Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Ca sĩ Adri Duque đã khám phá ra âm nhạc khi làm thiện nguyện tại nhà tù ở Medellin

Tác giả: 
Jos. Tú Nạc, NMS

 

Ca sĩ Adri Duque đã khám phá ra âm nhạc khi làm thiện nguyện tại nhà tù ở Medellin

 

 

Tinh thần của nhạc póp mang thông điệp hy vọng. Nó nhẹ nhàng, du dương và lạc quan tin cậy.

 

Tên cô là Adri Duque. Cô là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ Công giáo người Colombia, cô đã bước vào thế giới âm nhạc mới chỉ một năm trước đây.

 

Cô nhận được ơn gọi của mình sau đó, khi cô phát hiện ra nó khi làm thiện nguyện trong các nhà tù an ninh nghiêm ngặt ở Medellin. Ở đó, cô thấy rằng ca hát có thể là một cách để chạm đến tâm hồn mọi người.

 

Vào tháng Mười Một, cô đã phát hành tác phẩm mới nhất của mình, “Gracias Maria” – Tạ ơn Mẹ Maria.”

 

Adri Duque, ca sĩ-nhạc sĩ:

“‘Tạ ơn Mẹ Maria’' được thai nghén từ tình yêu sâu sắc dành cho Mẹ Thiên Chúa và sự ngưỡng mộ hoàn toàn đối với các đức tính của Mẹ.”

 

Đó là một trong những tác phẩm thân thiết nhất của cô. Video âm nhạc hướng đến khán giả với một cảnh quay duy nhất ghi lại trải nghiệm của các gia đình có lòng sùng kính Đức Mẹ. Họ cầu nguyện trước di ảnh của Mẹ trong các giáo xứ lân cận.

 

Adri Duque, ca sĩ-nhạc sĩ:

“Bản chất của bài hát này là một hành động tạ ơn. Tạ ơn người phụ nữ này, ở độ tuổi còn trẻ, đã có một đức tin không thể phá vỡ và đã thốt lân lời ‘xin vâng’ quả quyết với Thiên Chúa, Đấng đã mở đường cho sự cứu chuộc của nhân loại.”

 

Adri Duque bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình cách đây không lâu, nhưng một số video âm nhạc của cô đã đạt hơn ba triệu lượt xem. Ở giai đoạn đầu, cô là một ca sĩ có rất nhiều tiềm năng. Đó là lý do tại sao cô hứa sẽ phát hành những ca khúc mới trong năm nay.

 

Jos. Tú Nạc, Nguyễn Minh Sơn