Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Giới thiệu trang web Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm Phú Xuân – Huế

Tác giả: 
Ban Truyền Thông FMI

 

Kính thưa Quí Độc Giả,

Trong niềm hân hoan mừng lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội – Bổn Mạng Hội Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm lần thứ 95, trang web conducmevonhiem.org xin được ra mắt quí độc giả.

 

Mục đích của trang này trước hết là để thông tin giữa chị em CĐMVN và mọi thành viên của Đại Gia Đình Hội Dòng về những sinh hoạt và tin tức, các sự kiện và công việc phục vụ của chị em toàn Dòng trong và ngoài nước. Qua website này, Hội Dòng muốn giới thiệu cho mọi người về tinh thần và các hoạt động giáo dục, mục vụ, y tế bác ái xã hội, truyền giáo cũng như về mục vụ ơn gọi và đào tạo của Hội Dòng. Với cách thức đó, Hội Dòng có thể hiện diện cách năng động trong Thế Giới Truyền Thông để đối thoại với mọi người hôm nay hầu giúp họ gặp gỡ Đức Kitô. Như thế, trang web của Hội Dòng mong được góp phần nhỏ bé của mình cùng với Giáo Hội hoàn vũ và Giáo Hội Việt Nam trong Sứ Vụ Loan Báo Niềm Vui Tin Mừng cho mọi người. Sau cùng, trang web này cũng là phương tiện qua đó Hội Dòng chuyển tải những tâm tình tri ân đến quí thân nhân và ân nhân của Hội Dòng.

 

Để trang web của Hội Dòng ngày càng phong phú và bổ ích về nội dung, cấu trúc giao diện hợp lý và hình thức trình bày, kính mong quí bạn đọc xa gần dành cho trang web của Hội Dòng sự ủng hộ, cộng tác và giúp đỡ nhiệt tình.  

 

Trong niềm vui của ngày ra mắt trang web của Hội Dòng và nhân dịp bước sang năm phụng vụ mới, kính chúc quí ban đọc cùng gia đình tràn đầy ân sủng và bình an, chuẩn bị tâm hồn đón mừng Đại Lễ Giáng Sinh 2014.  

 

Xin trân trọng cảm ơn!