Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Lời Tiên Tri Trong Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng Anaheim, Ca 2005

 

1- Các con là ánh sáng của trần gian. Các con tỏ ánh sáng và tình yêu Ta ra cho trần gian. Vậy, tại sao các con chỉ hài lòng là những cây nến thôi? Ta muốn các con là những cây đuốc và là những đám lửa. Hãy tìm kiếm Ta cuối tuần này. Ta đưa tay ra cho các con. Ta sẽ gặp các con cuối tuần này. Hãy chờ đợi Ta. Hãy nắm tay Ta và cùng nhau chúng ta sẽ tăng trưởng, cùng nhau ánh sáng của các con sẽ lớn lên.

 

2- Hãy vui mừng với quyền năng các con nhận được tối nay, đặc biệt qua mình và máu của Ta, và hãy loan truyền tới người xung quanh dù bằng lời nói hay hành động.

 

3- Hỡi dân Ta, các con không có gì sợ sệt vì Ta ở với các con và Ta sẽ không để các con rời xa. Không có gì thực sự hại có thể đến với các con bao lâu các con còn ở trong thánh ý Ta. Vì thế, hãy quay đời sống các con đến với Ta, vì Ta muốn dùng các con cho vinh quang của Ta.

 

4- Dân Ta ơi, tại sao các con đến tạ ơn Ta với trái tim đầy giận dữ. Làm sao các con quay về với Ta để được chữa lành trong khi các con vẫn cứ nhai những sự ghét giận cũ làm nhiễm độc các con. Làm sao các con xin Ta biến đổi các con trong khi các con không muốn thay đổi, trong khi các con không muốn buông rời những điều các con biết ngăn cách giữa chúng ta. Ta xin các con hãy buông ra, từ bỏ những điều đó, đuổi nó ra, không còn phần nào của chúng nữa. Hãy làm một khoảng trống để Ta đổ tràn các con tình thương của Ta, vì ước mong của Ta là nhìn thấy các con lớn lên trong tình yêu của Ta, chia sẻ tình yêu của Ta, bởi vì các con là con yêu dấu của Ta.

 

5- Dân Ta ơi, Ta đến để ban cho các con sự nghỉ ngơi thiên đàng. Ta đến để mang sự chữa lành thân xác cho các con. Ta sẽ chữa lành sứ sở các con. Với những xáo trộn vừa mới xảy ra, Ta cam kết với các con rằng Ta luôn ở với các con. Ta sẽ ban cho một lối thoát và Ta sẽ tái thiết sứ sở các con. Hãy khiêm nhường trước mặt ta. Ta yêu thương tất cả các con.

 

6- Dân Ta ơi, Ta làm tất cả mọi sự mới mẻ. Ta làm cho các con mới mẻ bằng cách truyền quyền năng tình yêu của Ta để các con có thể sống trong tự do của Ta, để đời sống các con có thể là một bài ca ngợi.

 

7- Các con xin những sự chữa lành cuối tuần này cho chính các con hay cho người khác. Ta nói, hãy đón nhận những sự chữa lành và ân sủng của Ta ban cho các con.

 

8- Các con là dân Ta, các con là Giáo hội Ta trong sự hiệp thông với các mục tử của Ta. Ta mời gọi các con tiến bước là người mang tình yêu của Ta, trong cả hai thời gian vui mừng và tạ ơn và đồng thời trong kinh nghiệm thánh giá của các con. Ta ở với các con luôn mãi.

 

9- Chúng ta đã có 3 ngày bên nhau. Các con đã được ăn và đang bừng cháy. Bây giờ là thời gian các con mang lửa ấy về nhà, về nơi hãng xưởng và cho thế giới... thế nhưng lửa thì cần nhiên liệu. Các con có để được cho ăn hay các con để ngọn lửa được cất giữ và tàn dần cho một năm nữa? Hãy đến với Ta, hãy để Ta giải thoát các con. Hãy đến với Ta trong cầu nguyện, trong các bí tích, trong Tin Mừng. Hãy để Ta cho các con ăn. Hãy để Ta làm ngọn lửa này được cháy lên với nhiên liệu Ta ban cho các con.. thế nhưng tuỳ sự quyết định của các con. Các con để Ta làm ngọn lửa cháy lên hay các con để Ta làm ngọn lửa tàn dần?

 

10- Hỡi các con yêu dấu,  Ta đã thấy nỗi lòng các con. Ta biết sự đau đớn của các con. Ta biết sự khổ sở của các con. Ta biết những nghịch cảnh cuả các con. Hãy ca ngợ Ta và cảm tạ Ta giữa những đau đớn của các con. Hãy ca ngợ Ta và cảm tạ Ta giữa những nghịch cảnh của các con. Ca ngợi và tạ ơn đánh bại con cái của thời đại này. Lời ca ngợi và tạ ơn của các con sẽ mang niềm hy vọng đến một thế giới trong tăm tối.

 

11- Dân Ta ơi, trong cuối tuần này Ta muốn con biết  rằng Ta hài lòng về sự mở lòng của các con, với sự hiện diện của các con với Ta. Khi các con ra về những nơi chốn mà Ta gởi các con, Ta muốn các con mang ánh sáng Ta vào  nơi tối tăm; mang hy vọng của Ta vào nơi thất vọng. Khi các con được nuôi dưỡng cuối tuần này, hãy nói với dân Ta rằng Ta quan tâm tới họ. Sự sức dầu, ân sủng và tình yêu của Ta theo sau các con.

 

12- Dân Ta ơi, Ta đã mời gọi các con chia sẻ vinh quang của Ta. Ta đã mời gọi các con nhận biết tình yêu của Ta. Hãy tiến bước trong vui mừng. Hãy tiến bước trong bình an mà đời sống các con là một bài ca cảm tạ trong lúc vui và trong lúc buốn vì Ta ở với các con.