Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Thiên Thần Hòa Bình Hiện ra Ba lần với các Trẻ chăn chiên

Tác giả: 
Bách Việt

 

 

Thiên Thần Hòa Bình Hiện ra Ba lần với các Trẻ chăn chiên và Cho Chúng Rước Lễ.

Fatima,  1916

FATIMA- Thiên ThầnHiện ra Lần Thứ Ba

“Chúng tôi thấy thiên thần cầmtrong tay chiếc ly thánh, và Thánh Thể đang

bay lơ lửng bên trên ly thánh, đang nhỏ Máu xuống trong ly thánh“

 

 Thiên thần để chiếc ly và Thánh Thể bay lơ lửng trên không, ngài quỳ xuống cạnh chúng tôi vàlập lại lời cầu nguyện này ba lần: ‘Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, Chúa Cha, Chúa Con vàChúa Thánh Thần; con yêu mến Chúa hết lòng, vàcon xin dâng lên Chúa Mình, Máu Cực Thánh,Linh hồn và Thiên Tính của Chúa Giêsu Kitô hiệndiện trong tất cả các Nhà tạm khắp nơi trên thế giới, cho việc đền tội những sự sỉ nhục, xúc phạm,và những sự hờ hững đã làm Chúa buồn lòng. Vì công nghiệp vô cùng của Thánh tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Bà Maria, con cầu xin Chúa cho sự hoán cải của những kẻ tội lỗi đáng thương.’ Sau đó thiên thần đứng lên cầm lấy ly thánh và Thánh Thể.

 Ngài đưa Thánh Thể cho tôi, xong cho Jacinta và Franceso rước phần còn lại trong ly thánh, và nói,

 ‘Hãy ăn và uống Mình Máu Chúa Giêsu Kitô đã bị xúc phạm khủng khiếp vì sự bội ơn của con người. Hãy đền tội cho họ và hãy an ủi Chúa’…nói xong thiên thần biến mất.”

 

 

Hình chụp đám đông đang đứng chung quanh cuộc hiện ra cuối cùng năm 1917, trước khi mặt trời bắt đầu “nhảy múa”.

 

 

 

Hình chụp cuộc hiện ra lần cuối cùng ngày 13 thang 10 năm1917, khi mặt trời bắt đầu“nhảy múa”.

 

Ngày 13 tháng 10, 1917, số tín hữu hành hương càng tăng thêm (70,000). Họ thấy thình lình mưa tạnh hẳn, mày tan đi,rổi mặt trời hiện ra như một vầng trăng màu bạc xoay tít,giống như một bánh xe lửa phát ra những ánh sáng nhiều màu sắc tỏa ra khắp các phía. Ánh sáng nầy chiếu dọi các tầng mây trên trời, cây cối, các tảng đá va mặt đất, và phản chiếu lên cả đám đông; ngừng lại chốc lát xong ánh sáng tiếp tục nhảy mua, tựa như một cối xay mạnh mẽ sáng chói. Xong ánh sáng nầy ngưng lại lần nữa , xong chiếu tỏa những tia pháo ánh sáng lần thứ ba, càng rực rỡ chói sáng hơn những lần trước. Đám đông có mặt tại đó, có cảm tưởng như là mặt trời sắp sửa rớt từ trên trời xuống , họ reo hò vang dội, Phép lạ! Phép lạ!

Khi tất cả mọi hiện tượng đã chấm dứt, ngay cả quần áo của tất cả mọi người bị ướt sũng vi cơn mưa đều trở nên khô ráo hoàn toàn.

 

Hinh chụp tài liệu do Sơ Lucy viết với chuẩn nhận của Đức Giám mục, nói về bi mật thứ ba do Đức Mẹ nói với Chị Lucy, sau đó được Đức Gioan Phao lô II công bố năm 2000.

 

 

Ngay sau khi bị ám sát hụt tại Quảng trường Thánh Phê rô  vào ngày 13 tháng 5,1981; Đức Giáo hoàng Gioan Phao lô  II đã đến Fatima năm 1982 để tạ ơn Đức

Mẹ và nói chuyện với Chị Lucy. Ngày 25 tháng 3 năm 1984, Đức Giáo Hoàng GioanPhao lô II thánh hiến thế giới và nước Nga dâng lên Đức Mẹ Fatima

 

*Có thể xem hình ảnh của Phép lạ Thánh Thể này bằng cách vào mạng The Real Presence.org .Xong nhấn vào Eucharists ,  Miracles,  Tiếng Việt ; Phép lạ của các quốc gia, cuối cùng nhấn vào Bồ Đào Nha, Fatima- Thiên thần Hoà Bình hiện ra ba lần với các trẻ chăn chiên và cho chúng rước Thánh Thể

 

Bách Việt