Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Lời Tiên Tri Trong Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng SCRC 2006

 

 

1- Hỡi các con của Ta. Chính Ta đang ở đây với các con. Vì các con đã khiến Ta phải đến, bởi vì các con tụ họp nhân Danh Ta, và Ta đã hứa với các con là khi các con tụ họp nhân Danh Ta thì Ta sẽ đến ở giữa các con. Ta đang ở đây. Hỡi các con! Ta đến để nói với các con rằng Ta cám ơn mọi sự các con đang làm. Lòng trung thành của các con, Ta sẽ ghi nhớ. Hỡi các con, công việc Ta dành cho cho các con thì khó khăn và cam go. Nhưng với Ta, và với các con, các con có thể làm được, bởi vì Ta là sức mạnh của các con.


Ta sẽ mang người ta đến trên lối đi của các con. Hãy yêu thương họ. Hãy chăm sóc họ. Hãy cho họ biết rằng Ta đang sống. Hãy cho họ biết rằng ta Ta đang ở với họ, chăm sóc họ, lau khô những giọt nước mắt trong mắt họ. Hãy đến, hỡi các con, đáp trả lời mời gọi của Ta, nói xin vâng bất cứ khi nào Ta mang người ta đến trên lối đi của các con. Ta là Chúa của các con sẽ nói với các con. Ta là sức mạnh của các con. Ta sẽ là sức mạnh của các con. Hỡi dân của Ta.

 

2- Khi các con đi trên cuộc hành trình, Ta sẽ luôn ở bên cạnh các con. Hãy lấy sức mạnh từ nơi Ta, và Ta sẽ dẫn các con trên đường đi ngay thật. Ta sẽ mang các con đến nơi nghỉ ngơi an bình để ban cho các con sức mạnh. Khi các con kín múc nước hằng sống, các con sẽ được tươi mát. Các con sẽ được đổi mới. Và các con sẽ được phục hồi.

 

3- Hỡi dân Ta, hành trình mà Ta dành cho các con không phải là một con đường dẫn đến giàu sang, hay quyền lực, hoặc bất cứ vui thú trần gian nào. Nhưng đó là hành trình của yêu thương, của được tràn đầy Thần Khí của Ta, của vác thánh giá mà bước theo Ta. Hãy yêu mến thánh giá của Ta, ôm ấp thánh giá của Ta, vì đó là sự cứu độ của các con. Khi các con đi theo Ta, các con sẽ có được những giàu sang của Thiên Chúa đang ở trong các con. Các con sẽ có quyền năng và tình yêu của Thần Khí Ta để mang sức sống đến cho thế gian. Hãy can đảm vì Ta đang ở với các con.

 

4- Ta xin các con đón nhận những ân huệ mà Ta yêu thương ban tặng cho các con, để các con có thể có sức mạnh cho cuộc hành trình. Hỡi các người môn đệ! Ta đang gọi các môn đệ của Ta! Các con sẽ theo Ta không? Đám đông đang vây quanh Ta và có một cách tay vươn dài đụng đến gấu áo của Ta. Và năng lực của Ta xuất ra. Áo mà các con đang mang: là Chúa Thánh Thần, là các ân huệ của Thánh Thần, là các đặc sủng của Thánh Thần, và Ta mời gọi các con hãy mang chiếc áo đó. Một chiếc áo ở lại đằng sau một cánh cửa khép kín thì không hoạt động được. Hãy mặc lấy chiếc áo, chiếc áo mà Ta dành cho mỗi một người các con, và hãy đi vào thế giới, mang thông điệp ơn cứu độ của Ta. Thế giới đang rướm máu. Thế giới đang cần đến tình yêu của Ta, qua bàn tay của các con, qua đôi chân của các con, qua trái tim của các con, qua các ân huệ của Thánh Thần mà các con đã lãnh nhận, đang lãnh nhận và sẽ tiếp tục lãnh nhận.

 

5- Hỡi dân của Ta. Ta đã đóng ấn trên các con và xức dầu các con với Thần Khí của Ta. Hãy bước đi trong tình yêu. Hãy đến với Ta trong cầu nguyện để nhận tình yêu mà Ta dành cho các con. Khi các con không có được tình yêu ấy, thì hãy vươn tới vào trong các thương tích thánh của Ta, và nhận từ Ta tình yêu của Ta. Và hãy xin với Ta mỗi ngày được Thần Khí tuôn đổ trên các con, hoạt động trong đời sống của các con.

 

6- Hỡi các con của Ta, một lần nữa Ta kêu gọi các con bởi vì Ta có thể nghe được tiếng kêu than của các con. Ta nghe những đau đớn của các con. Ta có thể thấy các thương tích  trong trái tim các con. Thế nhưng hãy vui mừng lên hỡi các con của Ta, Ta đang ở đây với các con. Ta đến để chữa lành tất cả những thương tích trong trái tim các con. Ta đến để Ta có thể mặc áo cho các con, chữa lành các con và đụng chạm đến các con để sẽ có đổi thay trong đời sống các con một lần nữa. Ta ước ao đụng chạm đến các con. Ta ước ao yêu thương các con. Ta ước ao các con, hỡi các con của Ta. Ta muốn các con được vẹn toàn. Hãy đến với Ta và mang mọi đau đớn đến cho Ta, mang mọi gánh nặng đến cho Ta, bởi vì ta đang yêu được chữa lành cho các con. Hãy đến, Ta khuyến khích các con. Ta yêu thương các con. Hỡi các con của Ta, không có gì là không có thể được đối với Ta.

 

7- Khi các con ra đi, hãy mang sức mạnh mới mà ta đã ban cho các con để các con sẽ không đuối sức và mệt mỏi trong hành trình của các con. Các con sẽ gặp nhiều thách đố, nhưng Ta sẽ ở đó với các con, an ủi đỡ nâng các con, ban cho các con sự khuây khỏa, ban cho các con sự nghỉ ngơi. Ta bảo đảm với các con tình yêu của Ta sẽ ở đó với các con, sự thông cảm của Ta sẽ ở đó với các con. Khi các con tiếp tục cuộc hành trình của các con, Ta sẽ luôn ở với các con. 

 

8- Hỡi dân của Ta, Ta đang ở đây. Ta đang ngồi trên ngai báu của sự ca ngợi và thờ phượng của các con. Ta rất hài lòng. Ta rất vui trong các con, bởi vì Ta đã tạo dựng các con theo hình ảnh của Ta và giống Ta. Ta yêu các con, hỡi các con của Ta.  Ta yêu các con, Ta yêu các con. Ta yêu mỗi người các con. Nhưng hãy đến, dâng trao chính các con cho Ta. Hãy đến, quỳ gối trước nhan Ta. Lần cuối cùng các con quỳ gối cầu khẩn lòng thương xót là khi nào? Hãy đến, Ta luôn sẵn sàng chờ đợi các con. Ta là sức mạnh của các con trong những thời gian thử thách và khó khăn này. Ta là Đấng bảo trợ của các con. Ta là niềm vui của các con. Ta là Thiên Chúa yêu thương các con. Ta đang ở đây, sẵng sàng chờ đợi các con. Khi các con kêu lên Ta, Ta sẽ trả lời các con, bởi vì chính Ta, Đấng trả lời tất cả những lời cầu xin của các con. Hỡi dân Ta, Ta yêu thương các con. Ta yêu thương các con.

 

9- Hỡi dân Ta, Ta mời gọi các con hãy bước đi trong tình yêu. Điều này không phải chỉ là tình yêu con người của các con. Nhưng là hoa trái của sự kết hợp với Ta, Chúa Thánh Thần trong tâm hồn các con ban cho các con quyền năng để yêu với tình yêu của Ta. Hãy tìm kiếm Thần Khí của Ta. Hãy tìm kiếm tình yêu của Ta mỗi ngày. Và khi các con không có được tình yêu này, xin hãy nhớ là Ta yêu thương các con thế nào trên thánh giá. Và tình yêu này sẽ là sức mạnh của các con cho cuộc hành trình của các con.

 

MLCN