Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

NGÀY MAI TA CHẾT LINH HỒN VỀ ĐÂU?

Tác giả: 
Tuyết Mai

NGÀY MAI TA CHẾT LINH HỒN VỀ ĐÂU?

 

 

Là con cái Thiên Chúa thiết nghĩ trong cuộc sống hiện tại của chúng ta đây khi mà cái chết nó xẩy đến hàng loạt như bệnh ung thư đang tràn lan trên khắp nước VN, do tội tham lam nên đồng lõa với giặc mà cam tâm để giết chết người trong nước của mình mà chúng ta chỉ có thể thấy qua một vài hình ảnh ghi lại trong những chuyến đi ủy lạo của những anh chị em thiện nguyện họ đăng lại mà thôi. Rồi thiên tai đã lần lượt lấy đi cái chết của biết bao nhiêu người trong những trận lũ lụt, cháy rừng, động đất, rồi chiến tranh ở khắp mọi nơi.

 

 

Có làm ảnh hưởng gì nhiều cho chúng ta ra nao núng, lo sợ, phập phồng, khiếp đảm để có sự chuẩn bị những gì cần thiết và cần gấp để chúng ta phải làm cho bản thân, cho gia đình và cho linh hồn của tất cả chúng ta hay không, nhỡ ngay ngày mai đây chúng ta không còn có mặt trên trần gian này nữa thì có ai biết linh hồn của chúng ta sẽ đi về đâu hay không?. Hay vì sự tất bật, vất vả, tìm kiếm những của chóng qua mà chúng ta đã cho phép cái thân xác này chúng làm việc quần quật 24/24 giờ mà chẳng bao giờ chúng ta cảm thấy là cần thiết để nghĩ tới??.

 

 

Ôi phù hoa nối tiếp phù hoa ... thân phận con người như chiếc lá "Lá xanh rơi rụng, lá vàng còn trên cây" ... Nói như thế để chúng ta hiểu rằng sự sống của chúng ta hằng ngày nếu không có Thiên Chúa thì chúng ta chẳng khác nào là loài thú vật; có nghĩa khi đói thì chúng tìm giết nhau để có miếng ăn, khi nắng nóng và mưa lũ thì biết tìm vào hang hay nơi trên cao để ở, đến mùa Xuân thì chúng tìm nhau để bắt cặp rồi sinh sản, v.v...

 

 

Nhưng bởi con người chúng ta được Thiên Chúa tác thành cách rất đặc biệt khác với tất cả mọi loài thụ tạo trên vũ trụ và dưới đất này. Là Thiên Chúa Người ban cho chúng ta có trí khôn và một linh hồn không bao giờ chết được và vì linh hồn quý giá của con người mà Thiên Chúa đã bao nhiêu thế kỷ lần lượt gởi xuống trần gian hết tiên tri này đến tiên tri khác để khuyên con người hoán cải, sửa đổi cuộc đời gian xảo, sám hối, ăn năn cùng Cầu Nguyện để được Thiên Chúa tha thứ tội nhất là ở trước giờ lâm tử. Nhưng tất cả đã bị giết sạch và ngay chính Con duy nhất của Đức Chúa Cha là Đức Chúa Con Giêsu cũng không ngoại trừ.

 

 

Vậy nếu ngày mai ta chết Thiên Đàng, Hỏa Ngục ta đi nơi nào? Hãy chuẩn bị cho thật chu đáo nhé mọi người ơi vì cái chết nó đến như tên trộm nếu không có sự chuẩn bị để tỉnh thức mà canh nhà thì tánh mạng của ta khó mà được bảo toàn - nói gì là linh hồn nó luôn khao khát được sống mãi bên Thiên Chúa mà thôi. Amen.

 

 

Y Tá của Chúa,

Tuyết Mai

8 tháng 8, 2018

 

------------------------------------------------------

 

https://www.youtube.com/watch?v=jja6I5lzJWs

Thay Đổi Cuộc Đời 
(Thơ và nhạc của Tuyết Mai)

YOUTUBE.COM

Thay Đổi Cuộc Đời

** Thay Đổi Cuộc Đời ** (Thơ và nhạc của Tuyết Mai) Có khi nào anh thử tự tưởng tượng!? Nằm giả chết không còn biết sự gì chung quanh!? Anh thử tưởng…