Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Kinh Chìa Khóa Thiên Đàng

Kinh Chìa Khóa Thiên Đàng

(Chúa Mặc Khải Kinh Chìa Khóa Thiên Đàng cho hai Thánh Elsave Nhichlin và Thánh Brigitta)

Thông điệp của Chúa Cứu Thế, điều của Chúa Mặc Khải cho Thánh Elisave Nhichtin và Thánh Brigitta về những sự đau đớn của cuộc tử nạn Thánh của Chúa, Chúa chúng ta, Đấng Cứu Thế. 


Sau khi nghe những lời cầu nguyện của các tâm hồn thánh thiện này, Ngài đã hiện ra với họ mà phán:

“Hỡi các chị em của Ta, hãy biết rằng Ta đã nhỏ ra cho các chị em 72,200 giọt nước mắt, 97,300 giọt máu. Trong lúc Ta hấp hối nơi vườn dầu Ô-liu, Ta nhận được 1,667 roi đòn trên Mình Thánh của Ta, 110 cái vả trên hai má của Ta, những kẻ man rợ được tha hồ hành hạ Ta. 


Từ 24 giờ đến 15 giờ: 107 đòn ở cổ, 380 đòn trên lưng, 43 đòn trên ngực, 85 đòn trên đầu, 38 đòn trên cạnh sườn, 62 đòn trên vai, 40 đòn trên cánh tay, 32 đòn trên đùi và bắp vế. Chúng đánh vào miệng ta 30 lần, chúng nhổ nước miếng trên gương mặt quý báu của Ta 32 lần. Người ta lấy chân mà đá Ta như một kẻ phản loạn 370 lần, người ta đã xô đẩy và làm ngã Ta xuống đất 13 lần, đã nắm tóc và lôi kéo ta 30 lần. Khi đội mão gai đầu Ta bị chọc thủng 303 lỗ, Ta đã rên rỉ và thở dài cho anh chị em được ơn cứu độ và ơn hối cải 900 lần.
Ta đã chịu những sự hành hạ có thể làm Ta chết đi được 162 lần, chịu đựng những nỗi lo lắng đến cùng độ như thể Ta đã chết rồi 19 lần. 


Từ nơi xử án tới núi Sọ, Ta vác Thánh Giá mà bước đi 1,321 bước. Đền bù lại tất cả các sự việc đó, Ta chỉ nhận được một cử chỉ bác ái của Thánh Verônica đã lấy khăn tay mà lau mặt Ta, chiếc khăn đã được in hình Mặt Thánh Ta, đẫm máu quý báu của Ta. 
Trong khi vác Thánh Giá, Ta có một vết thương sâu bằng 3 ngón tay, và 3 xương bị lộ ra trên bả vai, vết thương này loài người không ai biết đến, đã gây cho Ta nhiều khổ não và đau đớn hơn tất cả các vết thương khác.”


Tất cả những ai vì lòng yêu mến vết thương kia, hằng ngày dâng kính ta 3 kinh Lạy Cha, 3 kinh Kính Mừng, và kinh Sáng Danh sẽ được Ta tha thứ cho các tội mọn. Ta sẽ không còn nhớ tới các tội trọng nữa, họ sẽ không phải chết bất ngờ. Khi đến giờ chết và không những được Đức Trinh Nữ Maria đến thăm viếng, mà sẽ còn nhận được ơn và lòng từ bi nhân hậu nữa, các chị em nên biết rằng vì công nghiệp vết thương kia, bất cứ họ xin Cha ơn gì đi chăng nữa, thì họ cũng được Ta ban cho…Những ai đọc thông điệp Chìa Khóa Thiên Đàng này trong 40 ngày liên tiếp, sẽ được Ta ban cho 5 ơn từ cuộc tử nạn của Ta:
• Ơn thứ nhất: Ơn toàn xá và ơn được tha thứ các tội lỗi.
• Ơn thứ hai: Ta sẽ miễn cho họ khỏi những hình phạt trong luyện ngục.
• Ơn thứ ba: Nếu họ chết trước thời gian ấn định thì Ta cũng sẽ ban ơn như thể họ đã đọc kinh này đầy đủ kịp thời.
• Ơn thứ tư: Ta ban là coi họ như người đã đổ máu vì Đức Tin. 
• Ơn thứ Năm: Là ta sẽ từ trời xuống thế để đón các linh hồn của thân nhân họ đang bị đọa đày trong luyện ngục cho tới bốn đời, và Ta sẽ cho các linh hồn ấy hưởng vinh quang nơi Thiên Đàng…

Chỉ cần có vài phút thôi, để hứng lấy một dòng thác lũ ân sủng, một kho tàng quý báu dường ấy…
Những ai không biết đọc thì đọc trong 40 ngày: 5 kinh Lạy Cha và 5 kinh Kính Mừng.