Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Sức mạnh tâm linh

Tác giả: 
Trầm Thiên Thu

 

 

SỨC MẠNH TÂM LINH

 

 

“Ơn của Thầy đã đủ cho anh, vì sức mạnh của Thầy được biểu lộ trọn vẹn trong sự yếu đuối” (2 Cr 12:9).

 

Sau khi cơn bão dữ quét một thành phố nhỏ ở Texas, cư dân ngạc nhiên phát hiện một cọng rơm được thổi cắm dính vào một cột điện thoại. Sao lại có thể như thế nhỉ? Có cái gì đó mềm và giòn đâm vô cái gì đó đặc và cứng. Bí ẩn là cọng rơm đó nương theo sức mạnh của bão. Cọng rơm có thể làm được điều mà bình thường nó không thể làm.

 

Đó là loại sức mạnh mà bạn có thể có, nếu bạn để cho Đức Kitô sống trong bạn. Sức mạnh của Ngài làm cho bạn có thể làm được những điều kỳ lạ.

 

Khi bạn trở nên Kitô hữu, bạn có sức mạnh của Đức Kitô. Cùng với Ngài, bạn có nhiều sức mạnh hơn những gì bạn mong đợi.

 

Nơi mà bạn đi vào nguồn sức mạnh đó chính là thời gian bạn cầu nguyện. Hằng ngày, hãy cố gắng dành nhiều thời gian để thưa chuyện với Chúa về các mối quan ngại và điều khó khăn của bạn, mọi nơi và mọi lúc. Bạn cũng có thể bắt đầu đọc Kinh Thánh nhiều hơn.

 

Bạn có thể sống kết hiệp với Thiên Chúa suốt ngày, thưa chuyện với Ngài bất cứ lúc nào bạn muốn, sự chân thành, tập trung, lắng nghe và tín thác vào Ngài là điều quan trọng để duy trì và làm mạnh mối quan hệ với Ngài.

 

Lạy Đấng Sáng Tạo, xin dạy con cầu nguyện, xin dạy con cách thinh lặng trong tâm trí và linh hồn để lắng nghe Ngài dạy bảo. Xin dạy con biết giá trị của Lời Ngài. Amen.

 

TRẦM THIÊN THU