Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Thanhlinh.net trân trọng chào đón vị khách thứ 10 triệu

Kính thưa Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Phó Tế và toàn thể Quý vị,

Trước hết, trân trọng kính mời Quý Cha và Quý vị cùng chúng con dâng lên Thiên Chúa lời chúc tụng, tôn vinh và cảm tạ đã cho trang web thanhlinh.net ra đời để góp phần loan truyền tình yêu của Chúa, và những hồng ân mà Thiên Chúa đã không ngừng ban xuống trên trang web trong hơn 10 năm qua.

Thanhlinh.net trân trọng chào đón Vị Khách thứ 10 triệu đến viếng thăm.

 

Thanhlinh.net ra đời vào năm 2002 lúc mạng internet còn là một kỹ thuật mới mẻ với mục đích là quy tụ những tâm hồn cầu nguyện ở khắp nơi trên thế giới để hiệp nhất tôn vinh Thiên Chúa và cùng nhau cầu nguyện cho những nhu cầu của mọi người. Ngay từ buổi đầu, thanhlinh.net đã được sự đón nhận của nhiều người ở trong nước cũng như tại hải ngoại. Mười một năm qua, thanhlinh.net đã không ngừng phát triển và thay đổi để đáp ứng số người viếng thăm gia tăng và nhu cầu của ăn tinh thần ngày càng nhiều.

Thuở ban đầu, thanhlinh.net hoạt động trên một hosting như bao nhiêu trang web khác, nhưng vì số lượng khách viếng thăm và số lượng tài liệu gia tăng, chúng tôi đã phải nâng cấp nhiều lần và đến ngày hôm nay, thanhlinh.net phải chạy trên một máy server riêng mới có thể đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn bị hạn chế vì thiếu nhân viên kỹ thuật chuyên môn, và nhân lực phục vụ.

 

Những anh chị em phụ trách và cộng tác với trang web ở rải rác khắp nơi trên thế giới, chưa hề có cơ hội gặp mặt nhau nhưng Chúa Thánh Thần đã liên kết lại trong một tinh thần yêu thương và âm thầm phục vụ. Nhiều người muốn biết chúng tôi là ai, câu trả lời đơn giản là Quý vị chẳng cần biết tên tuổi chúng tôi làm gì, chỉ cần biết Thiên Chúa, nhận được tình yêu và bình an nơi trang web là đủ. Những gì có lợi ích tấm linh mà chúng tôi có, chúng tôi đều cho hết lên trang web để quy vị có thể lấy sử dụng miễn phí. Chúng tôi chẳng giữ lại gì cho riêng mình. Thanhlinh.net không chủ trương "độc quyền" vì Tin Mừng cần được loan đi cho mọi người ở khắp mọi nơi, bài vở gởi cho chúng tôi vẫn có thể gởi cho những nơi khác; và thanhlinh.net cũng không chủ trương "giữ bản quyền" (copyright), vì Chúa nói "anh em nhận được nhưng không, thì cũng hãy cho đi cách nhưng không", chỉ xin một yêu cầu nhỏ khi phổ biến nếu là tài liệu của chúng tôi, xin đề "nguồn thanhlinh.net" là đủ.


Trước niềm vui chào đón vị khách thứ 10 triệu đến với trang web, và số lần truy cập trang web lên tới trên 50 triệu lần, chúng con xin chân thành cám ơn và tri ân: 

- Quý Cha linh hướng trang web và các tiết mục
- Quý Linh Mục, Tu Sĩ, Phó Tế và Tác Giả đã đóng góp bài vở, tác phẩm, tài liệu
- Quý Anh Chị Em cộng tác âm thầm phục như những người vô danh

 

Tất cả Quý Cha, Quý Tác Giả và Anh Chị Em cộng tác đã hy sinh rất nhiều thời giờ và công sức giúp việc và nâng đỡ cho trang web vì một mục đích duy nhất là: "vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người viếng thăm". Chúng tôi cũng không quên cám ơn Quý Khách đã viếng thăm và góp ý cho trang web.


Thanhlinh.net vẫn cần thêm sự đóng góp bài vở, những người có khả năng dịch bài, design hình ảnh, chuyên viên kỹ thuật về web cộng tác và giúp đỡ vì lợi ích cho các linh hồn.

Những đóng góp của Quý Cha, Quí Tu Sĩ, Phó Tế và Tác giả rất quý báu và được trân trọng đón nhận và là món ăn tinh thần cho mọi người. Trong quá trình phục vụ, chắc chắn có những lầm lỗi, thiếu xót mong được sự thông cảm và tha thứ của Quí vị.  Xin tiếp tục cầu nguyện và cộng tác với chúng con trong những năm tháng tới. Xin Chúa ban muôn phúc lành và tình yêu xuống trên toàn thể mọi người.


Trân trọng,
Thanhlinh.net