Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

CD Thánh Ca Phục Sinh

Huế ngày 09/4/2014

Kính thưa Quý Cha, Quý Bề Trên Cộng Đoàn,

Quý Anh Chị em giáo dân cùng các Bạn Trẻ,

 

Nhận thấy nhu cầu trong Giáo Phận chúng ta cần có một hai Album nhạc Tuần Thánh & Phục Sinh để sử dụng trong các Giáo Xứ, Cộng Đoàn và Gia Đình; nên, nhờ sự cộng tác của một số Cha và một số Websites, con đã nhận được hàng chục Albums và hàng trăm bài thánh ca theo chủ đề.

Sau khi hợp tuyển và chọn lọc, nay con kính biếu Quý Cha cùng Anh Chị em 45 chủ đề Tuần Thương - Tuần Thánh và 52 bài Ca Mừng Phục Sinh (dạng MP3) mà theo thiển ý của con, đây là những bài trong số những bản thánh ca chủ đề Phục Sinh hay nhất của nền Thánh Nhạc Việt Nam đã được ghi âm và quảng bá trên các Websites.

 

Con hết lòng cám ơn Quý Cha, các Websites, các Nhạc Sĩ đã quảng đại cộng tác với con. Con cũng xin miễn chấp khi không ghi ra các tựa đề, Quý Tác Giả, Ca Sĩ, Ca Đoàn… mà chỉ ghi các câu đầu vì sợ nhầm lẫn và cũng vì khả năng giới hạn của mình.

Muốn nghe và tải về máy xin xem chỉ dẫn phía dưới. Nếu được, xin Quý Cha, các bạn trẻ sang ra đĩa và phổ biến rộng rãi cho các vùng sâu vùng xa. Xin Chúa chúc lành cho công việc của chúng ta.

 

Kính chúc Quý Cha cùng toàn thể Anh Chị em một Tuần Thánh thật thánh, một lễ Phục Sinh đầy tràn niềm vui và sức mạnh của Đấng bước ra từ huyệt mộ, Alleluia.

 

Lm. Minh Anh

Trưởng Ban Thánh Nhạc Giáo Phận Huế

 

Nên dùng trình duyệt Google Chrome. Hướng dẫn nghe và tải về máy:

 

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialize correctly.