Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Kính Trái Tim Thương Khó và Vô Nhiễm Nguyên Tội của Ðức Mẹ

Kính Trái Tim Thương Khó  và Vô Nhiễm Nguyên Tội của Ðức Mẹ

Thông Ðiệp này được Chúa ban riêng cho Berthe Petit, một nhân vật khiêm nhường thuộc dòng ba Phanxicô, sinh ngày 23 tháng 1 năm 1870, tại Enghien, nước Bỉ:

‘Hãy giảng dạy cho các linh hồn biết yêu mến Trái Tim của Mẹ, vốn bị đâm thâu bằng chính những đau đớn đã đâm thâu Cha.’ (ngày 25 thánh 12 năm 1090)

Trong giờ Thánh (ngày 25 tháng 3 năm 1912) Ðức Mẹ đã nói như sau: ‘Mẹ đã tự xưng mình là Ðấng Vô Nhiễm Nguyên Tội. Với các con Mẹ là Ðức Mẹ Trái Tim Thương Khó. Danh Xưng này được con của Mẹ chấp thuận và thân quen với Mẹ hơn hết mọi Danh Xưng khác. Khi Danh Xưng này được truyền tụng khắp nơi, ơn sủng của lòng thương xót, với sự canh tân tâm linh và ơn cứu độ sẽ được ban cho cùng.’

Kinh Nguyện
(do Berthe Petit biên soạn)

Lạy Trái Tim Thương Khó và Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria, nơi trú ẩn sự thanh sạch và thánh thiện, xin che phủ linh hồn con bằng sự bảo vệ từ mẫu của Mẹ để con luôn luôn tin nơi tiếng gọi của Chúa Giêsu, đáp lại tình yêu và vâng theo Thánh Ý Ngài.

Ôi lạy Mẹ, con ước muốn được giữ luôn không ngừng ơn đồng công cứu chuộc của Mẹ để con luôn sống mật thiết với Trái Tim Mẹ vốn kết hợp hoàn toàn với Thánh Tâm của Con Chí Thánh Mẹ.

Xin hãy gắn chặt con với Trái Tim Ngài bằng Nhân Ðức và Sự Thương Khó của Mẹ.

Xin luôn bảo vệ con. Amen.