăn chay, điều mà Mẹ muốn dâng lên Chúa Giêsu con Mẹ cho một thời đại mới đang đến – một thời đại của mùa xuân. Trong Năm Thánh này, nhiều trái tim đã mở ra cho Mẹ và Giáo hội đang được canh tân trong Thánh Thần. Mẹ vui mừng với các con và Mẹ cám ơn Chúa về đặc ân này. Hỡi các con nhỏ, Mẹ mời gọi các con cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện – cho tới khi cầu nguyện trở thành niềm vui cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi.”

 

    Thông điệp ngày 25/9/2000

    “Các con thân mến, Hôm nay, Mẹ mời gọi các con mở lòng ra cho cầu nguyện. Ước gì cầu nguyện trở thành niềm vui cho các con. Hãy tái lập việc cầu nguyện trong gia đình các con và lập các nhóm cầu nguyện. Trong đường lối này, các con sẽ cảm nhận được niềm vui trong cầu nguyện và trong sự liên kết với nhau. Những ai cầu nguyện và là thành viên của các nhóm cầu nguyện là mở lòng ra cho thánh ý Chúa trong trái tim họ và hân hoan chứng kiến tình yêu Thiên Chúa. Mẹ ở với các con, Mẹ cưu mang tất cả các con trong trái tim Mẹ và Mẹ chúc lành cho các con với phép lành từ mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi.”

 

    Thông điệp ngày 25/8/2000

    “Các con thân mến, Mẹ khao khát được chia sẻ niềm vui của Mẹ với các con. Trong Trái tim Vô nhiễm của Mẹ, Mẹ cảm thấy rằng có nhiều các con đến gần Mẹ hơn, và cách đặc biệt, họ đang mang sự chiến thắng của Trái tim Vô nhiễm Mẹ trong trái tim họ qua việc cầu nguyện và ăn năn trở lại. Mẹ hết lòng cám ơn các con và khuyến khích các con làm việc nhiều hơn nữa cho Chúa và vương quốc của Người với tình yêu và quyền năng của Chúa Thánh Thần. Mẹ ở với các con và Mẹ chúc lành cho các con bằng phép lành từ mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi”

 

    Thông điệp ngày 25/7/2000

    “Các con thân mến! Ðừng quên rằng các con sống nơi trái đất này trên con đường về nơi vĩnh phúc và nhà của các con ở trên Thiên đàng.  Vì thế, hỡi các con nhỏ, hãy mở lòng ra cho tình yêu Thiên Chúa và hãy từ bỏ chủ nghĩa ích kỷ, tội lỗi. Ước gì niềm vui duy nhất của các con là tìm kiếm Chúa trong việc cầu nguyện hằng ngày.  Vì thế, hãy tận dụng thời gian này để cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện; và Thiên Chúa ở gần các con trong cầu nguyện và qua cầu nguyện. Cám ơn các con  đã đáp lời Mẹ gọi.”

 

    Thông điệp ngày 25/6/2000 Kỷ niệm 19 năm ngày Ðức Mẹ hiện ra

    “Các con yêu dấu! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Những ai cầu nguyện không có gì phải lo sợ về tương lai. Hỡi các con nhỏ đừng quên rằng, Mẹ ở với các con và Mẹ yêu thương tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời mẹ gọi”. 06/2000

 

    Thông điệp ngày 25/5/2000

    "Các con yêu dấu! Mẹ vui mừng với các con và trong thời gian ân huệ này Mẹ kêu gọi các con canh tân đời sống tâm linh. Hãy cầu nguyện, hỡi các con bé nhỏ, để xin Chúa Thánh Thần đến tràn đầy trong tâm hồn, nhờ đó các con có thể sống nhân chứng niềm vui cho những người còn sống xa đức tin. Ðặc biệt, hỡi các con nhỏ, hãy cầu xin các ân sủng của Thánh Thần để trong thần khí của tình yêu, mỗi ngày và trong mọi hoàn cảnh, các con có thể gần Ðấng đồng hành hơn; và nhờ khôn ngoan và yêu thương các con có thể vượt thắng được mọi khó khăn. Mẹ ở với các con và Mẹ cầu bầu cho từng các con trước thánh nhan Chúa Giêsu. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi. 5/2000

 

    Thông điệp ngày 25/4/2000

    "Các con yêu dấu! Hôm nay lần nữa Mẹ mời gọi các con hãy hoán cải. Các con quan tâm nhiều về của cải vật chất mà rất ít về phần tâm linh. Hãy mở trái tim các con ra và bắt đầu làm lại nhiều hơn trong việc hoán cải bản thân các con. Hằng ngày hãy quyết định dành thời gian cho Chúa và cho cầu nguyện cho đến khi lời cầu nguyện trở thành cuộc gặp gỡ vui mừng với Chúa. Chỉ trong cách này đời sống các con mới có ý nghĩa và với niềm vui các con mới suy hiểu được đời sống vĩnh cửu. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi." 04/2000.

 

    Thông điệp ngày 25/3/2000

    "Các con yêu dấu! Hãy cầu nguyện và xử dụng tốt thời gian này, bởi vì đây là thời gian ân huệ. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho từng các con trước Thiên Chúa, để trái tim các con biết mở rộng cho Chúa và cho tình yêu Chúa. Hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện không ngừng, cho tới khi lời cầu nguyện trở thành niềm vui cho các con. Cám ơn các con đáp lời mẹ gọi." 03/2000

 

    Thông điệp ngày 25/02/2000

    "Các con yêu dấu! Hãy chỗi dậy từ giấc ngủ của thiếu lòng tin và tội lỗi, bởi vì đây là thời gian ân huệ của Chúa ban cho các con. Hãy tận dụng thời gian này và tìm kiếm ân sủng chữa lành trái tim các con từ Thiên Chúa, để nhờ đó các con có thể thấy Chúa và anh em bằng trái tim. Hãy cầu nguyện cách đặc biệt cho những người chưa biết đến tình yêu Thiên Chúa, và làm chứng bằng đời sống của các con để họ cũng có thể biết đến Thiên Chúa và tình yêu bao la của Ngài. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi".

 

    Thông điệp ngày 25/01/2000

    "Các con yêu dấu, Mẹ mời gọi các con, hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện không ngừng. Nếu các con cầu nguyện, các con sẽ ở gần Chúa hơn và Người sẽ dẫn dắt các con trên con đường bình an và cứu độ. Chính vì thế  Mẹ kêu gọi các con hôm nay hãy trao bình an cho kẻ khác. Chỉ trong Chúa mới có bình an thật sự. Hãy mở trái tim các con ra và trở nên những người trao một món quà bình an để những người khác tìm được bình an nơi các con và qua các con trong cách này các con sẽ làm chứng về bình an và tình yêu của Chúa mà Người ban cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ" 01/2000

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

    Thông điệp ngày 25/12/1999

    "Các con yêu dấu! Ðây là thời kỳ ân huệ. Hỡi các con, hôm nay cách đặc biệt với Chúa Hài Ðồng Giêsu, mà Mẹ ôm ấp trong lòng Mẹ, Mẹ ban các con triển vọng chọn lựa hòa bình. Qua sự "ưng thuận" chọn hòa bình của các con và sự chọn lựa của các con theo Chúa, một triển vọng mới cho hòa bình được mở ra. Chỉ qua cách này, hỡi các con, thế kỷ này sẽ thuộc về các con thời gian của hòa bình và đời sống sung túc. Vì thế, hãy đặt Chúa Hài đồng Giêsu mới sinh nơi trên hết trong cuộc đời của các con và Người sẽ dẫn các con trên con đường cứu độ. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi." 12/99

 

    Thông điệp ngày 25/11/1999
    "Các con yêu dấu, hôm nay lần nữa Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Trong thời gian ân huệ này, ước gì thánh giá là mốc trụ của yêu thương và hiệp nhất cho các con qua đó bình an đích thực ngự đến. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện cách đặc biệt trong thời gian này để Chúa Giêsu Hài Ðồng, Ðấng Tạo Hóa của bình an, được sinh đến trong trái tim các con. Chỉ qua cầu nguyện các con sẽ trở nên những tông đồ hòa bình của Mẹ giữa thế giới không hòa bình này. Vì thế, hãy cầu nguyện cho đến khi lời cầu nguyện trở nên niềm vui cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi." 11/99

 

    Thông điệp ngày 25/9/1999
    "Các con yêu dấu! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy trở nên những sứ giả hòa bình của Mẹ. Bằng cách rất khôn khéo, ngày nay người ta cho rằng Thiên Chúa ở rất xa, nhưng Chúa thực sự ở gần các con hơn bao giờ hết. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện nơi gia đình bằng cách đọc Kinh Thánh và cảm nhận sự vui mừng gặp gỡ Chúa, Ðấng yêu thương các loài thụ tạo vô bờ bến. Cám ơn các con đáp lời Mẹ gọi."

 

    Thông điệp ngày 25/8/1999:
    "Các con yêu dấu! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy chúc tụng Chúa là Ðấng tạo thành muôn loài. Qua những bông hoa nhỏ bé, Thiên Chúa nói với các con về vẻ đẹp và tình yêu bao la mà Ngài đã dựng nên các con. Hỡi các con, ước mong lời cầu nguyện chảy trong tâm hồn các con như giòng suối tươi mát. Ước mong qua những cánh đồng lúa, các con nhận biết được lòng thương xót Chúa trên các loài thụ tạo. Vì thế, hãy dâng lời cảm tạ tất cả những gì Thiên Chúa ban cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi".

 

    Thông điệp ngày 25/7/1999:
    "Các con yêu dấu! Hôm nay, Mẹ vui mừng với các con và Mẹ mời gọi các con cầu nguyện bằng cả tâm hồn. Mẹ mời gọi tất cả các con cùng với Mẹ cảm tạ Thiên Chúa vì những hồng ân Ngài đã ban cho các con qua Mẹ. Mẹ mong muốn các con nhận thức rằng nơi đây Mẹ hiện diện không phải chỉ là nơi cầu nguyện mà cũng là nơi gặp gỡ của mọi tâm hồn. Mẹ ước mong trái tim Chúa Giêsu và trái tim các con trở nên một trái tim của tình yêu và bình an. Chính vì vậy, hỡi các con, hãy cầu nguyện và vui mừng qua những gì Thiên Chúa làm nơi đây, dù rằng ma quỷ luôn quấy phá và gây xáo trộn. Mẹ ở với các con và Mẹ dẫn dắt các con trên đường yêu thương. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi".

 

    Thông Ðiệp ngày 25/6/1999

    "Các con yêu dấu! Hôm nay, Mẹ cám ơn các con sống và làm chứng nhân những lời của Mẹ trong đời sống các con. Hỡi các con bé nhỏ, hãy kiên cường và cầu nguyện để lời cầu xin ban cho các con sức mạnh và niềm vui. Có như vậy, các con mới thuộc về Mẹ và Mẹ sẽ dẫn các con trên con đường cứu rỗi. Hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện và làm chứng nhân sự hiện diện của Mẹ trong đời sống các con. Cầu chúc các con mỗi ngày an vui trong tình yêu Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi".

 

    Thông Ðiệp ngày 25 tháng 5 năm 1999

    "Các con yêu dấu! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy xám hối và tin tưởng hơn vào Thiên Chúa. Hỡi các con, các con tìm sự bình an và cầu nguyện theo nhiều cách khác nhau, nhưng các con chưa dâng trọn tâm hồn cho Chúa để Ngài đổ đầy tràn tình yêu cho các con. Vì vậy, Mẹ đến để dạy các con và đem các con tới gần tình yêu Chúa hơn. Nếu các con yêu Chúa trên hết mọi sự, thì thật dễ dàng cho các con cầu nguyện và mở tâm hồn ra cho Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi".

 

    Thông Ðiệp Ngày 25 tháng 04 năm 1999

    "Các con yêu dấu! Hôm nay lần nữa Mẹ mời gọi các con cầu nguyện. Hỡi các con bé nhỏ, hãy vui mừng là sứ giả của hòa bình và tình yêu giữa thế giới hỗn loạn này. Bằng ăn chay và cầu nguyện, chứng tỏ rằng các con thuộc về Mẹ và sống theo lời Mẹ. Hãy cầu nguyện và van xin! Mẹ đang cầu xin và khẩn cầu cùng Chúa cho các con để các con xám hối, để cuộc sống và hành động các con luôn là những Kitô hữu chân chính. Cám ơn các con đáp lời Mẹ gọi".

 

    Thông Ðiệp Ngày 25 tháng 03 năm 1999

    "Các con yêu dấu! Mẹ mời gọi các con cầu nguyện với tất cả tâm hồn. Ðặc biệt, hỡi các con nhỏ, Mẹ xin các con cầu cho kẻ tội lỗi được trở lại, cho những ai đã đâm thủng Trái tim Mẹ và Trái tim Chúa Giêsu với lưỡi gươm của hận thù và phỉ báng. Hãy cầu nguyện, hỡi các con bé nhỏ, cho những ai chưa muốn tìm đến tình yêu Chúa, dù rằng họ là những người trong Hội thánh. Hãy cầu nguyện cho họ trở về, để Giáo hội được sống lại trong yêu thương. Chỉ có yêu thương và cầu nguyện, hỡi các con bé nhỏ, các con sống trong thời điểm cần hối cải. Phải đặt Chúa trên tất cả, để Chúa phục sinh trở thành người bạn của các con. Cám ơn các con đáp lời Mẹ gọi".

 

    Lần Hiện Ra Hằng Năm Với Mirjana Soldo, ngày 18 tháng 03 năm 1999

    "Các con yêu dấu! Mẹ muốn các con qui phục tâm hồn các con cho Mẹ, để Mẹ dẫn các con trên đường tới ánh sáng and đời sống vĩnh cửu. Mẹ không muốn tâm hồn các con lạc bước trong tăm tối hôm nay. Mẹ muốn nâng đỡ các con. Mẹ sẽ ở với các con trên bước đường nhận ra tình yêu và lòng thương xót Chúa. Là Mẹ, Mẹ xin các con cho Mẹ làm điều đó. Cám ơn các con đáp lời Mẹ gọi".

 

    Thông Ðiệp Ngày 25 tháng 02 năm 1999

    "Các con yêu dấu! Hôm nay, Mẹ cùng với các con một cách đặc biệt suy niệm và sống lại cuộc thương khó Chúa Giêsu trong trái tim Mẹ. Hỡi các con bé nhỏ, mở rộng tâm hồn các con và dâng cho Ta hết thảy: những vui mừng, buồn khổ và mọi thứ khổ đau dù nhỏ bé nhất để Mẹ dâng lên Chúa Giêsu; nhờ tình yêu khôn lường của Chúa đốt cháy và biến đổi những đau khổ của các con thành niềm vui Phục sinh của Chúa. Chính vì vậy, Mẹ mời gọi các con cách đặc biệt, hỡi các con bé nhỏ, mở lòng các con ra cầu nguyện, để lời cầu nguyện của các con trở nên mật thiết với Chúa. Cám ơn các con đáp lời Mẹ gọi".

 

    Thông Ðiệp Ngày 25 tháng 01 năm 1999

    "Các con yêu dấu! Mẹ mời gọi các con lần nữa hãy cầu nguyện. Không có lý do gì các con làm việc thêm khi vạn vật vẫn còn say giấc ngủ. Hãy mở lòng ra cầu nguyện. Ðổi mới cách cầu nguyện trong gia đình. Hãy đặt cuốn Kinh Thánh nơi dễ thấy trong gia đình các con, đọc nó, ứng dụng và học hỏi tình yêu của Chúa dành cho các con. Tình yêu Chúa vẫn tỏ bày cho thời đại này vì Chúa gởi Mẹ đến mời gọi các con đi theo con đường cứu rỗi. Cám ơn các con đáp lời Mẹ gọi".