Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Giới Thiệu Trang Web Phaolô Mới

Trang Web Phaolô Mới www.phaolomoi.net

Hưởng ứng lời kêu gọi của ĐTC Benedict XVI “Không chút sợ sệt, chúng ta muốn khởi hành ra đại dương kỹ thuật số, đi khắp bến bờ không giới hạn, với cùng niềm hăng say đã lèo lái con thuyền Giáo hội từ 2000 năm trước.


Không chỉ với những nguồn tài nguyên kỹ thuật, tuy là cần thiết, nhưng chúng ta còn muốn làm cho mình có khả năng cư ngụ trong vũ trụ này với một tấm lòng tin tưởng sẽ góp phần vào việc làm cho dòng chảy truyền thông không ngưng nghỉ của Internet có được một linh hồn"


Nhóm Phaolo mới chúng tôi: Linh mục Giuse Trịnh Ngọc Danh, Phaolo Trịnh Minh Thái, Phero Nguyễn Văn Tường và Giuse Đinh Quang Thịnh đồng sáng lập website này với mục đích  loan báo Tin Mừng đúng tinh thần Quy Luật Hội Thánh số 24 và số 52 đã dạy.


Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn thể hiện lời dạy duy nhất của Chúa Giê-su sau Phục Sinh mà thánh Phao-lô ghi lại: "Cho thì có phúc hơn là lấy" (Cv 20,35). Chúng tôi xin biếu miễn phí nước tinh khiết cho bất cứ ai có nhu cầu; chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân hằng tuần theo khả năng chúng tôi có được. Xin liên hệ với LM. Phero Nguyễn Văn Tường theo số điện thoại 0915.733.466

www.phaolomoi.net