Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Juliana Pérez - nghệ sĩ kết hợp âm nhạc và hội họa để truyền đức tin Công giáo

Tác giả: 
Jos. Tú Nạc, NMS

Juliana Pérez - nghệ sĩ kết hợp âm nhạc và hội họa để truyền đức tin Công giáo

 

 

Juliana Pérez là một giáo sư âm nhạc người Ecuador dùng hơn một loại hình nghệ thuật để giúp làm nổi bật đức tin của mọi người. Trong năm qua, cô đã sáng tác những bài hát và bích họa nhằm cố gắng truyền niềm tin và tình yêu của mình.

 

Đối với Juliana, âm nhạc và hội họa giúp cô phục vụ sứ mệnh của mình, mỗi người theo một cách riêng biệt. Cô nói rằng những giai điệu giúp cô tác động đến cảm xúc của người khác. Cô đã chứng minh điều này với đĩa đơn đầu tiên của mình, “Dưới chân thánh giá.”

 

 

Juliana Pérez, nghệ sĩ:

“Âm nhạc Music có sức mạnh trực tiếp đến trái tim. Tôi không chỉ tìm cách chạm đến trái tim bằng sức mạnh của mình, mà còn truyền đạt một thông điệp. Không có cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là với Tin Mừng.”

 

Cùng với nghệ sĩ Rodrigo Banda, cô vẽ những bức chân dung và những thông điệp được cá nhân hóa, dưới tên danh hiệu là “Tibi.” Đây là những kỷ niệm đáng trân trọng nhất của mọi người thông qua tác phẩm của họ.

 

Juliana Pérez, nghệ sĩ:

“’Tibi’ trong tiếng Latinh là ‘Cho bạn’. Chúng tôi chọn tên này vì chúng tôi đang tìm cách củng cố tình yêu thông qua những ký ức đặc biệt. Chúng tôi nghĩ về Đức Maria, bởi vì Mẹ gìn giữ mọi sự trong trái tim của Mẹ. Chúng tôi muốn mọi người ghi nhớ những khoảnh khắc độc đáo của họ thông qua nghệ thuật của chúng tôi.”

Đối với Juliana, vẻ đẹp của nghệ thuật có thể khiến mọi người đặt câu hỏi về ý nghĩa của cuộc sống và do đó, đến với Chúa.

 

Juliana Pérez, nghệ sĩ:

“Mong muốn lớn nhất của tôi trong đời là trở thành một cửa sổ nơi mà tia sáng của Thiên Chúa có thể chiếu xuyên qua và đến được với mọi người. Tôi muốn tài năng của mình dẫn dắt mọi người đến với Thiên Chúa.”

 

Juliana sẽ sớm phát hành đĩa đơn thứ hai. Trong khi đó, cô sẽ tiếp tục truyền đức tin qua micro và cọ vẽ của mình.

 

Jos. Tú Nạc, Nguyễn Minh Sơn