Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

CD Hợp tuyển Thánh ca Mùa Vọng

Kính thưa Quý Cha, Quý Bề Trên Cộng Đoàn,

Quý Anh Chị em giáo dân cùng các Bạn Trẻ,

 

Nhận thấy những bài Thánh Ca Giáng Sinh ngày càng ít được nghe trong các môi trường xã hội, kể cả các gia đình công giáo… mỗi khi Giáng Sinh về, nên, nhờ sự cộng tác của một số Cha và một số Websites, chúng con đã nhận được hàng chục Albums và hàng trăm bài thánh ca theo chủ đề để làm một cái gì đó.

Sau khi hợp tuyển và chọn lọc cẩn thận, nay chúng con kính biếu Quý Cha cùng Anh Chị em 36 bài Hợp Tuyển Thánh Ca Mùa Vọng (dạng MP3) và trong ít ngày tới, Hợp Tuyển Thánh Ca Giáng Sinh vốn đã được ghi âm và quảng bá trên các Websites.

 

Bấm vào đây để nghe MP3

Hay nghe trên youtube tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=5Q-rAKgHHI0

 

Chúng con hết lòng cám ơn Quý Cha, các Websites, các Nhạc Sĩ đã quảng đại cộng tác với chúng con. Chúng con cũng không quên công sức các Ban Hợp Xướng, các Ca Đoàn và Quý Ca Sĩ.

Nếu được, xin Quý Cha, các bạn trẻ sang ra đĩa và phổ biến rộng rãi cho các vùng sâu vùng xa. Xin Chúa chúc lành cho công việc của chúng ta.

Kính chúc Quý Cha cùng toàn thể Anh Chị em một Mùa Vọng đầy tràn thánh đức, một lễ Giáng Sinh chan chứa niềm vui và thánh thiện của Đấng Ở Cùng Chúng Ta.

 

Lm. Minh Anh

Trưởng Ban Thánh Nhạc Tổng Giáo Phận Huế

 

1. Liên Khúc Trông Chờ